Top 21 luật sư tại Hà Nội giỏi và nổi tiếng nhất

116
luật sư tại Hà Nội giỏi và nổi tiếng nhất

Trong cuộc sống ngày nay, vai trò của những người có chuyên môn về pháp luật, đặc biệt là luật sư ngày càng được đề cao. Bởi chúng ta không thể nào tránh được những tình huống xảy ra bất ngờ. Và không phải ai cũng hiểu rõ về Pháp luật. Vì thế, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc những luật sư tại Hà Nội giỏi và nổi tiếng nhất để bạn tham khảo trong những lúc cần thiết.

Rate this post

Th.s. Luật sư Nguyễn Thị Thanh Phương - luật sư tại Hà Nội giỏi và nổi tiếng nhất

Luật sư Nguyễn Thị Thanh Phương – Giám đốc Công ty Luật VietLawyer, là luật sư có trình độ chuyên môn cao, hoạt động trong nghề luật từ năm 2005 cho đến nay, với nhiều vụ án quan trọng. Cho đến nay, ThS. Luật sư Nguyễn Thị Thanh Phương có hơn 18 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật, tham gia tranh tụng giải quyết tranh chấp.

Luật sư Nguyễn Thị Thanh Phương chuyên về các lĩnh vực:

  • Hình sự
  • Thương mại – doanh nghiệp
  • Dân sự
  • Đất đai – bất động sản
  • Hành chính
  • Lao động
  • Hôn nhân và gia đình,…
luật sư tại Hà Nội giỏi và nổi tiếng nhất
Th.s. Luật sư Nguyễn Thị Thanh Phương – luật sư tại Hà Nội giỏi và nổi tiếng nhất

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 41, Nguyễn Bá Khoản (Trung Yên 9), Yên Hòa, Cầu Giấy, Tp.Hà Nội
Điện thoại: 0936 645 695
Email: lsnguyenthanhphuong@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/duyphuongquynhbinh.nguyen

Luật sư Nguyễn Văn Chiến

Luật sư Nguyễn Văn Chiến là một trong những luật sư tại Hà Nội giỏi và nổi tiếng nhất. Với hơn 30 năm kinh nghiệm thực tế, Luật sư Chiến chuyên về tố tụng hình sự và dân sự, tranh chấp hợp đồng, chứng thực di chúc, bất động sản và ly hôn tài sản.

luật sư tại Hà Nội giỏi và nổi tiếng nhất
Luật sư Nguyễn Văn Chiến

Luật sư Nguyễn Văn Chiến từng đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng trong hệ thống tư pháp nhà nước như Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Ủy viên Thường vụ, Chủ tịch Đoàn Luật sư Hà Nội. Ngoài ra, ông còn là giảng viên Bộ môn Tư pháp hình sự Học viện Tư pháp và là Hiệu trưởng Công ty Luật TNHH Nguyễn Chiến. Ông hiện cũng là một trong những luật sư nổi tiếng nhất ở Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 52, phố Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3826 1605
Email: nguyenchien.ncf@gmail.com
Website: http://nguyenchien.vn
Fanpage: www.facebook.com/luatsu.Nguyenvanchien

Tiến sĩ, Luật sư Nguyễn Quang Anh - Luật sư nổi tiếng tại Hà Nội

Không chỉ là luật sư nổi tiếng tại Hà Nội trong lĩnh vực tranh tụng, Tiến sĩ, Luật sư Nguyễn Quang Anh còn được biết đến với vai trò là giáo sư đại học, chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như: chuyên gia đầu tư tài chính, lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, trọng tài thương mại, đấu giá viên, quản trị viên, thừa phát lại. , sở hữu trí tuệ…

luật sư tại Hà Nội giỏi và nổi tiếng nhất
Tiến sĩ, Luật sư Nguyễn Quang Anh – Luật sư nổi tiếng tại Hà Nội

Ngoài ra, luật sư Nguyễn Quang Anh còn là cổ đông lớn của một số công ty nhà nước. Vì vậy, những giải pháp mà luật sư Nguyễn Quang Anh đưa ra cho khách hàng không chỉ giải quyết các vấn đề pháp lý thuần túy dưới góc nhìn của một luật sư chuyên nghiệp mà còn mang lại lợi ích trong công việc kinh doanh dưới góc độ của một người làm ăn phát đạt.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 525 đường Lạc Long Quân, Tổ 21 cụm 3, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024 3636 7896
Email: nguyenquanganh.saovietlaw@gmail.com
Website: https://www.saovietlaw.com
Fanpage: www.facebook.com/CongTyLuatTNHHSaoViet/

Luật sư Nguyễn Huy Thiệp

Hơn 20 năm hành nghề, Luật sư Nguyễn Huy Thiệp đã không ngừng nỗ lực và thu được nhiều kết quả. Anh dần khẳng định được khả năng của mình với tư cách vừa là một luật sư giỏi chuyên môn vừa là một luật sư giỏi. Luật sư thông thạo tiếng Anh đóng góp rất lớn cho hệ thống pháp luật của đất nước một cách hiệu quả. bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng, tham gia bào chữa trong nhiều vụ án lớn và quan trọng, bào chữa thành công cho khách hàng và minh oan cho nhiều vụ án trong hoạt động tố tụng hình sự.

luật sư tại Hà Nội giỏi và nổi tiếng nhất
Luật sư Nguyễn Huy Thiệp

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 11, B7, khu Đầm Trấu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 024 | 398432610
Email: vietnam@luatsunguyenhuythiep.com

Luật sư Nguyễn Doãn Hùng - Luật sư uy tín tại Hà Nội

Luật sư Nguyễn Doãn Hùng được biết đến là một trong những luật sư uy tín tại Hà Nội. Ông học luật và nhận bằng cử nhân luật của Đại học Luật Hà Nội. Tốt nghiệp Luật sư Học viện Tư pháp Bộ Tư pháp. Ông hiện là thành viên Đoàn Luật sư Hà Nội và đồng thời là luật sư sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam, có trụ sở tại Hà Nội.

luật sư tại Hà Nội giỏi và nổi tiếng nhất
Luật sư Nguyễn Doãn Hùng – Luật sư uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội, ông được biết đến là luật sư tranh tụng và tư vấn có uy tín trong nhiều lĩnh vực từ kinh doanh, tố tụng hình sự, dân sự, lao động, tài chính ngân hàng, đất đai, hôn nhân và gia đình. … trực tiếp bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nhà đầu tư. , các công ty, cá nhân tại Tòa án và tư vấn cho nhiều dự án quan trọng khác tại Việt Nam.

Luật sư Nguyễn Doãn Hùng ngày nay khẳng định năng lực chuyên môn của mình trong giới pháp luật. Trong nghề, anh coi trọng sự tin cậy của khách hàng và ưu tiên quyền lợi, kết quả công việc cũng như đạo đức nghề nghiệp của họ nên anh luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hợp tác.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà đa năng, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
Điện thoại: 0989. 386.729
Email: hung@htcvn.vn

Luật sư Nguyễn Mạnh Cường

Luật sư Nguyễn Mạnh Cường nguyên là Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao, Thẩm phán cấp cao; Nguyên Chánh án phúc thẩm Tòa án quân sự trung ương. Ông là một trong những luật sư nổi tiếng, uy tín và giàu kinh nghiệm nhất Việt Nam nói chung và là một trong những công ty luật uy tín nhất Hà Nội.

luật sư tại Hà Nội giỏi và nổi tiếng nhất
Luật sư Nguyễn Mạnh Cường

Với hơn 33 năm kinh nghiệm thực tế, ông luôn là người đi đầu khi các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu bào chữa, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình trước pháp luật. Luật sư Nguyễn Mạnh Cường hiện đang là luật sư tại Công ty Luật TNHH IMC, trực thuộc Đoàn Luật sư Hà Nội – hãng luật uy tín nhất Hà Nội tuyển dụng luật sư giỏi tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 7, Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: manhcuong8959@gmail.com

Luật sư Trần Đình Triển

Luật sư Trần Đình Triển quê Hà Tĩnh, Đức Thọ, từng là Phó Chủ tịch Đoàn Luật sư Hà Nội; Trưởng văn phòng công ty luật Vĩ Đan. Công ty Luật Vị Dân được lãnh đạo bởi luật sư Trần Đình Triển, Phó Chủ tịch Đoàn Luật sư Hà Nội, với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn, tranh tụng trong lĩnh vực dân sự, hình sự và hành chính.

luật sư tại Hà Nội giỏi và nổi tiếng nhất
Luật sư Trần Đình Triển

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 28 ngõ 81 , Phố Đặng Văn Ngữ, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 0903 434 491.
Email: lienhe@luatvidan.com

Luật sư Mai Tiến Dũng

Luật sư Mai Tiến Dũng hiện là Luật sư điều hành Công ty TNHH Luật Thực hành – một hãng luật rất uy tín tại Hà Nội – trực thuộc Đoàn Luật sư Hà Nội. Ông còn nổi tiếng với các vai trò như nhà đấu giá, thừa phát lại, người quản lý tài sản, công chứng viên chuyên nghiệp, luật sư giỏi tiếng Anh…

luật sư tại Hà Nội giỏi và nổi tiếng nhất
Luật sư Mai Tiến Dũng

Luật sư Mai Tiến Dũng luôn sẵn sàng tham gia các chiến dịch cấp cơ sở, cơ sở để tuyên truyền pháp luật cho người dân ở các địa phương có điều kiện tiếp cận hạn chế. thông tin hợp pháp. Công việc của ông đã góp phần rất lớn vào việc nâng cao hiểu biết của cộng đồng về pháp luật.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 14, toà nhà Zen Tower – số 12 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0983 506 254
Email: luatsumaitiendung@gmail.com

Luật sư Nguyễn Công Quyền - Luật sử giỏi tại Hà Nội

Luật sư Nguyễn Công Quyền là thành viên của Đoàn Luật sư Hà Nội. Anh ta là cựu điều tra viên chính; Thủ trưởng Cơ quan điều tra của Tổng cục Điều tra hình sự quân sự. Ông còn được biết đến là một trong những luật sư nổi tiếng nhất Việt Nam.

luật sư tại Hà Nội giỏi và nổi tiếng nhất
Luật sư Nguyễn Công Quyền – Luật sử giỏi tại Hà Nội

Ngoài ra, Luật sư Nguyễn Công Quyền còn có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật, chuyên giải quyết các vụ án hình sự, đất đai, hôn nhân và gia đình. Với tinh thần trách nhiệm cao của một cựu chiến binh và kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong hoạt động pháp lý, ông luôn đặt quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu và tuyệt đối tuân theo những lý tưởng mà mình đã tự lựa chọn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 444, đường Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0978 569 555
Email: quyenloan2018@gmail.com

Luật sư Nguyễn Văn Tú

Nguyên Viện trưởng Viện kiểm sát quân sự tỉnh Quảng Ninh, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Trưởng phòng điều tra, xét xử Viện kiểm sát quân sự trung ương. Với hơn 30 năm kinh nghiệm hành nghề và sự tận tâm nhiệt tình, Luật sư Nguyễn Văn Tú đảm bảo mọi vấn đề pháp lý của khách hàng đều nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Luật sư Hiện tại có thể tư vấn cho bạn trong hầu hết các lĩnh vực, từ hình sự, hành chính đến dân sự, bao gồm đất đai, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại…

luật sư tại Hà Nội giỏi và nổi tiếng nhất
Luật sư Nguyễn Văn Tú

Thông tin liên hệ

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Công ty luật IMC, tòa nhà 27A2 Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Email: nguyenvantu161961@gmail.com

Luật sư Phạm Quảng Biên - luật sư tại Hà Nội giỏi và uy tín nhất

Luật sư Phạm Quang Biên hiện đang giữ chức vụ Giám đốc điều hành Công ty Luật IMC – một hãng luật rất uy tín tại Hà Nội – chuyên tham gia bào chữa, bảo vệ quyền lợi của đương sự trong các vụ án, tố tụng toàn diện trên nhiều lĩnh vực như hình sự, dân sự, hành chính… Nhiều người cho rằng ông là một trong những luật sư nổi tiếng nhất Việt Nam.

luật sư tại Hà Nội giỏi và nổi tiếng nhất
Luật sư Phạm Quảng Biên – luật sư tại Hà Nội giỏi và uy tín nhất

Ngoài ra, anh còn là luật sư, nói tiếng Anh lưu loát, có ngoại ngữ và kỹ năng giao tiếp tốt. Ngoài ra, ông còn đảm nhiệm các vị trí tư vấn cho các công ty, cá nhân trong giao dịch bất động sản, tư vấn về hợp đồng, thừa kế, hôn nhân gia đình… bằng cách tuyển dụng luật sư giỏi tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 8 phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: bienpham@interimc.org.vn

Luật sư Nguyễn Minh Long

Luật sư Nguyễn Minh Long – người sáng lập Công ty Luật TNHH Dragon. Ông tốt nghiệp khoa luật trường đại học tổng hợp lĩnh vực điều tra hình sự, tốt nghiệp khóa luật sư Học viện Tư pháp, có bằng thạc sĩ luật trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội và bằng Thạc sĩ chuyên ngành Luật. Pháp luật. Quản trị kinh doanh tại Đại học Quốc gia Hà Nội.

luật sư tại Hà Nội giỏi và nổi tiếng nhất
Luật sư Nguyễn Minh Long

Được trang bị kiến ​​thức sâu rộng trong quá trình học tập và làm việc, luật sư Nguyễn Minh Long đã quyết định thành lập Công ty Luật Dragon. Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các lĩnh vực pháp lý. Công ty là đối thủ nặng ký trên thị trường pháp luật Việt Nam với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm luôn tôn trọng và bảo vệ tuyệt đối quyền lợi của khách hàng trong các tranh chấp thương mại, dân sự, hình sự.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phòng 14.6, Tòa nhà Vimeco, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 19005 99979 & 0983 019 109
Email: dragonlawfirm@gmail.com
Website: https://congtyluatdragon.com/ | https://luatsubaochua.vn/ | https://luatdragon.vn/
Fanpage: www.facebook.com/LuatsuNguyenMinhLong/

Luật sư Nguyễn Minh Anh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 5, Khối văn phòng - Tòa Tháp Việt Tower, số 1 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3766 9599
Email: contact@luattriminh.vn
Website: https://luattriminh.vn/
Fanpage: www.facebook.com/luatsuminhanh/

Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tòa nhà 14 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0522 348 879 & 0917 157 698
Email: thuevaluathanoi@gmail.com
Website: https://hanoiluat.vn/

Luật sư Phạm Thị Thu

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 5 (P503), Tòa nhà 33 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0913 382 992
Email: luatsuphamthithu@gmail.com
Website: https://luatso1.vn/
Fanpage: www.facebook.com/thu.pham.lawyer

Luật sư Đặng Dương Anh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: P603, tầng 6 HCO Buillding 44B, phố Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3934 0530
Email: anh@vilaf.com.vn
Website: https://www.vilaf.com.vn/

Luật sư Phạm Thanh Bình - Các luật sư tại Hà Nội giỏi nhất

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phòng 306, tầng 3, Toà nhà số 8 phố Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0912 208 668
Email: ceo@baongoc.vn
Website: http://baongoc.vn/

Luật sư Trần Thị Trâm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 1 Phố Nguyên Hồng, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0904 575 716
Email: levinalaw.vn@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/LEVINALAWFIRM

Luật sư Trương Thanh Đức

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phòng 406, tòa nhà Savina, số 44 phố Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0903 459 070
Email: duc.tt@anvilaw.com.vn
Facebook: www.facebook.com/LSTruongThanhDuc
Website: anvilaw.com

Luật sư Phạm Hồng Hải - luật sư tại Hà Nội uy tín nhất

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 17 Đường Trung Yên 10,Lô 11B, Khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0904 658 299
Email: giangadvocate@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/lsphh/

Luật sư Nguyễn Thanh Hà

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 18, Center Building, Hapulico Complex, số 85, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Email: ha.nguyen@sblaw.vn
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
Rate this post