Top 6 trường đào tạo ngành quản trị nhân lực ở TPHCM tốt nhất

717
Top trường đào tạo ngành quản trị nhân lực ở TPHCM tốt nhất

Với sự phát triển nhanh chóng của các công ty và doanh nghiệp tại đây, nhu cầu về chuyên gia quản lý nhân sự ngày càng tăng cao. Vì thế ngành quản trị nguồn nhân lực rất nhiều bạn trẻ quan tâm và mong muốn tìm ngôi trường đạo tạo ngành nhân lực chất lượng ở Sài Gòn. Nhưng chọn học ngành quản trị nhân lực ở trường nào tại TPHCM là điều rất nhiều bạn quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi tổng hợp danh sách top 6 trường đào tạo ngành quản trị nhân lực ở TPHCM tốt nhất để các bạn tham khảo và lựa chọn.

5/5 - (1 bình chọn)

Đại học Kinh tế TP.HCM

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) luôn là đáp án được nhắc đến khi ai đó hỏi nên học ngành nhân sự ở đâu tại Sài Gòn. Năm 1996, ngành quản trị nhân lực của UEH được đưa vào đào tạo với mong muốn hoàn thành sứ mệnh đã đề ra. Sứ mệnh là đào tạo những Cử nhân kinh tế có kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản lý có hiệu quả nguồn lao động trên phạm vi cả nước, vùng lãnh thổ, các cơ quan, đơn vị quản lý Nhà nước và các loại hình doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế.

Đại học Kinh tế TP.HCM

Thời gian đào tạo của ngành sẽ kéo dài 3,5 năm với 123 tín chỉ. Sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng và kiến thức phù hợp để làm việc trong lĩnh vực quản trị nhân lực. Khi ra trường, các Cử nhân ngành nhân sự có thể làm việc trong các loại hình doanh nghiệp và cơ quan nhà nước với các vị trí như chuyên viên quản lý đào tạo, chuyên viên tuyển dụng, chuyên viên chính sách và đãi ngộ, chuyên viên lương – chính sách (C&B), chuyên viên bảo hiểm, chuyên viên truyền thông nội bộ, chuyên viên xử lý quan hệ nội bộ và chuyên viên các phòng, sở, bộ Lao động thương binh xã hội, bộ Nội vụ.

Đại học Kinh tế TP.HCM
Lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn học ngành quản trị nhân sự tại TPHCM| Nguồn: Đại học Kinh tế TP.HCM

Ngoài ra, sinh viên cũng có thể trở thành giảng viên, chuyên gia đào tạo hoặc Headhunter chuyên nghiệp. Theo thống kê cho thấy 100% sinh viên ngành Quản trị Nhân lực tại Khoa Kinh tế  của trường UEH tìm được việc làm phù hợp sau 1 năm tốt nghiệp.

Mức học phí dự kiến của trường năm 2023-2024 sẽ dao động từ 863.000 đồng/tín chỉ, tăng dần sau 4 năm lên tới 1,4 triệu đồng/tín chỉ đối với hệ đại trà. Bạn thấy trường Đại học Kinh tế TP.HCM đã thỏa mãn cho câu hỏi nên học trường đào tạo ngành nhân sự nào ở TP.HCM của bạn chưa nào!

Điểm chuẩn ngành quản trị nhân sự của Đại học Kinh tế TP.HCM năm 2022:

NĂMNGÀNH/CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠOPT XÉT TUYỂN THEO HỌC SINH GIỎIPT XÉT TUYỂN THEO TỔ HỢP MÔNPT XÉT TUYỂN THEO KQ DGNLPT XÉT TUYỂN THEO KQ THI THPT
Tổ hơp xét tuyểnĐiểm trúng tuyển
2022Quản trị nhân lực6262900A00, A01, D01, D0726.8

Thông tin liên hệ

Cơ sở B: 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở C: 91C Đ. 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở D: 196 Đ. Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở E: 54 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở H: 1A Hoàng Diệu, phường 10, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở I: 17 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở N: Khu chức năng số 15, Đô Thị mới Nam thành phố, Xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở: 232/6 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở :144 đường Phạm Đức Sơn, phường 16, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
Xem thêm
(028) 3844 8222
kkt@ueh.edu.vn
Website: ueh.edu.vn
Fanpage: fb.com/DHKT.UEH
Thành Lập: 1976

Đại học Mở TP.HCM

Trường Đại học Mở tự hào là một trong những đại học đào tạo ngành quản trị nhân sự hàng đầu tại TPHCM với bề dày hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kiến thức chuyên môn. Hầu hết các giảng viên trong ngành Quản trị nhân sự đều có trình độ tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Thời gian đào tạo là 4 năm với chương trình đào tạo được thiết kế hợp lý và khoa học, phù hợp với thực tiễn. Mục tiêu của chương trình là cung cấp kiến thức chuyên sâu về Quản trị Nhân lực, từ đó sinh viên có khả năng phân tích và xác định nhu cầu lao động, xây dựng kế hoạch tuyển dụng, bố trí nhân lực, xây dựng chính sách quản lý và đánh giá nhân viên, phát triển tổ chức và xây dựng chính sách đãi ngộ nhân viên theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, chương trình cũng nhằm hoàn thiện các kỹ năng cần thiết và nâng cao khả năng ngoại ngữ của sinh viên.

Đại học Mở TP.HCM
Học quản trị nhân sự ở đâu trong TPHCM?| Nguồn: Đại học Mở TP.HCM

Ngành Quản trị Nhân lực của Trường Đại học Mở TPHCM mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho sinh viên tốt nghiệp. Các vị trí công việc mà sinh viên có thể đảm nhận sau khi ra trường như chuyên viên hoạch định và tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, quản trị tiền lương, quan hệ lao động, tư vấn nhân sự, chăm sóc nhân viên. Bên cạnh đó, cũng có thể làm việc trong các doanh nghiệp, công ty tư vấn, đào tạo, dịch vụ việc làm, các công ty tuyển dụng và cung ứng lao động, cũng như các cơ quan quản lý nhà nước.

Tong thời gian học tập, sinh viên còn có thể tham gia vào các buổi workshop trao đổi với doanh nghiệp, cùng với hoạt động ngoại khóa như tham gia các câu lạc bộ học thuật, cuộc thi nghiên cứu khoa học đội sinh viên tình nguyện và hoạt động văn thể mỹ. Học phí dự kiến 2023 -2024 ngành Quản trị nhân lực của trường Đại học Mở là 23.000.000VND/năm. Trường Đại học Mở có phải là điểm đến để bạn thực hiện ước mơ về sự nghiệp sau này của bạn không?

Điểm chuẩn ngành quản trị nhân sự của trường Đại học Mở TP.HCM năm 2022

NĂMNGÀNH/CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠOTỔ HỢP MÔNĐIỂM CHUẨN
2022Quản trị nhân lựcA00, A01, D01, C0325

Thông tin liên hệ

Cơ sở 2: 35-37 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 3: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 4: 2 Đ. Mai Thị Lựu, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 5: 68 Lê Thị Trung, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
028 3930 0210
ou@ou.edu.vn
Website: ou.edu.vn
Fanpage: fb.com/TruongDaiHocMo
Thành Lập: 1993

Đại học Lao động – Xã hội (CS2)

Đại học Lao động – Xã hội (CS2) là một ngôi trường cung cấp chương trình đào tạo ngành Quản trị nhân sự tại TP.HCM với học phí phải chăng. Định hướng tương lai của Khoa là sẽ trở thành một trong những đơn vị uy tin trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng cho nhu cầu của xã hội.

Đại học Lao động – Xã hội (CS2)

Chương trình đào tạo ngành nhân sự có thời gian là 4 năm với 121 tín chỉ + Giáo dục thể chất + Quốc phong An ninh. Các sinh viên học tại trường có thể rút ngắn thời gian học còn 3.5 năm hoặc kéo dài tối đa là 8 năm. Về kiến thức cơ bản, sinh viên ngành Quản trị nhân sự sẽ học được những kiến thức về kinh tế, quản lý, quản trị kinh doanh, xã hội và nhân văn. Đồng thời, sinh viên cũng sẽ nắm vững các nền tảng kiến thức giáo dục đại cương theo chuẩn chương trình quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

 Đại học Lao động – Xã hội (CS2)
Trường đào tạo quản trị nhân lực ở TPHCM chất lượng, học phí phải chăng| Nguồn: Đại học Lao động – Xã hội (CS2)

Cơ hội việc làm của bạn khi ra trường rất đa dang, nhu làm việc cho các tổ chức, doanh nghiệp như làm chuyên viên nhân sự tổng hợp, chuyên viên tiền lương, chuyên viên tuyển dụng,… Bạn có thể khởi nghiệp cùng các doanh nghiệp hoặc làm tại các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê ngoài về nhân sự. Bạn cũng có thể ở lại làm việc cho trường, Viện nghiên cứu.

Mức học phí trường Đại học Lao động – Xã hội năm 2023, dự kiến sẽ dao động từ 6.800.000 – 8.000.000 VNĐ/học kỳ. Mức thu này tăng 10%, đúng theo quy định của Bộ GD&ĐT. Có thể thấy đây là một trường đào tạo ngành nhân sự ở TP.HCM có mức học phí rẻ so với thị trường chung nhưng chất lượng giảng dạy thì cũng không hề kém cạnh. Cũng chính vì lý do này nên trường cũng được rất nhiều bạn học sinh lựa chọn. Nếu bạn chưa biết nên học ngành nhân lực ở đâu tại Sài Gòn thì có thể tham khao ngôi trường này nhé!

Điểm chuẩn ngành Quản trị nhân lực của trường đại học Lao động- Xã hội (CS2) năm 2022:

NĂMNGÀNH/CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠOTỔ HỢP MÔNĐIỂM CHUẨN
2022Quản trị nhân lựcA00, A01, D0123.25

Thông tin liên hệ

(028) 3883 7814
contact@ldxh.edu.vn
Website: ldxh.edu.vn
Fanpage: fb.com/316275611727547
Thành Lập: 1961

Đại học Hoa Sen

Trường Đại học Hoa Sen (HSU) là một trong những trường đại học hàng đầu trong việc đào tạo ngành Quản trị Nhân lực tại TPHCM. Trong chương trình đào tào của ngành nhân sự, trường tập trung vào việc cung cấp kiến thức thực tế và tài liệu giảng dạy từ các trường đại học uy tín trên thế giới, đồng thời liên kết với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Điều này giúp sinh viên tiếp cận với kiến thức thực tiễn và ứng dụng trong lĩnh vực việc làm liên quan đến quản trị nhân lực.

Đội ngũ giảng viên tại HSU là những người nhiệt tình, tận tâm và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Sinh viên cũng được tham gia vào các buổi hội thảo, báo cáo chuyên đề để học hỏi kinh nghiệm từ các diễn giả và chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự. HSU cũng tạo cơ hội cho sinh viên nhận học bổng từ các chương trình học tập và giao lưu quốc tế. Chương trình Quản trị Nhân lực tại trường Hoa Sen cũng đã được kiểm định bởi ACBSP (Hoa Kỳ), đảm bảo chất lượng đào tạo.

Đại học Hoa Sen
Nên học quản trị nhân sự ở đâu tại TPHCM| Nguồn: Đại học Hoa Sen

Sau khi tốt nghiệp ngành nhân sự, sinh viên có thể đảm nhiệm các vị trí công việc như nhân viên tuyển dụng, nhân viên đào tạo và phát triển doanh nghiệp, nhân viên đánh giá thành tích khen thưởng, nhân viên lương bổng và phúc lợi, nhân viên quan hệ lao động, trợ lý giám đốc nhân sự trong các tập đoàn trong và ngoài nước,…

Trường Đại học Hoa Sen mang đến cho sinh viên không chỉ kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn là cơ hội phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Quản trị Nhân lực. Với 4 phương thức xét tuyển, bạn có thể lựa chọn phù hợp khi bạn muốn được đào tạo ngành Quản trị nhân lực tại đây. Nếu bạn chưa biết nên học quản trị nhân sự ở đâu TPHCM thì hãy tham khảo ngay HSU nhé!

Các phương thức xét tuyển:

 • Phương thức 1: Xét tuyển trên kết quả Kỳ thi THPT quốc gia
 • Phương thức 2: Xét tuyển trên Kết quả học tập (Học bạ) THPT
 • Phương thức 3: Xét tuyển thẳng vào Trường Đại học Hoa Sen
 • Phương thức 4: Xét tuyển trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia

https://www.youtube.com/watch?v=Q6Y12er8eWo

Điểm chuẩn ngành Quản trị nhân lực của trường Đại học Hoa Sen năm 2022:

NĂMNGÀNH/CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠOTỔ HỢP MÔNĐIỂM CHUẨN
2022Quản trị nhân lựcA00, A01, D01, D03, D0916

Thông tin liên hệ

Cơ sở: Đường số 3, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở: 93 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở: 7/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
028 7309 1991
tuyensinh@hoasen.edu.vn
Website: hoasen.edu.vn
Fanpage: fb.com/HoaSenUni
Thành Lập: 1991

Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM

Nếu bạn vẫn phân vân học quản trị nhân sự ở đâu ở TPHCM thì sao không tìm hiểu thử về trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF)? Đến với UEF, bạn sẽ được đào tạo theo mô hình chất lượng cao cùng môi trường học tập theo chuẩn Quốc tế. Chương trình đào tạo nhân sự của UEF sẽ trang bị cho bạn những tri thức cần thiết để chinh phục các nhà tuyển dụng và lập ra cho bản thân một lộ trình nghề nghiệp trong tương lại.

Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM
UEF là ngôi trường đào tạo ngành quản trị nhân lực chất lượng ở Sài Gòn|Nguồn: Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM

Trường có hợp tác và liên kết với nhiều doanh nghiệp trong nước và ngoài nước, giúp nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm trong nhiều lĩnh vực và vị trí như: chuyên viên đào tạo và phát triển nhân sự, chuyên viên tuyển dụng nhân sự tại các công ty chuyên về tuyển dụng, chuyên viên lương – thưởng – phúc lợi, nhân viên hành chính lễ tân,… Học quản trị nhân lực ở TPHCM còn giúp bạn có kiến thức và năng lực để bạn tự làm chủ các một doạnh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhân sự như tư vấn nhân sự, cung ứng và đào tạo lao động,…

Tại sao mọi người luôn chọn UEF?

 • Một trong những trường uy tín và có thế mạnh đào tạo nhóm ngành kinh tế – quản trị
 • Được học tập, rèn luyện trong cơ sở đào tạo hiện đại tại trung tâm Thành phố, phòng học trang bị 100% máy lạnh, internet – wifi
 • Sinh viên được thụ hưởng những dịch vụ tốt nhất.
 • Được tiếp cận với những giáo trình chuẩn hóa và cập nhật theo nội dung và phương pháp đào tạo của các trường đại học hàng đầu thế giới.
 • Môi trường học tập thân thiện, gắn với sĩ số lớp học nhỏ, 35- 40 sinh viên/lớp
 • Tiếng Anh là ngôn ngữ chính, có chính sách hỗ trợ học tiếng Anh trước khi vào học chính khóa
 • Giảng viên đầu ngành, giảng dạy tận tâm, từng học tập và làm việc ở nước ngoài, nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực quản trị nhân sự.
 • Có hệ thống tư vấn học thuật giúp sinh viên giải quyết được thắc mắc trong học tập
 • UEF có hệ thống kết nối bền chặt với các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước giúp giải quyết vấn đề việc làm và thực tập cho sinh viên
 • Nhiều hoạt động ngoại khóa, giao lưu quốc tế, chương trình rèn luyện kỹ năng mềm bổ ích giúp bạn trở nên năng động, tự tin và dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc quốc tế.
 • Cơ hội học tập và nhận chứng chỉ nhân sự quốc tế

Các phương thức tuyển sinh và điểm chuẩn năm 2022:

NĂMNGÀNH/CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠOPT XÉT TUYỂN HỌC BẠ LỚP 12PT XÉT TUYỂN HỌC BẠ THPT THEO TỔNG 3 KỲPT XÉT TUYỂN THEO KQ DGNLPT XÉT TUYỂN THEO KQ THI THPTTổ hơp xét tuyển
2022Quản trị nhân lựcTốt nghiệp THPT

Tổng điểm trung bình 3 môn kết quả học tập năm lớp 12 đạt từ 18.0 trở lên với trình độ đại học.

Tốt nghiệp THPT

Tổng điểm trung bình 3 học kỳ (HK1, HK2 lớp 11, HK1 lớp 12) đạt từ 18.0 điểm trở lên.

600A00, A01, D01, C0019

Thông tin liên hệ

Cơ sở: 276 - 282 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
(028) 5422 6666
Website: uef.edu.vn
Fanpage: fb.com/uef.edu.vn
Thành Lập: 2007

Đại Học Nguyễn Tất Thành

Nếu bạn đang đang tìm kiếm trường đào tạo ngành nhân lực chất lượng cao ở TP.HCM thì Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành (NTT) chính là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Đây là trường chuyên về đào tạo ngành quản trị nhân lực và có thể mang đến cho sinh viên một chương trình đào tạo được thiết kế chuẩn mới nhằm trang bị sinh viên với kiến thức cơ bản về khoa học, xã hội và nhân văn, nhằm tạo nền tảng vững chắc về kinh doanh, quản trị và vận hành doanh nghiệp/tổ chức. Sinh viên sẽ được tiếp thu kiến thức chuyên sâu về quản trị học, quản trị chiến lược và các kiến thức giáo dục chuyên nghiệp khác.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đặt sự phát triển cá nhân của sinh viên lên hàng đầu và cung cấp môi trường học tập đa dạng và sáng tạo. Sinh viên được tham gia vào các hoạt động thực hành, dự án nghiên cứu và thực tập trong các doanh nghiệp đối tác. Điều này giúp họ áp dụng kiến thức đã học vào thực tế, rèn kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Đại Học Nguyễn Tất Thành
Nguyễn Tất Thành là một trong những trường đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Quản trị Nhân lực| Nguồn: Đại Học Nguyễn Tất Thành

Môi trường học tập tại trường được thiết kế để khuyến khích sự tương tác giữa sinh viên và doanh nghiệp thông qua các buổi giao lưu, hội thảo và chương trình thực tập. Điều này giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng thực tế và phát triển mạng lưới chuyên nghiệp trong ngành quản trị nhân sự. Mức học phí tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ dao động từ 12.900.000 đến 16.700.000 đồng/học kỳ, tùy thuộc vào chương trình và khối lượng học phần.

Có thể thấy trường Đại học Nguyễn Tất Thành là một trong những trường dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo Quản trị Nhân lực tại Việt Nam. Trường cung cấp chương trình đào tạo đa dạng, tạo điều kiện cho sinh viên phát triển kỹ năng thực tế và xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp trong ngành. Nếu bạn vẫn chưa biết học quản trị nhân sự ở TPHCM tại trường nào thì có thể tham khảo NTT nhé!

Điểm ngành Quản trị nguồn nhân lực của trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2022:

NĂMNGÀNH/CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠOĐIỂM THI DGNLĐIỂM CHUẨN
2022Quản trị kinh doanh 65015

Thông tin liên hệ

Cơ sở: 331 QL1A, An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở: 3F Đ. Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở: Đ. Võ Chí Công, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
1900 2039
ntt@ntt.edu.vn - tuyensinh@ntt.edu.vn
Website: ntt.edu.vn
Thành Lập: 2005
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (1 bình chọn)