Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất quận Bình Thạnh uy tín giá rẻ

867

Văn phòng cho thuê tại mỗi quận huyện thuộc TP Hồ Chí Minh sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau mà các doanh nghiệp có thể tính toán, cân nhắc để đưa ra lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất. Việc thuê văn phòng phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của mỗi doanh nghiệp, dựa vào đó để tìm ra nơi làm việc lý tưởng cho nhân viên của mình. Mời bạn đọc tham khảo thông tin hữu ích trong bài viết Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất quận Bình Thạnh uy tín giá rẻ để đưa ra quyết định chính xác khi cần mở văn phòng làm việc.

1. Tòa nhà Thanh Đa View

Tòa nhà Thanh Đa View nằm gần các tuyến đường huyết mạch của TP Hồ Chí Minh, được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm nổi bật, đáp ứng nhu cầu tìm văn phòng cho thuê của nhiều công ty.

Đạt tiêu chuẩn văn phòng hạng C, Thanh Đa View được xây dựng 20 tầng và đầy đủ trang thiết bị như camera giám sát, thang máy, hệ thống máy lạnh trung tâm,… mang đến cho doanh nghiệp một không gian làm việc cực kỳ lý tưởng.

Thanh Đa View hiện áp dụng giá thuê khoảng 7USD/m2 với chi phí dịch vụ khá rẻ, chỉ 1USD/m2, điện nước được tính theo giá nhà nước, hợp đồng dài hạn cùng phương thức thanh toán linh hoạt theo quý hoặc theo tháng, giúp doanh nghiệp chủ động tài chính, hoạt động hiệu quả hơn.

văn phòng cho thuê Bình Thạnh Thanh Đa View
Đạt tiêu chuẩn văn phòng hạng C, Thanh Đa View được xây dựng 20 tầng và đầy đủ trang thiết bị cơ bản

Thông tin liên hệ

Thanh Đa, Quận Bình Thạnh, TP HCM

2. Cao ốc Nam An ĐBL

Mỗi tòa nhà văn phòng được xây dựng và hoàn thiện theo định hướng, phong cách riêng, hướng đến những đối tượng khách hàng khác nhau. Cao ốc Nam An ĐBL có vị trí giao thông thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng kết nối đến các quận trung tâm, giúp các công ty hoạt động thuận lợi, hiệu quả.

Nam An ĐBL là văn phòng cho thuê tại quận Bình Thạnh được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như internet cáp quang, camera hoạt động 24/7, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, điện dự phòng, hệ thống máy lạnh cục bộ,…là nền tảng để các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.

Mức giá thuê được áp dụng tại cao ốc Nam An ĐBL là 4,4USD/m2 với thời hạn từ 2 đến 5 năm, mang đến không gian làm việc ổn định cho doanh nghiệp, tăng hiệu quả hoạt động. Ngoài ra, tòa nhà này được thiết kế 11 tầng với diện tích sàn 390m2, cung cấp nhiều căn hộ diện tích đa dạng, cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

văn phòng cho thuê Bình Thạnh Nam An ĐBL
Nam An ĐBL là văn phòng cho thuê tại quận Bình Thạnh có diện tích sàn 390m2 với 11 tầng

Thông tin liên hệ

Đường Đinh Bộ Lĩnh, Quận Bình Thạnh, TP HCM

3. Văn phòng cho thuê tại cao ốc LBC

Cao ốc LBC được xây dựng với quy mô 8 tầng nổi, 1 tầng hầm, mang đến hơn 1000m2 diện tích cho thuê, có khả năng đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Với lợi thế đầy đủ trang thiết bị cơ bản và vị trí trung tâm, thuận lợi trong di chuyển, LBC đang dần trở thành lựa chọn hợp lý và hoàn hảo của nhiều công ty.

Mức giá thuê được áp dụng tại cao ốc LBC là 8,6USD/m2, phí dịch vụ là 1USD/m2, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt, giá điện nước được áp dụng theo mức giá của nhà nước, giúp cá công ty có thể tiết kiệm một khoản không nhỏ trong chi phí thuê văn phòng tại quận Bình Thạnh.

văn phòng cho thuê Bình Thạnh LBC
Mức giá thuê được áp dụng tại cao ốc LBC là 8,6USD/m2, phí dịch vụ là 1USD/m2, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều doanh nghiệp

Thông tin liên hệ

Đường Lê Quang Định, Quận Bình Thạnh, TP HCM

4. Thuê văn phòng tại cao ốc VMP Building

Được xây dựng với 8 tầng nổi và 1 tầng hầm, tòa cao ốc VMP Building đảm bảo sẽ đáp ứng tốt nhu cầu thuê văn phòng của mọi doanh nghiệp. Tòa nhà này được đánh giá là một trong những địa chỉ văn phòng cho thuê tốt nhất quận Bình Thạnh với không gian chất lượng.

VMP Building có diện tích sàn 75m2, tổng diện tích cho thuê là 800m2, mang đến nhiều không gian chất lượng khác nhau theo nhu cầu của từng công ty. Mức giá cho thuê được áp dụng tại đây là 8USD/m2, hỗ trợ thanh toán linh hoạt theo quý hoặc theo tháng, cùng chi phí dịch vụ rẻ, giúp các doanh nghiệp chủ động hơn trong tiết kiệm chi phí.

văn phòng cho thuê Bình Thạnh VMP Building
Được xây dựng với 8 tầng nổi và 1 tầng hầm, tòa cao ốc VMP Building đảm bảo sẽ đáp ứng tốt nhu cầu thuê văn phòng của mọi doanh nghiệp

Thông tin liên hệ

Đường Trần Bình Trọng, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP HCM

5. Cho thuê văn phòng cao ốc Phú Hưng Building

Tọa lạc trong khu dân cư đông đúc sầm uất, và nhiều tiện ích như siêu thị, trung tâm thương mại, ngân hàng, nhà hàng,… Phú Hưng Building cũng là một trong những địa điểm cho thuê văn phòng làm việc lý tưởng tại quận Bình Thạnh.

Cao ốc Phú Hưng Building được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết như hệ thống điện dự phòng, thang máy tốc độ cao, camera giám sát, hệ thống máy lạnh, internet,… cung cấp không gian làm việc hoàn hảo cho các doanh nghiệp.

Phú Hưng Building được xây dựng 7 tầng lầu với diện tích sàn 80m2, tổng diện tích văn phòng cho thuê khoảng 800m2, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu tìm văn phòng cho thuê của nhiều công ty. Phương thức thanh toán tại đây được hỗ trợ theo tháng với chi phí chỉ 8USD/m2, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều công ty, doanh nghiệp.

văn phòng cho thuê Bình Thạnh Phú Hưng Building
Phú Hưng Building là một trong những địa điểm cho thuê văn phòng làm việc lý tưởng tại quận Bình Thạnh

Thông tin liên hệ

Đường Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM

6. Tòa nhà ARC Building

Tòa nhà văn phòng hạng C ARC Building có vị trí đắc địa, gần nhiều tuyến đường huyết mạch của TP Hồ Chí Minh, đáp ứng hiệu quả nhu cầu mở văn phòng của nhiều công ty. Từ đây có thể dễ dàng kết nối đến các quận trung tâm như quận 1, 3, 4,…

Được xây dựng với 5 tầng nổi, khu vực để xe rộng rãi, tổng diện tích sàn hơn 800m2, mang đến không gian làm việc lý tưởng cho mọi doanh nghiệp. ARC Building cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị cơ bản như hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng, hệ thống điện dự phòng, máy lạnh cục bộ,… với chi phí thuê được đánh giá là hợp lý, chỉ 10,3USD/m2.

văn phòng cho thuê Bình Thạnh Tòa nhà ARC Building
Tòa nhà văn phòng hạng C ARC Building có vị trí đắc địa, gần nhiều tuyến đường huyết mạch của TP Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

Đường Nguyễn Duy, Quận Bình Thạnh, TP HCM

7. Tòa nhà VP Thủy Lợi 4

Nằm trên trục đường trung tâm của quận Bình Thạnh, tòa nhà VP Thủy Lợi 4 trên đường Nguyễn Xí được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Việc nằm gần nhiều tòa nhà văn phòng khác càng khiến VP Thủy Lợi 4 trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty.

Tòa nhà VP Thủy Lợi 4 được hoàn thiện đạt chuẩn văn phòng hạng B, xây dựng 12 tầng, có diện tích sàn lên đến 500m2, mang đến nhiều căn hộ đa dạng theo yêu cầu của doanh nghiệp. Tòa nhà được trang bị đầy đủ tiện ích như thang máy, hệ thống phòng cháy chữa cháy, máy lạnh, camera an ninh, internet,… tạo ra không gian làm việc hoàn hảo cho khách hàng.

văn phòng cho thuê Bình Thạnh VP Thủy Lợi 4
Tòa nhà VP Thủy Lợi 4 được hoàn thiện đạt chuẩn văn phòng hạng B, xây dựng 12 tầng, có diện tích sàn lên đến 500m2

Thông tin liên hệ

Đường Nguyễn Xí, Quận Bình Thạnh, TP HCM

8. Cao ốc Đông Nguyên

Cao ốc Đông Nguyên sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như gần khu dân cư, nhiều tiện ích cùng giao thông thuận lợi, đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp tìm kiếm văn phòng cho thuê tại quận Bình Thạnh.

Tòa nhà cao ốc Đông Nguyên đạt tiêu chuẩn văn phòng hạng C, thiết kế 5 tầng nổi với diện tích sàn 100m2, đảm bảo cung cấp không gian làm việc diện tích đa dạng cho mọi doanh nghiệp.

Được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, có hệ thống internet cáp quang và thang máy hỗ trợ đi lại, nhưng mức giá thuê tại cao ốc Đông Nguyên chỉ từ 9,64 – 11,76 USD/m2 cùng chính sách thanh toán linh hoạt theo tháng, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều công ty.

văn phòng cho thuê Bình Thạnh Cao ốc Đông Nguyên
Cao ốc Đông Nguyên sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như gần khu dân cư, nhiều tiện ích cùng giao thông thuận lợi, đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp

Thông tin liên hệ

Đường Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh, TP HCM

9. Cao ốc Mỹ Thịnh

Cao ốc Mỹ Thịnh cũng là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê lý tưởng tại quận Bình Thạnh với 12 tầng lầu, diện tích cho thuê lên đến hơn 5000m2, đáp ứng nhu cầu mở văn phòng của nhiều doanh nghiệp.

Được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, phí dịch vụ rẻ, không gian để xe rộng rãi, cao ốc Mỹ Thịnh đã trở thành điểm đến thuê văn phòng chất lượng của nhiều công ty. Sở hữu vị trí lý tưởng, gần trung tâm thành phố, đây luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Mức giá văn phòng cho thuê được áp dụng tại cao ốc Mỹ Thịnh là 12,7USD/m2, hợp đồng cho thuê dài hạn từ 1 đến 5 năm và phương thức thanh toán linh hoạt, mang đến sự tiện lợi và chủ động cho mỗi doanh nghiệp.

văn phòng cho thuê Bình Thạnh Cao ốc Mỹ Thịnh
Sở hữu vị trí lý tưởng, gần trung tâm thành phố, cao ốc Mỹ Thịnh luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thông tin liên hệ

Đường Lê Quang Định, Quận Bình Thạnh, TP HCM

10. Tòa nhà PVFC

Tòa nhà PVFC được xây dựng 15 tầng, mang đến nhiều văn phòng cho thuê chất lượng. Tổng diện tích sàn của tòa nhà PVFC là 3500m2, các căn hộ cho thuê có diện tích đa dạng từ 110m2 đến 133m2, đáp ứng tốt nhu cầu khác nhau của nhiều doanh nghiệp.

PVFC được trang bị đầy đủ thiết bị cơ bản, đáp ứng tiêu chuẩn văn phòng hạng C, từ hệ thống thang máy, máy lạnh trung tâm, internet tốc độ cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy,… Mức giá thuê được áp dụng tại đây là 10,2USD/m2, phí dịch vụ là 3USD/m2, hợp đồng dài hạn.

văn phòng cho thuê Bình Thạnh Tòa nhà PVFC
Tòa nhà PVFC được xây dựng 15 tầng, mang đến nhiều văn phòng cho thuê chất lượng

Thông tin liên hệ

Đường Đinh Bộ Lĩnh, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Đưa Thông Tin Lên topbrands.vn ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích