Top 10 văn phòng luật sư, công ty luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

13730
Văn phòng luật sư, công ty luật tốt nhất TPHCM

Bạn đang tìm kiếm công ty luật, văn phòng luật sư? Bởi vai trò của pháp luật trong xã hội ngày nay càng trở nên quan trọng hơn với tốc độ phát triển của nền kinh tế nước ta, đặc biệt là tại TP Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, nhu cầu về các dịch vụ pháp lý chất lượng từ những cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp luôn luôn ở mức cao. Chính vì vậy những công ty luật, văn phòng luật sư tốt nhất đều được tổng hợp trong bài “Top 10 văn phòng, công ty luật uy tín tại TP Hồ Chí Minh” dưới đây.

Những yếu tố đánh giá 1 văn phòng luật sư, công ty luật uy tín của Topbrands

⭐️✅ Kinh nghiệm hoạt động☎️ Văn phòng luật, công ty luật có nhiều kinh nghiệm hoạt động, nhiều trải nghiệm thực tế
⭐️✅ Tinh thần trách nhiệm cao☎️ Luôn hỗ trợ khách hàng hết mình và cam kết chịu trách nhiệm đến cùng
⭐️✅ Chi phí hợp lý☎️ Luôn so sánh để điều chỉnh phí dịch vụ phù với nhu cầu của khách hàng
⭐️✅ Cam kết bảo mật☎️ Cam kết bảo mật an toàn tuyệt đối các thông tin, tài liệu, và những trao đổi công việc với khách hàng.

 

5/5 - (600 bình chọn)

LNT and Partners

LNT là công ty chuyên tham gia tranh tụng và tố tụng trọng tài cho các vụ việc phức tạp và tư vấn, giao dịch trong các lĩnh vực kinh tế có danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam. LNT cũng đạt giải “Công ty luật của năm tại Việt Nam” của tổ chức Asian Legal Business (ALB) thuộc tập đoàn Thomson Reuters năm 2014.

LNT and Partners

Ngoài ra, công ty còn đạt được rất nhiều những giải thưởng lớn nhỏ khác nhau trong nước và quốc tế.Công ty được biết đến là đối tác của các khách hàng là các doanh nghiệp nổi tiếng, trong đó có một số doanh nghiệp nằm trong top Fortune Global 500.

LNT and Partners là Top 10 văn phòng / công ty luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh
LNT chuyên tham gia tranh tụng và tố tụng trọng tài cho các vụ việc phức tạp và tư vấn trong các lĩnh vực kinh tế

LNT đã xuất sắc vượt qua các công ty luật khác để trở thành công ty luật Việt Nam duy nhất đạt giải thưởng của tạp chí Financial Times: “Top 25 công ty luật sáng tạo Châu Á Thái Bình Dương” năm 2015 và 2016. LNT and Partners với đội ngũ hơn 60 chuyên gia hoạt động sáng tạo, chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phòng 3, lầu 21, Bitexco Financial Tower, số 02 Phường Hải Triều, Q1
0283 821 2357
Website: lntpartners.com

Có thể bạn quan tâm:

Công Ty Luật Global Vietnam Lawyers

GLOBAL VIETNAM LAWYERS (GV LAWYERS) là công ty mới thành lập bởi một nhóm những luật sư tận tụy và nhiều kinh nghiệm đã tạo dựng và đẩy mạnh sự nghiệp của mình tại các công ty luật hàng đầu của Việt Nam, trong đó, gần đây nhất, có công ty luật Phước & Các Cộng Sự (Phuoc & Partners). GV Lawyers hoạt động trên khắp cả nước với 03 văn phòng chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Công Ty Luật Global Vietnam Lawyers

Tập thể Global Vietnam Lawyers gồm những nhân viên dày dạn kinh nghiệm và mới vào nghề là thứ tài sản quý nhất đối với một công ty luật. Các Luật Sư Thành Viên, Luật Sư Cao Cấp và Luật Sư của chúng tôi là những luật sư có nhiều kinh nghiệm, trong khi đó Trợ Lý Luật Sư là các cử nhân tốt nghiệp trường luật, được chứng nhận bởi Bộ Tư Pháp và Hiệp Hội Luật Sư Quốc Gia theo quy định của pháp luật.

Global Vietnam Lawyers
Đội ngũ nhân viên pháp lý của Global Vietnam Lawyers | Nguồn: Công ty Global Vietnam Lawyers

Đội ngũ nhân viên pháp lý của Global Vietnam Lawyers bao gồm gần 60 Luật Sư Cao Cấp, Luật Sư và Trợ Lý Luật Sư. Số lượng nhân viên đang phát triển nhanh vì nhu cầu dịch vụ ngày càng tăng. Điều đó cho phép chúng tôi kết hợp kiến thức với sự nhiệt huyết, kinh nghiệm với sự sáng tạo, sự tinh tế xen lẫn mãnh liệt, để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Văn Phòng HCM: Lầu 8, Tòa nhà Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Văn Phòng Hà Nội: Lầu 10A, Tòa Nhà CDC, 25 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Văn Phòng Đà Nẵng:Regus Business Center, Lầu 3, Tòa Nhà Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
(028) 3622 3555

Có thể bạn quan tâm:

Công ty luật TNHH Quốc Tế Việt Nam

Công ty luật TNHH Quốc Tế Việt Nam được hình thành khá sớm từ năm 1993, qua quá trình hoạt động lâu dài đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong danh sách các văn phòng luật sư tại TP Hồ Chí Minh và trên cả nước. Ngoài ra, công ty còn vinh dự được nhận giải thưởng quốc tế Châu Âu IAE (International Arch of Europe) năm 2009 nhằm ghi nhận chất lượng dịch vụ hoàn hảo, tuyệt vời mà công ty cung cấp.

Công ty luật TNHH Quốc Tế Việt Nam

Công ty luật TNHH Quốc Tế Việt Nam đã gặt hái được nhiều giải thưởng và thành công đáng ngưỡng mộ, được công nhận là “Hãng luật quốc gia của năm” trong nhiều năm qua. Công ty hiện có hơn 50 luật sư có chuyên môn giỏi trong nhiều lĩnh vực pháp lý, giàu kinh nghiệm hành nghề tại các văn phòng ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội

Công ty luật TNHH Quốc Tế Việt Nam là Top 10 văn phòng / công ty luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh
Công ty luật TNHH Quốc Tế Việt Nam đã hỗ trợ pháp lý cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước

Bởi nền tảng vững chắc, công ty đã hỗ trợ pháp lý, tư vấn cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước ở các lĩnh vực như xây dựng, lao động, bảo hiểm, bất động sản, sản xuất, tài chính ngân hàng, hàng hải,khách sạn, dầu khí, giải trí, tranh tụng, hàng tiêu dùng…

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phòng 404 – 406 Mplaza SaiGon, số 39 Lê Duẩn, Q1
0283 827 7300
tung@vilaf.com.vn
Website: vilaf.com

Có thể bạn quan tâm:

Hãng luật Hưng Đạo

Hãng Luật Hưng Đạo hiện tại là 1 trong những hãng luật uy tín hàng đầu tại TP.HCM, Việt Nam. Hãng Luật Hưng Đạo cung cấp dịch vụ luật sư chuyên sâu về lĩnh vực luật doanh nghiệp, hợp đồng, thương mại, xuất nhập khẩu, kinh tế, đầu tư ,luật hôn nhân gia đình, luật hình sự,… (luật sư doanh nghiệp), giúp doanh nghiệp, nhà kinh doanh loại trừ các rủi ro nhất.

Hãng luật Hưng Đạo

Luôn tự hào khi trở thành cái tên hàng đầu, Luật Hưng Đạo mong muốn cung ứng dịch vụ pháp lý tốt nhất cho người dân Việt Nam để nghề luật sư thực sự trở thành một nghề cao quý và đúng như một chân lý đã được khẳng định “luật sư là thành lũy cuối cùng của công lý”.

Hãng Luật Hưng Đạo
Hãng Luật Hưng Đạo

Hãng Luật Hưng Đạo chuyên:

 • Tham gia tố tụng theo quy định của pháp luật
 • Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật
 • Đại diện ngoài tố tụng để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật
 • Tư vấn pháp luật

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 220 Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
090 252 4567 | 028 73013789
info@luathungdao.com
Website: luathungdao.com

Có thể bạn quan tâm:

Công ty luật Trí Minh

Tiền thân của công ty luật Trí Minh là văn phòng luật sư Trí Minh, được Bộ Tư Pháp cấp phép hoạt động từ năm 2007. Là một trong những công ty luật uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước với tâm huyết của luật sư Nguyễn Minh Anh và các cộng sự. trách nhiệm,

Công ty luật Trí Minh

Đây cũng là một trong những hãng luật có uy tín trên thị trường pháp lý tại Việt Nam. Khách hàng khi đến với công ty luật Trí Minh sẽ được tư vấn chiến lược kinh doanh, tư vấn pháp lý có hiệu quả nhất đảm bảo lợi ích tốt nhất.

Công ty luật Trí Minh là Top 10 văn phòng / công ty luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh
Công ty luật Trí Minh thành lập năm 2007 với tâm huyết của luật sư Nguyễn Minh Anh và các cộng sự

Hiện nay, công ty có hơn 20 luật sư uy tín, nhiều kinh nghiệm và các trợ lý, chuyên gia pháp lý cùng đội ngũ cộng tác viên có kiến thức chuyên sâu, nhiệt tình, năng động đang tận tụy, nỗ lực không ngừng nghỉ với khách hàng.Trải qua quá trình hơn 10 năm phát triển, công ty luật Trí Minh đã gây dựng được lòng tin từ phía khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 8, đường số 151 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3
0283 933 3323
lienhe@luattriminh.vn
Website: luattriminh.vn

Có thể bạn quan tâm:

Công ty luật Apolat Legal

Apolat Legal được thành lập năm 2014, tuy nhiên đã nhanh chóng phát triễn, tạo dựng được danh tiếng và sự tin tưởng từ khách hàng khi liên tiếp hợp tác với các công ty danh tiếng trong và ngoài nước như : AEON Mall Việt Nam, LG Electronics, CITIGYM, Bamboo Capital Joint Stock Company, Wall Streets English, Asus Technology Company, Digiworld Corp…Sự uy tín và Chuyên nghiệp chính là niềm tự hào của Công ty luật Apolat Legal.

Công ty luật Apolat Legal

Công ty là chỗ dựa pháp lý vững chắc cho khách hàng và các đối tác khi có đội ngũ nhân sự là các luật sư trẻ, thành thạo ngoại ngữ và có nhiều kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực pháp lý hiện nay tại Việt Nam.

Cong ty luat apolat

Các dịch vụ thế mạnh và nổi bật của Apolat Legal như:

 • Đào tạo pháp lý.
 • Thẩm định pháp lý;
 • Phiên dịch tài liệu;
 • Tư vấn thường xuyên;
 • Giải quyết tranh chấp;
 • Tư vấn đầu tư;
 • Sở hữu trí tuệ;

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà GIC, 36A Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
(+84) 911 357 447
info@apolatlegal.com
Website: apolatlegal.com

Có thể bạn quan tâm:

Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn

Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn với các cộng sự là các luật sư uy tín tại TP Hồ Chí Minh, là một trong những văn phòng luật sư giỏi được Hội luật gia TP Hồ Chí Minh và Đoàn luật sư TP Hồ Chí Minh chứng nhận thành viên.

Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn

Ngoài ra, công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn còn hỗ trợ pháp lý cho khách hàng có nhu cầu liên quan đến dân sự, hình sự, lao động, ly nhân, hành chính…và đang dần trở thành địa điểm hỗ trợ và tư vấn pháp lý hiệu quả nhất tại TP Hồ Chí Minh. Khách hàng đến đây sẽ nhận được sự hỗ trợ pháp lý và tư vấn nhiệt tình, hiệu quả nhất với chữ “Tín” luôn được đặt lên hàng đầu.

Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn là Top 10 văn phòng / công ty luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh
Công ty Nam Sài Gòn có thế mạnh về thương lượng và đàm phán các vụ án kinh doanh thương mại, dân sự

Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn có thế mạnh về thương lượng và đàm phán các vụ án kinh doanh thương mại, dân sự. Tất cả các dịch vụ mà công ty cung cấp, đề xuất đều lấy khách hàng làm trọng tâm với tiêu chí đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Khách hàng khi đến đây sẽ được đội ngũ trợ lý pháp lý và luật sư giúp lựa chọn các phương pháp đàm phán và thương lượng trên tinh thần giảm bớt các thiệt hại kinh tế cho cả hai bên, cùng có lợi và tránh phải đưa ra giải quyết bằng pháp luật.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 111 Lê Thánh Tôn, P Bến Nghé, Q1
0286 676 8901 | 0938 091 299
tuvannamsaigon@gmail.com
Website: luatsunamsaigon.com

Có thể bạn quan tâm:

Công ty Phước và các Đồng sự

Công ty Phước và các Đồng sự là một công ty tư vấn hàng đầu cung cấp một loạt các dịch vụ và giải pháp liên quan đến pháp lý toàn diện cho khách hàng quốc tế và trong nước với sự hiểu biết sâu sắc về Luật pháp Việt Nam từ góc độ kinh doanh quốc tế, Công ty xây dựng dựa trên sức mạnh tổng hợp để cung cấp các dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả cho Khách hàng..

Công ty được công nhận là chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực ThuếLao động & Việc làmTranh tụngTrọng tài thương mạiBất động sảnTài chính – Ngân HàngSở hữu trí tuệ… với các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nhà nước trong các ngành công nghiệp khác nhau tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Công ty Phước và các Đồng sự

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 70 Đường Quốc Hương - Phường Thảo Điền - Quận 2
028 3622 3522
info@phuoc-associates.com
Website: phuoc-associates.com

Có thể bạn quan tâm:

Công ty luật TNHH Giải Pháp Việt

Công ty luật TNHH Giải Pháp Việt là văn phòng luật sư quận 3, được thành lập từ năm 2009, là hãng luật chuyên tư vấn doanh nghiệp, tranh tụng, kinh doanh thương mại, đầu tư… và cung cấp các dịch vụ pháp lý và văn bản pháp luật khác.Công ty sở hữu đội ngũ chuyên viên pháp lý và luật sư chuyên nghiệp, lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật với quan niệm “con người là hạt nhân của mọi thành công, thành công bền vững gắn liền với thương hiệu bền vững”.

Công ty luật TNHH Giải Pháp Việt

Qua thời gian 10 năm hoạt động, công ty đã trở thành địa chỉ tin cậy cho các khách hàng, nhà đầu tư có nhu cầu mua bán, đầu tư, thành lập, sát nhập – hợp nhất… đang ngày càng hòa theo xu thế giao lưu, hội nhập của Việt Nam với các quốc gia trên thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, ngoại giao, quốc phòng, pháp luật…

Công ty luật TNHH Giải Pháp Việt là Công ty luật TNHH Giải Pháp Việt
Công ty luật Giải Pháp Việt là hãng luật chuyên tư vấn doanh nghiệp, tranh tụng, kinh doanh thương mại, đầu tư…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 90B Trần Quốc Toản, P8, Q3
0902 868 117
contact@lawsolutions.com.vn
Website: lawsolutions.com.vn

Có thể bạn quan tâm:

Văn phòng luật sư Quang Thái

Văn phòng luật sư Quang Thái là một trong những văn phòng luật nổi tiếng tại khu vực miền Nam, có trụ sở chính đặt tại TP Hồ Chí Minh.Ngoài cung cấp các kiến thức pháp lý thuần túy, văn phòng luật sư Quang Thái còn nỗ lực tối đa nhằm đưa ra các giải pháp toàn diện, đảm bảo lợi ích pháp lý tối đa cho khách hàng và hạn chế những thiệt hại về kinh tế ở mức thấp nhất có thể.

Văn phòng luật sư Quang Thái

Văn phòng đã chia làm nhiều nhóm luật sư phụ trách chuyên sâu từng lĩnh vực luật, cung cấp cho khách hàng dịch vụ đảm bảo chất lượng và nhanh nhất. Hiện nay, hãng luật này đang hướng tới xây dựng và phát triển nhằm trở thành một tổ chức luật trong lĩnh vực tranh tụng và luật sư tư vấn hàng đầu tại Việt Nam. Văn phòng luật sư Quang Thái là nơi hội tụ các luật sư uy tín, giỏi và các chuyên gia tư vấn luật giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao cùng đội ngũ cộng tác viên năng động, nhiệt tình.

Văn phòng luật sư Quang Thái là Top 10 văn phòng / công ty luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh
Văn phòng luật sư Quang Thái là nơi hội tụ các luật sư uy tín, giỏi và các chuyên gia tư vấn luật giàu kinh nghiệm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 12 Mạc Đĩnh Chi, P Đa Kao, Q1
0903 916 791
tuvan@luatsuquangthai.vn
Website: luatsuquangthai.vn

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (600 bình chọn)