Top 8 Địa chỉ dạy bóng bàn tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất

1028
Địa chỉ dạy bóng bàn chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Bóng bàn là môn thể thao được phát triển từ lâu trên thế giới, bộ môn này được yêu thích trên toàn thế giới và ở Việt Nam bộ môn này đã được đón nhận nồng nhiệt và hiện đang rất được giới trẻ ưa chuộng, tạo thành phong trào lớn. Chơi bóng bàn giỏi đòi hỏi người dạy bóng bàn phải có phương pháp và có khả năng truyền đạt cho người học. Trong bài viết cùng khám phá một số địa chỉ dạy bóng bàn tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất để các bạn có thể tham gia học tập và nâng cao khả năng chơi của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Bóng bàn Duy Hưng - Địa chỉ dạy bóng bàn tốt nhất tại Hà Nội

Bóng bàn gần đây đã trở nên rất gần gũi với mọi người. Nó không còn đơn giản là một môn thể thao để rèn luyện sức khỏe hay giải trí nữa. Ngày nay, bóng bàn cũng là một nghề, một sự nghiệp và điều có ý nghĩa nhất chính là sự gắn kết giữa con người với nhau.

Người già, người trẻ, nam nữ, giàu nghèo đều trở nên gần gũi, thân thiện. Gần gũi hơn bao giờ hết khi chơi bóng bàn. Chính vì lý do này mà Bóng bàn Duy Hưng mong muốn tạo ra một cuộc cách mạng mới trong đào tạo bóng bàn nhằm phổ biến môn bóng bàn đến với mọi người, với tiêu chí chung là gắn niềm đam mê và lợi ích cho cộng đồng.

Địa chỉ dạy bóng bàn tốt nhất tại Hà Nội
Bóng bàn Duy Hưng

Trung tâm huấn luyện bóng bàn Duy Hưng thay đổi cơ cấu tổ chức huấn luyện bóng bàn sang mô hình mới.

 • Các giáo viên tại trung tâm sẽ giảng dạy theo giáo án cố định từ giảng viên chính. Kế hoạch bài học sẽ được chia thành ba cấp độ ABC. (A là thi đấu), (B là nâng cao), (C là cơ bản)
 • Học viên sẽ cùng nhau luyện tập theo mô hình nhóm chuyên nghiệp. Các động tác sẽ được giảng dạy một cách chi tiết hơn, cụ thể hơn và nhanh tiến bộ hơn.
 • Các học viên sẽ được lưu các video tập luyện hàng tuần để cập nhật sự tiến bộ của mình sau mỗi tuần tập luyện
 • Các học viên sẽ được tham gia giải bóng bàn do trung tâm tổ chức một quý một lần.
 • Các học viên đăng ký tập theo lớp sẽ được sinh hoạt miễn phí cả ngày tại trung tâm, được sử dụng tất cả các dịch vụ của trung tâm huấn luyện (tắm, máy bắn bóng, tủ để đồ,…).

Cam kết của Trung tâm Huấn Luyện bóng bàn Duy Hưng:

 • Đảm bảo cho tất cả học viên tập cơ bản sau 20 buổi tập tối đa tuần 3 buổi sẽ hình thành tất cả các động tác cơ bản. (Nếu không đạt đúng kết quả sẽ dạy cho tới khi nào hoàn thành hoặc trả lại tiền phí đóng cho học viên).
 • Các học viên nâng cao sẽ có những chiến thuật tốt cho thi đấu và có nhịp di chuyển tốt hơn sau khoá học.

Lệ phí tham gia khoá học:

 • 3.860.000đ/1 khoá 2 tháng/24 buổi. Học phí trên bao gồm 1 áo thi đấu vào một đôi giầy trị giá 500.000đ + một vợt tập trị giá 300k + một thẻ chơi tại trung tâm huấn luyện bóng bàn Duy Hưng 1 tháng trị giá 400.000đ.
 • Học phí cho các ca học riêng một thầy một trò: 200k/1h (các học viên có thể chủ động thời gian tập). Với các học viên tập riêng một thầy một trò, trung tâm cam kết trong vòng 20 buổi sẽ hoàn thành các kĩ thuật cơ bản, với các học viên tập nâng cao, sẽ lên một trình độ co hơn một bậc. Với khoá học theo lớp các học viên tập cơ bản sẽ hoàn thành các kĩ năng cơ bản, học viên tập nâng cao sẽ lên một hạng. Các học viên nếu không hài lòng sẽ được hoàn trả toàn bộ số tiền học phí!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 120 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội
Địa chỉ 2: 322 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: duyhungsport@gmail.com
Website: https://bongbanduyhung.com
Facebook: www.facebook.com/bongbanduyhung

CLB bóng bàn DNT Long Biên

Bạn đam mê bóng bàn, bạn muốn tìm một trung tâm dạy học bóng bàn ở Hà Nội để nâng cao khả năng chơi bóng. Câu lạc bộ bóng bàn DNT Long Biên là nơi được mọi người chú ý hiện có các thành viên với nhiều trình độ bóng đá từ A đến F, có 6 bàn và phòng tập riêng cho học viên. Đường đi thuận tiện và chỗ để xe thoải mái.

Địa chỉ dạy bóng bàn chuyên nghiệp tại Hà Nội
CLB bóng bàn DNT Long Biên
 • Trung tâm nhận học viên ở mọi lứa tuổi với đội ngũ giáo viên đã từng học tại Đại học Thể thao Từ Sơn và có nhiều thành tích tại các giải bóng bàn Việt Nam.
 • Với phương pháp sư phạm và đào tạo bóng bàn chuyên nghiệp, hy vọng sẽ giúp học viên luyện tập tốt và tiến bộ nhanh chóng.
 • Hiện tại, trung tâm mở cửa hàng ngày và các giờ trong tuần từ 7h30 sáng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Nhà thể chất trường tiểu học Ngô Gia Tự, Ngõ 466 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 0975 515 005 & 0987 736 387
Fanpage: www.facebook.com/Trung-Tâm-Đào-Tạo-Bóng-Bàn-DNT-Long-Biên-243764632626059

Câu lạc bộ bóng bàn Hoàng Sâm

Tập luyện thể thao để duy trì trí nhớ, sức khỏe, giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc vất vả, giúp chúng ta trở nên nhanh nhẹn, năng động hơn chỉ sau vài giờ tập luyện. Có nhiều môn thể thao dành cho bạn như bóng đá, bóng bàn, cầu lông, tennis, bida, thể dục nhịp điệu, võ thuật…

Vậy là bạn đã chọn được môn thể thao nào phù hợp với mình trong mùa hè này. Tại sao bạn không thử làm quen và luyện tập môn thể thao “bóng bàn”? Hãy đến với Câu lạc bộ bóng bàn Hoàng Sâm tại 58 Nguyễn Văn Huyền – Cầu Giấy (số 62 Nguyễn Văn Huyền – Đối diện công viên Nghĩa Đô) để bắt đầu làm quen với môn thể thao khá nhẹ nhàng này nhé!

Điểm dạy bóng bàn chuyên nghiệp tại Hà Nội
Câu lạc bộ bóng bàn Hoàng Sâm

Từ những ngày đầu thành lập chỉ với một vài thành viên chủ chốt, cho đến ngày nay, Câu lạc bộ bóng bàn Hoàng Sâm đã phát triển khá mạnh mẽ cả về chất lượng huấn luyện cũng như số lượng thành viên. Đến nay, Câu lạc bộ đang trong giai đoạn phát triển ổn định, mở rộng và chuyên nghiệp hóa!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường Phùng Chí Kiên, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0983 857 116

Trung tâm đào tạo huấn luyện bóng bàn chuyên nghiệp Ngọc Long

Trung tâm Huấn luyện bóng bàn Ngọc Long mở lớp với lộ trình học bóng bàn từ cơ bản đến nâng cao cho mọi đối tượng, bao gồm các bé học sinh và các bậc phụ huynh muốn con em phát triển kỹ năng đánh bóng bàn. Giáo trình và phương pháp huấn luyện của trung tâm tập trung vào lối đánh đồng đều kỹ thuật, đặc biệt là giật phải thuận tay.

Khóa tập cơ bản tại Ngọc Long kéo dài 30-50 buổi, bao gồm các nội dung như Đôi công phải, Đôi công trái, Gò phải, gò trái, Giao bóng xoáy ngang lên, ngang xuống, lên, xuống, trái, phải, Giật phải, giật phải di chuyển 2 điểm, giật xoáy xuống. Sau khóa tập cơ bản, học viên đã có đủ kỹ năng để tập luyện và thi đấu với mọi người.

Địa chỉ dạy bóng bàn uy tín tại Hà Nội
Trung tâm đào tạo huấn luyện bóng bàn chuyên nghiệp Ngọc Long

Khóa tập nâng cao kéo dài 30-50 buổi, bao gồm các nội dung như Giật phải (giật phải di chuyển 2 điểm, 3 điểm), Giật trái, Gò bóng bắt ngắn, Cổ tay trái, cổ tay phải và các bài tập luyện chiến thuật phù hợp với từng vận động viên. Trong thời gian này, Trung tâm Huấn luyện bóng bàn Ngọc Long sẽ định hướng cho học viên một lối đánh phù hợp với khả năng để có thể vận dụng kỹ thuật tốt nhất trong trận đấu. Học phí là 200k/h một thầy một trò.

Khóa tập đặc biệt về đỡ giao bóng và giao bóng giúp học viên hiểu về các nguyên lý đỡ và xử lý xoáy xuống, xoáy ngang, ngang xuống, bóng chuội và cách nhận biết quả giao bóng của đối phương để có thể đưa ra phương án khống chế giao bóng tốt nhất. Khóa tập này kéo dài từ 10 đến 20 buổi với học phí là 200k/1h.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 3 nhà thể chất học viện Âm nhạc Quốc gia VN, ngõ 45 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0977 520 005
Fanpage: www.facebook.com/BongBanNgocLong0977520005/

Câu lạc bộ bóng bàn Nhà thi đấu Bách Khoa

Bóng bàn ngày càng thu hút nhiều người chơi. Là môn thể thao giúp bạn rèn luyện nhiều kỹ năng như: Nhanh nhẹn, khéo léo, linh hoạt, tạo dựng được nhiều mối quan hệ. Câu lạc bộ bóng bàn NTD Bách Khoa là một trong những nơi dạy học bóng bàn nổi tiếng ở Hà Nội. Các bạn có thể đăng ký học bóng bàn cơ bản hoặc học khóa nâng cao tại câu lạc bộ bóng bàn.

Địa chỉ dạy học bóng bàn chất lượng nhất tại Hà Nội
Câu lạc bộ bóng bàn Nhà thi đấu Bách Khoa

Các hoạt động của câu lạc bộ Bách Khoa:

 • Tuyển sinh bóng bàn cho mọi đối tượng
 • Trung tâm Huấn luyện bóng bàn tổ chức các lớp học hoặc kèm riêng theo yêu cầu của người tập, dành cho mọi lứa tuổi.
 • Giáo viên của trung tâm là các chuyên gia bóng bàn chuyên nghiệp đẳng cấp Quốc Gia và các giáo viên chuyên sâu bộ môn.
 • Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy bóng bàn, đặc biệt có giáo viên nữ chuyên nghiệp.
 • Trung tâm cũng cung cấp dịch vụ cho thuê bàn Bóng Bàn với số lượng 20 bàn phục vụ khách hàng.
 • Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy Bắn Bóng để phục vụ tập luyện nâng cao trình độ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 44 phố Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0943 409 386 & 0787 786 666
Website: http://bongbanbachkhoa.vn
Fanpge: www.facebook.com/daybongbantaihanoi

Hỏa Châu - Địa chỉ dạy bóng bàn chuyên nghiệp tại Hà Nội

Được thành lập từ năm 2009, qua nhiều năm nỗ lực không ngừng, Hỏa Châu đã trở thành nơi bán và dạy học bóng bàn số 1 ở Hà Nội, được nhiều người tin tưởng. Đến với các lớp học tại Hỏa Châu, học viên sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn tốt, kỹ năng giảng dạy cao và hơn hết là rất tận tâm với nghề

Tạo sự giao lưu, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm chơi bóng bàn, kết nối các bạn trẻ đam mê môn thể thao này với nhau. Trung tâm cam kết đảm bảo học viên nắm vững các kỹ thuật cơ bản sau giờ học. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký khóa học nâng cao nếu cảm thấy tự tin với trình độ hiện tại của mình.

Địa chỉ dạy bóng bàn chuyên nghiệp tại Hà Nội
Hỏa Châu

Đặc biệt, Hỏa Châu hiện có kênh Youtube được hàng nghìn người chuyên giảng dạy, giảng dạy theo dõi. Học bóng bàn trực tuyến dành cho tất cả mọi người là hoàn toàn miễn phí, đối với những bạn không có điều kiện học thì đây là cơ hội tuyệt vời. Với những góc quay cực đẹp và độ phân giải cao đảm bảo không thua kém gì phim ảnh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 89 Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0352 1111 898
Website: Hoachau.vn

Hùng Hà - Điểm dạy bóng bàn chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hùng Hà sẽ là trung tâm dạy bóng bàn chất lượng tốt tại Hà Nội về mặt đào tạo và đã trở thành cái tên quen thuộc với những ai đam mê bộ môn này. Trung tâm có đội ngũ giáo viên có trình độ sư phạm, kỹ thuật, chuyên môn tốt (có trình độ thạc sĩ).

Đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang bị 5 bàn XIOM. T8 mới 2018 chuẩn ITTF thi đấu quốc tế, hệ thống chiếu sáng hoàn chỉnh giúp các bạn luôn thi đấu và tập luyện trong môi trường tốt nhất. Trải thảm đỏ theo tiêu chuẩn quốc tế. Trần thi đấu cao, khoảng cách giữa bàn và lưng lớn, tường sơn màu xanh chống chói, không gian tốt nhất cho việc tập luyện và thi đấu!

Điểm dạy bóng bàn chuyên nghiệp tại Hà Nội
Hùng Hà

Chương trình của Hùng Hà được thiết kế phù hợp với mọi trình độ, lứa tuổi để bất kỳ học viên nào cũng có thể tham gia. Bạn sẽ được hướng dẫn từ các kỹ thuật cơ bản đến các kỹ thuật nâng cao bao gồm: tấn công đôi trái, phải, giật ba điểm, kỹ thuật thi đấu, kỹ thuật giao bóng khó,.. Bạn sẽ học từ từ và có hướng dẫn chi tiết nhất giúp bạn dễ hiểu.

Trung tâm cam kết giảng dạy bằng cả trái tim và sự tận tâm trong công việc. Đảm bảo tất cả học viên sau khi hoàn thành khóa học đều hiểu và nắm vững kỹ thuật bóng bàn, những học viên có năng khiếu sẽ được trung tâm hỗ trợ đào tạo để có thể tham gia các giải đấu bóng đá.

Ngoài giảng dạy, trung tâm còn cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khác như cho thuê bàn, cho thuê máy bóng bàn,… cũng như tư vấn và mua bán các thiết bị bóng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 31 Linh Cát, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0988 005 556

Linh Muối - Địa điểm dạy bóng bàn tốt tại Hà Nội

Đinh Quang Linh với biệt danh “Linh Muối”, là một cái tên khá nổi tiếng trong làng bóng bàn Việt Nam. Từng 2 lần vô địch SEA Games (đôi nam 2009, đồng đội nam 2017) và vô số chức vô địch quốc gia cũng như Đại hội thể thao toàn quốc.

Địa điểm dạy bóng bàn tốt tại Hà Nội
Linh Muối

Sau khi kết thúc sự nghiệp thể thao, Linh Muối mở trung tâm nhận dạy bóng bàn tại nhà ở Hà Nội một cách bài bản và một cách có kỷ luật. Mới được đưa vào hoạt động từ năm 2018 nhưng đã thu hút hàng chục học sinh là các em nhỏ yêu bóng bàn của cả ba miền.

Đặc biệt tại Linh Muối, học sinh có thể học bán thời gian nội trú trong mùa hè. Ngoài ra, còn có rất nhiều hình thức tập luyện khác ngoài bóng bàn giúp Trung tâm bóng bàn Linh Muối nổi bật hơn nhiều địa điểm dạy bóng bàn khác tại Hà Nội.

Hiện nay, Trung tâm bóng bàn Linh Muối gây tiếng vang với hàng loạt thành tích tại các giải đấu phong trào khắp miền Bắc. Ngoài việc cọ xát và tham gia các giải đấu, trung tâm còn cố gắng đạt được thành tích tốt nhất trong giải đấu, việc tham gia giải đấu cũng là cơ hội tốt để Trung tâm bóng bàn Linh Muối đến gần hơn với người hâm mộ quần vợt thủ đô.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 166 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0366 866 866
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (1 bình chọn)