Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Quận 6 uy tín giá rẻ

909

Bạn đang tìm văn phòng cho thuê tốt nhất quận 6? Đây được xem là khu vực đang phát triển mạnh mẽ, tạo sức hút với cả người dân và các doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh. Vì vậy, việc mở văn phòng hoạt động tại quận 6 đang là sự lựa chọn lý tưởng, đáng cân nhắc cho nhiều công ty, đơn vị. Biết được Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất quận 6 uy tín giá rẻ sẽ là tiền đề giúp nhu cầu thuê văn phòng được đáp ứng sớm nhất, đáp ứng không gian làm việc hoàn hảo, hiệu quả nhất.

1. Tòa nhà Remax Plaza

Sở hữu 28 tầng nổi, tòa nhà Remax Plaza có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu thuê của nhiều công ty, với nhiều căn cho thuê chất lượng, diện tích đa dạng, phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Diện tích các căn tại Remax Plaza dao động từ 100m2 đến 1300m2, đảm bảo nhu cầu thuê của các công ty từ nhỏ đến lớn đều được đáp ứng.

Thời gian thuê tại Remax Plaza tối thiểu là 2 năm, giúp doanh nghiệp chủ động hơn và yên tâm ổn định văn phòng. Giá thuê tại đây là 16USD/m2, hàng tháng khách hàng cần chi trả thêm phí 3USD/m2 dịch vụ, các chi phí điện, nước được áp dụng theo quy định của Nhà nước.

Remax Plaza được trang bị đầy đủ các loại trang thiết bị đạt chuẩn như thang máy, camera giám sát, máy lạnh trung tâm,… hỗ trợ tốt nhất việc mở văn phòng của các doanh nghiệp.

Văn phòng cho thuê quận 6 Tòa nhà Remax Plaza
Sở hữu 28 tầng nổi, tòa nhà Remax Plaza có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu thuê của nhiều công ty

Thông tin liên hệ

Đường Phạm Đình Hổ, Phường 1, Quận 6, TP HCM

2. Cho thuê văn phòng tại cao ốc VVK4

Nằm ngay đường Võ Văn Kiệt gần trung tâm, cao ốc VVK4 có thể đáp ứng tốt nhu cầu mở văn phòng công ty của các doanh nghiệp. Cao ốc này được đầu tư toàn diện, đảm bảo hệ thống văn phòng chất lượng cao, mang đến không gian làm việc lý tưởng.

Cao ốc VVK4 được trang bị đầy đủ internet, điện dự phòng, camera giám sát, thang máy, máy lạnh, bảo vệ tòa nhà,… bảo đảm việc mở văn phòng sẽ mang lại lợi ích lớn, hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Mức giá thuê tại cao ốc VVK4 khá hợp lý, chỉ từ 13USD/m2, giúp doanh nghiệp chủ động về tài chính, phù hợp với nhiều đơn vị, doanh nghiệp.

Văn phòng cho thuê quận 6 Cao ốc VVK4
Mức giá thuê tại cao ốc VVK4 khá hợp lý, chỉ từ 13USD/m2, giúp doanh nghiệp chủ động về tài chính

Thông tin liên hệ

Đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 6, TP HCM

3. Thành Long Building

Được hoàn thiện trong chuỗi cao ốc văn phòng cho thuê, ngay trục đường Võ Văn Kiệt, tòa nhà Thành Long Building gần với nhiều quận như quận 1, 2, 3, Bình Tân,… giúp việc đi lại được thuận tiện hơn. Tòa nhà được hoàn thiện với nhiều căn hộ có diện tích đa dạng, từ 60m2 đến 800m2, đảm bảo đáp ứng tốt mọi nhu cầu thuê và hoạt động của các doanh nghiệp.

Thành Long Building được trang bị những thiết bị hiện đại như camera giám sát hoạt động ngày đêm, thang máy tốc độ cao, bãi đỗ xe rộng, điều hòa trung tâm,… đạt tiêu chuẩn văn phòng hạng C.

Mức chi phí cho thuê được áp dụng tại Thành Long Building dao động từ 11USD/m2, phí quản lý là 2USD/m2, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của từng khách hàng. Đây là địa điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp, đơn vị đang tìm kiếm văn phòng cho thuê tốt nhất quận 6.

văn phòng cho thuê quận 6 Thành Long Building
Thành Long Building hoàn thiện với nhiều căn hộ có diện tích đa dạng, từ 60m2 đến 800m2, đảm bảo đáp ứng tốt mọi nhu cầu thuê và hoạt động của các doanh nghiệp

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 6, TP HCM

4. Văn phòng cho thuê tại tòa nhà VVK Building

VVK Building cũng nằm trong chuỗi các cao ốc văn phòng cho thuê trên đường Võ Văn Kiệt, được hoàn thiện theo tiêu chuẩn hạng C, đáp ứng hiệu quả nhu cầu thuê của nhiều doanh nghiệp. VVK được thiết kế 6 tầng nổi với nhiều căn cho thuê chất lượng, hầm để xe an toàn. Điều này khiến các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn VVK Building làm nơi mở văn phòng công ty mình.

VVK Building được đầu tư đầy đủ các loại trang thiết bị, mang đến cơ sở vật chất hiện đại, tạo ra không gian chất lượng. Mức giá thuê được áp dụng tại đây dao động khoảng 10USD/m2, mức phí quản lý chỉ 1USD/m2 với chi phí điện nước rẻ. Các doanh nghiệp có thể tiết kiệm khá nhiều tiền bạc bằng cách thuê văn phòng tại tòa nhà VVK Building.

Với quy định thanh toán theo quý hoặc theo tháng, chắc chắn mỗi doanh nghiệp có thể hoàn toàn chủ động trong việc cân đối, cũng như đưa ra quyết định thanh toán thích hợp.

Văn phòng cho thuê quận 6 Tòa nhà VVK Building
VVK Building cũng nằm trong chuỗi các cao ốc văn phòng cho thuê trên đường Võ Văn Kiệt, được hoàn thiện theo tiêu chuẩn hạng C

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 6, TP HCM

5. Tòa nhà Viva Riverside

Tòa nhà Viva Riverside có hệ thống văn phòng cho thuê với diện tích đa dạng, từ 18m2 đến 196m2, đáp ứng tốt nhu cầu mở văn phòng của bất kỳ doanh nghiệp nào, dù lớn hay nhỏ. Chi phí thuê được áp dụng là 21USD/m2, mức phí quản lý khá rẻ, chỉ 1USD/m2, đảm bảo hỗ trợ tốt nhất mọi nhu cầu thuê của khách hàng.

Tòa nhà Viva Riverside được thiết kế với diện tích lớn, 2 tầng hầm và 25 tầng nổi, đáp ứng tốt nhu cầu mở văn phòng cũng như đảm bảo khu vực để xe.  Mỗi khách hàng thuê căn hộ tại đây đều được áp dụng khung thời gian thuê tối thiểu 2 năm, phương thức theo tháng theo tháng hoặc theo quý với số tiền cọc là 3 tháng, giúp khách hàng chủ động tài chính.

Văn phòng cho thuê quận 6 Tòa nhà Viva Riverside
Tòa nhà Viva Riverside được thiết kế với diện tích lớn, 2 tầng hầm và 25 tầng nổi, đáp ứng tốt nhu cầu mở văn phòng cũng như đảm bảo khu vực để xe

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường Võ Văn Kiệt, Phường 3, Quận 6, TP HCM

6. Văn phòng cho thuê tại cao ốc đường Phạm Văn Chí

Nằm trong số top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất quận 6 uy tín, giá rẻ, cao ốc trên đường Phạm Văn Chí được xây dựng với 5 tầng nổi, diện tích 180m2, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu thuê văn phòng của từng doanh nghiệp. Tổng số diện tích của văn phòng cho thuê tại cao ốc trên đường Phạm Văn Chí lên đến 900m2, mang lại không gian làm việc cực kỳ lý tưởng.

Tòa cao ốc đường Phạm Văn Chí nằm ở vị trí giao thông thuận tiện, gần với đường Bình Tiên, Nguyễn Văn Luông, Lý Chiêu Hoàng,… mang đến sự tiện lợi tối đa. Ngoài ra, dân cư đông đúc, cùng con đường rộng tới 30m chính là điều kiện lý tưởng để công ty phát triển.

Với sự trang bị đầy đủ các tiện nghi cần thiết, giá thuê tại đây được đánh giá là khá hợp lý, hỗ trợ tốt trong việc mở văn phòng của các doanh nghiệp, mang lại hiệu quả cao.

văn phòng cho thuê quận 6 Phạm Văn Chí
Cao ốc trên đường Phạm Văn Chí được xây dựng với 5 tầng nổi, diện tích 180m2, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu thuê văn phòng của từng doanh nghiệp

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Chí, Phường 10, Quận 6, TP HCM

7. Cho thuê tòa nhà văn phòng gần vòng xoay Phú Lâm

Tọa lạc tại mặt tiền đường Kinh Dương Vương, tòa nhà cho thuê văn phòng gần vòng xoay Phú Lâm này có giao thông rất thuận lợi, sầm uất, đầy đủ các dịch vụ tiện ích, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Tòa nhà được xây dựng 5 tầng nổi, 1 tầng lửng và 1 tầng hầm, mang đến nhiều không gian khác nhau, thích hợp cho nhu cầu mở văn phòng của nhiều doanh nghiệp.

Lựa chọn tòa nhà này, các doanh nghiệp được đảm bảo hợp đồng cho thuê dài hạn, hoàn thiện đầy đủ các trang thiết bị cơ bản như điều hòa, camera giám sát, thang máy,… tạo điều kiện thuận lợi cho từng doanh nghiệp khi mở văn phòng. Có thể nói, tòa nhà này là một trong những văn phòng cho thuê tại quận 6 phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

văn phòng cho thuê quận 6 vòng xoay Phú Lâm
Tọa lạc tại mặt tiền đường Kinh Dương Vương, tòa nhà cho thuê văn phòng gần vòng xoay Phú Lâm này có giao thông rất thuận lợi

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường Kinh Dương Vương, Quận 6, TP HCM

8. Tòa nhà văn phòng cho thuê gần Metro Bình Phú

Nếu bạn đang cần tìm văn phòng cho thuê để làm việc tại khu vực quận 6, thì tòa nhà 3 tầng gần Metro Bình Phú chính là một trong những gợi ý lý tưởng, chất lượng. Được xây dựng trên diện tích 270m2 với 3 tầng nổi, thiết kế khoa học, thông thoáng, đây là nơi các doanh nghiệp có thể mở văn phòng công ty và hoạt động hiệu quả.

Tòa nhà này có thiết kế hợp lý, thuận tiện về giao thông, gần các khu vực tiện ích, giúp nâng cao chất lượng văn phòng cho thuê. Chi phí thuê được áp dụng cho cả tòa nhà là 80 triệu / tháng, hợp đồng dài hạn, điện nước giá rẻ.

Văn phòng cho thuê quận 6 metro Bình Phú
Nếu bạn đang cần tìm văn phòng cho thuê để làm việc tại khu vực quận 6, thì tòa nhà 3 tầng gần Metro Bình Phú chính là một trong những gợi ý lý tưởng, chất lượng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường số 26, Phường 10, Quận 6, TP HCM

9. Thuê tòa nhà 5 tầng Võ Văn Kiệt mở văn phòng

Được xây dựng với 1 tầng trệt và 5 tầng nổi, diện tích đa dạng từ 50m2 đến 500m2 đã giúp tòa nhà đáp ứng đầy đủ nhu cầu tìm văn phòng cho thuê của bất cứ doanh nghiệp nào. Thời hạn thuê tối thiểu tại đây là 1 năm với tiền cọc 3 tháng, thanh toán linh hoạt, đảm bảo giải quyết tốt nhất nhu cầu của từng công ty.

Nằm ngay mặt đường lớn Võ Văn Kiệt, tòa nhà này có giao thông đi lại dễ dàng, thuận tiện kết nối với các khu vực trung tâm. Đây là không gian lý tưởng để mở văn phòng với đầy đủ thang máy, camera giám sát,…cùng nhiều trang bị tiện ích khác.

Mức giá thuê tại đây được đánh giá là hợp lý, từ 120.000 đến 140.000/m2 tùy vào vị trí và diện tích của căn. Điều này giúp các doanh nghiệp có thể cân đối để đưa ra quyết định thuê mặt bằng nào để mở văn phòng hiệu quả.

văn phòng cho thuê
Đây là không gian lý tưởng để mở văn phòng với đầy đủ thang máy, camera giám sát,…cùng nhiều trang bị tiện ích khác

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường Võ Văn Kiệt, Quận 6, TP HCM

10. Thuê văn phòng kết hợp kho tại Võ Văn Kiệt

Với diện tích hơn 1000m2 ngay mặt đường lớn trên đường Võ Văn Kiệt, tòa nhà mang đến không gian thuê làm văn phòng kết hợp kho cực kỳ hoàn hảo. Tòa nhà có thiết kế 1 tầng trệt và 2 tầng nổi, với chi phí áp dụng chỉ 5,5USD/m2, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu thuê của các doanh nghiệp nhỏ.

Sở hữu vị trí thuận lợi, cùng các thiết bị cơ bản đầy đủ, có thang máy, hệ thống điện 3 pha,… giúp tòa nhà này đáp ứng tốt nhu cầu thuê cũng như mở văn phòng của nhiều công ty. Ngoài ra, tòa nhà này còn được thiết kế hợp lý, khoa học và thông thoáng, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của doanh nghiệp, mang đến hiệu quả công việc cao.

Văn phòng cho thuê kết hợp kho quận 6
Với diện tích hơn 1000m2 ngay mặt đường lớn trên đường Võ Văn Kiệt, tòa nhà mang đến không gian thuê làm văn phòng kết hợp kho cực kỳ hoàn hảo

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 1610 Võ Văn Kiệt, Quận 6, TP HCM

Đưa Thông Tin Lên topbrands.vn ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích