Top 7 trung tâm luyện thi TOEIC ở Quận 4 uy tín, tốt nhất

340
Top trung tâm luyện thi TOEIC ở Quận 4 uy tín, tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm trung tâm luyện thi TOEIC đáng tin cậy và chất lượng tại Quận 4? Bạn muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình và đạt được điểm số cao trong kỳ thi TOEIC? Hãy để chúng tôi giúp bạn! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách Top 7 trung tâm luyện thi TOEIC ở Quận 4 uy tín và tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Ms Hoa TOEIC

Anh ngữ Ms Hoa phấn đấu trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo TOEIC ở khu vực Quận 4. Được thành lập từ năm 2012, ban đầu trung tâm được biết đến chủ yếu qua những chia sẻ và kinh nghiệm học tập trên website, và cũng dần dần trở lên có tiếng trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là luyện thi TOEIC. Từ đó đến nay, Ms Hoa đã mở rộng mạng lưới với nhiều chi nhánh trên toàn quốc, bao gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng và cả Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm chú trọng đào tạo TOEIC với việc cung cấp đầy đủ bốn kỹ năng và tạo ra môi trường giao tiếp tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay.

Ms Hoa TOEIC
Ms Hoa TOEIC phấn đấu trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo TOEIC ở khu vực Quận 4| Nguồn: Ms Hoa TOEIC

Khi tham gia khoá học tại Anh ngữ Ms Hoa, các học viên sẽ nắm được hết các ngữ pháp cơ bản và phát triển công từ nhất định liên quan đến nhiều ngành nghề. Trung tâm cũng giúp học viên nâng cao những kỹ năng cần thiết trong kỳ thi. Ms Hoa sẽ biên soạn và kiểm tra chất lượng của các học viên thông qua các bài tập, kiểm tra định kỳ theo đề thi chuẩn của TOEIC. Các giáo viên tại Ms Hoa TOEIC không chỉ đóng vai trò là người truyền cảm hứng học tiếng Anh, mà còn mang đến cho học viên cái nhìn thú vị và mới mẻ về quá trình học ngôn ngữ.

Với mục tiêu tạo ra một môi trường học tập và luyện thi TOEIC sôi động, tràn đầy tiếng cười cho học viên, Ms Hoa TOEIC đã đầu tư một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và thân thiện. Chắc chắn rằng đây sẽ là một trong những địa điểm uy tín để ôn thi TOEIC tại Quận 4.

Thông tin liên hệ

028 6673 1133
mshoa@imap.edu.vn
Website: anhngumshoa.com
Fanpage: fb.com/mshoatoeic
Thành Lập: 2012

Anh Hội Việt Mỹ - VUS

Học tiếng Anh là điều cần thiết trong thế giới toàn cầu hóa ngày nay và việc tìm kiếm một trung tâm ngôn ngữ đáng tin cậy là rất quan trọng đối với những người muốn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình. VUS – Anh Hội Việt Mỹ là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 4 nổi tiếng nhất chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo Anh ngữ chất lượng cao cho học viên ở mọi lứa tuổi và trình độ.

Anh Hội Việt Mỹ - VUS
Cở sở vật chất xịn xò của Anh Hội Việt Mỹ – VUS| Nguồn: Anh Hội Việt Mỹ – VUS

Thành lập vào năm 1997, VUS – Anh Hội Việt Mỹ và phát triển rộng rãi với hệ thống hơn 55 cơ sở trên toàn quốc. Cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có trình độ, trung tâm luôn cam kết mang đến những bài học hiệu quả và hấp dẫn giúp học viên đạt được mục tiêu ngôn ngữ của mình. Từ đó khơi dậy niềm đam mê học tập tiếng anh và hạn chế bị động hơn trên hành trình phát triển. Chưa kể đến VUS luôn có nhiều chương trình thiết kế dựa trên mức điểm ban đầu của bạn từ đó nhằm tạo ra những chỉ tiêu khác trong hành trình chinh phục tiếng Anh của bạn.

Một trong những thế mạnh của VUS là cam kết 100% sử dụng các phương pháp và công nghệ giảng dạy hiện đại nhất để nâng cao trải nghiệm học tập của bạn. Chưa hết, VUS còn cung cấp các tài nguyên trực tuyến, bao gồm sách điện tử, bài kiểm tra thực hành và bài tập tương tác giúp bạn có thể học tiếng anh ở bất kỳ đâu và bạn có thể dễ dàng hỏi các giáo viên về những vấn đề mình đang mắc phải.

Hơn nữa, VUS còn là một trong những trung tâm cung cấp nhiều học bổng cho hoàn cảnh khó khăn hoặc chương trình giảng dạy cho vùng nông thôn. Với sự uy tín và đáng tin cậy tại cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ giỏi tiếng Anh nhất nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi TOEIC uy tín và chất lượng tại Quận 4 để trau dồi khả năng Anh ngữ của mình thì Anh Hội Việt Mỹ chắc chắn là một lựa chọn đáng cân nhắc dành cho bạn.

Thông tin liên hệ

028 3943 3416
Website: vus.edu.vn
Fanpage: fb.com/AnhvanhoiVietMy.VUS
Thành Lập: 1997

LCT English Center

LCT English Center là một trung tâm luyện thi TOEIC nổi bật tại Quận 4, TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Trung tâm cam kết đem lại đầu ra chất lượng cho khóa học TOEIC và tập trung vào việc nâng cao hiệu quả và năng lực tiếng Anh của học viên. Điều này giúp học viên tự tin giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế.

Được thành lập bởi nhóm giảng viên đại học và du học sinh, LCT English Center mang trong mình sứ mệnh tạo ra một môi trường học Anh ngữ hiện đại và áp dụng các phương pháp luyện thi hiệu quả. Trung tâm cung cấp các khóa học IELTS, TOEIC, General English và các chứng chỉ Anh văn quốc tế khác. Hơn nữa, LCT cung cấp giờ học cá nhân một kèm một với giáo viên, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả. Học viên cũng được thực hiện các bài kiểm tra trực tuyến để theo dõi tiến bộ trong quá trình học tại trung tâm.

LCT English Center
LCT English Center là một trung tâm luyện thi TOEIC nổi bật tại Quận 4, TPHCM| Nguồn: LCT English Center

Tại sao bạn nên luyện thi TOEIC tại LCT English Center?

 • Tài liệu tham khảo phong phú: Bên cạnh kiến thức được học trên lớp, học viên còn có thể tự chủ động tham khảo các tài liệu trên website của trung tâm.
 • Hỗ trợ phát âm và kỹ năng mềm: Ngoài những buổi học chính trên lớp, LCT English Center còn hỗ trợ đặc biệt về phát âm và kỹ năng mềm cho học viên.
 • Cải thiện từ vựng chuyên ngành: Kỹ năng nghe, đọc, viết tại LCT English Center giúp cải thiện từ vựng trong các lĩnh vực Kinh doanh, Quản lý, Tài chính, Ngân hàng. Điều này sẽ tạo ra nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống của học viên.
 • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm: LCT English Center sở hữu đội ngũ giáo viên luyện thi TOEIC có kinh nghiệm dày dặn, đảm bảo chất lượng giảng dạy.
 • Chương trình học bám sát: Chương trình học tại LCT English Center được thiết kế bài bản, đồng thời bám sát với kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.
 • Tương tác liên tục với giáo viên: Học viên được tương tác với giáo viên trong suốt quá trình học, đảm bảo sự tiến bộ liên tục và hỗ trợ tận tâm từ phía giáo viên.

Nếu bạn muốn tìm một môi trường luyện thi TOEIC chuyên nghiệp và đáng tin cậy tại Quận 4, TPHCM thì LCT English Center là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy tham gia khoá học ngay để nâng cao kỹ năng tiếng Anh và đạt được kết quả tốt trong kỳ thi TOEIC.

Thông tin liên hệ

093 981 0636
Fanpage: fb.com/LCTEnglishCenter

Ngoại Ngữ Dương Minh

Ngoại Ngữ Dương Minh, thành lập từ năm 1990, là một trung tâm Anh ngữ uy tín và có chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển, trung tâm đã trở thành một trong những địa chỉ luyện thi TOEIC tại Quận 4 được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Hiện tại, Ngoại Ngữ Dương Minh đã phát triển hệ thống với hơn 18 cơ sở được trang bị hiện đại, cung cấp đầy đủ các khối lớp từ thiếu nhi đến người lớn, bao gồm các khóa học đa dạng như giao tiếp, luyện thi TOEIC/IELTS…

Trung tâm cung cấp cho học viên một loạt các chương trình giảng dạy tiếng Anh đa dạng cho mọi trình độ và lứa tuổi, bao gồm tiếng Anh luyện thi (STARTERS, MOVERS, FLYERS…), tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho người chuẩn bị du học và các lớp học được thiết kế nhằm đáp ứng theo nhu cầu của người đi làm.

Ngoại Ngữ Dương Minh
Ngoại Ngữ Dương Minh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh ở Quận 4| Nguồn: Ngoại Ngữ Dương Minh

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm có bề dày kinh nghiệm và sẵn sàng đem lại kết quả cao cho từng học viên. Các giáo viên luôn tận tâm trong khi giảng dạy và chú trọng theo dõi từng học viên để bảo đảm rằng tất cả các học viên đều thông hiểu bài học một cách cặn kẽ. Ngoài ra, các giáo viên luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của học viên khi cần.

Trung tâm cũng được trang bị các trang thiết bị công nghệ cao như máy vi tính và máy chiếu để giúp học viên đạt kết quả cao trong học tập. Các lớp học được thiết kế với mục tiêu đem lại trải nghiệm học tập tiện nghi và hiệu quả. Vì vậy, học viên có thể yên tâm rằng họ sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình và giảng dạy chuyên nghiệp tại Ngoại ngữ Dương Minh. Với các ưu điểm đã được nêu ở trên, Ngoại Ngữ Dương Minh đã khẳng định mình là một trong những nơi dạy TOEIC tại Quận 4 uy tín hàng đầu hiện nay.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 8-10 Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
(028) 3844 7085 | (028) 3844 7087
Website: duongminh.edu.vn
Fanpage: fb.com/Duong.Minh.School
Thành Lập: 1990

Kim Nhung TOEIC

Kim Nhung TOEIC là thương hiệu thành công với các khóa luyện thi TOEIC cấp tốc, Luyện thi TOEIC từ căn bản cho người mất gốc ở Quận 4 qua hàng ngàn kết quả đạt được và phản hồi từ học viên. Người sáng lập trung tâm là anh Vương Đỗ và cái tên “Kim Nhung” chính là tên của vợ anh với mong muốn trung tâm sẽ đồng hành lâu dài cùng những học viên có nhu cầu học TOEIC ở quận 4 và những khu vực lân cận.

Thầy Kiệt (Co-Founder) đã hỗ trợ hơn 3500 sinh viên, người đi làm (bao gồm nhân viên ngân hàng, kỹ sư CNTT, bác sĩ, giảng viên đại học, tiếp viên hàng không)… để đạt được kết quả TOEIC như mong đợi và mở ra cơ hội nghề nghiệp mới. Hiện tại, thầy Kiệt không còn đứng trước lớp giảng dạy nữa, mà thực hiện các nhiệm vụ biên soạn và cập nhật giáo trình, tuyển dụng và đào tạo đội ngũ giáo viên, và giám sát chất lượng giảng dạy tại trung tâm.

Kim Nhung TOEIC
Kim Nhung TOEIC chuyên luyện thi TOEIC ở Quận 4| Nguồn: Kim Nhung TOEIC

Thầy Kiệt với tác phong dạy nhiệt tình và tận tâm, đã truyền cảm hứng cho đội ngũ giáo viên tại Kim Nhung TOEIC. Điều này đã giúp hàng ngàn học viên dễ dàng đạt được mục tiêu TOEIC mong muốn và phát triển niềm đam mê học tiếng Anh sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm. Với hơn 9 năm kinh nghiệm, Kim Nhung TOEIC đã trở thành một trong những trung tâm dạy TOEIC chất lượng hàng đầu ở Quận 4, được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn suốt nhiều năm qua

Dưới đây là thông tin về học phí khóa học TOEIC tại Kim Nhung TOEIC:

 1. Lớp TOEIC cấp tốc 1 tháng (450 – 600+ điểm):
 • Khóa học kéo dài 1 tháng, tổng cộng 12 buổi, mỗi tuần 3 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.
 • Học phí: 1.700.000 VNĐ/24 giờ/tháng. Sinh viên: 1.450.000 VNĐ/24 giờ/tháng.
 1. Lớp TOEIC 2 tháng (350 – 450 điểm):
 • Khóa học kéo dài 2 tháng, mỗi tuần 3 buổi, mỗi buổi học 1,5 tiếng.
 • Học phí: 2.100.000 VNĐ/36 giờ/2 tháng. Sinh viên: 1.900.000 VNĐ/36 giờ/2 tháng.
 1. Lớp TOEIC 3 tháng (550+ điểm):
 • Mỗi tuần 3 buổi, trong 2 tháng đầu mỗi buổi 1,5 tiếng. Tháng cuối, mỗi buổi 2 tiếng.
 • Học phí: 3.600.000 VNĐ/3 tháng (đóng 2 đợt), 3.300.000 VNĐ/3 tháng (đóng 1 lần).

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Chung cư H3 – 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 4A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
0936 482 596
kimnhungtoeic@gmail.com
Website: kimnhungtoeic.com
Fanpage: fb.com/kimnhungtoeic
Thành Lập: 2014

Ms Thanh TOEIC

Ms Thanh TOEIC là một trong những trung tâm luyện thi Toeic uy tín tại quận 4 đã thu hút rất nhiều học viên theo học. Trung tâm Ms Thanh TOEIC mang đến cho học viên nhiều cơ hội học tập, giúp họ tiếp cận tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả mà không tốn quá nhiều thời gian.

