Top 3 trung tâm luyện thi TOEIC ở Cần Giờ uy tín, tốt nhất

48
Top trung tâm luyện thi TOEIC ở Cần Giờ uy tín, tốt nhất

Tiếng Anh đã trở thành một yếu tố không thể thiếu trong việc xây dựng sự nghiệp và tìm kiếm cơ hội mới. Trong đó, chứng chỉ TOEIC đã trở thành một tiêu chí quan trọng trong việc tuyển dụng và đánh giá năng lực tiếng Anh của ứng viên. Với tầm quan trọng đó, việc lựa chọn địa điểm ôn thi TOEIC chất lượng với những người ở Cần Giờ rất quan trọng. Vì thế trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 3 trung tâm luyện thi TOEIC ở Cần Giờ uy tín và tốt nhất.

1. Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm

Trung tâm ngoại ngữ Mai Lâm được sáng lập bởi Tổng Giám đốc kiêm Cổ đông – Thạc sĩ Nguyễn Mai Lâm, là một trung tâm dạy Anh ngữ uy tín và đa năng. Với phương pháp đào tạo được thiết kế riêng cho từng đối tượng học viên, Mai Lâm cam kết giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả và hiểu sâu bài học hơn. Có thể thấy, Ngoại ngữ Mai Lâm là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn luyện thi TOEIC ở Cần Giờ.

Tại Ngoại Ngữ Mai Lâm, đơn vị luôn coi trọng phương châm “Học lại từ đầu – Học để dùng được”, và sẽ đồng hành cùng học viên để giúp họ xác định được phương pháp học chính xác và phù hợp với từng khóa học đặc biệt. Ngoài ra, trung tâm còn có các khoá học qua hình thức học trực tiếp và học trực tuyến, phù hợp với mọi đối tượng như học sinh, sinh viên, người đi làm và người bận rộn.

Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm
Luyện thi TOEIC tại Ngoại ngữ Mai Lâm| Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm

Hiện tại, Hệ thống Ngoại Ngữ Mai Lâm đã phát triển với gần 10 chi nhánh và cơ sở liên kết trên toàn quốc với các chi nhánh ở Thủ Đức, Quận 3, Tân Phú và dự án cộng đồng ở huyện Cần Giờ. Trung tâm Mai Lâm thu hút được sự quan tâm của nhiều học viên và tình nguyện viên quốc tế. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi TOEIC ở Cần Giờ chất lượng và có chính sách phù hợp, trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Bạn có thể học tập và cũng có thể trở thành một trợ giảng để giúp đỡ các học viên khác nữa.

Lý do nên chọn ngoại ngữ Mai Lâm?

 • Phương pháp đào tạo đa dạng cho từng đối tượng học viên, giúp cho học viên có thể tiếp thu kiến thức hiệu quả và hiểu rõ cốt lõi của bài được sâu hơn.
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản, đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.
 • Môi trường học tập được thiết kế với không gian rộng rãi, thoáng mát, tạo cho học viên cảm giác thoải mái, dễ chịu trong quá trình học tập.
 • Các khóa học luyện thi cấp tốc dựa trên cơ sở phát huy năng lực ngoại ngữ, khả năng và trình độ học vấn của mỗi học viên, giúp học viên nâng cao kỹ năng và đạt được điểm số cao nhất trong kỳ thi.
 • Trung tâm cũng triển khai các dự án cộng đồng thu hút tình nguyện viên quốc tế đứng lớp để đào tạo ngoại ngữ cho các học viên trên địa bàn, giúp cho học viên có cơ hội học tập trong một môi trường đa dạng và quốc tế.

Thông tin liên hệ

0358 118 228
info@mailam.edu.vn
Website: mailam.edu.vn
Fanpage: fb.com/anhngumailam

2. Ngoại Ngữ Cần Giờ - ECG

Trung tâm Ngoại Ngữ Cần Giờ – ECG là trung tâm Anh ngữ và luyện thi TOEIC hàng đầu tại huyện Cần Giờ, với sự phát triển và hoạt động trong một thời gian dài, ECG đã nhận được sự tín nhiệm từ các học viên ở mọi độ tuổi. Trung tâm mong muốn xây dựng nền tảng vững chắc cho các học viên về kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và phát triển toàn diện các kỹ năng. ECG cũng tập trung vào phát triển kỹ năng tư duy phản biện và phản xạ, giúp các học viên tự tin hơn khi đứng trước hội đồng chấm thi.

Ngoại Ngữ Cần Giờ - ECG
Ngoại Ngữ Cần Giờ – ECG| Nguồn: Ngoại Ngữ Cần Giờ – ECG

Mặc dù trung tâm chưa có mặt khắp thành phố như những trung tâm khác, nhưng ECG đã nhận được sự chào đón của các học viên tại Cần Giờ. Được đánh giá là một trong số ít trung tâm dạy tiếng Anh đạt được những thành tựu như vậy. Trong quá trình học tập, các học viên sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên và trợ giảng tận tâm và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, giáo viên bản ngữ của ECG luôn tương tác với các học viên giúp nâng cao kỹ năng phát âm, đọc đúng ngữ điệu và giúp học viên cảm thấy tự tin hơn khi nói tiếng Anh.

ECG cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa để giúp các học viên gắn kết lại với nhau. Giá học phí tại trung tâm vừa phải, cơ sở vật chất lược trang bị đầy đủ để phục vụ quá trình học tập thuận lợi. Ngoài ra, trung tâm còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các học viên mới và cũ.

Các ưu điểm khi học tại trung tâm ngoại ngữ Cần Giờ ECG bao gồm:

 • Đội ngũ giảng viên và trợ giảng giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong giảng dạy tiếng Anh.
 • Đội ngũ giáo viên bản ngữ thường xuyên tương tác và giao tiếp với học viên để giúp họ nâng cao kỹ năng phát âm và giọng điệu.
 • Cơ sở vật chất đầy đủ, lược trang bị hiện đại để phục vụ quá trình học tập thuận lợi.
 • Tổ chức các hoạt động ngoại khóa để gắn kết các học viên lại với nhau.
 • Học phí vừa phải, có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các học viên mới và cũ.
 • Môi trường học tập lý tưởng để nâng cao trình độ ngoại ngữ của học viên.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin này trên trang fanpage của trung tâm. Đây là trung tâm có môi trường học tập lý tưởng để nâng cao trình độ ngoại ngữ. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng tại Cần Giờ thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy đến ngay với trung tâm ngoại ngữ Cần Giờ – ECG.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 778 Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh
028 6656 1418 | 0988 120 862
ngoaingucangio@gmail.com
Website: ecg.edu.vn
Fanpage: fb.com/100063590621218

3. Ngoại Ngữ Khoa Trí

Trung tâm Khoa Trí là một địa chỉ đáng tin cậy cho những ai muốn chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC ở gần huyện Cần Giờ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngoại ngữ, trung tâm đã xây dựng được danh tiếng và sự tin tưởng từ cộng đồng học viên và doanh nghiệp.

Điểm nổi bật của chương trình giảng dạy tại Trung tâm Khoa Trí là được xây dựng nền tảng vững chắc từ từ vựng, ngữ pháp và phát âm. Trung tâm cung cấp phương pháp làm bài thi TOEIC, hướng dẫn mẹo làm bài và chiến lược làm bài hiệu quả. Học viên cũng có cơ hội luyện tập qua các đề thi TOEIC thực tế để rèn luyện các kỹ năng làm bài. Trong quá trình học, học viên sẽ tham gia vào các bài kiểm tra định kỳ để đánh giá tiến bộ cá nhân.

Ngoại Ngữ Khoa Trí
Ngoại Ngữ Khoa Trí| Nguồn: Ngoại Ngữ Khoa Trí

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Khoa Trí là những người giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ TOEIC ít nhất 750+ theo đề thi mới nhất của IIG và có khả năng dạy luyện thi chuyên sâu. Giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng cho từng cấp độ, đảm bảo hiệu quả trong quá trình học. Trung tâm cũng cam kết học viên sẽ được học lại miễn phí nếu không đạt được kết quả đầu ra.

Ngoài ra, Trung tâm Khoa Trí cung cấp dịch vụ dạy kèm luyện thi TOEIC cá nhân, đáp ứng yêu cầu của từng cá nhân và nhóm học viên. Học phí cũng được đặt ở mức giá rẻ và linh hoạt, phù hợp với đa số nhu cầu của người học.

Nhìn chung, Trung tâm Khoa Trí được đánh giá cao về uy tín và hiệu quả trong việc đào tạo và ôn luyện thi TOEIC. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy, nơi học viên có thể trang bị cho mình kỹ năng và kiến thức cần thiết để đạt được kết quả cao trong kỳ thi TOEIC.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 312, chung cư Lạc Long Quân P.5, Q.11, Thành phố Hồ Chí Minh
028 3868 0176
smartlearn01.2015@gmail.com
Website: ngoaingukhoatri.com
Fanpage: fb.com/ngoaingukhoatri.skt
Thành Lập: 2012

Đưa Thông Tin Lên topbrands.vn ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích