Top 18 Bác sĩ khoa Thần kinh giỏi, giàu kinh nghiệm ở Hà Nội

585
Top 15 Bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi ở Hà Nội

Một bác sĩ chuyên khoa thần kinh giỏi là người có chuyên môn sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm chẩn đoán, điều trị đúng và phù hợp cho từng bệnh nhân. Thế nên, lựa chọn cơ sở y tế có đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp người bệnh đạt hiệu quả điều trị cao hơn. Dưới đây là danh sách các bác sĩ khoa thần kinh uy tín tại Hà Nội mà Topbrands đã tổng hợp được dựa trên đánh giá của bệnh nhân đã từng đến khám và điệu trị.

5/5 - (5 bình chọn)

GS. TS. Bác sĩ Lê Đức Hinh - Bệnh viện Đa khoa An Việt

Giáo sư, Tiến sĩ, Lê Đức Hinh là chuyên gia đầu ngành với 55 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý thần kinh. Nguyên Giám đốc khoa Nội thần kinh Bệnh viện Bạch Mai.

Chủ tịch Hội Thần kinh học Việt Nam, ông có hơn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường học và viện nghiên cứu tại Hà Nội có nhiều đóng góp cho y học qua các công trình nghiên cứu, sách y học, ấn phẩm trong và ngoài nước, là người bác sĩ tận tụy với chuyên môn được đông đảo bệnh nhân biết đến và công nhận.

GS. TS. Bác sĩ Lê Đức Hinh
GS. TS. Bác sĩ Lê Đức Hinh – Bác sĩ chuyên khoa thần kinh giỏi Hà Nội | Nguồn ảnh: Internet

Bệnh viện Việt Nam được bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn tuyến trung ương tại Hà Nội như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, bệnh viện Phụ sản Trung ương,…

Nếu bệnh nhân muốn khám bệnh với bác sĩ Hinh tại bệnh viện An Việt thì cần đặt lịch khám trước 1 ngày và sắp xếp đến gặp bác sĩ Hinh trước 8h sáng để được khám và lấy kết quả. càng sớm càng tốt trong cùng một ngày và tránh thời gian phải chờ đợi. Giá khám thần kinh của bác sĩ Hinh: 500.000đ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 1E Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

PGS. TS. Bác sĩ Đồng Văn Hệ - Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

PGS.TS.BS Đồng Văn Hệ là một trong những bác sĩ Thần kinh giỏi tại Hà Nội hiện là Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật Thần kinh, Trưởng khoa Phẫu thuật Thần kinh Bệnh viện Việt Đức.

Bác sĩ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh về thần kinh, quá trình thăm khám được bác sĩ giải thích cặn kẽ, có phác đồ điều trị phù hợp với từng giai đoạn của bệnh, lượng bệnh nhân đến khám thường đông đúc hàng đợi đăng ký của bệnh nhân.

PGS. TS. Bác sĩ Đồng Văn Hệ - Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức
PGS. TS. Bác sĩ Đồng Văn Hệ | Nguồn ảnh: Internet

Điểm mạnh chuyên môn:

 • Khám và điều trị các bệnh rối loạn thần kinh
 • Sử dụng các phương pháp ngoại khoa để điều trị các bệnh hệ thần kinh, trực tiếp phẫu thuật các trường hợp khó, phức tạp cần can thiệp điều trị như u não, u tuyến yên, áp xe não, chấn thương sọ não
 • Khám và điều trị người lớn và trẻ em

Bệnh viện Việt Đức là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội, được nhiều người biết đến, là một trong 5 siêu bệnh viện của cả nước (gồm Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Cao Lôi, Bệnh viện 108, Bệnh viện Trung ương Huế).