Ms Thanh TOEIC
Ms Thanh TOEIC là một trong những trung tâm luyện thi Toeic uy tín tại quận 4| Nguồn: Ms Thanh TOEIC

Ms. Thanh có kinh nghiệm hơn giảng dạy 7 năm tại các trung tâm Anh Ngữ nổi tiếng tại TpHCM. Cô tốt nghiệp đồng thủ khoa MBA ngành Kinh Tế Học tại trường Đại học APPLIED SCIENCES, Northwestern Switzerland, là giảng viên bộ môn kinh tế của trường Đại Học Lincoln Mỹ, Đại Học OUM Malaysia, đại học Greenwich Anh Quốc liên kết với Việt Nam. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ có giáo viên giỏi giúp luyện thi TOEIC ở quận 4 thì Ms Thanh TOEIC là một sự lựa chọn không tồi để bạn trải nghiệm đấy.

Các khoá học luyện thi TOEIC tại trung tâm:

 • Giải đề
 • Giải đề căn bản
 • Giải đề cấp tốc 24 buổi
 • Giải đề cấp tốc 12 buổi

Lý do tại sao nên luyện thi TOEIC tại Ms Thanh TOEIC:

 • Phương pháp giảng dạy hiện đại, khoa học: Trung tâm áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến, khoa học nhằm tối ưu hóa quá trình học tập của học viên.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Trung tâm được trang bị đầy đủ tiện nghi và cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình giảng dạy và học tập.
 • Môi trường học hiện đại, không gò bó, ép buộc: Ms Thanh TOEIC tạo ra một môi trường học tập thân thiện, không gò bó, cho phép học viên tự do sáng tạo và phát triển khả năng của mình.
 • Giảng viên tận tâm có trình độ chuyên môn: Giáo viên tại trung tâm tận tâm và cam kết mang đến những khóa học chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.
 • Hoạt động ngoại khóa: Trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao năng lực tiếp thu của học viên và tạo cơ hội để họ áp dụng kiến thức trong môi trường thực tế.
 • Chương trình học cập nhật: Chương trình học luôn được cập nhật liên tục để đáp ứng cấu trúc đề thi TOEIC và đảm bảo học viên tiếp cận những kiến thức mới nhất.

Thông tin liên hệ

0912 863 219
Website: anhngumsthanh.vn

Trung tâm tiếng Anh Miss Yến

Trung tâm tiếng Anh Ms Yến mang đến một phương pháp dạy kèm tận tâm và tương tác sát sao với từng học viên. Với việc áp dụng phương pháp học tiếng Anh một cách khoa học, trung tâm giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp một cách tự nhiên, tự tin và lưu loát.

Trung tâm hướng tới nhóm học viên có căn bản tiếng Anh yếu, không thể nghe và nói tiếng Anh; những bạn gặp khó khăn trong việc phát âm, mắc lỗi và thiếu tự tin khi đọc nối, đọc liền; và những bạn cần cải thiện khả năng giao tiếp, không tự tin khi trò chuyện với người nước ngoài. Đội ngũ giảng viên tận tâm sẽ hướng dẫn bạn cải thiện được vốn tiếng Anh của mình.

Trung tâm tiếng Anh Miss Yến
Trung tâm tiếng Anh Miss Yến| Nguồn: Miss Yến

Ngoài ra, trung tâm cũng cung cấp các khóa học ôn thi TOEIC ở Quận 4, đáp ứng nhu cầu của những người mới bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi này. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, Trung tâm tiếng Anh Ms Yến sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt được thành tích cao trong kỳ thi TOEIC.

Vì sao bạn nên chọn Trung tâm tiếng Anh Ms Yến?

 • Lớp học nhỏ từ 6-12 học viên, chia thành 3 nhóm nhỏ.
 • Giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, sử dụng phương pháp dạy hấp dẫn và thấu hiểu được tâm lý của học viên.
 • Nhóm nhỏ có 3-4 người sẽ có một giáo viên hoặc trợ giảng hỗ trợ.
 • Có tham gia câu lạc bộ miễn phí ít nhất 2 buổi mỗi tuần.
 • Tham gia các hoạt động ngoại khóa và có cơ hội giao lưu cùng người nước ngoài.
 • Đội ngũ giáo viên có phát âm chuẩn, giúp học viên ghi nhớ bài học ngay tại lớp.
 • Áp dụng phương pháp học mới lạ, giúp giao tiếp tốt mà không cần ghi chép hoặc làm bài tập về nhà.
 • Có thể linh hoạt học bù hoặc bảo lưu khi bận công việc.
 • Học phí chỉ từ 1100k/tháng.
 • Tất cả giáo viên nước ngoài tại Trung tâm tiếng Anh Ms Yến đến từ Anh, Mỹ, Úc.
 • Thời gian học linh hoạt, phù hợp với tính chất công việc của học viên.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 58/4 Đoàn Văn Bơ, phường 9, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
0936 024 293 | 0981 086 816
Fanpage: fb.com/tienganhmissyen
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (1 bình chọn)