Top 11 Bác sĩ tâm thần giỏi tại Hà Nội

631
Top 11 Bác sĩ chuyên khoa Tâm thần giỏi nhất tại Hà Nội

Bệnh tâm thần là bệnh gây ra những biến đổi bất thường về lời nói, suy nghĩ, hành vi, ứng xử, tình cảm… do hoạt động của não bộ bị rối loạn, nếu không được điều trị có thể dẫn đến bệnh tâm thần. Trạng thái tinh thần sa sút, sa sút, trở thành gánh nặng cho gia đình người bệnh và xã hội. Vì vậy, người bệnh nên sớm đến bác sĩ tâm thần (chuyên gia về sức khỏe tâm thần) kiểm tra để có phương pháp điều trị thích hợp và hiệu quả. Hãy tham khảo một số bác sĩ tâm thần giỏi ở Hà Nội dưới đây và chọn cho mình một địa chỉ phù hợp để đến và thăm khám.

5/5 - (1 bình chọn)

PGS.TS.Trần Hữu Bình | Bác sĩ tâm thần giỏi, tận tâm

PGS.TS Trần Hữu Bình là một trong những bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực khám và điều trị các rối loạn tâm lý, tâm thần. Ngoài việc khám, chữa bệnh và giảng dạy, Bác sĩ Bình còn trực tiếp xuất bản sách chuyên môn, tài liệu giảng dạy về sức khỏe tâm thần.

Không có giới hạn về độ tuổi đối với các bác sĩ khám và điều trị hầu hết các bệnh tâm thần. Đặc biệt, những bệnh nhân gặp các vấn đề về rối loạn giấc ngủ: mất ngủ, ngủ nhiều, ác mộng, hoảng sợ khi ngủ, rối loạn nhịp thức-ngủ, mộng du (cận thị)… nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ.

Ngoài chuyên môn vững vàng, bác sĩ còn được bệnh nhân đón nhận, bác sĩ nhiệt tình giải đáp, tư vấn cho bệnh nhân. PGS.TS.Trần Hữu Bình

PGS.TS.Trần Hữu Bình điều trị bệnh tâm thần giỏi tại Hà Nội | Nguồn ảnh: InternetThành tựu và quá trình hoạt động:

 • Đạt danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân
 • Ủy viên Ban Chấp hành Hội Tâm thần học Việt Nam
 • Tư vấn lâm sàng hàng đầu cho bệnh nhân tâm thần tại Viện Sức khỏe Tâm thần
 • Đại học Y Hà Nội Tâm thần, Y tế công cộng Đào tạo chuyên môn (giảng dạy, hướng dẫn, chấm luận văn) Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa phụ, Bác sĩ nội trú
 • Giám đốc, Viện Sức khỏe Tâm thần, Bệnh viện Baimei (2008 – 2011)
 • Giám đốc, Khoa Trị liệu Chất gây nghiện, Viện Sức khỏe Tâm thần, Bệnh viện Baimei (2010 – 2014)
 • Giám đốc Khoa Tâm thần, Viện Sức khỏe Tâm thần phía Nam, Bệnh viện Baimei (1995 – 2008)
 • Phó trưởng Bộ môn Tâm thần, Đại học Y Hà Nội (1995-2014)

Lịch khám: Bác sĩ đặt lịch khám tại PK vào các ngày thứ 2, 4, 5 hàng tuần từ 7h8h30-16h30; 6h14h30-16h30 thứ 3 (chỉ khám buổi chiều). Lịch thi có thể thay đổi, độc giả tham khảo lịch hẹn PGS. Trần Hữu Bình trước khi đi khám bệnh.

Giá khám: 360.000 vnđ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 11 i4, ngõ 37 Trần Kim Xuyến, khu Đô Thị Mới Yên Hoà, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

PGS.TS.BS. Nguyễn Kim Việt | Bác sĩ chuyên khoa tâm thần

PGS.TS Nguyễn Kim Việt là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tâm thần. Các bác sĩ khám và điều trị hiệu quả, giúp nhiều bệnh nhân giảm bớt lo lắng, hồi hộp… để trở lại cuộc sống bình thường, tái hòa nhập xã hội.

Sở trường của bác sĩ là kiểm tra các bệnh tâm thần: trầm cảm, hoang tưởng, stress, stress sau sang chấn, tâm thần phân liệt, mất ngủ người lớn…

Quá trình công tác:

 • Nguyên Viện trưởng, Viện Sức khỏe Tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai(2011 – 2015)
 • Nguyên Trưởng Bộ môn Tâm thần, Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên Phó Viện trưởng Viện Pháp y Tâm thần Trung ương
 • Thầy thuốc 35 năm kinh nghiệm khám và điều trị tâm thần
PGS.TS.BS. Nguyễn Kim Việt
PGS.TS.BS. Nguyễn Kim Việt | Nguồn ảnh: Internet

Lưu ý: Bệnh nhân đăng ký vào viện để được thăm khám trực tiếp

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, HN

Có thể bạn quan tâm:

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Tô Thanh Phương | Bác sĩ tâm thần giỏi được bệnh nhân tin tưởng

PGS Tô Thanh Phương là người đầu tiên ở nước ta nghiên cứu về phương pháp điều trị bệnh trầm cảm, tâm thần hiện vẫn được sử dụng tại các bệnh viện, khoa tâm thần trên cả nước.

Qua nhiều năm làm việc, anh đã giúp nhiều bệnh nhân tái hòa nhập xã hội và giải tỏa những lo lắng, căng thẳng trong cuộc sống. Đồng thời, bác sĩ Tô Thanh Phương cũng là bác sĩ đầu tiên trong lĩnh vực điều trị trầm cảm ở Việt Nam.

Ngoài ra, bác sĩ còn là khách mời thường xuyên của nhiều chương trình tư vấn sức khỏe tâm thần của các báo, tạp chí chuyên ngành. Với kinh nghiệm dày dặn và tâm huyết với nghề, các bác sĩ cho rằng để bắt đúng bệnh cần thăm khám kỹ lưỡng, mất nhiều thời gian, hỏi kỹ và đặt mình vào vị trí của người khác.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Tô Thanh Phương
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Tô Thanh Phương | Nguồn ảnh: Internet

Quá trình công tác:

 • PGS.TS Tô Thanh Phương (Nguyên Phó Viện trưởng Viện Tâm thần Trung ương I kiêm Vụ trưởng Vụ 6) là phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ cao cấp đầu ngành trong lĩnh vực trầm cảm tại Việt Nam.
 • Từ tháng 1/1986 đến 2019, bác sĩ công tác tại Khoa I, Bệnh viện Tâm thần Trung ương.
 • PGS.TS Dư Thành Phương phục vụ trong quân đội sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1982. Là bác sĩ quân y tại Học viện Sĩ quan Ra đa tên lửa (nay là Học viện Phòng không Không quân).

Giờ làm việc: Thứ Hai đến Thứ Sáu 17:00 đến 21:00

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 37 Trần Phú, Thị trấn Thường Tín, Thường Tín, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Doanh | Bác sĩ khoa tâm thần tại Hà Nội

Nguyễn Văn Doanh là một trong những Bác sĩ Tâm thần giỏi nhất tại Hà Nội với số lượng bệnh nhân đến thăm khám rất đông. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thần kinh, bác sĩ đã chẩn đoán và điều trị thành công các trường hợp sau:

 • Đau đầu, đau nửa đầu
 • Bệnh tiền đình
 • Rối loạn giấc ngủ, ngủ không ngon giấc, dễ bị đánh thức bởi âm thanh nhỏ
 • Hoa mắt, chóng mặt là do máu lưu thông lên não không đủ
 • Sa sút trí tuệ, trí nhớ kém
 • Động kinh ở người lớn và trẻ em
 • Rối loạn vận động…
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Doanh
Bác sĩ điều trị bệnh tâm thần giỏi ở Hà Nội – Nguyễn Văn Doanh | Nguồn ảnh: Internet

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, Bs. Nguyễn Văn Doanh đã lựa chọn Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô (nay có tên gọi khác là Bệnh viện Hữu Nghị) để công tác với cương vị là chủ nhiệm khoa Thần kinh.

Hiện bác sĩ là trưởng khoa khám bệnh của bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc. Ngoài ra, bác sĩ còn tham gia nhiều chương trình tư vấn sức khỏe trên truyền hình với mong muốn mọi đối tượng cần chú trọng đến cả sức khỏe tổng quát lẫn sức khỏe tinh thần.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

ThS.BS Nguyễn Viết Chung | Bác sĩ tâm thần giỏi, uy tín

ThS.BS Nguyễn Viết Chung là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý tâm thần, thần kinh. Các bác sĩ có thế mạnh trong khám và điều trị các rối loạn lo âu, ám ảnh sợ hãi, căng thẳng thần kinh; trầm cảm; rối loạn cảm xúc hành vi ở trẻ em-thanh thiếu niên; rối loạn tăng động giảm chú ý…

Với kinh nghiệm thực tế của bác sĩ trực tiếp thăm khám tại bệnh viện E và giảng dạy tại khoa tâm thần và tâm lý lâm sàng, kiến ​​thức chuyên môn và chất lượng điều trị của bác sĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng, phản hồi tốt.

ThS.BS Nguyễn Viết Chung
Bác sĩ chuyên khoa tâm thần nhiều năm kinh nghiệm – ThS.BS Nguyễn Viết Chung | Nguồn ảnh: Internet

Lịch khám: Từ thứ 2 đến thứ 6 bác sĩ thường đặt lịch khám vào buổi chiều, riêng thứ 7 và chủ nhật bác sĩ đặt lịch khám cả ngày từ 7h30 đến 19h45. Tuy nhiên, thời gian kiểm tra cụ thể của bác sĩ có thể thay đổi bất ngờ hàng ngày, để chủ động kiểm tra, bạn có thể đặt lịch hẹn trước.

Giá khám: 300.000 VNĐ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 5, Ngách 4, Ngõ 95, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Viết Nghị | Bác sĩ tâm thần giỏi tại Hà Nội

Một trong những bác sĩ điều trị bệnh tâm thần giỏi tại Hà Nội không thể không nhắc đến đó là Bác sĩ Trần Viết Nguy là một trong những bác sĩ đầu ngành khám và điều trị bệnh trầm cảm được người dân Hà Nội đánh giá cao. Ngoài việc khám, chữa bệnh và giảng dạy, Lương y còn trực tiếp xuất bản những cuốn sách, tài liệu giáo dục quan trọng về sức khỏe tâm thần.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Nghị không chỉ tham gia điều trị cho nhiều bệnh nhân mà còn truyền lại những kinh nghiệm tích lũy được cho các thế hệ sau với tư cách là một người thầy.

Các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên chẩn đoán bệnh và đưa ra những gợi ý chuyên sâu, chi tiết cho bệnh nhân, được người bệnh đánh giá cao. Quy trình xử lý đảm bảo quy trình đầy đủ, cụ thể, rõ ràng. Ngoài ra, bác sĩ Nghị là một người vui vẻ, niềm nở và quan tâm, luôn cố gắng hỗ trợ bệnh nhân của mình.

Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Viết Nghị
Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Viết Nghị | Nguồn ảnh: Internet

Thành tích nổi bật trong thời gian qua:

 • Thành viên Hội đồng Khoa học Bộ Y tế
 • Chủ tịch Hội chống Động kinh và Hội Tâm thần Việt Nam
 • Giám đốc, Viện Sức khỏe Tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai

Hiện tại, Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Viết Nghị đã tạm thời ngừng làm việc tại Viện Nghiên cứu Sức khỏe Tâm thần của Bệnh viện Bạch mai. Nhưng bác sĩ này làm việc tại bệnh viện đa khoa Green Cross. Nếu bạn muốn được bác sĩ khám và điều trị, vui lòng liên hệ với bệnh viện để được cung cấp thông tin.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 33 P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 1900 638 003
Website: https://benhvienchuthapxanh.vn
Fanpage: fb.com/benhvienChuThapXanh

Có thể bạn quan tâm:

BS.CKII Lê Thị Tố Uyên

Nếu bạn bị trầm cảm, stress nặng, lo âu hay rối loạn tâm thần, bạn có thể đặt lịch khám với Bs CCII Lê Thị Tố Uyên. Đây là nữ bác sĩ được giới chuyên môn đánh giá cao về tay nghề và bằng cấp trong lĩnh vực tâm thần – tâm thần.

Hiện nay, bác sĩ Uyên giữ chức vụ trưởng khoa điều trị bán cấp nam khoa đầu tiên của bệnh viện Tâm thần Trung ương. Ngoài ra, bác sĩ còn nhận thăm khám ngoài giờ ở phòng khám tư nhân.

Thời gian gần đây, nhiều bệnh nhân đã có những phản hồi tốt về thái độ, tác phong làm việc của bác sĩ. Chính vì sự nhiệt tình này mà nhiều bệnh nhân quay trở lại thăm khám và xét nghiệm với bác sĩ.

BS.CKII Lê Thị Tố Uyên
BS.CKII Lê Thị Tố Uyên chuyên khoa tâm thần | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 6, Khu đô thị Xa La, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

TS.BS. Đinh Việt Hùng

TS.BS Đinh Việt Hùng là bác sĩ có khả năng khám và điều trị các bệnh tâm thần phân liệt, trầm cảm, rối loạn giấc ngủ, nghiện game…

Bác sĩ Hồng hiện còn là Phó trưởng khoa tâm thần Bệnh viện Quân đội 103 có gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh tâm thần, tâm thần, luôn hết lòng phục vụ người bệnh.

Những bệnh nhân được bác sĩ thăm khám cũng để lại những nhận xét tích cực: nhiệt tình, chu đáo, bệnh nhân hỏi đáp rõ ràng. Bệnh nhân có vấn đề về sức khỏe tâm thần có thể đến bệnh viện 103 – một trong những địa chỉ khám tâm thần tốt nhất Hà Nội hiện nay.

Quá trình công tác:

 • Phó trưởng khoa Tâm thần, Bệnh viện Quân đội 103
 • Thành viên Hội đồng giám định y khoa về bệnh tâm thần Bộ Quốc phòng
 • Giảng viên Tâm thần Học viện Quân y
 • Hội viên Hội Tâm thần học Việt Nam
 • Bác sĩ gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm thần
TS.BS. Đinh Việt Hùng
TS.BS. Đinh Việt Hùng | Nguồn ảnh: Internet

BS Đinh Việt Hùng có khám và tư vấn sức khỏe tâm thần qua video. Nếu bệnh nhân không có cơ hội gặp bác sĩ trực tiếp, có thể đặt lịch hẹn với bác sĩ.

Giá khám: 200.000 VNĐ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Hà An

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thị Hà An là Ủy viên Hội Tâm thần học Việt Nam kiêm Phó Viện trưởng Viện Sức khỏe Tâm thần Bệnh viện Bạch Mai. Các bác sĩ ngày càng có nhiều kinh nghiệm để điều trị hiệu quả mọi vấn đề và mức độ bệnh. Do đó, nếu bạn hoặc người thân muốn được  thoát khỏi bệnh tâm thần, tinh thần bất ổn, trầm cảm, đi khám bác sĩ Hà An là một lời khuyên tốt.

Hầu hết bệnh nhân sau khi thăm khám đều hài lòng với phương pháp điều trị của Bác sĩ Trần Thế Hoàn, nhiều bệnh nhân đã có phản hồi rất tích cực về sự thân thiện, cởi mở trong quá trình điều trị.

Các bác sĩ có thế mạnh trong việc phát hiện và điều trị các bệnh: trầm cảm, mất ngủ, lo âu… đặc biệt là người cao tuổi.

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Hà An
Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Hà An | Nguồn ảnh: Internet

Dù đã có nhiều năm kinh nghiệm nhưng các bác sĩ vẫn không ngừng nghiên cứu, học hỏi để đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân, vì vậy nếu có những dấu hiệu đầu tiên của bệnh, bạn nên đến gặp bác sĩ và được điều trị càng sớm càng tốt.

Quy trình đào tạo:

 • Bác sĩ đa khoa, Đại học Y Hà Nội (1996 – 2002)
 • Hoàn thành khóa học chuyên môn tâm thần (2002 – 2003)
 • Nội trú Bệnh viện Cao học Chuyên khoa Tâm thần (2003 – 2006)

Quá trình làm việc:

 • Bác sĩ, Viện Sức khỏe Tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai (02/2007 – 2009)
  Giám đốc Phòng Thăm dò Chức năng, Viện Sức khỏe Tâm thần, Bệnh viện Baimei (2009 – 2011)
 • Phó Giám đốc, Phòng Tư vấn và Trị liệu Ngoại trú, Viện Sức khỏe Tâm thần, Bệnh viện Baimei (2011 – 2015)
 • Phó Giám đốc Khoa Tâm thần Nhi và Lão khoa, Viện Sức khỏe Tâm thần, Bệnh viện Baimei (2015-Tháng 5 năm 2017)
 • Giám đốc Khoa Tâm thần Lão khoa, Viện Sức khỏe Tâm thần, Bệnh viện Baimei (Tháng 6 năm 2017-nay

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 58 ngõ 120, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

TS.BS. Trần Thị Hồng Thu

Điểm mạnh của TS.BS Trần Thị Hồng Thu trong khám và điều trị gồm các bệnh trầm cảm, tâm thần phân liệt, hoang tưởng, nghiện chất (nghiện rượu, nghiện ma túy, nghiện game…)… đặc biệt đối với thanh niên, người chưa thành niên.

Trước đại dịch Covid-19, nhiều người gặp vấn đề về tâm lý, lo lắng, trầm cảm đã tin tưởng vào phương pháp trị liệu của bác sĩ. Bác sĩ còn được bệnh nhân yêu mến bởi sự nhiệt tình và cẩn thận trong thăm khám.

TS.BS. Trần Thị Hồng Thu
TS.BS. Trần Thị Hồng Thu | Nguồn ảnh: Internet

Trên đây là danh sách 11 bác sĩ tâm thần giỏi tại Hà Nội. Bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một nhà giám định tâm lý phù hợp ở các chương tiếp theo. Ngoài ra, nếu bạn không thể đến gặp bác sĩ, bạn có thể đặt lịch hẹn với bác sĩ chuyên khoa qua video để kiểm tra y tế từ xa. Bằng cách này, bệnh nhân dù ở Hà Nội hay các tỉnh, thành khác đều có thể dễ dàng nhận được sự tư vấn từ các bác sĩ giỏi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 4 Hồng Mai, Hai Bà Trưng, HN

Có thể bạn quan tâm:

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phi

Thạc sĩ Nguyễn Văn Phi là một trong những bác sĩ tâm thần giỏi nhất Hà Nội. Trong những năm qua, bác sĩ đã giúp nhiều bệnh nhân tái hòa nhập xã hội và trải qua quãng thời gian vui vẻ với mọi người.

Ngoài ra, Nguyễn Văn Phi còn là giảng viên Bộ môn Tâm thần trường Đại học Y Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật, các bác sĩ có thể tự tin tiếp nhận các trường hợp trầm cảm từ nặng đến nhẹ, không những vậy còn có thời gian phục hồi nhanh chóng và hạn chế nguy cơ tái phát một cách hiệu quả nhất.

Bác sĩ cũng thường xuyên tham gia các chương trình tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân trên kênh truyền hình VTV và VTC. Không chỉ vậy, bác sĩ còn viết 10 đề tài nghiên cứu khoa học và đăng 12 bài báo khoa học, được nhiều bạn đọc yêu thích.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phi
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phi | Nguồn ảnh: Internet

Lý do chọn theo bác sĩ Nguyễn Văn Phi để điều trị bệnh:

 • Các bác sĩ có tay nghề cao, giỏi chuyên môn và được đào tạo bài bản về chuyên ngành tâm thần.
 • Vị bác sĩ này từ lâu đã được biết đến với những đóng góp to lớn cho nền y học quốc gia và những nỗ lực của cộng đồng.
 • Ngoài việc được đào tạo bài bản, bác sĩ Phi còn có kinh nghiệm nhiều năm trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh tâm thần

Quá trình làm việc:

 • Bác sĩ vệ sinh tâm thần, Bệnh viện Người cao tuổi Trung ương (2017-nay)
 • Giảng viên bộ môn Tâm thần, Đại học Y Hà Nội (2014-nay)
 • Tiến sĩ, Viện Sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai (2014 – 2017)

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 2, BV Lão khoa, số 1A Phương Mai, Đống Đa, HN
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (1 bình chọn)