Nơi đây đã tiếp nhận hàng nghìn lượt bệnh nhân mỗi ngày, có đội ngũ bác sĩ từng học tập và làm việc tại nhiều nước trên thế giới, sử dụng công nghệ hiện đại trong khám chữa bệnh, có thế mạnh về ngoại khoa, các chuyên khoa thế mạnh của bệnh viện là cơ xương khớp. , cột sống , Thần kinh , Tim mạch , Tiêu hóa…

 • Lịch khám bác sĩ: Thứ 2 hàng tuần, nhưng lịch khám không cố định
 • Giá khám thần kinh bác sĩ Hệ: 500.000đ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Nhà C4 Số 16-18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, HN

Có thể bạn quan tâm:

PGS.TS.BS Nguyễn Văn Liệu | Một trong những bác sĩ Thần kinh giỏi tại Hà Nội

PGS Nguyễn Văn Liệu là một cái tên không thể thiếu trong danh sách các bác sĩ thần kinh giỏi ở Hà Nội đã trực tiếp khám và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân mắc các bệnh về thần kinh, chủ yếu là bệnh thần kinh nội tiết. Trong quá trình thăm khám, bác sĩ rất cẩn thận, nói chuyện cởi mở với bệnh nhân khiến nhiều bệnh nhân hài lòng.

Thông tin Bác sĩ Nguyễn Văn Liệu:

 • Kinh nghiệm: 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh
 • Chuyên khoa: Khám bệnh và điều trị hầu hết các rối loạn thần kinh
 • Hiện là Phó Giám đốc Khoa Thần kinh, Bệnh viện Baimei
 • Phó Trưởng Bộ môn Thần kinh, Đại học Y Hà Nội
 • Giảng viên cao cấp tại Đại học Y Hà Nội
 • Học tập và tu nghiệp tại Cộng hòa Pháp

Thông thường, phòng khám của PGS Nguyễn Văn Liễu rất đông, nếu người bệnh có kế hoạch đi khám thì nên đặt lịch hẹn trước khoảng 1 tuần.

PGS.TS.BS Nguyễn Văn Liệu
PGS.TS.BS Nguyễn Văn Liệu Bác sĩ Thần kinh giỏi, lâu năm ở Hà Nội | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 219 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, HN
Địa chỉ: Nhà A5 Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, HN
Địa chỉ: Nhà T1, T2, T3 Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, HN

Có thể bạn quan tâm:

PGS.TS.BS Nguyễn Trọng Hưng

PGS.TS Nguyễn Trọng Hưng là một trong những chuyên gia đầu ngành về các bệnh thần kinh và lão khoa như giảm trí nhớ, Alzheimer, mất ngủ kinh niên, đau đầu, đau nửa đầu, rối loạn tiền đình…

Đào tạo và quy trình làm việc:

 • Nguyên Trưởng khoa Thần kinh và Bệnh Alzheimer, Bệnh viện Người cao tuổi Trung ương
 • Nguyên bác sĩ Khoa Thần kinh, Bệnh viện Bạch Mai
 • Giảng viên cao cấp tại Đại học Y Hà Nội
 • Thành viên của Học viện Thần kinh Hoa Kỳ
 • Kinh nghiệm: Gần 30 năm kinh nghiệm điều trị thần kinh
 • Chuyên khoa: Khám bệnh và điều trị hầu hết các rối loạn thần kinh
 • Gần 30 năm qua, PGS.TS Nguyễn Trọng Hùng đã tham gia đào tạo, trao đổi kinh nghiệm và bồi dưỡng nghiệp vụ tại nhiều nước trên thế giới.

Bác sĩ Nguyễn Trọng Hưng được bệnh nhân đánh giá là người có tâm, luôn nhẹ nhàng, ân cần với bệnh nhân.

PGS.TS.BS Nguyễn Trọng Hưng
PGS.TS.BS Nguyễn Trọng Hưng – Bác sĩ tần kinh giỏi tại Hà Nội | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin thêm:

 • Thời gian làm việc: Chiều Thứ 3 và sáng Thứ 7
 • Giá khám: 500.000đ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, HN
Địa chỉ: Nhà A5, Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, HN

Có thể bạn quan tâm:

Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Văn Thuận | Bác sĩ thần kinh giỏi ở Hà Nội, chữa bệnh mát tay

Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Văn Thuận là một trong các bác sĩ Thần kinh giỏi khám và điều trị các bệnh về thần kinh như: đau dây thần kinh sinh ba, đau đầu, chóng mặt…; trí nhớ kém, suy nhược thần kinh; đau dây thần kinh vùng mặt, hầu, hầu; đau dây thần kinh chi dưới…

Bên cạnh đó, Giáo sư đã khám và điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân mắc các bệnh về thần kinh.

Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Văn Thuận
Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Văn Thuận | Nguồn ảnh: Internet

Ngoài ra, Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Văn Thuận còn hướng dẫn nhiều luận án tiến sĩ, thạc sĩ cho nhiều thế hệ bác sĩ hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và không ngừng trau dồi kiến ​​thức chuyên môn, các bác sĩ là những người bác sĩ thực sự chiếm được lòng tin của bệnh nhân, để bệnh nhân yên tâm điều trị và bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Bác sĩ Thuận còn vinh dự được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân vì những đóng góp của mình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Phó giáo sư, Tiến sĩ Ngô Đăng Thục | Bác sĩ Thần kinh giỏi, chuyên môn cao

Phó giáo sư, Tiến sĩ Ngô Đăng Thục được biết đến là người có chuyên môn vững vàng về chuyên khoa thần kinh, đã có hơn 35 năm hành nghề, luôn trau dồi kiến ​​thức về chuyên ngành thần kinh, bằng y đức và tài năng của mình.

Bác sĩ Đăng đã khám và điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân sa sút trí tuệ; các bệnh liên quan đến thần kinh: đau dây thần kinh tọa, động kinh, trí nhớ kém, suy nhược thần kinh, điều trị các bệnh nội thần kinh ở trẻ em…

 Phó giáo sư, Tiến sĩ Ngô Đăng Thục
Phó giáo sư, Tiến sĩ Ngô Đăng Thục | Nguồn ảnh: Internet

Ngoài ra, Tiến sĩ, Bác sĩ Ngô Đăng Thục còn nắm giữ nhiều công bố khoa học và giải thưởng danh giá khác trong lĩnh vực y tế. Ông cũng vinh dự được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú.

Giờ đây, dù đã nghỉ hưu nhưng thầy vẫn có niềm đam mê với công việc giảng dạy cho sinh viên và trực tiếp làm việc tại phòng khám của giáo sư, Bệnh viện trực thuộc Đại học Y dược.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Địa chỉ: A5 Lô 12, 51 Trần Nguyên Đán, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Thọ Lộ - Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thọ Lộ Nguyên Giám đốc khoa Phẫu thuật Thần kinh Bệnh viện Quân y 103, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 103, hiện là Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn.

Là bác sĩ Thần kinh giỏi đã trực tiếp khám, điều trị và phẫu thuật các bệnh lý hệ thần kinh từ đơn giản đến phức tạp: đau đầu, chóng mặt, sa sút trí tuệ, thần kinh tiền đình dây V, VII, viêm và thoái hóa cột sống, u não, chấn thương…

PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Thọ Lộ - Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn
PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Thọ Lộ | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin thêm về đa khoa Bảo Sơn là bệnh viện tư nhân được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn Hàn Quốc với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi.

Ngoài thế mạnh về dịch vụ sản khoa trọn gói, bệnh viện còn thực hiện các khám chuyên khoa như: thần kinh, y học cổ truyền, nội soi tiêu hóa, khám nhi, tầm soát ung thư…

 • Thời gian khám bệnh: Thứ 2, 4, 6 hàng tuần
 • Giá khám thần kinh bác sĩ Luo: 500.000đ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 52 Đường Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Ba Đình, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

PGS. TS. Bác sĩ Hà Kim Trung - Bệnh viện E

Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Hà Kim Trung là bác sĩ Thần Kinh giỏi, được nhiều bệnh nhân đánh giá cao khi có bàn tay vàng trong ngoại khoa và có thâm niên trong ngành y, không chỉ là bác sĩ chuyên khoa thần kinh có kỹ năng ngoại khoa vững mà còn là một bác sĩ phẫu thuật cột sống đã chinh phục được mọi người hàng nghìn lượt ca bệnh khó.

Bác sĩ được đa số bệnh nhân vô cùng tin tưởng. Ông lần lượt đảm nhiệm các chức vụ phó giám đốc bệnh viện E, trưởng khoa chấn thương chỉnh hình, phó trưởng khoa khám bệnh bệnh viện E, bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình cột sống.

PGS. TS. Bác sĩ Hà Kim Trung - Bệnh viện E
PGS. TS. Bác sĩ Hà Kim Trung | Nguồn ảnh: Internet

Quá trình kiểm tra của Bệnh viện E được nhiều bệnh nhân đánh giá cao, đa số hài lòng về chất lượng phục vụ, hiệu quả điều trị, tinh thần đổi mới, cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp của bệnh viện.

Bệnh viện đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn để khám, chữa bệnh các chuyên khoa nội, ngoại khoa, thần kinh, cơ xương khớp, tim mạch, hô hấp, răng hàm mặt… và các chuyên khoa khác, chất lượng phục vụ được người bệnh đón nhận tích cực.

 • Giờ khám của bác sĩ: Thứ 3 hàng tuần
 • Giá khám thần kinh tại bác sĩ Trung: 350.000đ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ khám: Bệnh viện E (87 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội)

Có thể bạn quan tâm:

PGS.TS.BS Dương Đại Hà

PGS.TS Dương Đại Hà công tác tại Bệnh viện Việt Đức là một trong những bác sĩ thần kinh đặc biệt là phẫu thuật chuyên nghiệp hiện nay.

Một số thông tin về bác sĩ:

 • Hiện là Phó trưởng khoa Phẫu thuật Thần kinh, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
 • Phó Trưởng phòng Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ Thông tin, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
 • PGS.TS Dương Đại Hà không chỉ tham gia khám chữa bệnh mà còn tích cực nghiên cứu để tìm ra những phương pháp điều trị mới giúp người bệnh nhanh hồi phục và tiết kiệm chi phí.
PGS.TS.BS Dương Đại Hà
PGS.TS.BS Dương Đại Hà | Nguồn ảnh: Internet

Nếu bệnh nhân có nhu cầu thăm khám có thể đăng ký khám tại PGS Dương Đại Hà, Khoa Khám bệnh theo yêu cầu C4, Bệnh viện Việt Đức.

Bác sĩ chỉ khám 1 ngày trong tuần (thường là thứ 2), lịch khám này có thể thay đổi do lịch làm việc của bác sĩ. Bệnh nhân nên đặt lịch hẹn trước để biết thời gian khám cụ thể và được ưu tiên khám trước.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 18 Phủ Doãn, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

TS.BS Nguyễn Văn Doanh

TS.BS Nguyễn Văn Doanh được nhiều bệnh nhân biết đến là một bác sĩ khám và chữa bệnh thần kinh xuất sắc. Các thầy thuốc đã và đang đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn như: Chịu trách nhiệm về khoa cấp cứu và khoa hồi sức của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc; Nguyên Giám đốc Khoa Thần kinh, Bệnh viện Hữu Nghị

Bác sĩ Nguyễn Văn Doanh đã có nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về các bệnh rối loạn thần kinh như đau nửa đầu, rối loạn tiền đình, rối loạn giấc ngủ, sa sút trí tuệ…

Với kiến ​​thức chuyên môn giỏi và kinh nghiệm khám cho nhiều bệnh nhân (kể cả nhiều ca khó) tại các bệnh viện lớn, bác sĩ Doanh được mệnh danh là “chuyên gia chữa bách bệnh thần kinh”.

