Danh sách các trường đào tạo kỹ thuật tốt ở TP.HCM

147
các trường đào tạo kỹ thuật tốt ở khu vực TpHCM

Với sự phát triển của công nghệ, nhiều học sinh đã quan tâm những trường kỹ thuật để tạo dựng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Thấu hiểu được điều này, Topbrands sẽ giới thiệu danh sách các trường đào tạo kỹ thuật tốt nhất tại TP.HCM để bạn tham khảo.

Rate this post

Trường Đại học Công nghệ

Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải (hay có tên viết tắt: UTT) được biết đến là trường đại học công lập từ Trường Cao đẳng giao thông vận tải, thuộc Bộ Giao thông Vận tải. Hiện trường đào tạo cho nhiều ngành, với đa dạng các lĩnh vực công nghệ kỹ thuật giao thông, cơ khí, vận tải, ô tô, kinh tế, logistics, điện tử viễn thông, CNTT,  môi trường… theo hướng ứng dụng cho ngành GTVT cũng như các ngành kinh tế quốc dân. Trường vinh dự đã được Thủ tướng Chính phủ phát triển để trở thành trường đại học trọng điểm của Quốc gia và cũng là một trong số 15 trường đại học Việt Nam đạt tiêu chuẩn về chất lượng giáo dục đại học. Mục tiêu chính của trường là tạo dựng trung tâm đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao trong ngành giao thông vận tải và sớm trở thành trung tâm nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ ở đa lĩnh vực.

Trường đại học có ngành kỹ thuật ở Sài Gòn
Trường Đại học Công nghệ | Nguồn ảnh: Internet

Liên hệ

 • Địa chỉ: 31/36 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 5445 4884
 • Website: https://www.hutech.edu.vn

Có thể bạn quan tâm:

Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia TP. HCM

Đại học Bách khoa TPHCM được biết đến là một trong các trường có điểm đầu vào cao và có đầu ra tốt. Có lịch sử hình thành từ lâu đời là trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam trực thuộc ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, trường được xem là cơ sở lớn, có uy tín nhất trong việc đào tạo kỹ sư với đội ngũ cán bộ có trên 1120 người trong số đó có 900 cán bộ chuyên giảng dạy được đào tạo chính quy từ trong nước và ngoài nước năng động, sáng tạo, nhiệt huyết để đảm bảo mọi quá trình học tập, đào tạo của học sinh – sinh viên khi theo học đều có thể sớm nắm bắt kiến thức và làm đúng việc.

Trường Đại học đào tạo ngành Khoa học - Kỹ thuật tại Sài Gòn
Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3864 7256
 • Website: https://hcmut.edu.vn

Có thể bạn quan tâm:

Đại học Sư phạm Kỹ thuật

Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là trường đại học đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt với ngành kỹ thuật được đông đảo học viên ở TPHCM lựa chọn. Trường hiện chuyên đào tạo kỹ sư công nghệ và giáo viên kỹ thuật với hệ thống 58 phòng thí nghiệm cùng với đó là 98 xưởng thực hành với cơ sở vật chất hiện đại.

Trường đại học đào tạo kĩ sư ứng dụng tốt nhất
Đại học Sư phạm Kỹ thuật

Chi tiết liên hệ đến

 • Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3896 8641
 • Website: https://hcmute.edu.vn

Có thể bạn quan tâm:

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông HCM

Học viện Bưu chính Viễn thông là trường đại học công lập tại TPHCM chuyên trong việc đào tạo những ngành liên quan về kỹ thuật số, công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, trường còn nhận đào tạo một số chuyên ngành khác trong lĩnh vực viễn thông, bưu chính, tín hiệu, kỹ thuật điện – điện tử cùng với đó là khoa học máy tính. Toàn bộ các Giảng viên tại Học viện Bưu chính Viễn thông là các thầy cô giáo đã được đào tạo bài bản từ trong nước lẫn ở ngoài nước, đủ để cung cấp kiến thức cần thiết cho mọi sinh viên. Trường còn nhận hợp tác đào tạo cùng nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới để có thể nâng cao chất lượng dạy học đạt hiệu quả.

trường Đại học đào tạo ngành Kỹ thuật
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông HCM

Chi tiết liên hệ

 • Địa chỉ: 11 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3829 5258
 • Website: https://ptithcm.edu.vn

Có thể bạn quan tâm:

Trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG TP.HCM

Đại học CNTT được biết đến là trường đại học công lập đào tạo về lĩnh vực công nghệ thông tin. Trường có nhiệm vụ chính trong việc đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp công nghệ thông tin của nước nhà, đồng thời trường còn có các nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thông tin tiên tiến đang được áp dụng vào đời sống kinh tế – xã hội hiện nay.

Đại học chất lượng cho ngành kỹ thuật
Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG TP.HCM

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: Đường Hàn Thuyên, khu phố 6 P, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3725 2002
 • Website: https://www.uit.edu.vn

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ nếu thấy hữu ích
Rate this post