Khám tai mũi họng ở bệnh viện nào tốt? Top 8 địa điểm uy tín nhất

92
Khám tai mũi họng ở bệnh viện nào tốt? Top địa điểm uy tín nhất

Bệnh tai mũi là một trong những bệnh lý hay gặp có thể xảy ra với bất cứ ai. Những người khi xuất hiện triệu chứng này thường có câu hỏi ” khám tai mũi họng ở bệnh viện nào tốt nhất?”. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về các địa điểm uy tín nhất. Tham khảo ngay nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM

Cái tên đầu tiên trong danh sách bệnh viện khám chữa tai mũi họng tốt nhất TPHCM không thể bỏ ưu chính là Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM. Được biết đến là bệnh viên chuyên khoa tai mũi họng đứng đầu tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

Bênh viện tai mũi họng TPHCM bao gồm nghiều phòng khoa khác nhau như: khoa cấp cứu, khao khám bệnh, khoa phẫu thuật đầu cổ, phẫu thuật, kiểm soát nhiễm khuẩn, khoa tạo hình thẩm mỹ, khoa Tai – Tai thần kinh, khoa Mũi xoang, khoa Nhi tổng hợp,…Tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn mà lựa chọn khoa phù hợp.

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM
Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM

Là bệnh viện chuyên khoa tai mũi họng hàng đầu tại Sài Gòn, Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM được trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng trong công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Ngoài sự hiện đại trong trang thiết bị, bệnh viện còn tự hào quy tụ nhiều bác sĩ giỏi trong lĩnh vực tai mũi họng, trong đó có những người tiêu biểu như:

 • TTƯT. TS. BS. Lê Trần Quang Minh: Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM, một trong những bác sĩ đầu tiên đưa cấy điện ốc tai điện tử về Việt Nam.
 • TS. BSCKII. Nguyễn Thanh Vinh: Phó giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM.
 • ThS. BSCKII. Trương Mỹ Thục Uyên: Phó giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM.

Bệnh viện đang triển khai nhiều hình thức thăm khám khác nhau như khám có bảo hiểm y tế, khám theo yêu cầu, khám chuyên gia, với mức phí cụ thể như sau:

 • Khám có bảo hiểm y tế: 38.700 đồng
 • Khám ngoại trú theo yêu cầu: 120.000 đồng
 • Khám ngoại trú theo yêu cầu (1081): 140.000 đồng
 • Khám theo yêu cầu ngoài giờ và khám tư vấn ngáy: 99.000 đồng

Thời gian làm việc:

 • Trong giờ: Từ thứ 2 đến thứ 6, sáng: 7h – 11h30, chiều: 13h – 16h30
 • Ngoài giờ: Từ thứ 2 đến thứ 6 (Sáng: 5h30 – 7h, trưa: 11h30 – 13h, chiều: 16h30 –19h), thứ 7 và chủ nhật (Sáng: 7h – 11h, chiều: 13h30 – 16h30)

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 153 – 155 – 157 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 028 3931 7381

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Bên cạnh Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM, Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn cũng là một trong những địa điểm chất lượng để khám và điều trị các vấn đề về tai mũi họng tại TP.HCM. Với nhiều năm hoạt động, Bệnh viện này đã xây dựng uy tín là một trong những bệnh viện tư nhân hàng đầu, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại để cung cấp các dịch vụ y tế kỹ thuật cao cho bệnh nhân.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, bao gồm:

 • BSCKII. Đỗ Kỳ Nhật – Giám đốc Bệnh Viện, chuyên gia phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ tai mũi họng – thanh quản – đầu cổ mặt.
 • TS. BSCKII. Hoàng Lương – Phó tổng giám đốc, chuyên gia phẫu thuật nội soi mũi xoang, tai, họng, thanh quản, và giải áp thần kinh thị giác.
 • BSCKII. Trịnh Thị Minh Hải – Giám đốc khối Đào tạo – Lâm sàng, chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn, phẫu thuật nội soi mũi xoang, sào bào thượng nhĩ, và nhiều lĩnh vực khác.
Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn
Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Khi đến khám tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn, chi phí khám nội soi tai mũi họng lần đầu là khoảng 400.000 – 500.000 đồng, còn chi phí khám và tư vấn thẩm mỹ lần đầu là 400.000 đồng. Các lần tái khám sau đó có chi phí khoảng 330.000 – 430.000 đồng.

Thông tin liên hệ của Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn sẽ được cung cấp khi bạn liên hệ trực tiếp với bệnh viện.

Bệnh viện Trưng Vương

Bệnh viện Trưng Vương là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tai mũi họng tốt tại TP.HCM mà tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn đang có ý định thăm khám tai mũi họng, hãy cân nhắc tìm hiểu về khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Trưng Vương.

Khoa này được thiết kế với sự chú trọng vào cả phương pháp khám và điều trị nội khoa cũng như ngoại khoa. Trang thiết bị y tế tại khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Trưng Vương được đầu tư đầy đủ và đúng chuyên khoa theo các phân hạng. Đồng thời, khoa còn đặc biệt với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, bao gồm:

 • BSCKII. Nguyễn Khánh Nho: Trưởng khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Trưng Vương.
 • BSCKII. Nguyễn Văn Hùng: Bác sĩ điều trị tại khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Trưng Vương.
 • ThS. BS. Dương Minh Hoàng: Bác sĩ điều trị tại khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Trưng Vương.
Bệnh viện Trưng Vương khoa
Bệnh viện Trưng Vương khoa

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 (7h – 16h)

Chi phí khám tai mũi họng tại bệnh viện là 38.700 đồng đối với người có bảo hiểm y tế và 150.000 đồng đối với đối tượng khám dịch vụ. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký thăm khám, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bệnh viện Trưng Vương qua các thông tin sau:

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 266 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 028 5448 4949 | 028 3865 6744

Bệnh viện Chợ Rẫy

Mặc dù không phải là bệnh viện chuyên khoa về tai mũi họng, nhưng Bệnh viện Chợ Rẫy vẫn thu hút sự tin tưởng và đánh giá cao trong việc khám chữa bệnh về lĩnh vực này tại TP.HCM. Bệnh viện này có nhiều khoa khám bệnh và lâm sàng khác nhau, nhưng khoa Tai Mũi Họng luôn nhận được sự chú ý và đầu tư từ phía bệnh viện.

Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Chợ Rẫy

Khi bạn đến Bệnh viện Chợ Rẫy, bạn sẽ được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng có kinh nghiệm. Một số bác sĩ nổi bật tại bệnh viện này bao gồm:

 • PGS. TS. Trần Minh Trường: Phó Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy và là Trưởng khoa Tai Mũi Họng tại bệnh viện.
 • TS. BS. Trần Anh Bích: Phó khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Chợ Rẫy.
 • BSCKII. Dương Thị Thanh Mai: Bác sĩ điều trị tại khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Chợ Rẫy.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 (7h – 16h), thứ 7 (7h – 11h)

Để đơn giản quá trình thăm khám và điều trị tai mũi họng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, bạn có thể liên hệ thông qua các thông tin sau đây:

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: 028 3855 4137 | 028 3856 3534

Bệnh viện Nhân Dân 115

Nếu bạn chưa biết khám tai mũi họng ở bệnh viện nào tốt nhất tại TP.HCM, Bệnh viện Nhân Dân 115 có thể là một sự lựa chọn phù hợp. Khoa Tai Mũi Họng tại bệnh viện này chịu trách nhiệm khám và điều trị các bệnh chuyên khoa tai mũi họng. Mỗi ngày, khoa này tiếp nhận và điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý tai mũi họng, đồng thời xây dựng và áp dụng các phác đồ điều trị phù hợp với từng trường hợp.

Bệnh viện Nhân Dân 115
Bệnh viện Nhân Dân 115

Để nâng cao hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh, khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Nhân Dân 115 được trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến. Ngoài ra, khoa còn có đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tai mũi họng có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và đam mê với nghề nghiệp. Một số bác sĩ tại khoa này là:

 • BSCKII. Ngô Đức Minh Huy: Trưởng khoa Tai mũi họng – Bệnh viện Nhân Dân 115, Hội viên Hội Tai Mũi Họng Việt Nam.
 • BSCKI. Hoàng Việt Hà: Bác sĩ điều trị tại khoa Tai mũi họng – Bệnh viện Nhân Dân 115.
 • BSCKI. Dương Đỗ Hoài Nam: Bác sĩ điều trị tại khoa Tai mũi họng – Bệnh viện Nhân Dân 115.
 • BSCKI. Phạm Thanh Trúc: Bác sĩ điều trị tại khoa Tai mũi họng – Bệnh viện Nhân Dân 115.
 • BSCKI. Nguyễn Thị Thu Thanh: Bác sĩ điều trị tại khoa Tai mũi họng – Bệnh viện Nhân Dân 115.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 (7h – 16h30)

Nếu bạn đang phân vân không biết nên khám tai mũi họng ở đâu tốt, hãy liên hệ với khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Nhân Dân 115 thông qua các thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Khu B, Tầng 1, Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Nhân Dân 115 – Số 527 Sư Vạn Hạnh hoặc 88 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 028 3865 2368 | 028 3865 4139 | 028 3865 5110 | 028 1080 (tổng đài đặt lịch khám)

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Nhân Dân Gia Định là một trong những địa chỉ hàng đầu chuyên điều trị các vấn đề về tai mũi họng và đầu mặt cổ cho bệnh nhân ở Sài Gòn và các tỉnh phía Nam. Khoa này cung cấp các dịch vụ khám chữa trị cho nhiều bệnh lý ở tai, mũi, xoang, họng, thanh quản, đầu và cổ.

Cam kết mang lại dịch vụ y tế chất lượng, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định sở hữu nhiều thiết bị y tế hiện đại và cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi. Khoa Tai Mũi Họng không ngừng hoàn thiện đội ngũ cán bộ y tế, đảm bảo có những chuyên gia giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Trong số đó, BS.CKII Huỳnh Tấn Lộc – Trưởng khoa Tai Mũi Họng tại Bệnh viện Nhân Dân Gia Định là một trong những chuyên gia nổi tiếng.

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định
Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Bệnh viện áp dụng mức phí khám bệnh như sau:

  • Khám bệnh theo chuyên khoa có bảo hiểm y tế: 38.700 đồng
  • Khám bệnh theo chuyên khoa (Dịch vụ, lầu 1, khu E): 170.000 đồng
  • Khám bệnh theo chuyên khoa tại khoa điều trị: 220.000 đồng

Thời gian làm việc:

 • Khám thường: Thứ 2 đến thứ 6 (Sáng: 7h – 12h, chiều: 13h – 16h), thứ 7 và chủ nhật (7h – 11h30)
 • Khám dịch vụ: Từ thứ 2 đến thứ 6 (Sáng: 7h – 12h, chiều: 13h – 16h)
 • Khám dịch vụ VIP: Từ thứ 2 đến thứ 6 (Sáng: 7h – 12h, chiều: 13h -16h)
 • Khám ngoài giờ: Từ thứ 2 đến chủ nhật, 16h – 19h

Để biết thêm chi tiết về quy trình thăm khám, điều trị và chi phí của các dịch vụ khác, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Nhân Dân Gia Định qua thông tin sau:

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 028 3841 2692 | 1900 8116

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Khi nói đến những bệnh viện hàng đầu về khám và điều trị tai mũi họng tại TP.HCM, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là một trong những địa chỉ không thể bỏ qua. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM đã lấy lòng lòng tin của nhiều người dân trong thành phố này.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM
Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Khoa Tai Mũi Họng tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM tự hào là nơi làm việc của nhiều bác sĩ uy tín và nổi tiếng, không chỉ tại TP.HCM mà còn ở khu vực miền Nam. Khi bạn đến đây, bạn sẽ được thăm khám và điều trị bởi các bác sĩ có uy tín như:

 • PGS. TS. BS. Phạm Ngọc Chất: Bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng, có hơn 30 năm kinh nghiệm, đồng thời là Phó trưởng Bộ môn Tai Mũi Họng tại trường Đại học Y Dược TP.HCM và công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM cơ sở 2.
 • TS. BS. Nguyễn Hữu Dũng: Bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng, có hơn 40 năm kinh nghiệm, đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM cơ sở 2.
 • TS. BS. Lý Xuân Quang: Trưởng khoa Tai Mũi Họng tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM cơ sở 1.

Chi phí khám tai mũi họng tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là 38.700 đồng (khám có bảo hiểm y tế) và 150.000 đồng (khám dịch vụ). Bạn có thể liên hệ với bệnh viện qua các thông tin sau đây để biết thêm chi tiết và đặt lịch khám:

Thông tin liên hệ

Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM
Cơ sở 2: 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM
Cơ sở 3: 221B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 028 3855 4269 | 028 3955 5548 | 028 3845 1889

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là một sự lựa chọn khác cho việc tìm kiếm bệnh viện uy tín trong lĩnh vực tai mũi họng tại Sài Gòn. Khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Nguyễn Tri Phương đặc biệt chú trọng đến cấp cứu, khám, nội soi chẩn đoán, điều trị nội khoa, và phẫu thuật các bệnh lý tai mũi họng.

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Khoa này được trang bị nhiều thiết bị mới và hiện đại như máy nội soi, máy đo khí áp mũi, giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám và chữa bệnh cho bệnh nhân. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Một số bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng tại bệnh viện là:

 • PGS. TS. BS. Lâm Huyền Trân: Trưởng khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật nội soi mũi xoang, cấy ốc tai, phục hồi chức năng nghe, chỉnh hình xương con và phẫu thuật vùng đầu cổ.
 • ThS. BSCKII. Ngô Thế Hải: Phó Trưởng khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.
 • ThS. BS. Nguyễn Lê Thanh Tuyền: Bác sĩ điều trị tại khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Chi phí khám chữa bệnh tai mũi họng tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương là 38.700 đồng (khám có bảo hiểm y tế) và 150.000 đồng (khám dịch vụ). Để biết thêm thông tin và đăng ký thăm khám, bạn có thể liên hệ theo các thông tin sau:

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: 028 3923 4332 | 7307 7307
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (1 bình chọn)