Top 6 trung tâm luyện thi TOEIC ở Quận 8 uy tín, tốt nhất

291
Top trung tâm luyện thi TOEIC ở Quận 8 uy tín, tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi TOEIC đáng tin cậy và chất lượng ở Quận 8? Không cần phải lo lắng tìm kiếm nữa! Chúng tôi đã tổng hợp danh sách Top 6 trung tâm luyện thi TOEIC ở Quận 8 uy tín và tốt nhất, đảm bảo mang đến cho bạn sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng này.

5/5 - (2 bình chọn)

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Đô Thành (DTS)

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành là cái tên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong danh sách trung tâm luyện thi TOEIC ở quận 8. Với phương pháp “chậm mà chắc”, trung tâm này đã trở thành địa điểm quen thuộc của nhiều học sinh.

Top trung tâm luyện thi TOEIC ở Quận 8 uy tín, tốt nhất
Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành| Nguồn: Đô Thành

Giáo viên tại Đô Thành giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường Đại học trong nước và nước ngoài chuyên ngành ngoại ngữ. Cách giảng dạy tại trung tâm được kết hợp lý thuyết với thực hành trên máy tính chứ không chỉ dựa trên phương pháp nghe và chép truyền thống. Đồng thời, sĩ số học viên mỗi lớp dưới 15 người, vì thế giảng viên có thể tận tâm hướng dẫn từng học viên, giúp họ hiểu và áp dụng kỹ năng và kiến thức ngay trong lớp học.

DTS cung cấp đa dạng nhiều chương trình đào tạo đào tạo tiếng Anh và tin học. Ngoài ra, DTS còn thường xuyên tổ chức các sự kiện sôi động. Có thể nói Đô Thành là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai muốn ôn thi TOEIC trong khu vực Quận 8.

Thông tin liên hệ

(08) 3859 6633 | (08) 3954 2414
quocchi@dothanh.edu.vn - quocchi@yahoo.com
Website: dothanh.edu.vn
Fanpage: fb.com/dothanhschool

AAS - Anh văn Liên Mỹ Úc

Anh văn Liên Mỹ Úc là một trong những trung tâm cung cấp khoá học TOEIC ở khu vực Quận 8 được nhiều học viên đánh giá cao sau quá trình học tập tại đây. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, trung tâm đã đào tạo trên 1000 học viên, được phụ huynh và học sinh tin tưởng.

Top trung tâm luyện thi TOEIC ở Quận 8 uy tín, tốt nhất
Anh văn Liên Mỹ Úc là một trong những trung tâm cung cấp khoá học TOEIC ở khu vực Quận 8| Nguồn: Anh văn Liên Mỹ Úc

Trung tâm Anh văn Liên Mỹ Úc đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại để phục vụ cho quá trình học tiếng Anh của học viên diễn ra tốt nhất. Đội ngũ tại trung tâm đều là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như về chuyên môn. Họ luôn tận tâm trong việc dạy học và sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của học viên. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để ôn luyện TOEIC tốt nhất ở quận 8 thì có thể tham khảo qua Anh văn Liên Mỹ Úc nhé!

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia khoá luyện thi TOEIC:

 • Nắm được các ngữ pháp cơ bản và phát triển vốn từ vựng cơ bản liên quan đến nhiều ngành nghề.
 • Nắm được phương pháp và kĩ năng nghe cũng như đọc hiểu, phương pháp làm bài thi
 • Nắm được sự khác biệt trong cách phát âm Anh-Anh và Anh-Mỹ
 • Nắm được dạng thức đề thi chuẩn thông qua các bài tập, bài kiểm tra giữa kì và cuối kì do trung tâm biên soạn và kiểm tra chất lượng theo thể thức của Đề thi TOEIC chuẩn
 • Cách vận dụng ngôn ngữ TOEIC trong môi trường giao tiếp quốc tế.
 • Nâng cao vốn từ vựng cũng như kĩ năng giải quyết tình huống trong môi trường làm việc thông qua hoạt động ngoại khóa của CLB English Club vào chủ nhật hằng tuần.

Thông tin liên hệ

0283 9813 580 | 0917 808111
lienmyucq8@gmail.com
Website: darkmagical4.wixsite.com
Fanpage: fb.com/LienMyUc
Thành Lập: 2008

Trung tâm Anh Ngữ Henry

Trung tâm Anh Ngữ Henry là cái tên không thể nào thiếu vắng khi nhắc đến địa chỉ luyện thi TOEIC tại Quận 8 uy tín. Với kinh nghiệm gần 5 năm giữ vững vị thế hàng đầu Việt Nam, trung tâm anh ngữ Henry không ngừng chuyển đổi nội tại, tiên phong chuyển đổi số và áp dụng công nghệ, cập nhật những xu hướng mới nhất nhằm cung cấp giải pháp tiên tiến, khơi mở những giá trị, đáp ứng những nhu cầu mới của thời đại.

Top trung tâm luyện thi TOEIC ở Quận 8 uy tín, tốt nhất
Lớp học tại Anh Ngữ Henry| Nguồn: Trung tâm Anh Ngữ Henry

Các chương trình học được trung tâm Anh ngữ Henry nghiên cứu và biên soạn tỉ mỉ bởi đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Nội dung giáo trình luôn được cập nhật liên tục đến từ các tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới. Đồng thời, trung tâm còn có chương trình học tiếng Anh online để người học có thể tiện theo dõi và tiện học trên máy tính, điện thoại bất cứ lúc nào. Với những điểm đó đã giúp cho Anh ngữ Henry trở thành một trong các địa chỉ học TOEIC chất lượng nhất ở quận 8 mà bạn nên biết đến.

Lý do mà nhiều học viên tin chọn trung tâm Anh ngữ Henry:

 • Henry cam kết chắc chắn sẽ đạt được kết quả mong muốn.
 • Giáo viên 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Thành tích học viên vượt trội
 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Giáo trình đào tạo chuẩn được biên soạn từ để phù hợp với học sinh Việt Nam
 • Chi phí tối ưu

Thông tin liên hệ

0939 162 989
trungtamanhnguhenry@gmail.com
Website: anhnguhenry.com
Fanpage: fb.com/mrhenry.tienganhgiaotiep

Hệ thống Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ

Được thành lập năm 2010 và dần mở rộng với nhiều chi nhánh, Hệ thống Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ được biết đến là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tại Quận 8 luôn mang đến một môi trường học tập tiên tiến, năng động và hiệu quả. Chương trình đào tạo chuyên sâu, phong phú phù hợp với nhiều đối tượng học khác nhau, chương trình được xây dựng dựa trên chương trình Anh ngữ hiện đại của viện khảo thí ETS Hoa Kỳ và hợp tác cùng với Tập đoàn giáo dục của Singapore và Australia (Úc). Hệ thống chương trình học được đội ngũ chuyên gia thiết kế dành riêng cho trung tâm với bằng cấp đạt chuẩn Quốc tế.

Top trung tâm luyện thi TOEIC ở Quận 8 uy tín, tốt nhất
Trung tâm hoạt động dưới phương châm “ước mơ của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”|Nguồn: Hệ thống Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ tự hào về việc sở hữu một đội ngũ giáo viên đông đảo gồm cả giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Trung tâm hoạt động dưới phương châm “ước mơ của bạn là sứ mệnh của chúng tôi” và luôn coi chất lượng giảng dạy là yếu tố quan trọng. Do đó, học viên tham gia khóa học tại trung tâm đều có kiến thức vững chắc và đạt điểm thi cao. Chúng tôi tin rằng Hệ thống Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ là một trung tâm đào tạo TOEIC tại Quận 8 đáng để bạn đăng ký học.

Thông tin liên hệ

028 3850 5984
info@auvietmyschool.edu.vn
Website: auvietmyschool.edu.vn
Thành Lập: 2010

Ngoại Ngữ Dương Minh

Ngoại Ngữ Dương Minh, thành lập từ năm 1990, là một trung tâm Anh ngữ uy tín và có chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển, trung tâm đã trở thành một trong những địa chỉ luyện thi TOEIC tại Quận 8 được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Hiện tại, Ngoại Ngữ Dương Minh đã phát triển hệ thống với hơn 18 cơ sở được trang bị hiện đại, cung cấp đầy đủ các khối lớp từ thiếu nhi đến người lớn, bao gồm các khóa học đa dạng như giao tiếp, luyện thi TOEIC/IELTS…

Top trung tâm luyện thi TOEIC ở Quận 8 uy tín, tốt nhất
Cơ sở Dương Minh tại quận 8|Nguồn: Ngoại Ngữ Dương Minh

Vì sao bạn nên chọn Ngoại Ngữ Dương Minh là nơi luyện thi TOEIC?

 • Chương trình dạy và học đến từ các nhà xuất bản uy tín hàng đầu kết hợp cùng giáo án điện tử nhằm mang đến cho người học những bài giảng vô cùng sinh động và chất lượng.
 • Học viên được tiếp cận các bài học sinh động, trực quan thông qua các giáo trình chuẩn như Official Guide, Oxford, Longman, Complete Guide to the Toeic test…
 • Khóa học được thiết kế theo nhiều cấp độ từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp học viên tự do lựa chọn khóa học sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Các học viên mới sẽ được xếp lớp miễn phí để có được sự lựa chọn tốt nhất.
 • Đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước đều là những người lòng đầy nhiệt huyết, am hiểu sâu sắc về kì thi TOEIC sẽ giúp cho học viên chinh phục được điểm số TOEIC vượt qua sự mong đời.

Với những lý do trên, có thể thấy Ngoại Ngữ Dương Minh luôn là cái tên không thể vắng mặt trong danh sách các trung tâm luyện thi TOEIC ở quận 8 mà bạn nên tham khảo.

Thông tin liên hệ

(028) 3844 7085 | (028) 3844 7087
Website: duongminh.edu.vn
Fanpage: fb.com/Duong.Minh.School
Thành Lập: 1990

Trung tâm Anh Ngữ Kết Nối – English Link

Trung tâm Anh Ngữ Kết Nối – English Link được thành lập vào năm 2010 với mục tiêu đem đến môi trường đào tạo ngoại ngữ chất lượng nhất ở Việt Nam. Nằm ngay trên con đường Phạm Hùng, trung tâm dễ dàng tìm kiếm và giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.

Ngay từ khi ra đời, English Link đã xây dựng một chiến lược và mục tiêu phát triển bền vững dựa trên chất lượng đào tạo. Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên, giảng viên và trợ giảng có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực TOEIC, trung tâm tự hào mang đến môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp cho học viên. Hơn nữa, trung tâm đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất hiện đại để hỗ trợ quá trình học tập.

Top trung tâm luyện thi TOEIC ở Quận 8 uy tín, tốt nhất
Trung tâm Anh Ngữ Kết Nối – English Link| Nguồn: Internet

Với khẩu hiệu “Your English Your Success”, trung tâm nhận thức sự quan trọng và cần thiết của tiếng Anh trong việc giao tiếp và hội nhập quốc tế. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tại Quận 8, hãy không bỏ qua English Link.

Vì sao học viên nên lựa chọn Anh Ngữ Kết Nối để theo học tiếng Anh?

 • Phát triển nhân cách thông qua các bài học kỹ năng sống.
 • Phát triển tư duy và khả năng sáng tạo thông qua các hoạt động sáng tạo nghệ thuật.
 • Học viên sẽ cảm thấy yêu vui học tiếng Anh mỗi ngày cùng giáo viên bản ngữ
 • Thú vị hơn và năng động hơn với chủ đề học thay đổi từng buổi học
 • Rèn luyện các kĩ năng thuyết trình, kể chuyện, hát và biểu diễn bằng tiếng Anh.
 • Rèn luyện sức khỏe thể chất và làm việc nhóm.
 • Hệ thống hóa toàn bộ kiến thức Toán & Tiếng Việt của chương trình học tại trường phổ thông.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 330-332 Phạm Hùng, Phường 5 Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
08 6260 8149 | 08 6269 9333
asaenglishlink@gmail.com
Thành Lập: 2010
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (2 bình chọn)