Top 10 Trường mầm non quốc tế uy tín và tốt nhất TPHCM

1206
Trường mầm non quốc tế tại TPHCM

Trường mầm non quốc tế nào tốt nhất tại TPHCM? Đây có lẽ là thắc mắc chung của nhiều bậc phụ huynh hiện nay. Với nhu cầu phát triển ngày càng cao nên xu hướng cho con học các trường quốc tế ngày càng nhiều. Vì muốn cho con em mình được học tập trong môi trường phát triển tốt nhất nên nhiều bố mẹ đã và đang chạy ngược xuôi tìm cho con một ngôi trường quốc tế tốt nhất. Hôm nay Topbrands sẽ giới thiệu đến các bạn top những trường mầm non quốc tế uy tín và tốt nhất tại TPHCM. Mời bạn đọc cùng tham khảo nhé!

1. Trường mầm non Kindy International City

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City hoạt động mang trên mình sứ mệnh đem đến môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện cho trẻ từ 2-5 tuổi, để các em trở thành những người biết cách học tập và biết cư xử phải phép.

Trường luôn hướng tới mục tiêu trở thành hệ thống trường mầm non đạt chất lượng nuôi dạy tốt nhất, chuẩn mực, đáp ứng mọi nhu cầu xã hội hiện nay. Trường chọn cách giáo dục theo phương châm cho trẻ phát triển toàn diện dựa trên sự tôn trọng để trẻ phát triển theo đúng chuẩn mực xã hội.

Kindy International City luôn chú trọng đến phát triển và hoàn thiện nhân cách cho trẻ sau này, cố gắng mang đến những yếu tố tích cực nhất cho trẻ, giáo dục trẻ biết tôn trọng và gìn giữ cái đẹp, biết được giá trị của người xung quanh và bản thân.

Trường mầm non Kindy International City
Trường Mầm non Quốc tế Kindy City hoạt động mang trên mình sứ mệnh đem đến môi trường học tập và phát triển toàn diện cho trẻ.

Thông tin liên hệ

info@kindycity.edu.vn
Website: kindycity.edu.vn

2. Trường Mầm non Kinder Academy

Trường Mầm non Kinder Academy có chương trình giảng dạy lấy cảm hứng từ hai phương pháp là Reggio Emilia & STEM. Hầu hết các hoạt động hàng ngày cung cấp tài liệu học vô cùng phong phú, phù hợp với từng đối tượng trẻ. Trường Mầm non Kinder Academy ra đời trong sự trăn trở của tập thể các nhà giáo dục trong và ngoài nước, mong muốn mang tới một môi trường giáo dục toàn diện cho trẻ em, nỗ lực đào tạo bởi những giáo viên nhiệt huyết và đầy tình yêu thương.

Nhà trường còn có hệ thống có sở vật chất khang trang, hiện đại và mới mẻ. Hệ thống thiết bị hỗ trợ học tập và giảng dạy luôn được trang bị đầy đủ và phù hợp với chương trình giảng dạy của trẻ. Bên cạnh đó, nhà trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với chế độ dinh dưỡng của các bé, giúp các bé luôn mạnh khỏe để hoạt động và học tập.

Với đội ngũ giáo viên trong nước và ngoài nước luôn tâm huyết, tận tình, luôn muốn đem đếnnhững điều tuyệt vời nhất cho con trẻ, Trường Mầm non Kinder Academy – Thảo Điền sẽ là môi trường mầm non tốt cho bé những bước đi vững chãi đầu đời.

Trường Mầm non Kinder Academy
Trường Mầm non Kinder Academy có chương trình giảng dạy lấy cảm hứng từ hai phương pháp là Reggio Emilia & STEM.

Thông tin liên hệ

Fanpage: facebook.com/kinder.academy.vietnam

3. Trường mầm non quốc tế Bambi K300

Trường mầm non quốc tế Bambi K300 ứng dụng thành công thuyết Trí thông minh đa diện và lấy trẻ làm trung tâm. Chương trình học của Bambi K300 được thiết kế dành riêng cho đối tượng học sinh bậc mầm non. Đây sẽ là môi trường học cho trẻ tự do phát triển cá tính, thể hiện khả năng học hỏi nhiều điều hay nhiều bài học thú vị từ các bạn cùng lứa. Trẻ được học hỏi và vui chơi một cách tự nhiên sẽ khơi nguồn sáng tạo tối đa cho trẻ.

Bên cạnh đó, chương trình tiếng Anh song ngữ, trẻ sẽ giao tiếp dễ dàng trong môi trường quốc tế, có phản xạ ngôn ngữ nhanh và tiếp cận với bức tranh toàn cầu độc đáo mà vẫn giữ được bản sắc văn hóa Việt.

Vì sao nên chọn Bambi-K300:

  • Môi trường lý tưởng để trẻ phát triển thể chất

Các trò chơi tích hợp “vừa học vừa chơi” được xây dựng chuyên nghiệp nhằm hướng đến việc phát triển thể chất cũng như phát triển não bộ nhạy bén hơn.

  • Nơi nuôi dưỡng tình cảm – xã hội và các kỹ năng sống cho trẻ

Việc sử dụng thường xuyên tiếng Anh giúp trẻ nâng cao trình độ ngôn ngữ thứ 2. Đồng thời thông qua các bài học, kiến thức, hoạt động mới hằng ngày sẽ phát triển kỹ năng mềm, nuôi dưỡng được cảm xúc tích cực ở trẻ, góp phần định hình nhân cách, cũng như phát triển chỉ số IQ và EQ.

  • Phát triển tư duy và óc sáng tạo

Thông qua những chủ đề riêng biệt được triển khai trên lớp, trẻ tự do sáng tạo ra các đồ vật theo sở thích và suy nghĩ của bản thân. Từ đó phát triển kỹ năng tư duy và sáng tạo độc nhất theo từng cá thể.

  • Cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và an tâm

Môi trường mở, đầy năng động, trẻ sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi ngoài trời, gần gũi với thiên nhiên, mang tới sự tự tin, khỏe khoắn và dễ dàng hòa nhập với môi trường xung quanh.

  • Đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm về chuyên môn

Đội ngũ giáo viên Việt Nam cùng với giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm chuyên môn, yêu thương và tận tâm với trẻ. Không chỉ được học kiến thức và ngoại ngữ, các học sinh của Bambi-K300 còn được tiếp cận với nền văn hoá đa dạng nhưng vẫn đảm bảo lưu giữ bản sắc nền văn hóa Việt Nam.

Chính vì thế, cho con gia nhập vào môi trường Bambi-K300 càng sớm, con bạn càng dễ có cơ hội được phát triển toàn diện về trí lực và kể cả tình cảm-xã hội.

Trường mầm non quốc tế Bambi K300
Trường mầm non quốc tế Bambi K300 ứng dụng thành công thuyết Trí thông minh đa diện và lấy trẻ làm trung tâm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 18/38A Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM- (028) 62973075 & 0393.95.09.22
Địa chỉ 2: Số 23 đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM - (028) 62906414
Website: truongmamnonbambi.edu.vn.
Facebook: facebook.com/bambik300.preschool

4. Trường mầm non quốc tế Ngôi Sao Sáng

Ngôi Sao Sáng là trường mầm non có môi trường học hiện đại, đảm bảo sự phát triển toàn diện tốt nhất cho trẻ. Trường trang bị hệ thống camera, giúp các phụ huynh có thể theo dõi quá trình sinh hoạt cũng như quá trình học tập của con em mình tại trường.

Ngoài ra, nhà trường còn có nhiều phòng chức năng như phòng học tiếng Anh, phòng piano, phòng vẽ… đều được trang bị đầy đủ thiết bị như DVD tiếng Anh và tiếng Việt cho trẻ, LCD TV, đồ chơi, đồ dùng, điều hòa…

Các loại đồ chơi, đồ dùng tại trường đều an toàn, hiện đại và phù hợp với đối tượng trẻ. Nhà trường đặc biệt chú ý đến chăm sóc sức khỏe trẻ thông qua dịch vụ y tế và các bữa ăn tại trường.

Trường mầm non quốc tế Ngôi Sao Sáng
Ngôi Sao Sáng là trường mầm non có môi trường học hiện đại, đảm bảo sự phát triển toàn diện tốt nhất cho trẻ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 2: 17A Tú Xương, P7, Q3
twinklestar.kinder@gmail.com
Website: twinklestar.com.vn

5. Trường mầm non Việt Mỹ - Hoàn Mỹ

Trường mầm non Việt Mỹ – Hoàn Mỹ thấu hiểu được các mong mỏi, nhu cầu của phụ huynh. Những nhà giáo, những nhà quản lý giáo dục gắn bó nhiều năm với môi trường giáo dục mầm non, đã dồn hết tâm huyết để xây dựng nên ngôi trường mầm non Việt Mỹ hoàn hảo với sứ mệnh nuôi dưỡng, giáo dục trẻ một cách hoàn thiện nhất.

Mầm non Việt Mỹ ý thức được rằng “Trong mỗi đứa trẻ đều có nhiều tài năng tiềm ẩn. Hành trang từ lúc đầu đời chính là chìa khóa thành công cho tương lai mỗi đứa trẻ.” Thật vậy, chăm sóc, giáo dục trẻ từ lứa tuổi mầm non là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, tình cảm, thẩm mỹ. Đây chính là giai đoạn quan trọng quyết định đến việc hình thành nhân cách của trẻ.

Với đội ngũ giáo viên, quản lý đầy tâm huyết, tận tụy với nghề cùng với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, chế độ chăm sóc ưu việt, trường luôn nỗ lực hết mình để chiếm trọn niềm tin của phụ huynh. Nhà trường mong muốn trở thành người đồng hành uy tín cùng phụ huynh, luôn ở cạnh bên yêu thương, chăm sóc, định hướng cho trẻ thực hiện những ước mơ, những hoài bão.

Trường mầm non Việt Mỹ - Hoàn Mỹ
Trường mầm non Việt Mỹ – Hoàn Mỹ thấu hiểu được các mong mỏi, nhu cầu của phụ huynh

Thông tin liên hệ

Cơ sở 2: 508 - 510 Đường Trần Văn Giàu, Q. Bình Tân, Tp. HCM - 028.3754.7167
Cơ sở 3: 144A - 146 Đường Vành Đai Trong, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân – Tp.HCM - 028.6260.0596
Cơ sở 4: 41 Đường Số 14, KDC Bình Hưng, Xã Bình Hưng, H.Bình Chánh – Tp.HCM - 028.3758.4606
mamnonquocte.vn79@gmail.com
Website: mamnonquocte.vn

6. Trường mầm non tư thục quốc tế Sài Gòn

Trường mầm non tư thục quốc tế Sài Gòn mang lại sự ấm cúng, hiện đại bởi được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, đặt sự an toàn cho trẻ lên hàng đầu. Nhà trường có hồ bơi dành riêng cho mọi lứa tuổi, có sân chơi ngoài trời rộng rãi và phòng vui chơi trong nhà. Các phòng học được thiết bị đầy đủ máy lạnh, ti vi, nhà vệ sinh, đồ chơi đa dạng.

Ngoài ra, trường còn có nhiều phòng chức năng như thư viện, phòng nhạc, phòng học tiếng Anh, phòng vi tính,… Đối tượng tuyển sinh của nhà trường là trẻ em có độ tuổi từ 2 – 5 tuổi.

Đặc biệt, trường còn kết hợp phong cách của Việt Nam với phong cách phương Tây, nhưng vẫn không làm mất đi nét văn hóa vốn có của nó.

Trường mầm non tư thục quốc tế Sài Gòn
Trường mầm non tư thục quốc tế Sài Gòn mang lại sự ấm cúng, hiện đại bởi được thiết kế theo phong cách Nhật Bản

Thông tin liên hệ

7. Iris International Preschool

Iris International Preschool là hệ thống trường mầm non quốc tế được nhiều bậc phụ huynh tin chọn. “Đến trường là để trải nghiệm” là phương châm hoạt động mà nhà trường đặt lên hàng đầu thông qua chương trình Giáo dục Mầm non Quốc tế Mother Goose Time nổi tiếng ở Hoa Kỳ.

Tại đây, trẻ sẽ được chơi, học và cùng nhau khám phá cuộc sống bằng Anh ngữ qua một thế giới thu nhỏ và đầy phong phú. Hệ thống trường có cơ sở vật chất cao cấp, ưu tiên không gian mở nhằm giúp học sinh tiếp cận được với thiên nhiên, chế độ dinh dưỡng cũng được nhà trường chú trọng.

Điều làm phụ huynh cảm thấy an tâm chính là mối liên lạc giữa giáo viên – gia đình và nhà trường luôn được kết nối xuyên suốt, chặt chẽ. Đến trường bạn sẽ thấy trẻ có những thói quen tốt trong giao tiếp như: hòa đồng với bạn bè, biết làm chủ cảm xúc, lễ phép, yêu thương… Có thể nói, đây là một trong các trường mầm non tốt để phụ huynh gởi gắm con em của mình.

Thêm một điều đặc biệt là Iris luôn duy trì môi trường học tập nhiều ưu thế với mức học phí cạnh tranh chỉ từ 6,2 triệu/ tháng.

Iris International Preschool
Iris International Preschool là hệ thống trường mầm non quốc tế được nhiều bậc phụ huynh tin chọn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 2: 16 Diệp Minh Tuyền, KDC Gia Hòa, 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
Địa chỉ 3: 01 đường 2B, KDC Bách Khoa - 711 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
Địa chỉ 4: số 1202 Phạm Văn Đồng, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức
Địa chỉ 5: 79/44 Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12
Website: irispreschool.com.vn

8. Trường mầm non Canada Maple Bear

Trường mầm non Canada Maple Bear áp dụng chương trình giáo dục mầm non tiên tiến, được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục đến từ Canada. Chương trình học tập giúp phát triển mọi khía cạnh của trẻ mầm non như trí tuệ, tình cảm, sáng tạo, thể chất, xã hội, và cung cấp một nền tàng hiệu quả, vững chắc trong học tập.

Tại trường mầm non quốc tế tại TPHCM này, ưu tiên hàng đầu chính là phát triền kỹ năng giao tiếp cho trẻ, giáo viên sẽ hỗ trợ trẻ trong việc đạt được các kỹ năng ngôn ngữ, toán học phù hợp cho từng giai đoạn phát triển, độ tuổi của trẻ.

Trường mầm non Canada Maple Bear
Trường mầm non Canada Maple Bear áp dụng chương trình giáo dục mầm non tiên tiến, được xây dựng bởi chuyên gia giáo dục từ Canada.

Thông tin liên hệ

Website: maplebearvietnam.edu.vn

9. Trường mầm non The Gold Beehive

The Gold Beehive tin rằng mỗi đứa trẻ sẽ mang những bản sắc riêng và sự phát triển cân bằng giữa THÂN – TÂM – TRÍ. Đây cũng chính là chìa khóa quan trong giúp trẻ phát huy tốt phiên bản của mình. Vì vậy thông qua những phương pháp giáo dục đặc biệt; dạy học theo dự án và thuyết trí thông minh – Multi-Intelligence (Howard Gardner). Tất cả những điều này, nhà trường hướng đến mục tiêu giúp trẻ khỏe mạnh; tạo lập những thói quen tốt mỗi ngày và trang bị kiến thức kỹ năng cần thiết từ chính những trải nghiệm thực tế.

Song song đó, TGB Preschool hướng đến việc xây dựng môi trường xung quanh trẻ hạnh phúc, tích cực và tử tế giúp trẻ được lớn lên khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần. Lấy thông điệp “Nơi trải nghiệm hạnh phúc cùng con”, nhà trường hy vọng được đồng hành cùng bậc phụ huynh trong việc giáo dục và nâng cao giá trị của trẻ.

Trường mầm non The Gold Beehive
Trường mầm non The Gold Beehive dạy học theo dự án và thuyết trí thông minh – Multi-Intelligence giúp trẻ phát triển toàn diện.

Thông tin liên hệ

Cơ sở 2: 30 Bùi Thị Xuân, P. 2, Q. Tân Bình
Cơ sở 3: 179 Hoa Lan, P. 2, Q. Phú Nhuận
Cơ sở 4: 188/1 Trương Công Định, P. 14, Q. Tân Bình.
Cơ sở 5: 11 Đường số 9, Thảo Điền, Quận 2.
Cơ sở 6: 97 Trần Quốc Toản, Quận 3
Cơ sở 7: EhomeS Nam Long, Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
Cơ sở 8: Diamond Lotus, 49C Lên Quang Kim, Quận 8
Xem thêm
info.tgb@twedu.com.vn
Website: www.thegoldbeehive.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/TGBPreschool

10. Trường mầm non – tiểu học quốc tế Việt Mỹ Úc

Trường quốc tế Việt Mỹ Úc là trường mầm non montessori TP.HCM đang có sự phát triển mạnh mẽ cả chất lượng và quy mô với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Với quy mô gồm 1 trường tiểu học và 4 trường mầm non cùng với hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại và an toàn cho trẻ.

Tại đây, phụ huynh hoàn toàn tin tưởng, yên tâm về trình độ đào tạo nhờ đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn và vô cùng tâm huyết trong nghề. Ngoài ra, nhà trường còn có nhiều giáo viên quốc tế đến từ Mỹ, Philipine, Anh,…

Trường mầm non – tiểu học quốc tế Việt Mỹ Úc luôn trao đổi về chuyên môn, nhằm tạo điều kiện hợp tác lâu dài với các chuyên gia trong nước cũng như nước ngoài, cũng như tìm ra nững phương pháp giảng dạy mới như phương pháp Reggio Emilia, phương pháp Waldorf, phương pháp Monstessori,… mang đến sự phát triển tốt nhất cho trẻ nhỏ.

Trường mầm non – tiểu học quốc tế Việt Mỹ Úc
Trường quốc tế Việt Mỹ Úc là ngôi trường mầm non montessori TP HCM đang có sự phát triển mạnh mẽ cả về chất lượng và quy mô

Thông tin liên hệ

Đưa Thông Tin Lên topbrands.vn ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích