Top 4 Trường quốc tế ở Quận 8 uy tín, tốt nhất

695

Trong thị trường giáo dục ngày nay, việc lựa chọn trường quốc tế là một xu hướng phổ biến. Với chất lượng giảng dạy tốt và cơ sở vật chất hiện đại, các trường quốc tế đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các phụ huynh muốn đưa con em mình đi học. Đặc biệt ở Quận 8, đã có rất nhiều trường quốc tế được phụ huynh lựa chọn. Vậy đâu mới là địa điểm chất lượng. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu top 4 trường quốc tế ở Quận 8 uy tín, tốt nhất bạn hãy đọc và đưa ra lựa chọn của mình nhé!

Rate this post

Trường Mầm non Quốc tế Việt Mỹ (VAschools)

Trường Mầm non Việt Mỹ (VAschools) được thành lập vào tháng 7/2012 với mục tiêu tạo ra một thế hệ trẻ em Việt Nam giỏi tiếng Việt, thạo tiếng anh và có kỹ năng sống. Để đạt được mục tiêu đó, VAschools luôn không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, cập nhật và áp dụng những phương pháp dạy học tiên tiến thế giới. Trường đào tạo Chương trình Giáo dục Quốc gia của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam kết hợp với Chương trình Tiếng Anh Cambridge để đảm bảo các em học sinh được tiếp cận với kiến thức mới nhất, đồng thời rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp. Ngoài ra, tại VAschools, các hoạt động ngoại khóa và thể thao cũng được tổ chức thường xuyên để giúp các em học sinh phát triển kỹ năng mềm và có thêm niềm đam mê trong hoạt động ngoại khóa.

Nguồn:Trường Mầm non Việt Mỹ (VAschools)

VAschools cung cấp các chương trình đào tạo như:

 • Chương trình Giáo dục Mầm non (18 tháng đến 5 tuổi)
 • Chương trình Giáo dục Tiểu học
 • Chương trình Giáo dục Trung học cơ sở
 • Chương trình Giáo dục Trung học phổ thông

Lý do phụ huynh nên chọn trường Mầm non Việt Mỹ (VAschools) cho trẻ?

 • Cơ sở vật chất
  Sở hữu cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ các thiết bị dạy học tiên tiến, đạt quy chuẩn về an toàn và vệ sinh theo tiêu chuẩn quốc tế. Các lớp học rộng rãi, đầy đủ ánh sáng tự nhiên cùng hệ thống phòng chức năng hiện đại như: phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng vệ sinh…
 • Chương trình dạy học

Trường quốc tế VAschools quận 8 là một trong những trường áp dụng phương pháp giáo dục Montessori. Tại đây, các em học sinh được khuyến khích phát huy tiềm năng của mình, phát triển sự tự lập, tính sáng tạo và tinh thần kỷ luật. Thầy cô giáo tại đây đóng vai trò là người quan sát, hướng dẫn và hỗ trợ để các em có thể phát triển qua nhiều giáo cụ học tập riêng biệt phù hợp với từng cá nhân.

Cùng với giáo dục văn hóa, trường còn quan tâm đến việc tìm kiếm và bồi dưỡng năng khiếu cho học sinh trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: đàn, hát, hội họa, võ thuật và aerobic… Điều này giúp các em học sinh có cơ hội khám phá và rèn luyện những kỹ năng mới, đồng thời cũng giúp các em phát triển sự tự tin và niềm đam mê trong các hoạt động ngoại khóa mỗi tháng cho học sinh.

 • Đội ngũ giáo viên
  Đội ngũ nhân sự của trường hiện đang có hơn 30 người. Ban giám hiệu là người có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ mầm non, có kiến thức chuyên sâu từng độ tuổi học sinh. Giáo viên có trình độ sư phạm chuẩn, luôn dịu dàng ân cần tạo cho bé cảm giác an toàn, ấm áp.
 • Chế độ dinh dưỡng
  Trường Mầm non quốc tế Việt Mỹ (VAschools) đảm bảo tạo nên một lứa tuổi mầm non, thực đơn khoa học cho sự phát triển của trẻ như vitamin D, vitamin A, vitamin C, vitamin nhóm B.

Thông tin liên hệ

0916 303 252 & 0828 252 806 & 028 7307 3119
ngalth@vaschools.edu.vn
Website: http://vaschools.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/vaschools
Thành Lập: 7/2012

Trường Quốc Tế TESLA

TESLA là một trong những ngôi trường quốc tế nổi tiếng gần Quận 8 nhất. Trường được thành lập từ năm 2015 và chất lượng giáo dục của TESLA đã được đánh giá rất tốt bởi cộng đồng. Sau khi con cái của họ trưởng thành sau quá trình học tập tại trường, các em đã trở thành những người rất ưu tú. Cam kết luôn mang đến chương trình giáo dục tốt nhất cho các em học sinh. Để đạt được điều này, trường không ngừng nỗ lực và theo đuổi mục tiêu trở thành một trong những ngôi trường quốc tế hàng đầu.

Với niềm tin và sự cố gắng không ngừng nghĩ, TESLA đã và đang luôn điều chỉnh và cải thiện chương trình giáo dục của mình để giúp các em học sinh phát triển toàn diện và tự tin bước vào tương lai.

Nguồn: Trường quốc tế TESLA

Những lý do bạn nên lựa chọn TESLA cho con em của mình:

 • Đội ngũ giảng viên đều dày dặn kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy.
  Trang bị đầy đủ các kĩ năng của IB và phát triển các tố chất IB.
 • Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, xây dựng nhiều khuôn viên và phòng học tạo cho con em bạn một môi trường học tập thoải mái nhất.
 • Cung cấp nhiều tài liệu chất lượng từ khắp nơi trên thế giới
 • Tổ chức liên tục các hoạt động thăm khám sức khỏe để luôn bảo đảm rằng các em luôn trong trạng thái tốt nhất.
 • Dịch vụ đưa đón tận nhà, tiết kiệm thời gian cho gia đình.
 • Tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho trẻ em vui chơi.
 • Mức học phí vô cùng rẻ cho một năm học tại trường: Bậc mẫu giáo ở trường, mức học phí chỉ từ 147,240,000VND, Tiểu học ở trường giao động từ 207,130,000 – 280,720,000VND và mức học phí ở trung học chỉ từ 355,100,000 – 578,350VND

Thông tin liên hệ

02873079889
admission@tesla.edu.vn
Website: https://tesla.edu.vn
Fanpage: fb.com/Teslaedugroup
Thành Lập: 2015

Trường Quốc Tế VAUIS

VAUIS là một trong những ngôi trường quốc tế hàng đầu gần Quận 8, mà các phụ huynh không thể bỏ qua khi đang tìm kiếm một nơi học tập cho con em của mình. Đội ngũ giáo viên tận tâm và chuyên nghiệp của VAUIS luôn sẵn sàng giúp đỡ học sinh trong quá trình học tập và rèn luyện kỹ năng. Với mục tiêu giúp học sinh hình thành và phát triển những yếu tố căn bản từ sớm, VAUIS cung cấp sự tiếp thu kiến thức bằng cách kết hợp chương trình của Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam và chương trình Anh văn quốc tế.

Ngoài ra, Trường Quốc Tế VAUIS còn đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho học sinh. Các hoạt động thể thao, âm nhạc, nghệ thuật được tổ chức thường xuyên để giúp trẻ phát triển toàn diện. Những hoạt động này không chỉ giúp trẻ rèn luyện kỹ năng mềm mà còn giúp họ có thêm niềm đam mê và sự yêu thích đối với những hoạt động ngoại khóa. Đặc biệt, niềm tin của VAUIS là học sinh sẽ trở thành những người thành công trong tương lai và rạng danh cho ngôi trường của mình. Vì thế, các giáo viên luôn cố gắng định hướng nghề nghiệp cho học sinh từ sớm, giúp họ phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng và phẩm chất để tự tin bước vào tương lai.

Nguồn:Trường Quốc Tế VAUIS

Tại sao bạn nên cho con em của mình học tại VAUIS?

 • Chương trình học tập đa quốc gia
 • Học tập trong một môi trường song ngữ tốt nhất và các giáo trình được chọn lọc từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới.
 • Tạo cho các em một thái độ tự học từ sớm
 • Liên tục tạo các hoạt động ngoại khóa để các em có thể vừa vui chơi, vừa áp dụng những kiến thức được học vào thực hành.
 • Chú trọng bậc nhất vào thái độ sống của các trẻ.

