Top 9 Trường quốc tế ở quận Tân Bình uy tín, tốt nhất

235

Chọn trường quốc tế tại Hồ Chí Minh vẫn luôn là bài toán khó đối với các bậc ba mẹ. Với sự xuất hiện của rất nhiều trường quốc tế, trường mầm non song ngữ,…, các gia đình càng gặp khó khăn hơn trong việc lựa chọn trường cho con. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số trường quốc tế ở Tân Bình uy tín, tốt nhất để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trường tốt cho con em mình.

1. Trường Quốc tế TESLA

Nhắc đến trường quốc tế chất lượng ở Tân Bình không thể nào bỏ qua TESLA. Với mục tiêu trở thành một hệ thống trường quốc tế hiện đại và hàng đầu tại Việt Nam.  Trường Quốc tế Tesla nuôi dưỡng niềm đam mê học tập của mỗi em học sinh và đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học – công nghệ. Luôn sẵn sàng học tập vì sự tiến bộ của xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong. Đồng thời phát triển những cá nhân có trách nhiệm, mong muốn phát huy hết tiềm năng của bản thân.

Cơ sở Trường Quốc tế Tesla tại quận Tân Bình được thành lập vào năm 2015. Kết hơp chương trình Tú tài Quốc tế IB với chương trình Phổ thông Quốc gia để đưa ra phương pháp học tập tốt nhất cho học sinh. Như vậy nhằm đảm bảo nhận được một nền giáo dục toàn diện. Đồng thời tạo điều kiện cho các em có cơ hội bước chân vào các trường Đại học quốc tế nếu muốn.

Nguồn: Trường Quốc tế TESLA

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài tại Tesla được chọn lựa kỹ càng thông qua chính sách tuyển dụng nhân sự. Chính sách này đảm bảo việc tuyển dụng những chuyên gia giáo dục vừa phải có đầy đủ bằng cấp giảng dạy vừa phải biết quan tâm đến học sinh. Có kinh nghiệm dày dặn đối với khối lớp/môn học phụ trách. Đồng thời phải thể hiện được niềm đam mê truyền cảm hứng và kiến tạo tương lai cho các em học sinh.

Lộ trình đào tạo tại Trường Quốc Tế Tesla hiện đang được chia thành các giai đoạn như sau: Học sinh Mầm non (EYP) sẽ bắt đầu học tại Tesla từ 18 tháng tuổi. Sau đó các em sẽ được chuyển tiếp lên bậc Tiểu học và tham gia Chương trình Tú tài Quốc tế bậc Tiểu học (PYP). Lên lớp 6 các em sẽ chuyển lên bậc Trung học Cơ sở và học Chương trình Tú tài Quốc tế bậc Trung học Cơ sở (MYP). Sau khi đã hoàn thành chương trình vào năm lớp 10, học sinh sẽ học lên bậc THPT (DP) dành cho lớp 11-12 và nếu hoàn thành thì sẽ nhận được Văn bằng IB được quốc tế công nhận.

Nguồn: Trường Quốc tế TESLA

Cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điều này giúp cho việc đi lại của học sinh khi đến trường trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Các cơ sở của trường cũng được nâng cấp trong năm học 2021, trong đó có một Thư viện mới khang trang và hiện đại. Khuôn viên Trường Quốc tế Tesla Tân Bình rất rộng rãi, lên đến 8.000m² với nhiều cây xanh, được xây dựng trong khu vực an toàn, thuận lợi về mặt giao thông tại một khu đô thị sầm uất. Kèm theo đó là những đầu sách điện tử phù hợp với niềm đam mê và sở thích của các em để khuyến khích sự hăng say đọc sách trong mỗi học sinh.

Học sinh Tesla còn có cơ hội sử dụng một sân chơi chuyên nghiệp với quy mô lớn, trang bị đầy đủ ánh sáng nếu có các hoạt động hoặc trò chơi tổ chức tại trường vào chiều tối. Ngoài ra, trường còn có hai sân bóng đá nhỏ phục vụ cho giáo dục thể chất và các môn thể thao. Phòng thí nghiệm Vật lý, Hóa học và Sinh học cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị tiêu chuẩn quốc tế cần thiết cho việc giảng dạy và học tập theo chương trình International Baccalaureate (IB).

Nếu phụ huynh nào còn đang tìm một môi trường học chuẩn Quốc tế tại quận Tân Bình, hãy liên hệ ngay với thông tin bên dưới của nhà trường để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết thêm nhé!

Thông tin liên hệ

098 494 8080
admission@tesla.edu.vn
Website: https://tesla.edu.vn
Fanpage: fb.com/Teslaedugroup
Thành Lập: 2015

2. Trường Quốc tế Á Châu (Cơ sở Cộng Hoà)

Trường Quốc tế Á Châu là cái tên tiếp theo được nhắc đến khi nói về Trường quốc tế ở quận Tân Bình. Hiện tại, trường đang có 6 chi nhánh trên toàn TP.HCM. Chi nhánh này là cơ sở tại Cộng Hòa.

Trường Quốc tế Á Châu hiện đang cung cấp 2 bậc học, bao gồm Tiểu học IPS và Trung học AHS. Đây là một trường giáo dục tiên tiến với phương châm “Tâm hồn Việt Nam, giáo dục thế giới” nhằm đào tạo cho học sinh trở thành những công dân ưu tú của Việt Nam trong tương lai.

Nguồn: Trường Quốc tế Á Châu

Các bậc học tại Trường Quốc tế Á Châu được thiết kế theo các tiêu chuẩn giáo dục của American Education Reaches Out (AERO) và Common Core State Standard – Hoa Kỳ. Giáo trình được soạn thảo và thẩm định bởi Hội đồng Khoa học của trường để đảm bảo chất lượng giáo dục cao nhất cho học sinh.

Học sinh tại trường được thụ hưởng chương trình giáo dục tiên tiến, có nền tảng kiến thức đa dạng trong môi trường học tập đầy hứng thú. Cơ sở vật chất của trường được trang bị đầy đủ với các thiết bị hiện đại và phòng học khang trang được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế. Một ví dụ điển hình là Cơ sở Cộng Hòa đã tạo ra một môi trường học tập và sinh hoạt đầy năng động, giúp học sinh phát triển toàn diện.

Trường Quốc tế Á Châu Tân Bình cam kết đảm bảo cho tất cả học sinh với khả năng và bản lĩnh của các em có thể đạt được những thành tích tốt nhất. Với các bậc học Tiểu học IPS và Trung học AHS, trường đều cung cấp chương trình giảng dạy tương tự như chương trình phổ thông tại các nước phát triển. Đặc biệt, trường còn khuyến khích học sinh tham gia vào học tập với tinh thần tự giác và thoải mái để tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp và hiệu quả.

Thông tin liên hệ

086.296.1390 | 086.296.1388
admission@asianintlschool.edu.vn
Website: http://www.asianschool.edu.vn

3. Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy

Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy là một trong những trường mầm non quốc tế hàng đầu ở Tân Bình với mục tiêu phát triển tối đa những tố chất thông minh của trẻ từ khi còn nhỏ. Để đạt được mục tiêu này, nhà trường áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến để phát triển toàn diện cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên và nhân viên tận tâm, nhiệt tình, sáng tạo và năng động luôn đồng hành cùng trẻ trong quá trình học tập, đảm bảo rằng trẻ được yêu thương, chăm sóc và hướng dẫn trên con đường phát triển của mình. Một điểm nổi bật của trường là việc giảng dạy tiếng Anh bởi giáo viên bản ngữ hàng ngày trong suốt 8 giờ/tuần. Đây là cơ hội tuyệt vời để trẻ rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ, phát triển từ vựng và tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh.

Nguồn: Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy

Tại Trường Mầm non Saigon Academy Tân Bình có sĩ số lớp hạn chế (tối đa 20 trẻ một lớp); lớp học rộng rãi, thoáng mát và an toàn; sân chơi ngoài trời và sân chơi trong nhà với đầy đủ các trang thiết bị học tập và vui chơi mang tính giáo dục cao; các bữa ăn của trẻ được chăm sóc chu đáo bởi Nhà cung cấp chuyên nghiệp The Caterers – Anh quốc

Với những nỗ lực của  Academy, không chỉ đem lại cho trẻ những nền tảng vững chắc về trí tuệ, sức khỏe và nhân cách từ khi còn nhỏ mà còn giúp trẻ tự tin hơn trong tương lai. Chắc chắn đây là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh khi lựa chọn môi trường giáo dục cho con em mình.

Thông tin liên hệ

0393 333 839
principal@saigonacademy.com
Website: https://saigonacademy.com
Fanpage: www.facebook.com/saigonacademy

4. Sunrise Montessori Kindergarten

 Trường Mầm non Quốc tế Sunrise Montessori – Khu Intresco có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Các phòng học được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập và các giáo cụ trực quan được áp dụng trong phương pháp montessori tiên tiến. Ngoài ra còn có các phòng học chức năng như phòng âm nhạc, phòng múa…để giúp trẻ phát triển tốt các kỹ năng và sở thích của mình.

Nguồn: Sunrise Montessori Kindergarten

Sunrise Montessori Tân Bình sử dụng phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori. Với phương pháp này, giáo viên đóng vai trò hướng dẫn, giúp trẻ tư duy, tự khám phám bản thân và thế giới. Ngoài ra nhà trường còn kết hợp với các chương trình Fastrackids Tots, Fundamental, Fastrackids English, Montessori, học bơi, âm nhạc nhạc cụ như trống, piano, organ và cùng chương trình đào tạo các tài năng nhí về mảng nghệ thuật.

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kĩ lưỡng, rất nhiệt tình và yêu thương trẻ. Luôn đảm bảo số lượng học sinh mỗi lớp 16 -18 bé trên một lớp để mỗi bé đều được quan tâm một cách tốt nhất. Vậy nên Sunrise Montessori Kindergarten luôn được đánh giá là một trong các trường mầm non quốc tế hàng đầu ở Tân Bình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 37, Đường Đông Hồ, P.8, Quận Tân Bình, TP. HCM
028 6277 6666
info@smkedu.com
Website: http://sies.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/smkedu

5. Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế IvyKids

Trường mầm non Song ngữ Quốc tế IvyKids là một trong những trường mầm non quốc tế uy tín ở Tân Bình. Được thành lập vào năm 2012 và thuộc sở hữu của Tập đoàn Ivy Education Holdings, trường đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp chương trình mầm non chất lượng cao. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và khu vui chơi trong và ngoài trời gần gũi với thiên nhiên. Các lớp học rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên được thiết kế theo từng chủ đề của bài học, được trang bị đầy đủ các giáo cụ chuyên biệt, học liệu phong phú… đảm bảo cho bé một môi trường học tập sáng tạo và tự trải nghiệm đầy lý thú.

Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Ivykids là thành viên của IEYC (International Early Years Curriculum) và đang cung cấp chương trình giảng dạy song ngữ chuẩn Quốc tế. Chương trình này kết hợp giữa những tinh hoa của chương trình mầm non Quốc tế IEYC hàng đầu Vương Quốc Anh và chương trình mầm non của BGD-ĐT Việt Nam. Hiện tại, trường áp dụng phương pháp tiếp cận dựa trên chơi “play based approaches”, cùng các lớp học ngoại khóa: âm nhạc, thể thao, kịch nghệ… để giúp trẻ phát triển toàn diện về cá nhân và nuôi dưỡng các kỹ năng mềm, chỉ số cảm xúc EQ, tư duy, óc sáng tạo.

Nguồn: Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế IvyKids

Đội ngũ giáo viên tại IvyKids có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bởi tổ chức Fieldwork, Vương Quốc Anh. Họ luôn quan tâm, hỗ trợ kịp thời cho từng cá nhân và có ý thức tạo lập một môi trường an toàn để khám phá và cho sự phát triển xã hội, cảm xúc của trẻ.

Nhà trường cũng quan tâm hàng đầu đến chế độ dinh dưỡng phù hợp với độ tuổi đang phát triển của trẻ. Ivykids sử dụng thực phẩm sạch, hữu cơ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và thiết kế thực đơn khoa học, thay đổi theo ngày để kích thích khả năng ăn uống cho trẻ và bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ cả về thể chất lẫn trí tuệ, nhằm mục tiêu cải thiện tầm vóc Việt. IvyKids là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh muốn tìm kiếm môt môi trường học tập quốc tế chất lượng tốt cho con cái của mình.

Thông tin liên hệ

02862922777
tuyensinh@ivykids.vn
Website: www.fb.com/ivykids.kindergarten
Thành Lập: 2012

6. Mầm Non Quốc Tế BRIS - Quận Tân Bình

BRIS là một trường mầm non quốc tế hàng đầu tại Quận Tân Bình mà các bậc phụ huynh nên tham khảo và lựa chọn cho con em mình. Đây là hệ thống giáo dục chuyên cung cấp các chương trình học thuật và đào tạo theo chuẩn quốc tế, phù hợp với môi trường học tập quốc tế. BRIS không chỉ đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất mà còn đầu tư vào chương trình giảng dạy chất lượng cao. Tất cả phòng học, phòng chức năng và khu vực thể thao ngoài trời của trường đều đạt tiêu chuẩn, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập và phát triển thể chất của học sinh.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của BRIS Tân Bình để xây dựng một môi trường học tập tốt nhất cho học sinh của mình suốt nhiều năm qua. Hệ thống giáo viên của BRIS được đào tạo và cập nhật kiến thức liên tục với các chuyên gia giáo dục từ Fieldwork Education. Thiết kế chương trình học quốc tế dựa trên sự kết hợp giữa giáo dục quốc tế IEYC – Anh Quốc và kỹ năng sống FasTracKids – Hoa Kỳ. Tạo ra các bài học mới mẻ nhằm khơi gợi niềm đam mê và hình thành những kỹ năng, phẩm chất ở thế kỷ 21 cho trẻ một cách hiệu quả nhất.

Nguồn: Mầm Non Quốc Tế BRIS

BRIS muốn hướng đến sự phát triển kiến thức học thuật, giúp trẻ có thể phát triển tất cả các kỹ năng như: ngôn ngữ, tiếng Anh, toán học, khoa học, nghệ thuật và nghiên cứu kỹ lưỡng phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ từ 2 đến 6 tuổi. Cùng với đó, tập trung vào phát triển mục tiêu cá nhân của trẻ, bao gồm sự hiểu biết, khả năng thích nghi, sự kiên trì, khả năng phân biệt đúng sai, kỹ năng giao tiếp, khả năng quan tâm và thấu hiểu, kỹ năng hợp tác và sự tôn trọng.

Ngoài ra, BRIS cũng quan tâm đến việc giáo dục và phát triển thể chất và lối sống lành mạnh của trẻ thông qua việc giúp trẻ cải thiện kỹ năng tự phục vụ, biết chăm sóc và bảo vệ cơ thể, chú ý đến an toàn và biết tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần thiết.

nếu bạn có nhu cầu tìm trường mầm non quốc tế tại Quận Tân Bình cho con em mình hãy liên hệ ngay với Mầm Non Quốc Tế BRIS nhé!

Thông tin liên hệ

028 7303 0479
info@bris.edu.vn
Website: https://www.bris.edu.vn
Fanapge: www.facebook.com/BRIS.Primary

7. Trường Mầm non Quốc tế Twinkle House

Trường Mầm non Quốc tế Twinkle House nằm trong danh sách các trường mầm non quốc tế hàng đầu của quận Tân Bình. Được thành lập với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt Nam một nền giáo dục mầm non tốt nhất, Twinkle House cam kết tạo ra một môi trường an toàn và hạnh phúc để chăm sóc trẻ một cách toàn diện.

Đội ngũ giáo viên và nhân viên của Twinkle House luôn sẵn sàng hỗ trợ và chăm sóc trẻ trong suốt quá trình học tập. Trường luôn đặt sự phát triển và hạnh phúc của trẻ lên hàng đầu và thúc đẩy sự đam mê và hứng thú trong việc học của trẻ. Không chỉ tập trung vào khía cạnh học tập mà còn đảm bảo môi trường chơi đùa an toàn và hiện đại cho trẻ. Trẻ được khuyến khích tham gia vào các hoạt động sáng tạo và trải nghiệm thực tế để phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Nguồn: Trường Mầm non Quốc tế Twinkle House

Twinkle House là đơn vị tiên phong và duy nhất tại Việt Nam áp dụng phương pháp Giáo dục tích hợp Nghệ thuật ARTS-INTEGRATED CURRICULUM (AIC) cho chương trình giáo dục mầm non. Phương pháp này giúp các em nhỏ có cơ hội tiếp cận với nghệ thuật và phát triển khả năng ngôn ngữ một cách toàn diện.

Chương trình học tập sáng tạo được kết hợp bởi nghệ thuật kịch nói và chương trình giáo dục truyền thống đã mang lại cho trẻ cảm giác thích thú và say mê khi khám phá kiến ​​thức. Với phương pháp này, trẻ em được khuyến khích tự tin thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của mình trong một môi trường không gò bó và thoải mái để phát triển khả năng sáng tạo và tư duy.

Twinkle House cũng đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất để đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao. Khuôn viên được thiết kế hài hòa và rộng lớn, nội thất đầy màu sắc và thân thiện với môi trường. Các phòng học và khu vui chơi riêng biệt cũng được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ hiện đại để trẻ em có thể vui chơi và học tập một cách an toàn và sáng tạo.

Với sứ mệnh quan trọng là mang đến cho trẻ em Việt Nam một nền giáo dục mầm non tốt nhất, Trường Mầm non Quốc tế Twinkle House cam kết đem lại một môi trường giáo dục chất lượng và an toàn để trẻ em phát triển tối đa khả năng của mình.

Thông tin liên hệ

02862922777
tuyensinh@ivykids.vn
Website: www.fb.com/ivykids.kindergarten
Thành Lập: 2012

8. Blue Ridge International Primary School-BRIS

BRIS là hệ thống giáo dục cam kết cung cấp chương trình học thuật và đào tạo chuẩn quốc tế, đồng thời tạo điều kiện cho học sinh tiếp xúc với môi trường học tập quốc tế. Với mong muốn đem đến cho trẻ em Việt Nam nền giáo dục tinh hoa quốc tế để phát triển và đóng góp cho đất nước và thế giới, BRIS đã đầu tư vào chương trình chất lượng cao và cơ sở vật chất tiêu chuẩn.

Môi trường học tập tại BRIS Tân Bình được thiết kế đầy đủ các phòng học, phòng chức năng và khu thể thao ngoài trời phù hợp cho hoạt động học tập và thể lực của trẻ. Ngoài ra, nhà trường luôn cố gắng không ngừng để tạo nên môi trường học tập tốt nhất cho tất cả các học sinh tại BRIS.

Nguồn: Blue Ridge International Primary School-BRIS

Đội ngũ giáo viên tại BRIS được chọn lọc kỹ càng và đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy chương trình quốc tế. Tất cả các giáo viên trong hệ thống mầm non Quốc tế BRIS đã có buổi tập huấn với các chuyên gia giáo dục từ Fieldwork Education.

Mục tiêu đầu ra của BRIS:

  • Phát triển kiến thức về học thuật: Trẻ được trau dồi và phát triển những kiến thức, kỹ năng và sự hiểu biết về Ngôn ngữ, tiếng Anh, về Toán học, về Khoa học, và
  • Nghệ thuật và nghiên cứu kỹ lưỡng phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ từ 2 đến 6 tuổi.
  • Phát triển mục tiêu cá nhân: Trẻ được hình thành và hoàn thiện những mục tiêu phát triển cá nhân của chương trình IEYC bao gồm: Sự hiểu biết, Khả năng thích nghi, Sự kiên trì và khả năng chịu đựng, Khả năng phân biệt đúng sai, Kỹ năng giao tiếp, Khả năng quan tâm và thấu hiểu, Kỹ năng hợp tác, Sự tôn trọng.
  • Phát triển thể chất và lối sống: Chương trình chú trọng việc giáo dục và phát triển nhận thức, sự hiểu biết của trẻ về tầm quan trọng của thói quen, chế độ ăn uống và luyện tập thể chất lành mạnh; nhằm giúp trẻ cải thiện kỹ năng tự phục vụ, biết chăm sóc, vệ sinh và bảo vệ cơ thể, chú ý đến an toàn và biết tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần thiết.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 16 Đất Thánh, P.6, Quận Tân Bình, TP. HCM
028 7303 0479
info@bris.edu.vn
Website: https://www.bris.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/BRIS.Primary

9. Trường Mầm Non Ngôi Sao Xinh

Trường Mầm Non Ngôi Sao Xinh được thành lập với mục tiêu đáp ứng mong muốn của cha mẹ, đó là đem lại cho con của mình một môi trường chăm sóc tận tâm và an toàn. Với cam kết này, trường mong muốn mang đến cho con cơ hội học tập và vui chơi một cách chủ động.

Bữa ăn trưa và bữa ăn phụ tại trường được thiết kế đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng để giúp trẻ phát triển thể chất. Đội ngũ giáo viên, trợ giảng và nhân viên đều có kinh nghiệm và chuyên môn về giảng dạy và chăm sóc trẻ, hỗ trợ các em trong quá trình phát triển.

Nguồn: Trường Mầm Non Ngôi Sao Xinh

Các phòng học tại trường được trang bị máy điều hòa, ánh sáng đầy đủ, thoáng mát và diện tích rộng rãi để tạo không gian học tập và vui chơi thoải mái cho trẻ. Tất cả các phòng học đều được trang bị thiết bị nghe nhìn và trường còn có sân chơi rộng rãi cho các hoạt động ngoài trời giúp trẻ vận động và phát triển thể lực cũng như tinh thần. Ngoài ra, trường còn có phòng vi tính để giúp trẻ phát triển khả năng nhận thức và khám phá thế giới thông qua công nghệ thông tin. Tất cả những tiện ích này được thiết kế đặc biệt để giúp cho trẻ em của chúng ta phát triển toàn diện và tự tin trong cuộc sống.

Nhờ đáp ứng tốt các nhu cầu cho trẻ, Trường Mầm Non Ngôi Sao Xinh là trường mầm non quốc tế tại Quận Tân Bình được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn cho con em mình trong suốt thời gian vừa qua.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng trệt, Block A, Toà nhà Harmona, Đường Trương Công Định, P.14, Quận Tân Bình, TP. HCM
028 3849 2728 & 0915 939 299
ngoisaoxinh66@gmail.com
Website: http://ngoisaoxinh.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/ngoisaoxinh.mamnon

Đưa Thông Tin Lên topbrands.vn ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích