Top 5 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất không thể bỏ qua ở Quận Bình Tân, TP HCM

4036

Các trung tâm tiếng Anh với phương pháp học khác nhau sẽ đem đến cho học viên những trải nghiệm về cách tiếp cận bài học thú vị và mang lại hiệu quả cao. Ngoài các chương trình dạy tiếng anh cho người lớn, tiếng Anh giao tiếp, thì có nhiều trung tâm chú trọng đến việc phát triển kỹ năng Anh ngữ sớm cho các bé nhỏ tuổi. Dưới đây là danh sách Top 5 trung tâm tiếng Anh tốt nhất không thể bỏ qua ở quận Bình Tân, TP HCM mà bạn đọc có thể cân nhắc.

1. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ – VASS ở quận Bình Tân được khai trương từ năm 2014, đây cũng là sự kiện quan trọng, đánh dấu sự phát triển không ngừng của trung tâm VASS. Việt Mỹ VASS tự tin có thể đem đến không khí học tiếng Anh mới, giúp các em học sinh cũng như mọi người có nhu cầu học tiếng Anh được tiếp cận với phương pháp dạy và học tiếng Anh hiện đại nhất.

Ngoài ra, trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS còn tổ chức các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge như:

  • Tiếng Anh thiếu nhi: Starters, Movers, Flyers
  • Tiếng Anh thiếu niên: PET, KET

Trung tâm cũng đào tạo tiếng Anh giao tiếp và luyện thi các chứng chỉ TOEIC, TOEFL, iBT, IELTS.

Việt Mỹ VASS tự tin có thể đem đến không khí học tiếng Anh mới cho các em học sinh cũng như mọi người có nhu cầu học tiếng Anh

Thông tin liên hệ

Số 1, Đường 14A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP HCM
028 6682 4331
https://vass.edu.vn

2. Trung tâm Anh ngữ AMA Aeon

AMA Aeon Mall Bình Tân là chi nhánh thứ 27 của hệ thống Anh ngữ AMA. Với vị trí trung tâm thuận lợi, các học viên theo học tại đây có thể di chuyển dễ dàng cũng như tiện lợi cho việc đưa đón con em của các bậc cha mẹ. Phòng học tại đây được thiết kế hiện đại, trang bị các thiết bị học tập đạt chuẩn quốc tế, cùng chương trình học đa dạng với phương pháp dạy học trực quan sinh động.

Trung tâm Anh ngữ AMA có nhiều khóa học dành cho đủ mọi lứa tuổi khác nhau như người lớn, thiếu niên, thiếu nhi. AMA sở hữu đội ngũ giáo viên người Việt Nam và người nước ngoài giàu kinh nghiệm, luôn áp dụng các phương pháp dạy học tiên tiến, mang đến những sản phẩm học tập chất lượng.

Đặc biệt, có tới 92% học viên của trung tâm Anh ngữ AMA đạt điểm cam kết theo chương trình Active Learning với đầu ra TOEIC từ 700 điểm trở lên, IELTS từ 6.5 điểm trở lên.

Trung tâm Anh ngữ AMA có nhiều khóa học dành cho đủ mọi lứa tuổi khác nhau như người lớn, thiếu niên, thiếu nhi

Thông tin liên hệ

Số 1, Đường số 17A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP HCM
1900 6747
info@ama.edu.vn
https://ama.edu.vn

3. Trung tâm ngoại ngữ Thần Đồng

Trung tâm ngoại ngữ Thần Đồng được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình bởi đội ngũ giáo viên, quản nhiệm lớp tận tâm và chuyên nghiệp, cùng thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dạy học tiếng Anh. Tiêu chí của Thần Đồng là đào tạo các khóa tiếng Anh cho các bé để nâng cao khả năng nói tiếng Anh lưu loát, phát huy khả năng lãnh đạo, khả năng chỉ huy, dạn dĩ, phát triển nhân cách và tự tin hơn.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm ngoại ngữ Thần Đồng có khả năng Anh ngữ toàn diện, có kiến thức sư phạm cơ bản vững chắc và ngữ giọng chuẩn, cũng như sự nhạy bén để áp dụng tốt nhất các phương pháp dạy học trực quan sinh động cho học viên.

Hệ thống phòng học tại đây được trang bị hiện đại với nhiều thiết bị giảng dạy được thiết kế đạt chuẩn quốc tế như máy chiếu, tivi, cassette, đầu máy DVD và nhiều dụng cụ trợ giảng thiết yếu khác. Mọi phòng học đều được sắp xếp bàn ghế và lắp đặt trang thiết bị một cách khoa học, tạo cảm giác thư giãn thoải mái cho học viên trong suốt quá trình học tập, giúp học viên tiếp thu bài nhanh chóng, hiệu quả, từ đó phát triển kỹ năng nghe – nói tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm ngoại ngữ Thần Đồng có khả năng Anh ngữ toàn diện, có kiến thức sư phạm cơ bản vững chắc và ngữ giọng chuẩn

Thông tin liên hệ

Số 190 - 192 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP HCM
028 3752 1611
https://superyouth.edu.vn

4. Trung tâm Anh ngữ Á Châu

Được thành lập từ năm 2005, trải qua 15 năm thành lập và phát triển, trung tâm Anh ngữ Á Châu đã gặt hái được nhiều thành công, nhận được sự tin tưởng của đông đảo học viên và các bậc phụ huynh. Á Châu có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và chuyên nghiệp trong giảng dạy, luôn mang đến cho học viên chất lượng học tập tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên của Anh ngữ Á Châu hiểu được nhu cầu của từng học viên, từ đó hướng dẫn tận tâm để học viên đạt được mục tiêu học tập. Hệ thống cơ sở vật chất phòng học tại đây được trang trí nhiều hình ảnh sinh động về các chủ đề khác nhau, giúp học viên có cái nhìn trực quan và ghi nhớ một cách tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên của Anh ngữ Á Châu hiểu được nhu cầu của từng học viên, từ đó hướng dẫn tận tâm để học viên đạt được mục tiêu học tập

Thông tin liên hệ

Số 188 Gò Xoài, Phường Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân, TP HCM
19002129
achauenglish@gmail.com
https://achauenglish.edu.vn

5. Trung tâm Anh ngữ Cali

Cali là trung tâm Anh ngữ chất lượng, uy tín tại TP HCM với đội ngũ giảng viên được tuyển chọn và giới thiệu bởi đại sứ quán các nước như Úc, Canada, New Zealand, Mỹ tại Việt Nam. Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, mỗi phòng học đều được trang bị các phương tiện giảng dạy hiện đại như màn hình LCD, đường truyền internet tốc độ cao, máy chiếu, hệ thống phòng lap để học viên luyện tập.

Các chương trình đào tạo tại trung tâm Anh ngữ Cali:

  • Tiếng Anh thiếu nhi
  • Tiếng Anh thiếu niên
  • Tiếng Anh giao tiếp
  • Luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS,…
Cali là trung tâm Anh ngữ chất lượng, uy tín tại TP HCM

Thông tin liên hệ

Số 1283 Tỉnh Lộ 10, Khu phố 3, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP HCM
028 6671 0099 | 0923 690 345 | 0912 364 396
calibinhtan@gmail.com
https://ngoaingucali.edu.vn

Đưa Thông Tin Lên topbrands.vn ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích