Top 11 Công Ty Quảng Cáo Thang Máy Hà Nội Uy Tín Nhất

192
công ty quảng cáo thang máy Hà Nội

Trong các dịch vụ quảng cáo, quảng cáo thang máy là một trong những hình thức phổ biến được nhiều người lựa chọn. Dưới đây là top những công ty quảng cáo thang máy Hà Nội nổi tiếng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc.

Rate this post

NEWGEN Việt Nam - công ty quảng cáo thang máy tại Hà Nội

Quảng cáo khung thang máy/LCD tòa nhà là một trong những hình thức quảng cáo truyền thống tại thị trường Việt Nam. Hình thức quảng cáo này có độ phủ rộng và đối tượng mục tiêu chính xác, gần như đã trở thành ưu tiên hàng đầu của các hoạt động marketing thương hiệu. NEWGEN Việt Nam là công ty truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo trong nước. Với phương châm “trao trọn niềm tin”, công ty tập trung nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức triển khai nhằm giúp doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu nâng cao hiệu quả hoạt động và tiến lên mạnh mẽ.

công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo thang máy tại Hà Nội
NEWGEN Việt Nam – công ty quảng cáo thang máy Hà Nội | Nguồn: NEWGEN Việt Nam

Doanh nghiệp có thể lựa chọn các loại công trình khác nhau tùy thuộc vào nhóm khách hàng mục tiêu mà mình mong muốn. Đây là một lợi thế giúp tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo và tăng doanh thu, do ngân sách quảng cáo không bị dàn trải cho quá nhiều khách hàng không cần thiết. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, NEWGEN Việt Nam hân hạnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ quảng cáo thang máy uy tín nhất với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN
SDT: 0965 131 633
Website: https://newgenmedia.com.vn/

Công ty quảng cáo ngoài trời Đăng Quang - công ty quảng cáo thang máy Hà Nội

Với sự phát triển nhanh chóng của các khu đô thị, sự mọc lên của các tòa nhà và sự thay đổi trong thói quen làm việc và sinh hoạt của con người, thang máy và thang cuốn được sử dụng thường xuyên hơn, đặc biệt là ở những khu vực có mật độ dân số cao. Vì vậy, hình thức quảng cáo trong thang máy ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của các thương gia, công ty muốn truyền tải thương hiệu của mình đến khách hàng.

công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo thang máy tại Hà Nội
Công ty quảng cáo ngoài trời Đăng Quang – công ty quảng cáo thang máy Hà Nội | Nguồn: Công ty quảng cáo ngoài trời Đăng Quang

Công ty quảng cáo ngoài trời Đăng Quang là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo thang máy tại Hà Nội. Ưu điểm và ưu điểm của hình thức quảng cáo này là chọn đúng đối tượng khách hàng, chi phí bỏ ra ít hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác nhưng hiệu quả thì không thua kém chút nào và mang lại hình ảnh thú vị cho mọi người bằng hình thức quảng cáo poster hay Quảng cáo LED trong thang máy. Khi mọi người đang đợi hoặc đi thang máy. Hình thức quảng cáo này để lại ấn tượng sâu sắc và khó phai trong lòng khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời và tôn chỉ khách hàng là thượng đế, Đăng Quang luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng những chiến dịch quảng cáo ngoài trời phù hợp và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 9B13/51 phố Cảm Hội, Phường Đống Mác, Quận Hai bà Trưng, Hà Nội
SDT: 0888.113.236
Website: https://www.quangcaochuyennghiep.net/

Chicilon Media - công ty quảng cáo thang máy Hà Nội hàng đầu

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Truyền Thông Thiên Hy Long Việt Nam (Chicilon Media) được thành lập vào tháng 09 năm 2006. Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là cung cấp các giải pháp truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp thông qua các hệ thống, màn hình TV trong thang máy tòa nhà và hệ thống poster. Năm 2008, Chicilon Media nhận đầu tư chiến lược từ Quỹ DFJVinacapital. Chicilon Media có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh với hai chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng.

công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo thang máy tại Hà Nội
Chicilon Media – công ty quảng cáo thang máy Hà Nội | Nguồn: Chicilon Media

Hiện tại, hệ thống kênh truyền thông của Chicilon Media đã phủ sóng các cao ốc văn phòng, chung cư cao cấp, sân bay, siêu thị tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Sau 16 năm phát triển, công ty đã hình thành 05 kênh truyền thông lớn là kênh truyền hình tòa nhà thang máy, kênh poster thang máy tòa nhà, kênh truyền hình siêu thị, poster sân bay lớn và kênh LED, phủ sóng hơn 40 triệu khách hàng trên địa bàn thành phố mỗi ngày, trong đó đang đưa tin về cuộc sống hàng ngày của công ty truyền thông lớn nhất khán giả Việt Nam.

Là một trong những công ty quảng cáo thang máy Hà Nội hàng đầu, Chicilon Media quy tụ hàng trăm nhân viên ưu tú, giàu kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn. Do đó, khách hàng có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ quảng cáo tại đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 30, Tòa nhà Lotte Center, Số 54 Đường Liễu Giai, P. Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
SDT: +84 24 35625666 / 35625668
Website: https://chicilonmedia.com/

Công ty truyền thông thương hiệu Việt Nam

Quảng cáo trong thang máy có ưu điểm nổi bật là giúp khách hàng nhìn thấy sản phẩm của công ty, đồng thời công ty được thiết kế xung quanh thang máy, giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm dễ dàng, nhanh chóng và dễ dàng hơn. Vì vậy, đối với những công ty muốn rút ngắn khoảng cách giữa sản phẩm và người tiêu dùng thì việc dán quảng cáo trên các phương tiện di chuyển như thang máy là hình thức tốt nhất.

công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo thang máy tại Hà Nội
Công ty truyền thông thương hiệu Việt Nam | Nguồn: Công ty truyền thông thương hiệu Việt Nam

Công ty truyền thông thương hiệu Việt Nam là công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam với sứ mệnh đưa thương hiệu doanh nghiệp Việt phát triển và tỏa sáng cho mọi người. Công ty luôn đồng hành cùng bạn để cung cấp giải pháp tổng thể giúp thương hiệu của bạn được biết đến với chi phí thấp nhất. Các dịch vụ đơn vị hiện đang cung cấp bao gồm quảng cáo thang máy, quảng cáo taxi, quảng cáo xe buýt, quảng cáo frame LCD, booking truyền hình, phát thanh VOV, quảng cáo báo điện tử, quảng cáo báo giấy, tạp chí…

Công ty truyền thông thương hiệu Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo thang máy. Ưu điểm và ưu điểm của hình thức quảng cáo này là chọn được đúng đối tượng khách hàng, chi phí bỏ ra ít hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo khác nhưng hiệu quả mang lại thì vô cùng đáng kể, lượng hình ảnh lớn. Quảng cáo khung poster hay quảng cáo LCD trong thang máy mang đến những hình ảnh thú vị cho khách hàng khi chờ đợi hoặc khi đi thang máy, để lại ấn tượng sâu sắc và trải nghiệm khó quên trong lòng khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
SDT: 039.272.6666
Website: https://brandcom.vn/

WeWin Media - công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo thang máy ở Hà Nội

Hiện nay số lượng trung tâm thương mại, chung cư, đơn vị hỗ trợ kinh doanh quảng cáo thang máy là rất lớn. Để quảng cáo thang máy đạt hiệu quả cao nhất bạn nên lựa chọn công ty quảng cáo có uy tín lâu năm, thương hiệu tốt. Một công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo thang máy ở Hà Nội uy tín không nên bỏ qua đó là WeWin Media, với nhiều năm kinh nghiệm và mạng lưới quảng cáo rộng khắp, WeWin sẽ giúp chiến dịch quảng cáo của bạn đạt được hiệu quả tốt nhất.

Một số trung tâm thương mại mà WeWin Media cung cấp dịch vụ quảng cáo thang máy:

  • Quảng cáo thang máy Vincom
  • quảng cáo thang máy artemis
  • Quảng cáo thang máy tòa nhà Indochina
  • Quảng cáo thang máy Aeon Mall
  • Quảng cáo thang máy Vạn Hạnh Mall
công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo thang máy tại Hà Nội
WeWin Media – công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo thang máy ở Hà Nội | Nguồn: WeWin Media

Tùy vào trung tâm thương mại mà trải nghiệm quảng cáo khác nhau. Những trung tâm mua sắm có quy mô lớn, nhiều khách hàng thường là nơi được nhiều thương nhân lựa chọn đặt quảng cáo nên trải nghiệm quảng cáo phong phú và phong phú, ngược lại những trung tâm mua sắm mới mở hoặc những trung tâm mua sắm ít khách hàng lại có trải nghiệm phong phú.

Kinh nghiệm triển khai quảng cáo sẽ không bằng nhau. Các căn hộ lớn hơn, bao gồm nhiều cư dân và các dịch vụ đi kèm cũng sẽ có nhiều trải nghiệm quảng cáo hơn các căn hộ nhỏ hơn. Lựa chọn trung tâm thương mại hay chung cư có kinh nghiệm quảng cáo dày dặn có thể giúp bạn thi công nhanh hơn, thuận lợi cho quá trình thi công, bảo trì sửa chữa quảng cáo tốt hơn.

Phát huy thế mạnh của mình cũng đòi hỏi một đội ngũ giàu kinh nghiệm và thực sự sáng tạo, nhưng không dễ để có được một đội ngũ nhân viên có những phẩm chất đó trong thời đại ngày nay. Vì vậy, rất cần những agency như WeWin Media – Outdoor Agency đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp tổng thể về quảng cáo ngoài trời (OOH) tại Việt Nam. Đặc biệt, nhiệm vụ của công ty cũng là chịu trách nhiệm thực hiện tốt dự án quảng cáo thang máy, từ hình ảnh thiết kế, nội dung, hình thức thể hiện…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 1, Liền Kề 3D, Làng Việt Kiều Châu Âu, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
SDT: 0961 84 68 68
Website: https://wewin.com.vn/

Công ty TNHH Mặt Trời Vàng Goldsun

Được thành lập từ năm 1994, Công ty TNHH Mặt Trời Vàng Goldsun là công ty truyền thông quảng cáo đầu tiên tại Việt Nam thiết lập hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000, cam kết mang đến “dịch vụ quảng cáo hoàn hảo” cho khách hàng.

Dựa trên quan điểm lấy khán giả làm trung tâm, thương hiệu Goldsun cam kết trở thành nhà cung cấp dịch vụ truyền thông uy tín, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. High Sun Media đang phát triển nhanh chóng, là công ty có hệ thống biển quảng cáo trong nhà và ngoài trời lớn nhất 3 miền bắc trung nam, diện tích quảng cáo toàn quốc hơn 89.000m2, với các hình thức ứng dụng đa dạng, mẫu mã độc đáo, hình thức sinh động. Công nghệ mới trong quảng cáo và tiếp thị. Hệ thống truyền thông Gosun đã tiếp cận và bao phủ hầu hết các điểm chạm của đối tượng mục tiêu.

công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo thang máy tại Hà Nội
Công ty TNHH Mặt Trời Vàng Goldsun | Nguồn: Công ty TNHH Mặt Trời Vàng Goldsun

Mong muốn giúp các thương hiệu tiếp cận phân khúc khách hàng cao cấp thông qua các điểm tiếp xúc hiệu quả nhất. Gosun Media phủ sóng hầu hết các tòa nhà trên toàn quốc, với hình thức đa dạng, liên tục cập nhật, đổi mới và tương tác mạnh mẽ, trong đó nổi bật nhất là dịch vụ quảng cáo thang máy.

Trong không gian hẹp như thang máy, hình ảnh quảng cáo nhiều màu sắc với thông điệp bán hàng mạnh mẽ là tâm điểm chính của mọi người. Tần suất lặp lại của hình ảnh quảng cáo là 180-360 lần/ngày, mang lại hiệu quả nhắc nhở rõ rệt so với các hình thức truyền thông khác. Tùy theo nhu cầu của khách hàng Công ty TNHH Mặt Trời Vàng Goldsun cung cấp các gói cước với tần suất khác nhau phù hợp với nhu cầu và chi phí của khách hàng.

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đã phục vụ thành công hàng trăm dự án quảng cáo thang máy cho các đối tác trên khắp cả nước. Các dịch vụ do Công ty TNHH Mặt Trời Vàng Goldsun cung cấp luôn được thị trường đánh giá cao về tính hiệu quả.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 19 tòa nhà keangnam, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận, Nam Từ Liêm, Hà Nội
SDT: 02435536939
Website: https://goldsungroup.com.vn/

Công Ty Ngọc Hà - công ty quảng cáo thang máy Hà Nội uy tín

Công ty Ngọc Hà luôn nỗ lực mang đến những giá trị sáng tạo tốt nhất cho khách hàng. Nơi quy tụ những nhân viên trẻ đầy năng lượng, nhiệt huyết và sáng tạo. Bằng cách cung cấp những ý tưởng độc đáo, sản phẩm chất lượng và đa dạng với chi phí hợp lý. Thang máy có vị trí rộng rãi, công ty nhận được nhiều lời mời hợp tác tại các công ty lớn, siêu thị, trung tâm thương mại, sân bay,…

công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo thang máy tại Hà Nội
Công Ty Ngọc Hà | Nguồn: Công Ty Ngọc Hà

Khi kết hợp với một công ty, sản phẩm của bạn sẽ được giới thiệu rộng rãi. Đảm bảo thương hiệu của bạn có mặt ở khắp mọi nơi với quảng cáo trong thang máy. Mang lại lượng khách hàng tối đa cho thương hiệu của bạn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: LK 2.6, Shophouse Tài Tâm, 124 Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
SDT: 0888.833.368
Website: http://ngochaad.com.vn/

Công Ty Sixth Sense Media

Công ty Sixth Sense Media là công ty quảng cáo truyền thông đa lĩnh vực. Chẳng hạn như quảng cáo ngoài trời, báo chí, truyền hình, đài phát thanh và các quảng cáo khác. Công ty cũng là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo thang máy tại Việt Nam. Công ty được tạo nên bởi đội ngũ nhân viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhanh nhẹn và nhiệt tình. Luôn nỗ lực mang đến cho chủ đầu tư những chiến dịch quảng cáo thang máy thành công nhất.

công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo thang máy tại Hà Nội
Công Ty Sixth Sense Media | Nguồn: Công Ty Sixth Sense Media

Với mức độ sử dụng thang nhiều và liên tục hàng ngày trong tòa nhà, quảng cáo sẽ được hiển thị, lặp lại cho khách hàng nhiều lần trong ngày. Sixth Sense Media hiện là đối tác trực tiếp cho hệ thống quảng cáo thang máy tại hơn 1000 tòa nhà, cao tầng, văn phòng, trung tâm thương mại và bệnh viện lớn trên cả nước. Mọi khâu từ tư vấn, thiết kế, thi công đến bảo hành đều được sắp xếp và thực hiện chu đáo. Tạo niềm tin và sự đảm bảo cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 6 Nguyễn Công Trứ, P.Phạm Đình Hổ, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
SDT: (024) 3237 3692
Website: https://ssm.vn/

Công Ty Thương Mại Dịch Vụ Và Truyền Thông Song Long Việt Nam

Công Ty Thương Mại Dịch Vụ Và Truyền Thông Song Long Việt Nam cung cấp dịch vụ quảng cáo thang máy tại Hà Nội. Chẳng hạn như quảng cáo LCD, khung ảnh, áp phích thang máy, v.v. Hãy đến công ty và quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị liên tục trên thang máy. Mang đến hình ảnh quảng cáo bắt mắt và thu hút sự chú ý của mọi người.

công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo thang máy tại Hà Nội
Công Ty Thương Mại Dịch Vụ Và Truyền Thông Song Long Việt Nam | Nguồn: Công Ty Thương Mại Dịch Vụ Và Truyền Thông Song Long Việt Nam

Với thang máy độc quyền, thiết kế khuyến mại luôn được cập nhật. Luôn vệ sinh thường xuyên. Song Long Việt Nam luôn chọn đối tác in ấn chuyên nghiệp. Vận hành quy trình thiết kế, thi công, giám sát đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng đã ký kết. Đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 90 Ngõ 92 Cửa Bắc , Ba Đình Hà Nội
SDT: (+84) 090.218.3136
Website: https://www.songlongvietnam.com/

Brando Agency

Brando Agency (trực thuộc Conando Corp) là chuyên gia tư vấn và triển khai các giải pháp truyền thông cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc biệt, tập trung vào việc tận dụng các nền tảng tiếp thị kỹ thuật số. Tìm hiểu về sức mạnh của tiếp thị trong cộng hưởng đa kênh. Bộ phận thường xuyên đi sâu tìm hiểu thực trạng chung của từng doanh nghiệp để đưa ra các giải pháp toàn diện phù hợp.

công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo thang máy tại Hà Nội
Brando Agency | Nguồn: Brando Agency

Tính đến nay, Brando Agency đã tư vấn và hỗ trợ truyền thông cho hơn 200 khách hàng là Mobifone, FPT, VNPT… Ngoài sự chuyên nghiệp, mỗi dự án đều tận tâm và tập trung. Bộ phận cũng được tín nhiệm về hiệu quả triển khai các chiến dịch quảng cáo Facebook, Google, Zalo. Từ việc thiết kế một trang web hiện đại hay xây dựng và phát triển một thương hiệu uy tín.

Online là vậy, trong truyền thông offline đơn vị đặc biệt chú trọng đến dịch vụ quảng cáo trong thang máy tại Hà Nội. Hệ thống LCD và khung poster của Brando phủ khắp sân bay và các tòa nhà. Không chỉ ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM cũng vậy. Trong tương lai, bộ phận dự định tăng mật độ và tạo điều kiện đầu tư vào hệ thống tinh thể lỏng. Có như vậy mới có thể giúp hình ảnh của đối tác được truyền tải đến khách hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp. Củng cố hình ảnh thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng, thúc đẩy bán hàng và tối ưu hóa lợi nhuận.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 08 Tràng Thị, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
SĐT: 093 500 6659
Website: https://brando.vn/

Goldsun Framedia - Dịch vụ quảng cáo thang máy Hà Nội

Một tên tuổi lớn khác trong lĩnh vực quảng cáo thang máy là Goldsun Framemedia. Tuy nhiên, Goldsun Framemedia thành lập muộn hơn Chicilon Media một năm và đã đi đầu trong việc lắp đặt khung ảnh quảng cáo, màn hình LCD trong thang máy của các tòa nhà cao tầng, khu văn phòng, trung tâm thương mại, doanh nghiệp, chung cư cao cấp.

công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo thang máy tại Hà Nội
Goldsun Framedia – dịch vụ quảng cáo thang máy Hà Nội | Nguồn: Goldsun Framedia

Do độ bao phủ của màn hình LCD và khung áp phích nên tạo ra hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ. Hệ thống này mang lại hiệu quả, đồng thời tạo cho người tiêu dùng ấn tượng tốt và cảm giác chuyên nghiệp. Các khách hàng lớn tiêu biểu sử dụng dịch vụ quảng cáo tại Goldsun Framemedia bao gồm Honda, Umar, KFC, v.v.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 277 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
SDT: 0903669986
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
Rate this post