Top 14 nhà thuốc tại Hà Nội uy tín nhất mà bạn cần lưu lại

416
nhà thuốc tại Hà Nội

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người là tất yếu và luôn được ưu tiên hàng đầu. Những nhà thuốc tại Hà Nội là địa chỉ tin cậy để người dân tìm mua những loại thuốc chất lượng tốt, đúng giá. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Rate this post

Siêu thị thuốc Mega3

Siêu thị thuốc Mega3 thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Dược phẩm Sông Hồng là siêu thị thuốc đầu tiên tại Hà Nội. Mega 3 là “nhà thuốc” với sự hỗ trợ tư vấn dịch vụ từ các bác sĩ, dược sĩ chuyên khoa, một ý tưởng mới lạ trong ngành dược phẩm. Mô hình này ra đời nhằm giải quyết bài toán nhận thức của người bệnh cũng như giúp người dân sử dụng thuốc hợp lý, an toàn và hiệu quả

nhà thuốc uy tín tại Hà Nội
Siêu thị thuốc Mega3 | Nguồn: Siêu thị thuốc Mega3

Siêu thị thuốc Mega3 được xây dựng trên khuôn viên rộng lớn với cơ sở hạ tầng hiện đại. Hệ thống parapharmacy đạt tiêu chuẩn của các nhà sản xuất quốc tế, trung tâm tư vấn về thuốc và sử dụng thuốc, đội ngũ y bác sĩ và hơn hết là đạt tiêu chuẩn của nhà thuốc thực hành tốt.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 31 - 33 Láng Hạ, Q. Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0973 978 080 & 024 6288 2288 & 024 6255 2255
Website: http://mega3.vn/

Nhà thuốc Sao Thái Dương - nhà thuốc tại Hà Nội uy tín và chất lượng

Nhà thuốc Sao Thái Dương không chỉ là một nhà thuốc tại Hà Nội với đầy đủ các loại thuốc và hoạt động như một nhà thuốc thông thường, mà còn là nhà thuốc được xây dựng theo mong muốn và tâm huyết của họ. Nhà thuốc Thái Dương có dược phẩm. Bác sĩ hàn lâm tư vấn tại nhà thuốc, tất cả nhân viên nhà thuốc phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về hiểu bệnh, tư vấn và lựa chọn thuốc hợp lý nhất cho người bệnh.

nhà thuốc uy tín tại Hà Nội
Nhà thuốc Sao Thái Dương – nhà thuốc tại Hà Nội uy tín và chất lượng | Nguồn: Nhà thuốc Sao Thái Dương

Các sản phẩm thuốc của Nhà thuốc Sao Thái Dương rất đa dạng bao gồm tân dược, dược liệu, thực phẩm chức năng, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Với tiêu chí Thuốc thượng hạng – nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng với giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 344 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Địa chỉ 2: 84 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0965 583 334 | 0965 572 220
Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocthaiduong344xadan
Website: https://nhathuocthaiduong.vn/

Nhà Thuốc Thành Nam

Nhà thuốc Thành Nam là địa chỉ tin cậy của nhân dân, là thương hiệu nổi tiếng của ngành dược thủ đô Hà Nội. Từ khi thành lập đến nay, Nhà thuốc Thành Nam luôn nỗ lực phấn đấu trở thành hệ thống nhà thuốc đạt chuẩn nhất. Để đạt được điều này, Nhà thuốc Thành Nam luôn làm việc theo 4 tiêu chí rõ ràng của thuốc chân chính.

nhà thuốc uy tín tại Hà Nội
Nhà Thuốc Thành Nam | Nguồn: Nhà Thuốc Thành Nam

Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các loại thuốc nhập về Nhà thuốc Thành Nam đều có hóa đơn chứng từ của nhà sản xuất, công ty phân phối dược phẩm uy tín, tuyệt đối không có hàng trôi nổi, hàng xách tay, giá thuốc rẻ nhất, hướng dẫn sử dụng thuốc kỹ càng, đảm bảo cho khách hàng sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, thuận tiện nhất cho khách hàng Nhà thuốc có đầy đủ các loại thuốc tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi mua thuốc. Sự an toàn của mọi khách hàng là sự phát triển bền vững của Nhà thuốc Thành Nam.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 589 Hoàng Hoa Thám, Q. Ba Đình, Hà Nội
Địa chỉ 2: Kiot số 4, Chợ nông sản đầu mối Liên Phương, H.Thường Tín, Hà Nội
Điện thoại: 0911 503 322 & 0917 325 522 | 0917 325 522 & 0915 674 422
Fanpage: https://www.facebook.com/CHAMSOCTRUCTUYEN/
Website: www.thanapharm.com

Nhà thuốc Tâm Việt - nhà thuốc uy tín tại Hà Nội

Nhà thuốc Tâm Việtnhà thuốc uy tín tại Hà Nội chuyên phân phối các sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung chất lượng. Với tiêu chí làm việc bằng cái tâm của người Việt, đáp ứng nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của những người luôn bận rộn với công việc, hiểu được việc lựa chọn những sản phẩm uy tín chất lượng để chăm sóc sức khỏe cho người Việt.

nhà thuốc uy tín tại Hà Nội
Nhà thuốc Tâm Việt – nhà thuốc uy tín tại Hà Nội | Nguồn: Nhà thuốc Tâm Việt

Nhà thuốc Tâm Việt ra đời nhằm mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và có nhiều sự lựa chọn. Tận tâm với công việc và thành đạt trong cuộc sống. Nhà Thuốc Tâm Việt chuyên phân phối các loại thuốc Tây, thực phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng chất lượng. Với tiêu chí làm việc bằng cái tâm của người Việt, đảm bảo chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất đến tay khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 4/152 Hào Nam, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0878 734 730 & 0355 142 578
Fanpage: https://www.facebook.com/Nhà-Thuốc-Tâm-Việt-108141277602034

Hệ thống siêu thị thuốc Việt

Hệ thống siêu thị thuốc Việt là hệ thống phân phối dược phẩm – thiết bị y tế – thực phẩm được người tiêu dùng tại Hà Nội ưa chuộng. Hệ thống siêu thị dược phẩm Việt Nam ngày càng phát triển trở thành hệ thống phân phối lớn nhất Việt Nam. Quý khách hàng muốn tìm nơi mua thuốc chất lượng, giá rẻ, dịch vụ tốt, hệ thống siêu thị dược phẩm duy nhất của Việt Nam chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng khi đến đây.

nhà thuốc uy tín tại Hà Nội
Hệ thống siêu thị thuốc Việt | Nguồn: Hệ thống siêu thị thuốc Việt

 

Tại sao lại lựa chọn mua thuốc tại các cơ sở của Hệ thống siêu thị thuốc Việt?

 • Thuốc ở Siêu thị thuốc việt là hàng thật 100%.
 • Tư vấn sử dụng đúng thuốc giảm chi phí và hiệu quả.
 • Ở Siêu thị thuốc Việt không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Bán đúng giá và luôn thấp nhất thị trường.
 • Hệ thống có cơ sở vật chất khang trang, hệ thống nhà thuốc đạt tiêu chuẩn cao nhất về bảo quản thuốc.
 • Siêu thị thuốc Việt luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
 • Là hệ thống nhà thuốc lớn nhất tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 31a Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Địa chỉ 2: 112a Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 1900 866 818
Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthithuocviet/
Website: https://www.muathuoc.vn/

Nhà thuốc Thân Thiện

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân, hiểu rõ việc lựa chọn thuốc đúng hàm lượng, đúng tên thuốc, uy tín chất lượng để chăm sóc sức khỏe người Việt, Nhà thuốc Thân Thiện ra đời nhằm mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và nhiều sự lựa chọn.

Nhà Thuốc Thân Thiện đạt tiêu chuẩn GPP (Thực hành tốt nhà thuốc) theo tiêu chuẩn của Cục Quản Lý Dược Việt Nam, Bộ Y Tế, luôn coi trọng chất lượng lên hàng đầu. Nhà Thuốc Thân Thiện chuyên bán lẻ các sản phẩm thuốc thành phẩm. Chất lượng thuốc đảm bảo với các thương hiệu thuốc uy tín. Khách hàng mua thuốc có nhãn mác đầy đủ, hạn sử dụng còn rất dài.

nhà thuốc uy tín tại Hà Nội
Nhà thuốc Thân Thiện | Nguồn: Nhà thuốc Thân Thiện

Tuy là nhà thuốc bán lẻ nhưng giá thuốc rất hợp lý, tại Pharmacie Amicale, mỗi dược sĩ không chỉ có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm với công việc mà còn được đào tạo, huấn luyện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. , giúp Nhà thuốc Thân Thiện phải luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng, xứng đáng với niềm tự hào Việt Nam.

Chưa kể, dưới sự phát triển của công nghệ 4.0, Nhà thuốc Thân Thiện cũng nắm bắt được xu hướng bán thuốc mới trên Fanpage, website. Khách hàng có thể tham khảo dược phẩm tại đây, ngoài ra có thể đặt thuốc và yêu cầu đội ngũ nhân viên giao thuốc đến địa chỉ của người thanh toán. Đối với thuốc kê đơn, bệnh nhân gửi đơn thuốc đến nhà thuốc, sau đó Nhà thuốc Thiện Thiện sẽ giao thuốc tận nơi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 10 ngõ 68/39, đường Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0916 893 886
Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocThanThien01/
Website: https://nhathuocthanthien.com.vn/

Nhà thuốc Phương Chính - nhà thuốc tại Hà Nội uy tín nhất

Nhà Thuốc Phương Chính là hệ thống nhà thuốc tân dược được thành lập vào ngày 10 tháng 05 năm 1988. Với bề dày lịch sử hơn 33 năm kinh nghiệm trong ngành dược, là nhà thuốc & là nhà thuốc lâu đời nhất tại Hà Nội, được nhiều bệnh nhân tin tưởng mua thuốc và luôn được các báo, tạp chí vinh danh là một trong những nhà thuốc tại Hà Nội uy tín nhất.

nhà thuốc uy tín tại Hà Nội
Nhà thuốc Phương Chính – nhà thuốc tại Hà Nội uy tín nhất | Nguồn: Nhà thuốc Phương Chính

Nhà thuốc Phương Chính với đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản, vững vàng và không ngừng mời các thầy giỏi từ Đại học Y Hà Nội giảng dạy thêm trong suốt quá trình hoạt động nhằm mang đến cho khách hàng những tư vấn chính xác nhất về sức khỏe và sản phẩm. danh mục sản phẩm phong phú với hơn 10.000 mặt hàng trong đó có những sản phẩm rất “độc” mà không phải tiệm thuốc nào cũng có.

Ưu tiên giá tốt nhất nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý nhất, Nhà Thuốc Phương Chính hoạt động trên nguyên tắc nói không với hàng xách tay, hàng dỏm, hàng không rõ nguồn gốc nên bất cứ khách hàng nào đến mua tại Nhà Thuốc Phương Chính sẽ cảm thấy an tâm vì được mua hàng chính hãng, chất lượng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 169 Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ 2: 38 Mai Hắc Đế, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ 3: 29 Bạch Mai, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 1900 6822 & 1800 6666 & 024 7300 3333
Fanpage: https://www.facebook.com/NhaThuocPhuongChinh
Website: https://nhathuocphuongchinh.com/

Nhà thuốc 365

Nhà thuốc 365 chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc tân dược thương hiệu nổi tiếng với giá cạnh tranh nhất. Đến với Nhà thuốc 365, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hàng ngàn sản phẩm khác nhau từ thiết bị y tế, thuốc, thực phẩm chức năng đến các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và cơ thể. Sứ mệnh của Nhà thuốc 365 là mang đến cho khách hàng lợi ích tối đa trong việc chăm sóc sức khỏe bằng việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

nhà thuốc uy tín tại Hà Nội
Nhà thuốc 365 | Nguồn: Nhà thuốc 365

Hiện tại, Nhà thuốc 365 đã cho thấy sức lan tỏa mạnh mẽ. cùng hơn đội ngũ cán bộ, bác sĩ, dược sĩ, dược sĩ năng động, nhiệt tình. Mang đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm tốt nhất mà còn luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp và tư vấn cho khách hàng những thắc mắc, băn khoăn liên quan đến việc sử dụng sản phẩm cũng như chăm sóc sức khỏe. Nhà Thuốc 365 không ngừng cố gắng và nỗ lực để có thể mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nhà thuốc 365 hiện có hàng ngàn sản phẩm chăm sóc sức khỏe và con số đó sẽ tiếp tục tăng lên. Nhà thuốc luôn nỗ lực hết mình để lắng nghe và thấu hiểu tâm tư người tiêu dùng, dần trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe mỗi gia đình. Nhà thuốc 365 đáp ứng nhu cầu mua sắm nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm và an toàn. Đồng thời cung cấp các sản phẩm tối ưu, chất lượng tốt, giá cạnh tranh và phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 365 -113 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 1800 6284 & 0987 960 404
Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuoc365/
Website: http://nhathuoc365.vn/

Hệ thống Nhà Thuốc Long Tâm

Hệ thống Nhà Thuốc Long Tâm tọa lạc tại những vị trí đắc địa, tập trung tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội, với đội ngũ Dược sĩ và nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết sau nhiều năm xây dựng và phát triển. Cho đến nay, hệ thống nhà thuốc Long Tâm là một trong những nhà thuốc uy tín nhất tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Nhà thuốc Long Tâm chuyên bán lẻ thuốc hiện đại với đầy đủ các loại thuốc, rõ nguồn gốc xuất xứ và đảm bảo chất lượng. Nhà thuốc do đội ngũ bác sĩ, dược sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn phụ trách, chuyên hướng dẫn, tư vấn cho khách hàng cách sử dụng thuốc đúng và tốt nhất. Bạn có thể liên hệ hotline hoặc theo dõi fanpage Hệ thống Nhà thuốc Long Tâm để biết thêm thông tin chương trình.

nhà thuốc uy tín tại Hà Nội
Hệ thống Nhà Thuốc Long Tâm | Nguồn: Hệ thống Nhà Thuốc Long Tâm

Các nhóm sản phẩm của Hệ thống Nhà Thuốc Long Tâm:

 • Dược phẩm và dụng cụ y tế
 • Vitamin và thực phẩm chức năng
 • Mỹ phẩm chăm sóc cá nhân
 • Thực phẩm và thức uống
 • Sản phẩm dành cho mẹ và bé
 • Sản phẩm dành cho nam giới
 • Các loại thuốc nhập khẩu…

Hệ thống Nhà Thuốc Long Tâm thường có các chương trình khám và tư vấn sức khỏe cho thấy sự quan tâm đặc biệt đến sức khỏe cộng đồng, có thể kể đến:

 • Chương trình tầm soát ung thư 1 trong 3 chỉ số:
  • Tầm soát unɡ tһư Gаn AFP
  • Tầm soát unɡ tһư đườnɡ t𝗂êu һóа CEA
  • Tầm soát unɡ tһư vú CA 15-3
 • Chương trình đo và tư vấn loãng xương cho người lớn
 • Đo xương và chẩn đoán chiều cao cho trẻ…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 197 - 199 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ 2: 127 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0981 810 282
Fanpage: www.facebook.com/nhathuocso5longtam

Hệ thống nhà thuốc Pharmart.vn

Hệ thống nhà thuốc Pharmart.vn thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Dược phẩm BPPharma – thành viên của Tập đoàn đa ngành BPGroup. Pharmart.vn tự hào là một trong những hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam. Pharmart.vn tự tin là địa chỉ lý tưởng để khách hàng mua sắm các sản phẩm điều trị và chăm sóc sức khỏe đa dạng như Thuốc, Thực phẩm chức năng, Sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, Mẹ và bé…

Không chỉ bởi tích hợp nền tảng Với nền tảng công nghệ tiên tiến mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng, Pharmart.vn còn mở thêm các địa chỉ nhà thuốc offline tại trung tâm thành phố, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cho đến nay, Pharmart.vn đã tự tin phục vụ hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm trên khắp cả nước.

nhà thuốc uy tín tại Hà Nội
Hệ thống nhà thuốc Pharmart.vn | Nguồn: Hệ thống nhà thuốc Pharmart.vn

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân, Pharmart.vn không ngừng nỗ lực nâng cao kiến ​​thức cho đội ngũ bác sĩ, dược sĩ, nhà thuốc, cải tiến quy trình tư vấn chăm sóc, lựa chọn và hợp tác với nhiều đối tác uy tín với mong muốn ngày càng tốt hơn. phục vụ khách hàng, bệnh nhân được tiếp cận nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe, trang thiết bị y tế hiện đại với giá tốt nhất.

Hệ thống nhà thuốc Pharmart.vn cam kết uy tín:

 • Hàng chính hãng 100% được kiểm duyệt bởi Bộ Y tế, xuất xứ rõ ràng, được chọn lọc từ những hãng dược phẩm uy tín trong nước và quốc tế;
 • Dược sĩ, bác sĩ chuyên môn tư vấn tận tình
 • Hỗ trợ đổi trả trong vòng 30 ngày

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Nhà thuốc Hà Nội: 22 Khâm Thiên, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 1900 6505
Website: https://www.pharmart.vn
Fanpage: www.facebook.com/NhathuocPharmart

Nhà Thuốc Phacmarcity

Được thành lập vào tháng 11 năm 2011, Pharmacity là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại đầu tiên tại thị trường Việt Nam, luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho mọi khách hàng. Đây trước đây chỉ là đứa con tinh thần của ông Chris Blank – nhà sáng lập công ty, một dược sĩ người Mỹ từng làm việc nhiều năm tại Việt Nam. Bằng niềm đam mê và sự sáng tạo của mình, ông Chris Blank đã sáng lập nên Pharmacity và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, hiện tại Pharmacity có hệ thống cửa hàng trải dài khắp Việt Nam trong đó có 90 cửa hàng tại Hà Nội.

Pharmacity đặt mục tiêu đạt 1.000 cửa hàng bán lẻ thuốc và thực phẩm chức năng tại TP.HCM vào năm 2023. Song song với đó, trong thời gian tới, Pharmacity sẽ mở rộng hệ thống trên toàn quốc, luôn hướng đến mục tiêu trở thành nhà thuốc bán lẻ hiện đại, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Tại các cửa hàng thuộc hệ thống Pharmacity, Pharmacity cung cấp đầy đủ các loại thuốc từ tân dược đến đông y, ngoài ra Pharmacity còn cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho những người thân yêu trong gia đình bạn.

Quý khách hàng của Pharmacity có thể khám phá và tham khảo mua sản phẩm uy tín chất lượng hàng đầu trên thị trường sức khỏe. Mỗi khách hàng đến với Pharmacity đều được hỗ trợ và tư vấn tận tình, đúng như tôn chỉ hoạt động kinh doanh của Pharmacity: “Tiết kiệm nhiều hơn – Sống khỏe hơn”.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 288 đường Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Địa chỉ 2: 173 Vĩnh Hưng, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 1800 6821
Fanpage: www.facebook.com/PharmacityVN/
Website: http://www.pharmacity.vn/

Nhà thuốc FPT Long Châu

Nhà thuốc FPT Long Châu là chuỗi bán lẻ dược phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam, kinh nghiệm 20 năm trong ngành với hệ thống nhà thuốc phủ khắp 63 tỉnh thành. Nhà thuốc FPT Long Châu tự hào với đội ngũ nhân viên tâm huyết giỏi chuyên môn, sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất thông qua việc tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn hiệu quả, cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt.

nhà thuốc uy tín tại Hà Nội
Nhà thuốc FPT Long Châu | Nguồn: Nhà thuốc FPT Long Châu

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng, Nhà thuốc FPT Long Châu luôn hiểu rằng thương hiệu là nền tảng cho sự phát triển, là cơ sở niềm tin cho sự lựa chọn của mỗi cá nhân. Bởi vậy tại FPT Long Châu đang nỗ lực không ngừng để tạo nên giá trị khác biệt, mang đến sự hài lòng cho khách hàng trên từng dịch vụ: Đủ thuốc điều trị ung thư theo đơn bệnh viện, dẫn đầu về thuốc kê đơn bệnh viện, cung cấp đa dạng các loại thuốc kê đơn, không kê đơn, thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe…

Cùng với nguyên tắc tư vấn 4 đúng: Đúng thuốc, đúng liều, đúng cách, đúng giá, Nhà thuốc FPT Long Châu đang ngày càng hiện đại hóa, tạo điều kiện tối ưu cho người tiêu dùng với dịch vụ đặt hàng và giao hàng trực tuyến qua ứng dụng điện thoại Long Châu – Chuyên gia thuốc.Nhà thuốc FPT Long Châu luôn tâm niệm đặt mình vào vị trí của những khách hàng để hiểu rõ và nắm bắt được tâm lý cũng như nhu cầu của khách hàng, từ đó điều chỉnh và hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm thỏa mãn yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 637 - 639 Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình, Hà Nội
Địa chỉ 2: 161 Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ 3: 130 Nguyễn Thái Học, TT. Phùng, H. Đan Phượng, Hà Nội
Địa chỉ 4 : Khu 7 Quốc Lộ 32, TT. Trạm Trôi, H. Hoài Đức, Hà Nội
Địa chỉ 5: 128 Tỉnh Lộ 419, TT. Liên Quan, H. Thạch Thất, Hà Nội
Điện thoại: 1800 6928
Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau
Website: https://nhathuoclongchau.com/

Nhà Thuốc Sức Khỏe

Nhà Thuốc Sức Khỏe là nhà thuốc uy tín hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và trên thị trường thuốc cả nước nói chung. Nhà Thuốc Sức Khỏe được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động năm 2018, là địa chỉ cung cấp và phân phối dược mỹ phẩm tin cậy, với phương châm “sức khỏe là vàng” nhà thuốc luôn nỗ lực không ngừng để tìm nguồn, chọn lọc và chỉ mang đến những sản phẩm tốt nhất. dược phẩm, mỹ phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Trong những năm qua, Nhà Thuốc Sức Khỏe luôn cố gắng hoàn thiện, trở thành địa chỉ bán thuốc uy tín để khách hàng gửi gắm niềm tin. Nhà thuốc hướng đến nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng với từng sản phẩm sức khỏe chính hãng từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nhập khẩu.

nhà thuốc uy tín tại Hà Nội
Nhà Thuốc Sức Khỏe | Nguồn: Nhà Thuốc Sức Khỏe

Những sản phẩm chính phân phối bao gồm:

 • Dược phẩm
 • Thuốc kê đơn và thuốc không kê đơn
 • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp
 • Thực phẩm chức năng
 • Thực phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất
 • Thiết bị y tế gia đình

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 209 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0968.000.850
Website: https://nhathuocsuckhoe.com/

Nhà Thuốc Sumo - nhà thuốc uy tín tại Hà Nội

Dược phẩm Sumo là một nhà thuốc uy tín tại Hà Nội chuyên về thực phẩm chức năng và có sẵn trong các cửa hàng trực tuyến. Chuyên cung cấp thực phẩm chức năng trong và ngoài nước, sản xuất và nhập khẩu, đã được Bộ Y tế cho phép. Ngoài ra, Sumo Pharmacy còn cung cấp mỹ phẩm chăm sóc cá nhân và thảo dược nấm linh chi hỗ trợ sinh lý, làm đẹp và chống lão hóa. Và có sự tư vấn nhiệt tình của các bác sĩ chuyên khoa. Đây là nhà thuốc Hà Nội uy tín và chất lượng. Với giá thành và chất lượng sản phẩm đưa ra, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây.

nhà thuốc uy tín tại Hà Nội
Nhà Thuốc Sumo – nhà thuốc uy tín tại Hà Nội | Nguồn: Nhà Thuốc Sumo

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 16 Ngõ 97 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 037 666 8305
Website: https://nhathuocsumo.vn/
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
Rate this post