Top 10 Công ty dịch vụ kế toán tốt nhất tại Hà Nội

5269
Dịch vụ kế toán Hà Nội

Với “vô vàn” các dịch vụ kế toán Hà Nội như hiện nay thì đâu là những đơn vị dịch vụ uy tín và chất lượng. Bởi, các quy định và luật lệ trong kế toán, kiểm toán, bảo hiểm hay thuế suất đều là nỗi lo ngại đối với các doanh nghiệp mới kinh doanh tại Việt Nam hoặc chưa đầu tư kỹ lưỡng vào khâu kế toán. Dưới đây, là danh sách 10 công ty dịch vụ kế toán Hà NộiTopbrands đã chắt lọc kỹ lưỡng trước khi giới thiệu cho các bạn.

5/5 - (600 bình chọn)

DFK Vietnam Auditing - Công ty kế toán hàng đầu Việt Nam

Trụ sở văn phòng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, công ty kế toán DFK Vietnam là một trong những chi nhánh tại Việt Nam của DFK International.

DFK International là một trong 10 các công ty kế toán độc lập và tư vấn doanh nghiệp lớn quốc tế. DFK Vietnam mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp như Kiểm toán, Kế toán, Thuế, Tư vấn doanh nghiệp, Chuyển giá và Quản trị rủi ro.

DFK Vietnam Auditing – Công ty kế toán hàng đầu Việt Nam

DFK Vietnam được thành lập bởi những chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm điều hành cách doanh nghiệp lớn như Big 4 – công ty chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói. Đặc biệt, công ty có mối quan hệ tốt với cơ quan chức năng địa phương và đã phục vụ hơn 350 khách hàng là doanh nghiệp lớn toàn quốc.

Trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc thậm chí lớn, nhân viên chủ yếu tập trung vào các hoạt động sản xuất kinh doanh chính của doanh nghiệp. Bên cạnh việc điều hành doanh nghiệp, các vấn đề tài chính phát sinh hàng ngày thường cần nhiều thời gian và sự chú tâm của nhà quản lý. Vì vậy, các chuyên gia tại dịch vụ kế toán Hà Nội này có thể giúp doanh nghiệp của bạn qua việc quản lý các hoạt động kế toán và tài chính hàng ngày.

Dịch vụ kế toán của DFK Vietnam

 • Dịch vụ cho thuê các vị trí kế toán.
 • Lập báo cáo tài chính hàng tháng hoặc hàng quý.
 • Lập báo cáo kế toán quản trị.
 • Dịch vụ theo dõi sổ sách kế toán tạm thời, bao gồm tổng hợp sổ cái, đối chiếu sổ phụ ngân hàng, tài khoản phải thu, khoản phải trả và lập các báo cáo tài chính.
DFK Vietnam Auditing - Công ty kế toán hàng đầu Việt Nam
DFK Vietnam Auditing

Thông tin liên hệ

024 3559 2222
hn@dfkvietnam.com
Website: dfkvietnam.com

Có thể bạn quan tâm:

AIC Vietnam - Dịch vụ kế toán Hà Nội chuyên nghiệp

AIC Vietnam là dịch vụ kế toán Hà Nội chuyên nghiệp được thành lập vào năm 2008 và hoạt động đến nay. AIC cung cấp các dịch vụ toàn diện, có thể kể đến như: Thành lập doanh nghiệp, Tư vấn, Nghiên cứu, Thuế, Kế Toán và Hành Chính.

AIC Vietnam – Dịch vụ kế toán Hà Nội chuyên nghiệp

Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, công ty còn có các chi nhánh đặt tại Đà Nẵng, Hải Phòng cùng với 50 nhân viên người Việt cùng Nhật Bản để phục vụ khách hàng tốt hơn. Với chứng chỉ cao cấp về kế toán, am hiểu sâu sắc về văn hóa Việt Nam, nhân viên của AIC Việt Nam chắc chắn sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài và cung cấp giải pháp cho họ theo phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

Quy trình thực hiện hỗ trợ khách hàng tại AIC

 • Quy trình diễn ra từ lúc thành lập đến khi đi vào hoạt động
 • Thiết lập hệ thống kế toán
 • Lập sổ sách kế toán/ Soát xét/ Đào tạo
 • Hỗ trợ kiểm toán
 • Chữ ký kế toán trưởng
 • Soát xét báo cáo tài chính
 • Thiết lập hệ thống tính giá thành
AIC Vietnam - Dịch vụ kế toán Hà Nội chuyên nghiệp
AIC Vietnam

Thông tin liên hệ

024 3976 5761
infor@aic-vietnam.com
Website: aic-vietnam.com

Có thể bạn quan tâm:

Công ty TNHH Mazars Việt Nam

Mazars Việt Nam là công ty dịch vụ kiểm toán, kế toán, thuế và tư vấn quốc tế có mặt tại Việt Nam từ năm 1994. Dịch vụ kế toán Hà Nội – Mazars tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính giá trị gia tăng nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ cho khách hàng trong môi trường thay đổi nhanh chóng.

Công ty TNHH Mazars Việt Nam

Đội ngũ tại Mazars Việt Nam là những chuyên gia Kế toán, Kiểm toán, Công chứng, cũng như Thạc sĩ Kinh doanh và Quản trị, Thạc sĩ Tài chính và Kế toán, Tư vấn Công nghệ thông tin và Kế toán chi phí. Tất cả họ đều được đào tạo và trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết để cung cấp giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng tại công ty.

Với năng lực mạnh mẽ, các chuyên gia của Mazars có khả năng phát huy lợi thế cạnh tranh và giá trị bền vững cho một loạt các doanh nghiệp. Mazars Việt Nam hoạt động thông qua các văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và cam kết phục vụ khách hàng trên khắp Việt Nam.

Những giá trị cốt lõi dịch vụ kế toán Mazars Việt Nam hướng tới

 • Thỏa mãn lợi ích, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ với chi phí hợp lý.
 • Tạo hiệu quả từ uy tín, chất lượng mở rộng quy mô địa bàn hoạt động một cách bền vững.
 • Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và cạnh tranh cao.
 • Đào tạo nhân viên các kỹ năng về kế toán thuế; giải trình thuế, quyết toán thuế TNDN – TNCN và xử lý số liệu kế toán.

Với phương châm hoạt động của Mazars Việt Nam: “Thành công của khách hàng là thành công của Mazars”. Dịch vụ kế toán Hà Nội – Mazars Việt Nam cam kết hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

Công ty TNHH Mazars Việt Nam
Công ty TNHH Mazars Việt Nam

Thông tin liên hệ

contact-hanoi@mazars.vn
Website: mazars.vn
Facebook: facebook.com/MazarsVietnam

Có thể bạn quan tâm:

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C

Công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn A&C sở hữu đội ngũ chuyên gia am hiểu về kế toán Việt Nam, các thông lệ kế toán quốc tế. Đồng thời, đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp lớn.

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C

Trong đó, bộ phận kế toán có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc cung cấp thông tin cho các quyết định của Ban Giám Đốc. Các số liệu kế toán, thống kê chính xác, được cung cấp kịp thời sẽ giúp Ban Giám đốc nắm bắt được thực trạng hoạt động của doanh nghiệp. Từ đó, đưa ra các quyết định phù hợp, đáp ứng với thay đổi của môi trường kinh doanh.

Các dịch vụ kế toán Hà Nội tại A&C

 • Cài đặt phần mềm kế toán.
 • Ghi sổ kế toán, lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế và các báo cáo khác theo yêu cầu của khách hàng.
 • Trợ giúp chuyển đổi Báo cáo tài chính được lập theo Chế độ kế toán Việt Nam sang hình thức phù hợp với các thông lệ kế toán được chấp nhận rộng rãi.
 • Tổ chức đào tạo và tuyển chọn nhân viên kế toán theo yêu cầu của khách hàng.
Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C - dịch vụ kế toán Hà Nội uy tín
Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C

Thông tin liên hệ

banbientap@a-c.com.vn
Website: a-c.com.vn
Fanpage: facebook.com/Baker-Tilly-AC-105269324856592

Có thể bạn quan tâm:

Công ty dịch vụ kế toán FSD

FSD – Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Dịch vụ Tài chính Việt Nam thành lập từ ngày 12/05/2016. Ban lãnh đạo công ty là những chuyên gia cao cấp, giữ chức vụ cao và làm việc lâu năm tại các tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ kế toán Hà Nội FSD tự hào có đội ngũ nhân sự hùng hậu, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm về các lĩnh vực Tài chính kế toán, Đầu tư tài chính & ủy thác đầu tư, Tư vấn tài chính doanh nghiệp.

Công ty dịch vụ kế toán FSD

FSD định hướng phát triển trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tài chính. FSD sẽ mang đến cho khách hàng và đối tác những sản phẩm dịch vụ kế toán tốt nhất và giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Đội ngũ nhân sự luôn nỗ lực hết mình để mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc, xứng đáng với sự tin cậy và kỳ vọng của khách hàng.

Dịch vụ của Công ty dịch vụ kế toán FSD

 • Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán
 • Dịch vụ báo cáo tài chính
 • Kế toán trọn gói
 • Dịch vụ quyết toán thuế
Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Hà Nội – FSD
Công ty dịch vụ kế toán Hà Nội – FSD

Thông tin liên hệ

0966 41 6161
info.tuvantaichinh@gmail.com
Website: tuvantaichinhvn.com

Có thể bạn quan tâm:

Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Liên Việt (LienViet Tax)

Công ty TNHH Kế toán Liên Việt (LienViet Tax) được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0102035385 ngày 28/07/2008 và giấy phép kinh doanh sửa đổi số 0102845045 ngày 02/12/2014 của Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội.

Liên Việt là một trong những dịch vụ kế toán Hà Nội đầu tiên được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực đại lý thuế theo TT 28/2008/TT-BTC.

Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Liên Việt (LienViet Tax)

Các dịch vụ của Công ty dịch vụ kế toán Liên Việt (LienViet Tax)

 • Đại lý thuế – Kê khai thuế: LienViet Tax hợp tác với cơ quan thuế các cấp giúp doanh nghiệp đánh giá tình hình, quản lý rủi ro thuế cũng như lập tờ khai, quyết toán thuế, đại diện khách hàng làm việc với cơ quan thuế.
 • Kế toán: Tìm hiểu các chính sách thuế liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp, cân đối kế hoạch thu-chi, lập chứng từ kế toán.
 • Tư vấn: Hỗ trợ doanh nghiệp làm hồ sơ vay vốn, thành lập chi nhánh, đăng ký bảo hiểm xã hội, giám sát tài chính, kiểm toán nội bộ…
Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Liên Việt
Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Liên Việt (LienViet Tax)

Thông tin liên hệ

0914.518.189 | 0904.550.966
lienvietcongty@gmail.com
Website: ketoanlienviet.vn

Có thể bạn quan tâm:

Công Ty TNHH Kiểm Toán VACO – Công Ty Kế Toán Hà Nội Uy Tín

Kiểm toán VACO là một trong những công ty kiểm toán đứng đầu tại Việt Nam. VACO cung cấp các dịch vụ bao gồm: Chuyên ngành kiểm toán, Tư vấn tài chính, Kế toán, Thuế, Thẩm định giá và Xác định giá trị doanh nghiệp.

Công Ty TNHH Kiểm Toán VACO – Công Ty Kế Toán Hà Nội Uy Tín

Hơn nữa, VACO còn đào tạo và quản lý nguồn nhân lực cho tất cả khách hàng thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động tại Việt Nam.

Công Ty TNHH Kiểm Toán VACO sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo tại các trường đại học, các tổ chức đào tạo danh tiếng trong và ngoài nước. VACO có đủ năng lực cung cấp các dịch vụ kiểm toán, tư vấn với chất lượng cao và hiệu quả cho các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam.

 Công Ty TNHH Kiểm Toán VACO – Công Ty Kế Toán Hà Nội Uy Tín
Công Ty TNHH Kiểm Toán VACO

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 63 đường Lê Văn Lương, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
(84 | 24) 3577 0781
Website: vaco.com.vn

Có thể bạn quan tâm:

Công ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp Kế Toán Việt Nam - Dịch Vụ Kế Toán Hà Nội Vina

Hoạt động trên 7 năm trong lĩnh vực kế toán, công ty TNHH Tư vấn Giải pháp Kế toán Việt Nam đã và đang cung cấp dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp. Đồng thời, công ty cũng đào tạo kế toán thực chiến dành cho mọi đối tượng.

Công ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp Kế Toán Việt Nam – Dịch Vụ Kế Toán Hà Nội Vina

Các dịch vụ tại Kế Toán Vina

 • Dịch vụ kế toán doanh nghiệp trọn gói
 • Dịch vụ đào tạo kế toán thực tế
 • Tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn pháp luật thuế
 • Hỗ trợ việc làm nhân lực kế toán
 • Và các dịch vụ khác: hoàn thuế, quyết toán thuế, mở mã số thuế doanh nghiệp…

Giá trị cốt lõi của Kế Toán Vina

 • Cam kết: Kế toán Vina cam kết nói đi đôi với làm. Cam kết chất lượng đào tạo kế toán – kiểm toán chuyên nghiệp mang tới nguồn nhân lực chất lượng. Cam kết dịch vụ kế toán – kiểm toán uy tín và chuẩn xác
 • Chia sẻ: Kế toán Vina luôn chia sẻ sự hiểu biết, tri thức, sự tiến bộ; luôn đồng hành cùng đối tác theo triết lý “Cho là nhận”.
 • Cơ hội: Kế toán Vina là nơi mọi người cùng nhau tạo ra cơ hội học hỏi, xây dựng cơ hội hợp tác và cùng phát triển.
Công ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp Kế Toán Việt Nam - Dịch Vụ Kế Toán Hà Nội Vina
Công ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp Kế Toán Việt Nam

Thông tin liên hệ

Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 95 đường số 5, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Cơ sở Hải Phòng: 4/23 phố Phạm Huy Thông, P. Lam Sơn, Q. Lê Chân, Hải Phòng
Cơ sở Thái Bình: Số nhà 17/1, Ngõ 515 Lý Thường Kiệt, Trần Lãm, Thái Bình
024.32008354 | 024.32008364
Website: ketoanvina.com

Có thể bạn quan tâm:

Công Ty TNHH Kiểm Toán Và Định Giá Việt Nam (VAE) – Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Hà Nội

Suốt nhiều năm xây dựng và phát triển, VAE sở hữu đội ngũ lãnh đạo có thâm niên làm việc tại các công ty kiểm toán quốc tế và Việt Nam. Hơn 150 nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.

Công Ty TNHH Kiểm Toán Và Định Giá Việt Nam (VAE) – Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Hà Nội

Dịch vụ kế toán Hà Nội – VAE có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, kiểm toán (Báo cáo tài chính, Báo cáo quyết toán dự án hoàn thành, Định giá doanh nghiệp và tài sản) ở các hệ thống trong nước và nước ngoài.

VAE vinh dự nằm trong danh sách 10 công ty kiểm toán độc lập có các chỉ số cao nhất. Đồng thời, được Trung tâm Khoa học thẩm định tín nhiệm doanh nghiệp bình chọn là một trong số 10 doanh nghiệp uy tín nhất Việt Nam trong cùng hệ thống ngành nghề. Vì vậy, doanh nghiệp hãy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của VAE.

Công Ty TNHH Kiểm Toán Và Định Giá Việt Nam (VAE) – Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Hà Nội
Công Ty TNHH Kiểm Toán Và Định Giá Việt Nam (VAE)

Thông tin liên hệ

(024) 62670491 | (024) 62670492 | (024) 62670493
Website: vae.com.vn

Có thể bạn quan tâm:

Công Ty Kế Toán Thiên Ưng - Dịch Vụ Kế Toán Hà Nội Chuyên Nghiệp

Kế toán Thiên Ưng là công ty dịch vụ kế toán Hà Nội, hoạt động tại hai lĩnh vực chính: Dịch vụ kế toán, Tư vấn thuế và Đào tạo kế toán thực tế.

Công ty được thành lập từ các đội ngũ lãnh đạo và giảng viên đào tạo là những kế toán trưởng, chuyên gia kế toán, kế toán tổng hợp đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế làm kế toán và dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp.

Những thành tích Công ty kế toán Thiên Ưng đạt được

 • Thương hiệu uy tín – Dịch vụ chất lượng 2018.
 • Được Chứng Nhận là đơn vị đảm bảo chất lượng đạt chuẩn QAS 2017 (ISO/QMS 9001) – Cho dịch vụ Đào Tạo Kế Toán Thực Tế.
 • Thương hiệu Việt Nam uy tín – Chất lượng 2016.
 • Sản phẩm – Dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2015.
 • Thương hiệu tin dùng thủ đô 2014.

Dịch vụ kế toán doanh nghiệp Thiên Ưng

 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói
 • Dịch vụ làm báo cáo tài chính năm
 • Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán
 • Dịch vụ quyết toán thuế năm.
Công Ty Kế Toán Thiên Ưng - Dịch Vụ Kế Toán Hà Nội Chuyên Nghiệp
Công Ty Kế Toán Thiên Ưng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 2: Phòng H15 (tầng 15) Tòa A, Chung Cư 96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ 3: Phòng 3A Tầng 3, Chung cư 39, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ 4: Phòng 201 nhà B13, ngõ 461 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
0984 322 539 | 0963 133 042 (Mr Nam)
ketoanthienung@gmail.com
Website: ketoanthienung.vn
Facebook: facebook.com/tuyenketoantaihanoi

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (600 bình chọn)