Top 5 chành xe Sài Gòn – Bình Dương uy tín nhất

2492
Chành xe Sài Gòn- Bình Dương

Dịch vụ chành xe Sài Gòn – Bình Duơng ngày một phát triển nhờ vào nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tỉnh ngày càng nhiều. Dịch vụ vận tải là một trong các nhu cầu cần thiết mỗi ngày của nhiều doanh nghiệp, cá nhân? Hiện nay nhiều chành xe ra đời, nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được nhu cầu của bạn.

  • Đầu tiên, bạn cần chọn chành xe uy tín và được nhiều khách hàng đánh giá tốt dịch vụ. Uy tín là trên hết vì ảnh hưởng rất lớn đến niềm tin của khách hàng.
  • Điều thứ hai, bạn nên ưu tiên những đơn vị có nhiều phương tiện vận tải nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng.
  • Điều thứ ba, là giá dịch vụ. Nếu tìm được một chành xe uy tín mà giá dịch vụ hợp lý thì bạn sẽ nhận được giá trị lợi ích.

Danh sách các chành xe Sài Gòn – Bình Dương sau đây đều được chúng tôi tìm hiểu kỹ. Tất cả đáp ứng mọi yêu cầu cơ bản của chành xe có chất lượng dịch vụ tốt. Bạn yên tâm nhé!

1. Vận tải Nhật Hồng

Nhật Hồng là một đơn vị sở hữu hệ thống chành xe tải chuyên về vận chuyển hàng hóa từ Nam – Bắc nói chung. Hàng hóa được chuyên chở từ Sài Gòn dọc theo các tuyến của Quốc lộ 1A bằng xe tải thùng mui bạc. Chi phí tại Nhật Hồng luôn thấp và sẽ được Nhật Hồng bồi hoàn 100% giá trị sản phẩm hư hại trong suốt quá trình vận chuyển.

Vận tải Nhật Hồng

Lịch chạy xe của Nhật Hồng được diễn ra đều đặn, liên tục mỗi ngày, hàng hóa không lưu kho quá 2 ngày. Mỗi chuyến hàng chuyển đi đều có hóa đơn và giấy giao nhận chính xác đầy đủ. Tùy theo số lượng hàng hóa, Nhật Hồng sẽ điều động số lượng xe tải có tải trọng phù hợp đến hỗ trợ khách hàng bốc dỡ hàng hóa.

Thông tin liên hệ

Bến xe TPHCM: 25B Quốc Lộ 1A, P.TCH, Quận 12, HCM
Bến xe Bình Dương:30 Tháng 04, Phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương (gần Quốc Lộ 1A)
028 3620 3881 | 0909 762 083
chuyenhangnambac@gmail.com
Website: nhathong.vn

2. Công ty TNHH TM - DV Ánh Ngọc Phát

Ánh Ngọc Phát là một đơn vị đứng đầu cung cấp dịch vụ chành xe đi Bình Dương – TPHCM – Bình Dương. Với phương châm hoạt động “Chuyên nghiệp – An toàn – Bảo mật”- dịch vụ vận chuyển hàng hóa mà Ánh Ngọc Phát cung cấp sẽ khiến bạn hài lòng với chất lượng phục vụ.

Công ty TNHH TM - DV Ánh Ngọc Phát

Ngoài dịch vụ vận chuyển đơn thuần, thì giao nhận hàng tận nơi và thu hộ tiền còn là dịch vụ được nhiều người yêu thích tại Ánh Ngọc Phát. Bạn muốn chuyển tiền đến nhiều tỉnh miền Tây nhanh chóng, Tô châu sẽ giúp bạn thực hiện trong vòng 5 phút.

Thông tin liên hệ

Trụ sở: Ô 65, Lô L16, Đường NL3, KDC MP3, Xã Thới Hòa ,Huyện Bến Cát, Bình Dương
0977 24 34 34 | 0888 33 44 22
vantaibinhduong55@gmail.com
Website: vantaibinhduong.com

3. Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn

Công ty vận tải Trọng Tấn được thành lập vào ngày 18/11/2005 chuyên về cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa và logistics, cũng như cung cấp dịch vụ chành xe Sài Gòn đi Bình Dương nói riêng. Vận tải Trọng Tấn vận chuyển hàng hóa đa dạng và hầu như không có ngành hàng nào mà Trọng Tấn không vận chuyển được.

Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn
Với đội hình trên 127 chiếc xe chuyên chở có tải trọng từ 1 đến 70 tấn. Nhằm có thể đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa mỗi ngày của khách hàng. Tải trọng có thể lên tới 300 tấn/ ngày, 8000 tấn/ tháng. Đến với Trọng Tấn, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như là thái độ làm việc thân thiện của nhân viên.

Thông tin liên hệ

Trụ sở: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM ( Đối diện UBND quận 12)
Nhà kho, bãi xe trung chuyển: 789 Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM | 028 6259 0486
0945 74 74 77 | 0912 79 79 49
tranthanhdoanshs@gmail.com
Website: trongtanvn.com

4. Công ty CP Vận tải Sài Gòn

Công ty Vận tải Sài Gòn là một trong các đơn vị đầu tàu chuyên về cung cấp dịch vụ chành xe Sài Gòn liên tỉnh được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Hàng hóa của khách hàng được vận chuyển nhanh chóng và giao hàng đúng hẹn cùng dịch vụ chành xe của Vận tải Sài Gòn.
Công ty CP Vận tải Sài Gòn

“Khách hàng là người trả lương cho chúng tôi” đây là phương châm hoạt động của Vận tải Sài Gòn, Mọi chuyến hàng của bạn đều được đảm bảo bởi hợp đồng. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong ngành, xử lý nhanh chóng các tình huống liên quan có phát sinh trong quá trình giao nhận hàng.

Thông tin liên hệ

Trụ sở TPHCM: 450/28 Dương Bá Trạc, P.1, Q.8, TP.HCM
Trụ sở Bình Dương: 981 Cách Mạng Tháng, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
0274 3689 338 | 0979 436 016
chuyenphatnhanhsaigon379@gmail.com
Website: vantaisaigon.vn

5. Công ty bưu chính vận chuyển quốc tế Đông Dương - Indochina

Bưu vận quốc tế Đông Dương Indochina là công ty thuộc Liên minh Bưu Chính chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa và bưu phẩm đến trên 192 nước trên thế giới. Đây là một đơn vị vận chuyển đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của Hiệp hội hàng không quốc tế IATA, Hiệp hội giao nhận vận tải quốc tế FIATA.
Công ty bưu chính vận chuyển quốc tế Đông Dương - Indochina
Lịch khởi hành theo tuyến chành xe Sài Gòn đi Bình Dương được diễn ra đều đặn: 12h trưa khởi hành, và 16h khởi hành, 22h khởi hành và lần lượt có mặt ở Bình Dương trong 3 ngày kế tiếp vào lúc 0h, 7h, 13h.

Lịch khởi hành của tuyến Bình Dương – Sài Gòn: 18h hoặc 20h khởi hành, có mặt tại Sài Gòn trong 3 ngày kế tiếp lần lượt vào lúc 7h và 11h

Thông tin liên hệ

Trụ sở TPHCM: 13 Tiền Giang, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM
0906 251 816 | 0868 555 383
lienhe@indochinapost.com
Website: indochinapost.com

Đưa Thông Tin Lên topbrands.vn ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích