Từ Nha Trang đi Mũi Né bao nhiêu km? Phương tiện di chuyển hợp lý

119
Từ Nha Trang đi Mũi Né bao nhiêu km? Phương tiện di chuyển hợp lý

Nếu bạn đang muốn đi du lịch từ Nha Trang đến Mũi Né nhưng không biết hết bao nhiêu km? Bài viết dưới đây là những kinh nghiệm đã đi và hướng dẫn chỉ đường cho bạn từ A – Z để bạn dễ dàng hơn trong chuyến du lịch.

Mũi Né thời gian gần đây được mọi người rất yêu thích, địa điểm hot nhất tại Phan Thiết khi có nhiều quang cảnh đẹp để khám phá. Có nhiều người kết hợp đi du lịch Nha Trang – Mũi Né một lần nên câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là Nha Trang đi Mũi Né bao nhiêu km?

Nếu bạn chưa biết đường đi và phượng tiện di chuyển hợp lý thì bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong chuyến du lịch này.

1. Từ Nha Trang đi Mũi Né bao nhiêu km?

Khoảng cách từ Nha Trang đi Mũi Né hết bao nhiêu km là câu hỏi được mọi người quan tâm mỗi khi đi du lịch đến địa điểm này. Con số gần 220km nếu bạn đi theo tuyến đường quốc lộ 1A nên đi theo tuyến đường này sẽ thuận tiện và di chuyển hơn.

Bởi là tuyến đường quốc lộ nên cung đường rất dễ đi, nằm dọc theo miền duyên hải, dù bạn có di chuyển bằng xe máy hay ô tô thì cũng đều dễ dàng.

Từ Nha Trang đi Mũi Né bao nhiêu km?
Từ Nha Trang đi Mũi Né bao nhiêu km?

Theo đi theo hướng đường QL27 thì khoảng cách sẽ là 289km. Tuy xa hơn so với đi QL1A nhưng dọc bên đường bạn sẽ được ngắm quảng cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời.

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, muốn ngắm phong cảnh đẹp khi đi dọc đường đi thì nên chon QL27. Cung đường này sẽ cho bạn ngắm trọn vẹn bầu trời và không khí mát mẻ giúp tinh thần bạn tốt hơn.

Bạn sẽ mất khoảng 6h nếu đi chuyển tuyến đường này, Cũng giống như đi từ Sài Gòn – Mũi Né thì Nha Trang cũng có 2 sự lựa chọn cho bạn. Phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn để chọn tuyến đường phù hợp nhất.

2. Hướng dẫn đường đi từ Nha Trang đến Mũi Né bao nhiêu km?

Hướng đi theo QL1A

Nếu bạn đi theo hướng đường Nguyễn Tất Thành.DDT6571 tới Hùng Vương tại thành phố Cam Rang.

Tiếp theo đi theo hướng Trần Phú theo hướng Nam. Đến vòng xuyến Nguyễn Thị Minh Khai bạn đi theo lối Hoàng Diệu thuộc lối ra số 1. Di chuyển tiếp theo đến đường Nguyễn Thị Định. Để đi tới đường này bạn sẽ đi qua khách sạn Lâm Thai

Tới đây bạn tiếp tục rẽ trái qua tiệm tóc Sơn Thuỷ sau đó thấy đường Nguyễn Đức Cảnh phía trước. Tiếp tục đi tới vòng xuyến sẽ đến đường Nguyễn Tất Thành.

Đi theo hướng này rẽ phải bạn sẽ thấy hướng đường Nguyễn Chí Thanh

Theo hướng QL1A đến Hoà Minh tại điểm Thống Nhất. Rẽ trái tới đường Hùng Vương ở QL1A. Di tới vòng xuyến lối ra thứ 2 vào Lê Duẩn. Đi theo hướng Hoà Thắng, Hoà Phú điểm đến của bạn sẽ là Mũi Né.

Hướng đi theo QL1A
Hướng đi theo QL1A

Hướng đi qua QL27C

Từ Nha Trang đi Mũi Né bao nhiêu km? đi theo QL27 thì khoảng cách sẽ xa hơn. Bạn đi theo hướng Cầu Lùng tới Diện Thanh tại điểm Cao Bá Quát.

Đi hướng Trần Phú theo hướng Nam bạn sẽ tới đường Nguyễn Thị Minh Khai. Đi thẳng rẽ phải sẽ đến Thanh Da goat meat. Điểm này dẫn vào Mê Linh sau đó rẽ trái vào Nguyễn Trãi và sẽ đi qua cửa hàng Sàn gỗ Nhật Khôi.

Tiếp tục rẽ phải đến đường Cao Bá Quát. Nhìn chếch sang trái sẽ thấy đường Tố Hữu. Và đi tiếp là đến Cầu Lùng. Đi theo hướng QL27 sẽ đến Lương Sơn.

Số lượng khách đến các địa điểm du lịch rất đông. Với khoảng cách không quá xa, bạn có thể tham quan và ngắm nhiều địa điểm tại Mũi Né.

Hướng đi qua QL27C
Hướng đi qua QL27C

3. Di chuyển đi Nha Trang đến Mũi Né bằng phương tiện gì?

Ngoià việc quan tâm Nha Trang cách Mũi Né bao nhiêu km? bạn sẽ thắc mắc chọn phương tiện nào để di chuyển. Bạn cần chú ý sắp xếp lịch trình sao cho hợp lý nhất. Tránh mất thời gian, dưới đây tôi sẽ đưa ra một số phương tiện thuận tiện cho việc di chuyển của bạn.

Có 3 phương tiện cho bạn lựa chọn: xe khách, taxi, tàu hoả. Nếu bạn chắc tay lái, muốn đi phượt thì có thể lựa chọn xe máy. Đây sẽ là một lựa chọn khá thú vị nếu bạn thích trải nghiệm và thử thách bản thân mình.

Khoảng cách từ Nha Trang đi Mũi Né bao nhiêu km không còn là vấn đề vì chi phí đi lại không còn quá tốn kém. Bạn cần lựa chọn theo nhu cầu và phụ thuộc vào chi phí của mình.

Xe khách đi Mũi Né từ Nha Trang

Sẽ có nhiều khung giờ để bạn lựa chọn xe đi từ Nha Trang tới Mũi Né nên chỉ phụ thuộc bạn có thể đi vào khung giời nào. Có 2 dòng xe là xe giường nằm và Limous cao cấp để chở khách.

Mức giá sẽ phụ thuộc vào chất lượng của xe nên bạn chỉ cần lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền của mình.

Phương Trang cũng là hãng xe khách bạn có thể lựa chọn vì được đánh giá có chất lượng tốt với giá vé 160.000đ/vé. Những khung giờ xuất phát từ 20h30,22h30, 23h30 và 0h30, 2h30 sáng để khách lựa chọn.

Nếu bạn lựa chọn hãng xe Phương Nam xuất phát vào lúc 8h thì có giá 120.000đ/vé.

Xe khách đi Mũi Né từ Nha Trang
Xe khách đi Mũi Né từ Nha Trang

Tàu hỏa

Bạn không quan tâm Nha Trang đi mũi Né bao nhiêu km nữa? Vì ngoài xe khách, bạn có thể lựa chọn phương tiện Tàu Hoả để di chuyển. Thời gian đi chỉ mất khoảng 4h không quá lâu và gây mệt cho du khách.

Trong một ngày thường có 5 chuyến tàu để đưa bạn đi Mũi Né. Vậy nên hãy lựa chọn khung giờ phù hợp để di chuyển.

Những khung giờ cho bạn lựa chọn đó là 8h36-12h33 với tài SE7. 10h57-15h14 đối với tàu SE5. Nếu bạn xuất phát từ khung giờ 18h42-22h44 đối với tàu TN1, tàu SQN1 khung giờ 19h25-23h33, 20h52-1h50 đối với tàu SE21.

Tàu hỏa đi Mũi Né từ Nha Trang
Tàu hỏa đi Mũi Né từ Nha Trang

Thuê taxi

Nếu bạn đi theo nhóm đi du lịch từ Nha Trang tới Mũi Né thì lựa chọn thuê xe taxi rất khả thi. Mức giá sẽ dao động 1.100.000 – 1.400.000vnđ/chuyến. Vậy nên nếu đi nhóm chia tiền taxi cũng khá rẻ.

Nhiều hãng taxi cho bạn tham khảo như: Sun taxi, Mai Linh hay Vinasun. Khoảng cách Nha Trang đi Mũi Né khoảng 200km nên đi taxi sẽ tránh được những tình trạng như xuất phát muộn và chờ đợi.

Dễ dàng thu xếp và có thể xuất phát cùng lúc với nhóm bạn. Giải pháp này sẽ giúp bạn chủ động hơn về thời gian và tránh ảnh hưởng đến lịch trình chuyến đi.

Thuê taxi đi từ Nha Trang tới Mũi Né
Thuê taxi đi từ Nha Trang tới Mũi Né
5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (1 bình chọn)