TS.BS Nguyễn Văn Doanh
TS.BS Nguyễn Văn Doanh – Bác sĩ Thần kinh giỏi chữa bệnh chuyên nghiệp | Nguồn ảnh: Internet

Bên cạnh đó, thái độ ân cần, nhẹ nhàng trong quá trình thăm khám của bác sĩ Nguyễn Văn Doanh cũng được rất nhiều bệnh nhân yêu mến và có những phản hồi tốt trong quá trình thăm khám và điều trị.

Ngoài việc đến các cơ sở y tế để khám và điều trị, TS.BS Nguyễn Văn Doanh còn thường xuyên xuất hiện trên các chương trình tư vấn sức khỏe trên truyền hình để cung cấp những thông tin hữu ích cho người bệnh.

Bác sĩ Nguyễn Văn Doanh có lịch khám khá đều đặn tại Bệnh viện Thu Cúc. Tuy nhiên, lịch hẹn của bác sĩ có thể thay đổi thất thường.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ khám: Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Thu Cúc (286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội)

Có thể bạn quan tâm:

Phó giáo sư, Tiến sĩ Ninh Thị Ứng

Phó giáo sư, Tiến sĩ Ninh Thị Ứng là Chuyên gia hàng đầu về Thần kinh nhi; Nguyên Giám đốc Khoa Thần kinh, Bệnh viện Nhi Trung ương (1994-2009). Bác sĩ Ứng được đào tạo, tu nghiệp ở nước ngoài và bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ tại Học viện Y khoa Moscow, Liên bang Nga năm 1987.

Ninh Thị Ứng là Bác sĩ Thần kinh giỏi là người có hơn 38 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa với hơn 38 năm kinh nghiệm. Đã có 65 công trình nghiên cứu được đăng trên Tạp chí Y học các bệnh thần kinh Nhi khoa, tham gia 2 dự án xuất huyết não trẻ em của Bộ Y tế, báo cáo 5 đề tài động kinh tại Hội Nhi khoa Quốc gia, Hội nghị Thần kinh Nhi khoa Quốc tế, Động kinh Nhi khoa.

Phó giáo sư, Tiến sĩ Ninh Thị Ứng
Phó giáo sư, Tiến sĩ Ninh Thị Ứng | Nguồn ảnh: Internet

Bác sĩ Ninh Thị Ứng còn là đại diện toàn quốc của Hiệp hội Thần kinh Nhi khoa Châu Á từ năm 1990 đến nay. Chủ trì Hội nghị Hội nghị Thần kinh Nhi khoa Châu Á tại Philippines năm 2007.

Thế mạnh của bác sĩ là chuyên khoa thần kinh nhi, chuyên khám và điều trị các bệnh lý thần kinh ở trẻ em như động kinh, bại não, xuất huyết não ở trẻ em…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

TS.BS Hà Thị Minh Nguyệt

Bác sĩ Hà Thị Minh Nguyệt mông trong những bác sĩ Thần kinh giỏi nhiều kinh nghiêm khi có hơn 40 năm trong lĩnh vực thần kinh. Bác sĩ từng là phó giám đốc khoa trị liệu thần kinh tổng hợp của khoa thần kinh bệnh viện Bạch Mai.

TS.BS Hà Thị Minh Nguyệt
TS.BS Hà Thị Minh Nguyệt | Nguồn ảnh: Internet

Đối với hầu hết các rối loạn thần kinh, bệnh nhân có thể gặp bác sĩ đủ điều kiện để kiểm tra các tình trạng sau:

 • Nhức đầu, Đau nửa đầu, Nhức đầu, Nhức đầu mãn tính
 • suy nhược thần kinh
 • Đau dây thần kinh mặt, đau hầu họng
 • Rối loạn thần kinh thực vật: mệt mỏi, căng thẳng, đổ mồ hôi, hạ huyết áp
 • Chóng mặt, ù tai do hội chứng tiền đình

Phòng khám mở cửa cả ngày, từ 7h30 đến 16h30. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, lịch hẹn có thể thay đổi. Để đảm bảo gặp được bác sĩ Hà Thị Minh Nguyệt, bệnh nhân hiện có thể chọn giờ khám và đặt lịch hẹn trước.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Hòa Phát, 257 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

PGS.TS Nguyễn Thanh Bình | Bác sĩ thần kinh giỏi và uy tín ở Hà Nội

PGS.TS Nguyễn Thanh Bình là người có kinh nghiệm hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thần kinh. Chuyên Khám, điều trị, phẫu thuật các bệnh hệ thần kinh. Bác sĩ đã nghiên cứu trong lĩnh vực thần kinh và có nhiều đóng góp xuất sắc trong điều trị, đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Bác sĩ Bình có chuyên môn sâu về các bệnh lý Thần kinh: Đau đầu, Hội chứng tiền đình, Tai biến mạch máu não, Mất ngủ, Ngưng thở khi ngủ, Động kinh, Parkinson, Sa sút trí tuệ, Liệt dây thần kinh V, Đau dây thần kinh V, Zona thần kinh v.v.

PGS.TS Nguyễn Thanh Bình
PGS.TS Nguyễn Thanh Bình | Nguồn ảnh: Internet

Kinh nghiệm làm việc của bác sĩ:

 • Trưởng khoa Thần kinh và Bệnh Alzheimer, Bệnh viện Người cao tuổi Trung ương
 • Giảng viên Bộ môn Thần kinh, Đại học Y Hà Nội
 • Hội viên Hội Thần Kinh Học Việt Nam

Thời gian khám có thể thay đổi đột ngột. Bệnh nhân có thể xem trước lịch khám của bác sĩ Thanh Bình và đặt lịch khám phù hợp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 1A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Phó giáo sư, Tiến sĩ Ngô Mạnh Hùng

PGS.TS Ngô Mạnh Hùng là một trong số các bác sĩ Thần kinh có chuyên môn cao với hơn 17 năm kinh nghiệm, ngoài thăm khám các bệnh lý ngoại khoa thông thường, chuyên môn của ông còn khám, điều trị và thực hiện phẫu thuật mạch máu não, nối mạch máu não, phẫu thuật nền sọ; phẫu thuật u não thất; phẫu thuật u tủy.

Các bác sĩ và đồng nghiệp đã khám và phẫu thuật thành công cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh về thần kinh sọ não. Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, bác sĩ cũng đã thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu cải tiến kỹ thuật, đặc biệt là trong lĩnh vực phẫu thuật thần kinh, giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe.

Có được sự yêu mến, tin tưởng của bệnh nhân và đồng nghiệp là thành quả lao động miệt mài của bác sĩ.

Phó giáo sư, Tiến sĩ Ngô Mạnh Hùng
Phó giáo sư, Tiến sĩ Ngô Mạnh Hùng | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

Số 18 Phủ Doãn, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thế Hào

Cho đến nay, Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thế Hào là bác sĩ Thần kinh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý kiên quan.

Bên cạnh việc khám chữa bệnh, các bác sĩ đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu, áp dụng các phương pháp điều trị bệnh mới nhằm mang lại những phương pháp điều trị hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian cho người bệnh.

Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thế Hào
Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thế Hào bác sĩ khoa thần kinh giỏi | Nguồn ảnh: Internet

Bác sĩ và các đồng nghiệp đã ứng dụng, triển khai các kỹ thuật cao trong phẫu thuật não, ứng dụng công nghệ hiện đại vào điều trị như: phẫu thuật kỹ thuật cao, phẫu thuật ít xâm lấn, ứng dụng hệ thống định vị trong phẫu thuật, phẫu thuật thần kinh, phẫu thuật chuyên khoa các bệnh lý mạch máu não, Phình mạch não…

Sự tận tâm cao độ của bác sĩ đã mang lại niềm tin tuyệt đối cho người bệnh và giúp họ yên tâm trong điều trị.

Thông tin liên hệ

Địa Chỉ: Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

Phó giáo sư, Tiến sĩ Kiều Đình Hùng

Phó giáo sư, Tiến sĩ Kiều Đình Hùng Là bác sĩ Thần kinh giỏi chuyên khám và điều trị các bệnh về thần kinh sọ não, bệnh cơ xương khớp, bệnh cột sống. Bằng những thành tích của bản thân và nỗ lực trau dồi chuyên môn, bác sĩ đã nhận bằng tiến sĩ y khoa năm 2006, chức danh phó giáo sư năm 2010 và được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

Vị trí công việc:

 • Phó giáo sư, tiến sĩ, tiến sĩ thần kinh sọ não và thần kinh cột sống
 • Chuyên gia thần kinh sọ não và cột sống
 • Phó Giám đốc, Trung tâm Đào tạo và Chuyển giao công nghệ, Đại học Y Hà Nội
 • Trưởng khoa Ngoại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại Khoa Phẫu thuật Thần kinh Bệnh viện Việt Đức
 • Bác sĩ Kiều Đình Hùng tốt nghiệp loại ưu năm 1990 và trở thành bác sĩ nội trú chuyên ngành phẫu thuật thần kinh cột sống

Bác sĩ thường xuyên tham gia quản lý và thăm khám cho nhiều bệnh nhân được phẫu thuật thành công. Ngoài công việc hành chính và chuyên môn, Phó giáo sư thường xuyên tham gia các hội nghị, hội thảo chuyên môn về phẫu thuật cột sống trên thế giới.

Phó giáo sư, Tiến sĩ Kiều Đình Hùng
Phó giáo sư, Tiến sĩ Kiều Đình Hùng | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 14 Trần Bình Trọng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thu Hương

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thu Hương là một trong những bác sĩ Thần kinh uy tín, đi đầu ngành chuyên khám và điều trị các bệnh: Rối loạn hệ thần kinh thực vật, Thần kinh Nhi khoa – Trẻ em; Rối loạn tự chủ: mệt mỏi, hồi hộp, vã mồ hôi, tụt huyết áp; Lo âu, trầm cảm, rối loạn trí nhớ; Hội chứng tiền đình Chóng mặt, ù tai do…

Vị trí công việc:

 • Nguyên Giám đốc Thần kinh Nhi
 • Khoa Thần kinh, Bệnh viện Bạch Mai
 • Giảng viên Bộ môn Thần kinh Đại học Y Hà Nội

Đặc biệt, bác sĩ Thu Hương là người có bề dày kinh nghiệm trong điều trị các bệnh thần kinh ở trẻ em, luôn được bệnh nhi và người nhà bệnh nhân kính trọng, yêu mến.

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thu Hương đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của nhi khoa và chăm sóc sức khỏe trẻ em, luôn được người nhà bệnh nhân yêu mến và đánh giá cao.

Đồng thời, bác sĩ cũng đã được lãnh đạo bệnh viện Bạch Mai và các cấp trong ngành ghi nhận, đồng thời được trao tặng một số bằng khen, chứng chỉ danh dự và giải thưởng hàng năm.

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thu Hương
Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thu Hương | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 219 Lê Duẩn - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Hồng Nhân

Bác sĩ Lê Hồng Nhân là bác sĩ thần kinh giỏi chuyên môn về ngoại thần kinh (não, tủy sống, dây thần kinh…) và khám, điều trị các bệnh lý liên quan.

Ngoài công tác khám chữa bệnh, bác sĩ Lê Hồng Nhân còn tích cực tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học, các đề tài thường là: Đặc điểm lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh dị dạng động tĩnh mạch não; đánh giá hiệu quả phẫu thuật dị dạng động tĩnh mạch tiểu não trên và dưới.

Vị trí công việc:

 • Phó Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật Thần kinh, Bệnh viện Việt Đức
 • Nguyên Giám đốc Khoa Phẫu thuật Thần kinh thứ hai, Bệnh viện Việt Đức
Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Hồng Nhân
Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Hồng Nhân | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 18 Phủ Doãn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (5 bình chọn)