Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất quận Phú Nhuận uy tín giá rẻ

1188

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tìm văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuận, để đáp ứng nhu cầu đó, các tòa nhà văn phòng được xây dựng mới cũng khá lớn. Việc tìm kiếm và đưa ra lựa chọn là việc cần thiết để mỗi doanh nghiệp có thể tìm ra văn phòng với chất lượng tốt nhất, phù hợp với ngân sách mà vẫn đáp ứng đầy đủ yêu cầu. Mời bạn đọc tham khảo Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất quận Phú Nhuận uy tín giá rẻ để có thêm nhiều sự lựa chọn chất lượng.

1. Văn phòng cho thuê tại tòa nhà The Address 2 Building

The Address 2 Building được đánh giá là một trong những tòa nhà văn phòng tốt nhất tại Phú Nhuận hiện nay với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi, diện tích đa dạng từ 50m2 đến 250m2, là môi trường làm việc hoàn hảo với mọi doanh nghiệp lớn nhỏ.

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà The Addres 2 Building đạt tiêu chuẩn hạng B++, mức giá cho thuê là 34,5USD/m2. Các chi phí dịch vụ khác cũng không quá cao, không gât ảnh hưởng nhiều đến tài chính của các đơn vị sử dụng. Thời gian thuê tối thiểu tại đây là 3 năm, thanh toán theo tháng hoặc quý, để doanh nghiệp có thể chủ động cân đối khả năng kinh tế của mình.

văn phòng cho thuê Phú Nhuận The Address 2 Building
Văn phòng cho thuê tại tòa nhà The Addres 2 Building đạt tiêu chuẩn hạng B++, mức giá cho thuê là 34,5USD/m2

Thông tin liên hệ

Đường Phan Đình Phùng, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP HCM

2. Tòa nhà Nam Giao Building

Sở hữu vị trí thuận lợi, Nam Giao Building mang đến sự thuận lợi trong việc di chuyển cho người sử dụng. Tòa nhà văn phòng cho thuê này được khách hàng đánh giá cao nhờ được trang bị đầy đủ thiết bị cơ bản như hệ thống phòng cháy chữa cháy, thang máy, hệ thống an ninh đảm bảo.

Tòa nhà Nam Giao Building có thiết kế hiện đại, diện tích linh hoạt từ 60m2 đến 200m2, với giá thuê hiện nay là 14,8USD/m2, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi doanh nghiệp. Thời hạn thuê tại đây tối thiểu là 2 năm, thanh toán theo quý, giúp các doanh nghiệp có thể tính toán và chủ động kinh tế.

văn phòng cho thuê Phú Nhuận Tòa nhà Nam Giao Building
Tòa nhà Nam Giao Building có thiết kế hiện đại, diện tích linh hoạt từ 60m2 đến 200m2, với giá thuê hiện nay là 14,8USD/m2/tháng

Thông tin liên hệ

Đường Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP HCM

3. Tòa nhà Centre Point Tower

Được thiết kế sang trọng cùng tiện nghi đầy đủ, tòa nhà Centre Point Tower chắc chắn sẽ đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp sử dụng. Sở hữu vị trí thuận lợi ngay đường Nguyễn Văn Trỗi, giúp việc di chuyển của khách hàng thuận lợi hơn.

Mức giá văn phòng cho thuê tại tòa nhà Centre Point Tower khá rẻ, chỉ 22,5USD/m2 cho một văn phòng hạng A. Diện tích đa dạng từ 100m2 đến 300m2, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khác nhau của nhiều doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực.

Không chỉ vậy, giá các dịch vụ khác tại đây cũng được khách hàng đánh giá là rẻ, không gây ảnh hưởng đến tài chính của các doanh nghiệp sử dụng, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

văn phòng cho thuê Phú Nhuận Centre Point Tower
Mức giá văn phòng cho thuê tại tòa nhà Centre Point Tower khá rẻ, chỉ 22,5USD/m2 cho một văn phòng hạng A

Thông tin liên hệ

Đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP HCM

4. Tòa nhà Win Home Building

Tòa nhà Win Home Building có mức giá cho thuê là 11USD/m2, thanh toán linh hoạt theo quý hoặc tháng, giúp khách hàng dễ dàng cân đối tài chính. Diện tích văn phòng tại đây cũng rất đa dạng, từ 15m2 đến 100m2, có thể đáp ứng tốt nhu cầu của mọi doanh nghiệp. Không những thế, chi phí các dịch vụ khác tại Win Home Building cũng được đánh giá khá rẻ, không ảnh hưởng đến kinh tế của các doanh nghiệp trong thời gian dài.

Được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi, văn phòng cho thuê tại Win Home Building luôn toát ra được vẻ sang trọng, mang lại sự thoải mái cho khách hàng sử dụng. Ngoài ra, không gian mát mẻ, thoáng đãng cũng sẽ nâng cao hiệu suất làm việc của các doanh nghiệp.

văn phòng cho thuê Phú Nhuận Win Home Building
Được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi, văn phòng cho thuê tại Win Home Building luôn toát ra được vẻ sang trọng, mang lại sự thoải mái cho khách hàng sử dụng

Thông tin liên hệ

Đường Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

5. Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Tuổi Trẻ Tower

Với hệ thống văn phòng cho thuê hạng C, Tuổi Trẻ Tower có mức giá cho thuê rất tốt, chỉ 12USD/m2. Tòa nhà nằm ở vị trí đắc địa trên đường Hoàng Văn Thụ, giúp người dùng dễ dàng di chuyển đến các trung tâm thương mại lớn cũng như các quận lân cận. Có thể nói, Tuổi Trẻ Tower là sự lựa chọn lý tưởng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm văn phòng cho mình.

Bên cạnh kiểu dáng sang trọng, thiết bị tiện nghi, các văn phòng cho thuê tại Tuổi Trẻ Tower có diện tích rất đa dạng từ 60m2 đến 500m2, có khả năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Hệ thống an ninh đảm bảo, phòng cháy chữa cháy tốt, thang máy tốc độ cao an toàn tạo ra sự an tâm và tin tưởng cho các nhân viên làm việc tại đây.

văn phòng cho thuê Phú Nhuận Tuổi Trẻ Tower
Bên cạnh kiểu dáng sang trọng, thiết bị tiện nghi, các văn phòng cho thuê tại Tuổi Trẻ Tower có diện tích rất đa dạng từ 60m2 đến 500m2

Thông tin liên hệ

Đường Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

6. Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Satra Eximland Building

Tòa nhà văn phòng hạng B Satra Eximland Building được thiết kế sang trọng, hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết bị cơ bản nhưng mức giá thuê chỉ 17USD/m2. Đây được đánh giá là một trong những địa điểm cung cấp văn phòng cho thuê chất lượng tại quận Phú Nhuận.

Diện tích cho thuê tại Satra Eximland Building rất linh hoạt, từ 200m2 đến 1000m2, đáp ứng tốt nhu cầu của các doanh nghiệp lớn nhỏ. Thời hạn thuê được áp dụng tại đây tối thiểu là 2 năm, phương thức thanh toán theo quý, giúp các công ty dễ dàng cân đối tài chính khi thuê. Ngoài ra, tòa nhà văn phòng này cũng có hệ thống an ninh cực kỳ đảm bảo, tạo môi trường làm việc an toàn, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

văn phòng cho thuê Phú Nhuận Satra Eximland Building
Tòa nhà văn phòng hạng B Satra Eximland Building được thiết kế sang trọng, hiện đại

Thông tin liên hệ

Đường Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP HCM

7. Lucky House Building

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, tòa nhà Lucky House Building đã thu hút được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm văn phòng. Lối thiết kế hiện đại, trang bị đầy đủ thiết bị cơ bản, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người sử dụng. Không gian sang trọng tại đây cũng góp phần tạo ra đẳng cấp, nâng tầm chất lượng cho mỗi doanh nghiệp.

Mức giá cho thuê văn phòng được áp dụng tại Lucky House Building là 12USD/m2, phù hợp với mọi doanh nghiệp. Thời gian thuê dài hạn, tối thiểu là 2 năm và phải cọc trước 3 tháng, thanh toán theo quý, giúp doanh nghiệp chủ động tài chính trong việc chi trả trong thời gian dài.

Một trong những điểm cộng được khách hàng đánh giá cao tại tòa nhà văn phòng cho thuê Lucky House Building là hệ thống an ninh đảm bảo. Các chi phí dịch vụ khác tại đây cũng khá rẻ, đảm bảo sẽ không làm ảnh hưởng tới kinh tế của doanh nghiệp trong thời gian hoạt động.

văn phòng cho thuê Phú Nhuận Lucky House Building
Mức giá cho thuê văn phòng được áp dụng tại Lucky House Building là 12USD/m2, phù hợp với mọi doanh nghiệp

Thông tin liên hệ

Đường Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP HCM

8. Tòa nhà TKX Building

Tòa nhà TKX Building hiện được nhiều doanh nghiệp và công ty chú ý tới nhờ vị trí thuận lợi, mang lại nhiều cơ hội trong công việc cho khách hàng. Diện tích các văn phòng cho thuê tại đây cũng rất đa dạng, từ 80m2 đến 240m2, mang đến nhiều sự lựa chọn cho cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Được thiết kế đầy đủ tiện nghi cần thiết, nhưng mức giá cho thuê tại TKX Building chỉ 13,5USD/m2. Ngoài ra, các chi phí khác tại đây cũng rất khiêm tốn, có một số dịch vụ còn được miễn phí. Điều đó càng thể hiện đây là một trong những văn phòng cho thuê tốt nhất tại quận Phú Nhuận.

văn phòng cho thuê Gò Vấp Tòa nhà TKX Building
Được thiết kế đầy đủ tiện nghi cần thiết, nhưng mức giá cho thuê tại TKX Building chỉ 13,5USD/m2

Thông tin liên hệ

Đường Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM

9. Tòa nhà Thái Bình House Building

Với diện tích đa dạng từ 40m2 đến 200m2, cùng mức giá cho thuê cực rẻ, chỉ 9USD/m2, tòa nhà Thái Bình House Building là địa chỉ văn phòng cho thuê phù hợp với kinh tế của những công ty nhỏ nhất. Tòa nhà được thiết kế hiện đại, các thiết bị cơ bản được lắp đặt ở mọi văn phòng, tạo sự thoải mái và tiện nghi cho người sử dụng.

Sở hữu vị trí thuận lợi ngay đường Hoàng Văn Thụ, các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm cũng như tới các quận lân cận. Không gian tại tòa nhà Thái Bình House Building đúng như cái tên của nó, thoáng đãng và mát mẻ, giúp nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên, xứng đáng là một trong những văn phòng cho thuê tốt nhất quận Phú Nhuận.

văn phòng cho thuê Phú Nhuận Thái Bình House Building
Sở hữu vị trí thuận lợi ngay đường Hoàng Văn Thụ, các doanh nghiệp thuê văn phòng tại Thái Bình House Building có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm cũng như tới các quận lân cận

Thông tin liên hệ

Đường Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP HCM

10. Văn phòng cho thuê tại OCW Corp Building

Là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê tốt nhất quận Phú Nhuận, mức giá cho thuê tại OCW Corp Building rất hợp lý, chỉ 12USD/m2. Với lối thiết kế hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết, tòa nhà đã tạo ra không gian làm việc chất lượng, hoàn hảo.

Thời gian thuê tối thiểu tại tòa nhà OCW Corp Building là 2 năm, thanh toán theo tháng, giúp các khách hàng chủ động kinh tế, để việc thuê văn phòng diễn ra đơn giản nhất. Diện tích cho thuê tại đây cũng đa dạng từ 30m2 đến 190m2, đáp ứng được cả nhu cầu của những công ty lớn, nhỏ và vừa.

văn phòng cho thuê Phú Nhuận OCW Corp Building
Với lối thiết kế hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết, OCW Corp Building đã tạo ra không gian làm việc chất lượng, hoàn hảo

Thông tin liên hệ

Đường Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Đưa Thông Tin Lên topbrands.vn ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích