Top 3 phòng khám tai mũi họng Nguyễn Văn Cừ, Hà Nội tốt nhất

113
Top phòng khám tai mũi họng Nguyễn Văn Cừ, Hà Nội tốt nhất

Thời tiết biến đổi không ngừng gây ra nhiều hiện tượng như nắng mưa thất thường, kết hợp với khói bụi từ các nhà máy, xe cộ dẫn đến ô nhiễm môi trường trầm trọng. Điều này đã dẫn đến tình trạng tỷ lệ người bị mắc những bệnh lý về tai mũi họng ngày càng nhiều. Vậy nên hãy lưu lại địa chỉ 3 phòng khám tai mũi họng Nguyễn Văn Cừ, Hà Nội để sử dụng khi cần đến nhé!

Một trong những bệnh lý thường gặp ở mọi lứa tuổi, đối tượng bất kể người già hay trẻ nhỏ. Những bệnh lý được xếp vào danh sách bệnh lành tính, không gây hại cho sức khoẻ và tính mạng. Nhưng nếu không chữa trị đúng cách thì sẽ dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng, cùng nhiều triệu chứng nan y mà chúng ta không ngờ đến.

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội thì đây là gợi ý về danh sách phòng khám tai mũi họng Nguyễn Văn Cừ bạn có thể tham khảo

5/5 - (1 bình chọn)

Phòng khám Nhi khoa Chuyên khoa Phan Thị Kim Dung

Phòng khám đặt tại 716 Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội là một điểm đến đáng tin cậy cho sức khỏe của bạn và gia đình. Được biết đến là một trong những phòng khám tai mũi họng chuyên nghiệp tại Nguyễn Văn Cừ, nơi này mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Bác sĩ Phan Thị Kim Dung là một trong những chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm tại Khoa hô hấp nhi của một bệnh viện lớn. Bác sĩ Dung không chỉ là người có chuyên môn cao mà còn là người tạo dựng được lòng tin và sự hài lòng từ nhiều bệnh nhân.

Phòng khám Nhi khoa Chuyên khoa Phan Thị Kim Dung
Phòng khám Nhi khoa Chuyên khoa Phan Thị Kim Dung

Phòng khám Tai Mũi Họng

Cái tên không thể thiếu trong danh sách phòng khám tai mũi họng Nguyễn Văn Cừ tốt nhất được đông đảo người bệnh tới khám và tin tưởng. Thuộc trong danh mục Y Tế thuộc Bệnh viện Tai Mũi Họng ở khu vực Long Biên. Toạ lạc tại địa chỉ 204, Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.

Phòng khám Tai Mũi Họng
Phòng khám Tai Mũi Họng

Phòng khám chuyên khoa tai mũi họng Bùi Thế Anh

Tọa lạc tại 716 Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thuỵ, quận Long Biên, Hà Nội. Phòng khám chuyên khoa tai mũi họng Bùi Thế Anh là điểm đến đáng tin cậy cho chất lượng phục vụ y tế. Chuyên gia tại đây cung cấp đủ dịch vụ từ khám bệnh thông thường, chữa trị viêm xoang, chọc dò xoang đến cầm máu cam và loại bỏ dị vật ở vùng tai mũi họng, thanh quản và thực quản. Với đội ngũ chăm sóc tận tâm, đây là nơi lựa chọn hiệu quả cho sức khỏe của bạn.

 Phòng khám chuyên khoa tai mũi họng Bùi Thế Anh
Phòng khám chuyên khoa tai mũi họng Bùi Thế Anh
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (1 bình chọn)