Trường học với cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị được mua từ nước ngoài là một trong những yếu tố quan trọng giúp học sinh phát triển toàn diện trong quá trình học tập. Và điểm nổi bật của trường đó là cung cấp nhiều phòng tự học cho học sinh, giúp họ có thể tự rèn luyện kỹ năng và phát triển khả năng của mình. Ngoài ra, trường còn cung cấp dịch vụ xe đưa rước với chất lượng vô cùng cao để đảm bảo an toàn cho học sinh trong quá trình di chuyển. Những giám sát viên tận tâm cũng sẽ luôn theo dõi và đảm bảo việc đi lại của các em học sinh.

Và quan trọng nhất, tất cả các dịch vụ này đều được cung cấp với giá cả vô cùng hợp lý và phù hợp với ngân sách của các gia đình. Điều này chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho các phụ huynh và đảm bảo rằng con em họ được hưởng một môi trường học tập tốt nhất mà không phải lo lắng về chi phí. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn trường quốc tế nào ở gần Quận 8 tốt nhất cho con em mình, VAUIS là một lựa chọn tuyệt vời để đảm bảo con em bạn sẽ được phát triển trong một môi trường học tập tốt nhất, với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên tận tâm.

Thông tin liên hệ

0905711963
info@vauis.edu.vn
Webite: http://vauis.edu.vn
Fanpage: fb.com/vauis.hcmc

Singapore International School

Singapore International School là một trong những ngôi trường quốc tế hàng đầu gần Quận 8, được xây dựng với cơ sở vật chất vô cùng tốt và hiện đại. Sau 10 năm phát triển, trường đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh và trở thành một trong những ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng giáo dục.

Với đối tượng hướng đến là trẻ em từ mẫu giáo, lớp 1 đến lớp 12, Singapore International School thực sự đặc biệt vì hệ thống chiến lược tập trung vào sự phát triển toàn diện của trẻ. Học sinh được khuyến khích phát triển tư duy, sáng tạo và logic trong giải quyết vấn đề từ đó tạo tiền đề cho trẻ phát triển sự chuyên nghiệp từ sớm. Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khóa và thể thao được tổ chức thường xuyên để giúp học sinh rèn luyện kỹ năng mềm và có thêm niềm đam mê trong hoạt động ngoại khóa. Chương trình giảng dạy được thiết kế theo chuẩn quốc tế, giúp học sinh có cơ hội tiếp cận với kiến thức và kinh nghiệm mới nhất từ các quốc gia trên thế giới.

Nguồn: trường Singapore international

Tại sao bạn nên lựa chọn trường Singapore international?

 • Được quốc tế công nhận và dành nhiều giải thưởng danh giá.
 • Chương trình học thuật cực kỳ mạnh mẽ
 • Giáo viên có trình độ cao, chọn lọc kỳ cực nghiêm khắc
 • Cơ hội du học

Tại Singapore International School, các giáo viên luôn hiểu được tâm lý đang phát triển của trẻ và biết cách tạo động lực để thúc đẩy sự phát triển của trẻ. Họ cung cấp những phương pháp học tập tốt nhất và áp dụng chúng vào thực tế một cách trọn vẹn nhất. Một điểm nổi bật khác của trường đó là sĩ số của lớp luôn được giữ ở mức thấp, giúp các giáo viên quản lý và hiểu được những điểm sai của trẻ một cách dễ dàng. Từ đó, giáo viên có thể lên lộ trình học tập và giúp trẻ thay đổi những điểm sai của mình.

Từ vào mỗi nhu cầu học tập và tài chính khác nhau nên việc lựa chọn chương trình học cho mỗi bé là hoàn toàn khác nhau. Với 4 khóa học từ bé dến lớn như:

 • Trường mầm non tích hợp KIK với mức học phí dao động từ 144,405,000 – 208,593,000 VND
 • Chương trình tích hợp SIS với mức học phí dao động từ 243,083,000 – 276,659,000 VND cho mỗi năm học tại đây
 • KIK international Kindergarten với 264,731,000 VND cho Kinergarten 1 & 2 và 338,488,000 VND cho Preparatory
 • SiS International Programme với mức học phí dao động từ năm 1 đến năm 10 từ 470,170,000 – 552,127,000 VND cho một năm và level 1 với mức học phí 556,127,000 và Level 2 583,070,000 VND

Thông tin liên hệ

02873013777
enquiry@kinderworldgroup.com
Website: https://sis.edu.vn
Fanpage: fb.com/siskinderworld
Thành Lập: 18/10/2013
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
Rate this post