Top 8 Thương hiệu nước mắm Phan Thiết nổi tiếng nhất

4086
Thương hiệu nước mắm Phan Thiết
Các thương hiệu nước mắm Phan Thiết nổi tiếng

Một trong những dòng nước mắm đình đám hiện nay chính là nước mắm Phan Thiết. Bởi hương vị đặc trưng không nơi nào có được, thêm vào đó là độ vệ sinh và an toàn thực phẩm luôn được đảm bảo. Dưới đây là 8 thương hiệu nước mắm Phan Thiết truyền thống nổi tiếng nhất mà bạn có thể tham khảo.

1. Nước mắm Tĩn Phan Thiết - Nước mắm Phan Thiết ngon

Nước mắm Tĩn Phan Thiết đã có từ 300 năm tại làng chài Phan Thiết xưa. Được lập ra bởi ông tổ nghề Trần Gia Hòa, người được vua Nguyễn ban chức quan bát phẩm do có công khai sinh ra nghề nước mắm Việt Nam

Nước mắm Tĩn Phan Thiết được chứa trong bình gốm quả là một món quà mới lạ và độc đáo tại Phan Thiết. Là loại nước mắm rút trực tiếp từ thùng gỗ ủ chượp, chín chậm đủ 12 tháng với cá cơm than con to béo và muối tinh khiết cho vào tĩn gốm, xách bằng dây thừng bện trong hộp đẹp tinh tế.

Các loại nước mắm Tĩn trong chai, bình gốm có giá từ 60,000 đồng đến 275,000 đồng, được bán và đảm bảo chính hãng tại Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa. Và nếu bạn cần tìm một loại nước mắm Phan Thiết cao cấp và chất lượng nhất, thì nước mắm Tĩn là lựa chọn xứng đáng với cam kết đạm rin từ cá tuyệt đối.

Nước mắm Tĩn Phan Thiết là thương hiệu nước mắm Phan Thiết ngon
Nước mắm Tĩn Phan Thiết

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 360 Nguyễn Thông, Phú Hài, Phan Thiết - Mũi Né
0918 118 736
Fanpage: Bảo tàng 3D Làng Chài Xưa - Old Fishing Village 3D Museum

2. Nước mắm Hải Thắng - Nước mắm Phan Thiết chất lượng

Nước mắm Hải Thắng được biết đến là sản phẩm có chất lượng an toàn cao, hương vị đậm đà và bổ dưỡng. Ngoài việc sản xuất theo phương pháp làm nước mắm truyền thống, nước mắm Hải Thắng cũng tuân thủ đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đồng thời, nước mắm Hải Thắng còn áp dụng các công nghệ mới hiện đại nhằm mang đến những giọt nước mắm sạch, thơm ngon thỏa mãn được kỳ vọng của người tiêu dùng.

Với nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên là cá cơm tươi và 100% muối hạt, tinh khiết được ủ vào những lu khạp. Trải qua bao nhiêu nắng và gió, nước mắm Phan Thiết Hải Thắng đã tạo nên một hương vị nước mắm truyền thống mang vị mặn đậm đà và vị ngọt tự nhiên của đạm axit amin.

Giá tham khảo: 80.000 đồng/lít

 Nước mắm Hải Thắng - nước mắm Phan Thiết ngon nổi tiếng
Nước mắm Hải Thắng

Thông tin liên hệ

Cơ sở 1: Đường Trường Chinh, P.Phú Tài, Tp.Phan Thiết, Bình Thuận
Cơ sở 2: 2/2 & 188 Nguyễn Thông, P.Phú Hài, Tp.Phan Thiết, Bình Thuận
0252 3757 745
Website: nuocmamhaithang.com

3. Nước mắm Thanh Thể - Hãng nước mắm Phan Thiết số 1

Mọi du khách khi ghé qua Phan Thiết thì không thể nào không mang về một chai nước mắm Thanh Thể làm quà tặng. Hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất nước mắm, Thanh Thể là hãng nước mắm uy tín số một Phan Thiết được người tiêu dùng bình chọn.

Nước mắm nhĩ Thanh Thể là thương hiệu nước mắm nguyên chất (nước cốt đầu tiên) hoàn toàn được chiết xuất từ thân cá cơm thủy phân, nên giàu độ đạm và mang đến hương vị tuyệt vời không lẫn tạp chất hay chất gây hại với sức khỏe con người.

Ngoài ra, với thành phần chủ yếu là cá cơm tươi ngon – đặc sản của vùng đất nắng Phan Thiết, được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, chế biến công phu, nghiêm ngặt để tạo ra những giọt nước mắm tinh khiết, thơm ngon, đậm đà nhất. Nếu bạn vẫn chưa biết đâu là hiệu nước mắm Phan Thiết ngon, chất lượng thì hãy bỏ túi Nước mắm Thanh Thể nhé!

Giá tham khảo: 45.000 – 75.000 đồng/lít

Nước mắm Thanh Thể - Hãng nước mắm Phan Thiết số 1
Nước mắm nhĩ Thanh Thể là thương hiệu nước mắm Phan Thiết nguyên chất

Thông tin liên hệ

Địa Chỉ: 59 Nguyễn Thông, Phường Phú Hải, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
0623 811 647 & 0918 058 899 (cô Thể)

4. Nước mắm Ngọc Định - Tinh túy vùng đất Phan Thiết

Thương hiệu nước mắm cá cơm nguyên chất Ngọc Định nổi tiếng không chỉ ở Phan Thiết mà còn ở Việt Nam nói chung. Có tiếng “nhất nhì” ở làng nghề chài Rạng ở Mũi Né, nước mắm Ngọc Định được tinh chế nguyên chất với thành phần cá cơm và muối hạt, theo phương pháp truyền thống. Đảm bảo được an toàn lại vừa có hương vị đậm đà kích thích vị giác.

Nước mắm Phan Thiết – Ngọc Định từng vinh dự tham gia hội chợ quốc tế thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam và đạt danh hiệu Thương hiệu có Uy tín với Người tiêu dùng. Nước mắm Ngọc Định được cấp giấy chứng nhận kinh doanh bởi Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, và Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm – Thủy Sản. Đồng thời, thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa, kiểu dáng công nghiệp đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ.

Công nghệ sản xuất nước mắm Phan Thiết này được áp dụng theo phương pháp truyền thống, cho ra đời những dòng sản phẩm mang hương vị đậm đà, hợp vệ sinh nên rất được lòng người tiêu dùng.

Giá tham khảo: 220.000đ/ chai 500ml

Nước mắm Phan Thiết là thương hiệu nước mắm Phan Thiết ngon
Nước mắm Ngọc Định – Tinh túy vùng đất Phan Thiết

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 188 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
0252 3743 199

5. Tứ Tuyệt - Nước mắm Phan Thiết hiệu Con cá Vàng

Tứ tuyệt là hãng nước mắm Phan Thiết hiệu Con cá Vàng vô cùng nổi tiếng. Nguyên liệu chính được làm từ loài cá cơm sạch, tươi ngon và được chế biến cùng muối có hàm lượng NaCl hơn 90%. Đây là thương hiệu nước mắm Phan Thiết có từ lâu đời và chất lượng, nên rất được lòng du khách khi mua về để làm quà cho người thân.

Nước mắt Phan Thiết Tứ Tuyệt đảm bảo chuẩn 40 độ đạm, nên có màu đỏ đẹp và hương thơm đặc trưng cũng như giá trị dinh dưỡng cao. Chất lượng sản phẩm đảm bảo an toàn, không chứa phẩm màu hay hóa chất , ure gây hại. Nhãn hiệu đã được đăng ký độc quyền tại cục Sở hữu Trí tuệ.

Nước mắm Tứ Tuyệt cũng là thương hiệu đạt nhiều giải thưởng lớn nổi tiếng nên được khách hàng nội địa và quốc tế tin dùng. Du khách khắp nơi khi đến tham quan nghỉ dưỡng tại thành phố biển Phan Thiết đều mua nước mắm Tứ Tuyệt về làm quà biếu tặng.

Hình 1. Nước mắm Phan Thiết Tứ Tuyệt

Giá tham khảo: Nước mắm Tứ Tuyệt (40N) xách 2 chai 490ml – 140.000đ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 65 Nguyễn Thông, Phường Phú Hài, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
0252 3812807 & 0252 3812803 & 0252 3812806 & 0913 932 249

6. Nước mắm Tam Tài thuộc hiệu Con cá Vàng

Nước mắm Tam Tài là một sản phẩm thuộc hiệu Con cá Vàng nổi tiếng Phan Thiết. Với nguyên liệu chế biến từ cá cơm sọc than lớn tươi rói được đánh bắt ở biển và chế biến liền với muối theo tỉ lệ giống nước mắm Tứ Tuyệt.

Nước mắm Tam Tài là nước mắm chứa 30 độ đạm nhằm đảm bảo giá trị dinh dưỡng tinh tế và thiết yếu cho người tiêu dùng. Đặc biệt, nước mắm được nhỏ từng giọt sóng sánh, màu vàng rơm.

Trải qua hệ thống lắng lọc 3 lần, mới tiến hành đóng chai nên đảm bảo về chất lượng lẫn độ an toàn. Đây là sản phẩm nước mắm Phan Thiết thơm ngon, chất lượng, phù hợp với túi tiền của đa số người Việt Nam.

Nước mắm Phan Thiết – Nước mắm Tam Tài là sản phẩm nguyên chất cá, khá hợp vị cho những người thích vị mặn đậm đà của biển. Nước mắm cốt 30 đạm được dùng để chấm cùng với thịt, cá, rau. Và các bạn cần lưu ý, Nước mắm Tam Tài được dùng để chấm, không dùng trong nấu nướng qua nhiệt.

Giá tham khảo: Thùng 6 chai nước mắm Tam Tài (30 độ đạm) Chai 490ml – 350.000đ

Nước mắm Tam Tài là hãng nước mắm Phan Thiết ngon, chất lượng
Nước mắm Tam Tài thuộc hiệu Con cá Vàng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 65 Nguyễn Thông, Phường Phú Hài, TP. Phan Thiết Tỉnh Bình Thuận
0252 3812807 & 0252 3812803 & 0252 3812806 & 0913 932 249
Website: ptfisaco.com.vn

7. Nước mắm Phan Thiết Mũi Né

Nước mắm Phan Thiết Mũi Né được chắt lọc với cá cơm tươi và muối 100%. Được thực hiện nhờ công thức gia truyền ủ theo phương pháp truyền thống theo quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn HACCP. Từ đó đã tạo ra dòng nước mắm Phan Thiết nguyên chất cá cơm mang đậm đà hương vị thơm ngon và đạt chuẩn TCVN 5107:2003

Nước mắm được xử lý thanh trùng đựng trong chai thủy tinh, không chứa chất bảo quản và hạn chế tiếp xúc ánh sáng nên vẫn đảm bảo được hương vị thơm ngon. Nước mắm của vùng Phan Thiết sánh đặc thịt cá nhờ áp dụng theo 300 năm từ thủ phủ nước mắm Phan Thiết. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé!

Hơn nữa, nước mắm Phan Thiết Mũi Né tinh tế, đậm đà còn là món quà tuyệt vời dùng để biếu tặng khách quý, người thân trong những chuyến đi xa hoặc dịp đặc biệt.

Giá tham khảo: 99.000 đồng/chai 520ml 

Nước mắm Phan Thiết Mũi Né - nước mắm Phan Thiết ngon chất lượng
Nước mắm Phan Thiết Mũi Né

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 47 - 48 - A8 Khu chế biến nước mắm, P. Phú Hài, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
0252 3813 156 & 0937 326 969 & 0901 238 339
Website: nuocmamphanthietmuine.com

8. Nước mắm Bà Hai - Nước mắm Phan Thiết ngon, chất lượng

Nước mắm Bà Hai là một trong những thương hiệu nước mắm truyền thống tại Phan Thiết. Đây là thương hiệu nước mắm Phan Thiết không chỉ được người dân địa phương nơi đây tin tưởng mà còn rất được lòng các du khách khi ghé thăm.

“Chất lượng là trên hết!”, “Khách ăn cũng như mình ăn!” chính là câu cửa miệng cũng là kim chỉ nam của Nước mắm Bà Hai. Với tinh thần không chỉ học hỏi để tạo ra vị nước mắm hảo hạng. Không ngại thay đổi bản thân để tạo ra những sản phẩm đẹp, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng và vô cùng cạnh tranh trong nền kinh tế thị trường, nơi những sản phẩm truyền thống quê nhà đang dần lu mờ.

Nước mắm Phan Thiết – nước mắm Bà Hai luôn kiên định rằng chất lượng sản phẩm sẽ nói thay bất kỳ hình thức quảng cáo nào.

 Nước mắm Bà Hai - Nước mắm Phan Thiết ngon, chất lượng
Nước mắm Bà Hai là một trong những thương hiệu nước mắm truyền thống tại Phan Thiết

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 67 Nguyễn Thông, P. Phú Hài, Phan Thiết, Bình Thuận
Địa chỉ 2: 130 Tôn Đức Thắng, Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận
0252 3812 103 & 0918 591 224
Website: nuocmambahai.com
Fanpage: facebook.com/nuocmamBaHaiPT

Đưa Thông Tin Lên topbrands.vn ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích