Top 8 trường đào tạo ngôn ngữ Trung ở TPHCM uy tín, tốt nhất

643
Top trường đào tạo ngôn ngữ Trung ở TPHCM uy tín, tốt nhất

Ngành ngôn ngữ Trung Quốc là chuyên ngành nghiên cứu chuyên sâu về tiếng Trung trong mọi lĩnh vực của đời sống như: kinh tế, xã hội, thương mại, du lịch,… Với tầm quan trọng của việc học tiếng Trung hiện nay, nhu cầu tìm kiếm các trường dạy ngôn ngữ trung ở TPHCM ngày càng cao. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn danh sách các trường đào tạo ngôn ngữ Trung ở TPHCM uy tín, tốt nhất để bạn có thể tự tin lựa chọn một trường học phù hợp với mục tiêu của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM (HCMUE)

Trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM (HCMUE) là một ngôi trường uy tín và nổi tiếng trong việc đào tạo ngành ngôn ngữ Trung tại TPHCM. Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Trung có thời gian là 4 năm, trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết cho sinh viên để giúp hoc có một môi trường học tập toàn diện và chuẩn bị tốt cho lộ trình phát triển sau này.

Trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM (HCMUE)

Với tổng số 135 tín chỉ, khóa học bao gồm các học phần bắt buộc và học phần tự chọn, giúp sinh viên nắm vững kiến thức về ngôn ngữ Trung Quốc. Ngoài ra, chương trình cũng đặt mục tiêu đào tạo cử nhân ngôn ngữ Trung Quốc không chỉ với kiến thức chuyên môn, mà còn với phẩm chất chính trị, tác phong nghề nghiệp và tinh thần trách nhiệm. Điều này giúp sinh viên trở thành những người làm việc hiệu quả và đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực trình độ cao trong xã hội hội nhập quốc tế.

Trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM (HCMUE)
Trường Đại Học Sư Phạm là một trong các trường đào tạo ngôn ngữ Trung chất lượng ở TPHCM|Nguồn: Trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM (HCMUE)

Trường Đại Học Sư Phạm có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn và vững nghiệp vụ. Họ trẻ trung, năng động và sáng tạo, luôn sát cánh cùng sinh viên trong các hoạt động học thuật và phong trào đoàn thể. Đội ngũ giảng viên thường xuyên được tập huấn về phương pháp giảng dạy mới, đảm bảo rằng sinh viên nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình học tập.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm đa dạng. Một số ví dụ bao gồm phiên dịch cho các công ty truyền thông, tạp chí, tờ báo, phóng viên, biên tập viên cho các cơ sở nước ngoài, biên soạn thủ tục hành chính và hợp đồng cho các công ty, doanh nghiệp. Sinh viên cũng có thể trở thành trợ lý giám đốc cho người nước ngoài, hướng dẫn viên tại các khu du lịch có nhiều du khách Trung Quốc, giảng viên hoặc nghiên cứu viên tại các trường đại học và cao đẳng.

Trường Đại Học Sư Phạm TPHCM tự hào là một điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn theo đuổi ngành ngôn ngữ Trung Quốc. Với chương trình đào tạo chất lượng và cơ hội việc làm đa dạng, trường đáng được xem xét là lựa chọn hàng đầu cho sự phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này. Nếu bạn chưa biết học ngôn ngữ Trung trường nào ở TPHCM thì tham khảo nhé!

Bảng điểm ngành ngôn ngữ Trung năm 2022 và 2021 của HCMUE:

TrườngNgành2022
Đại Học Sư Phạm TPHCMNgôn ngữ Trung Quốc26.4824.6
Ghi chúHọc bạĐiểm thi TN THPT

Thông tin liên hệ

Địa Chỉ: 222 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
028 3835 2020
tuyensinh@hcmue.edu.vn
Website: hcmue.edu.vn
Fanpage: fb.com/HCMUE.VN
Thành Lập: 1976

Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn (USSH)

Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn (USSH) là một trong các trường đào tào ngành ngôn ngữ Trung tốt nhất TPHCM. Chương trình đào tạo của ngành này cung cấp kiến thức chuyên sâu về tiếng Trung và kỹ năng sử dụng ngôn ngữ này trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Trường USSH giúp hoàn thiện cả về mặt kiến thức chuyên môn và kỹ năng xử lý, cùng với tinh thần và thái độ phục vụ tốt, để đáp ứng yêu cầu công việc liên quan đến đất nước và con người Trung Quốc. Cũng vì thế mà, Khoa Ngữ văn Trung Quốc của USSH luôn có số lượng sinh viên đông và ổn định nhất trong các trường đại học trong miền Nam.

Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Trung Quốc tại USSH đã được kiểm định theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN-QA), tổ chức kiểm định uy tín hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á. Ngoài ra, Khoa cũng liên tục nâng cao chất lượng đào tạo bằng cách quốc tế hóa chương trình và thiết lập các liên kết đào tạo với các trường đại học uy tín tại Trung Quốc và Đài Loan.

Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn (USSH)
Trường Đại KHXH & NV là lựa chọn lý tưởng cho những ai đam mê tiếng Trung| Nguồn: Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn

Đội ngũ giảng viên tại Trường Đại Học KHXH & NV có trình độ chuyên sâu và tốt nghiệp từ các đại học hàng đầu, đồng thời có học vị thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy giáo dục đại học. Với kiến thức đa dạng và chuyên sâu, giảng viên tại trường triển khai chương trình giảng dạy tiên tiến với phương pháp giảng dạy mới, giúp sinh viên đáp ứng tốt yêu cầu học tập ngày càng cao. Có thể thấy, USSH là một câu trả lời tuyệt vời cho câu hỏi của bạn về vấn đề ngôn ngữ Trung Quốc học trường nào ở TP.HCM.

Cử nhân Ngôn ngữ Trung Quốc có nhiều cơ hội nghề nghiệp đa dạng, bao gồm cán bộ ngoại giao trong các cơ quan ngoại giao, thông dịch viên, phiên dịch viên, giảng dạy tiếng Trung tại các trường đại học và cao đẳng, trợ lý các dự án hợp tác quốc tế, các văn phòng đại diện nước ngoài có sử dụng tiếng Trung, và nhiều hơn nữa.

Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn là lựa chọn lý tưởng cho những ai đam mê và muốn theo đuổi ngành ngôn ngữ Trung Quốc ở TPHCM. Với chương trình đào tạo chất lượng, cơ hội việc làm đa dạng và đội ngũ giảng viên tận tâm, trường sẽ đồng hành và hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Trung trường Đại học KHXG & NV năm 2022:

NĂMNGÀNHTỔ HỢP MÔNĐIỂM CHUẨN
2022Ngôn ngữ Trung QuốcD0125.4
D0425.9

Thông tin liên hệ

Cơ sở: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
(028) 3829 3828
oce@hcmussh.edu.vn
Website: hcmussh.edu.vn
Fanpage: fb.com/ussh.vnuhcm
Thành Lập: 1957

Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM (HUFLIT)

Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TP HCM (HUFLIT) có 30 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy chuyên ngành bằng ngoại ngữ và đã đạt kiểm định chất lượng giáo dục về chương trình đào tạo và cơ sở giáo dục. Trường HUFLIT cung cấp chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Trung Quốc tại Sài Gòn, nhằm đào tạo cử nhân đại học với kiến thức chuyên ngành, kỹ năng ngoại ngữ và kỹ năng nghề nghiệp để đáp ứng nhu cầu nhân sự trong các lĩnh vực chuyên môn sử dụng tiếng Trung Quốc.

Chương trình đào tạo có thời gian kéo dài 3.5 năm, với tổng số 140 tín chỉ. Các sinh viên trong chương trình này sẽ được trang bị kiến thức về ngành học và chuyên ngành, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng nghề nghiệp, đạo đức nghề nghiệp, tinh thần phục vụ cộng đồng, và các kỹ năng xã hội cần thiết để thích ứng với sự phát triển của nghề nghiệp, xã hội và nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM (HUFLIT)
HUFLIT có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy chuyên ngành bằng ngoại ngữ|Nguồn: Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM

Ngoài ra, sinh viên còn được rèn luyện kỹ năng sử dụng ngoại ngữ trong môi trường học thuật, giao tiếp hàng ngày và giao tiếp nơi công sở. Từ đó, sinh viên có cơ hội mở rộng kiến thức và nâng cao kỹ năng làm việc trong các lĩnh vực nghề nghiệp khác được đào tạo trong trường thông qua các học phần tự chọn. Trường HUFLIT có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiều thành phần có học vị thạc sĩ và tiến sĩ được đào tạo trong và ngoài nước.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc tại HUFLIT có nhiều cơ hội nghề nghiệp, bao gồm giảng dạy tiếng Trung tại các trường Trung học phổ thông hoặc các cơ sở giáo dục đào tạo tiếng Trung, làm chuyên viên hành chính, nhân viên văn phòng, thư ký tại các công ty thương mại, dịch vụ, văn phòng công ty, doanh nghiệp và các tổ chức xã hội trong và ngoài nước có sử dụng tiếng Trung.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tào, có thể thấy Trường Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM là một ngôi trường tốt chất lượng, đáng để bạn theo học ngành Ngôn ngữ Trung. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn trường nào trong các trường đạo tào ngôn ngữ Trung ở TPHCM thì có thể tìm hiểu ngay về HUFLIT nhé!

Điểm chuẩn năm 2022 ngành ngôn ngữ Trung:

NĂMNGÀNHTỔ HỢP MÔNĐIỂM CHUẨN
2022Ngôn ngữ Trung QuốcA01, D01, D04,D1420

Thông tin liên hệ

(028) 3863 2052
Website: huflit.edu.vn
Fanpage: fb.com/center.huflit
Thành Lập: 1994

Trường Đại Học Tôn Đức Thắng (TDTU)

Trường Đại Học Tôn Đức Thắng (TDTU) là cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn đề cấp đến cho các bạn trong danh sách các trường đào tạo ngôn ngữ trung ở TPHCM. Khoa Ngoại ngữ trực thuộc Đại học Tôn Đức Thắng là nơi đào tạo ra những cử nhân ngành ngôn ngữ Trung năng động, nhiệt huyết và điều quan trọng là thành thạo tiếng Trung.Trường hướng đến việc đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động đa dạng, nơi mà sự thành thạo về tiếng Trung Quốc cùng kiến thức chuyên ngành đóng vai trò quan trọng.

Trường Đại Học Tôn Đức Thắng (TDTU)
TDTU là địa chỉ đáng tin cậy để khám phá và phát triển khả năng của mình trong ngành ngôn ngữ Trung tại TPHCM|Nguồn: Trường Đại Học Tôn Đức Thắng

Để đảm bảo sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và các kỹ năng ngôn ngữ cũng như kỹ năng mềm, Khoa Ngoại ngữ đã tiến hành đổi mới chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Trung Quốc. Sinh viên ngành này sẽ có cơ hội học tập trong môi trường hiện đại và được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên nhiệt tình, thân thiện và có trách nhiệm. Đồng thời, sinh viên cũng được tham gia vào một tập thể đoàn kết trong suốt quãng thời gian ở giảng đường đại học.

Bên cạnh đó, Khoa Ngoại ngữ cũng đầu tư và phát triển cơ sở vật chất cùng hệ thống phòng học. Mọi sinh viên đều có môi trường hiện đại, đầy đủ và chuyên sâu để phát triển. Trường cũng cam kết thúc đẩy quá trình chuyển đổi số để phục vụ kịp thời cho việc thực hiện các mục tiêu chiến lược trong từng giai đoạn phát triển. Đồng thời, trường cung cấp hàng loạt khu vực tự học cùng với tài liệu phong phú để hỗ trợ sinh viên trong quá trình nghiên cứu.

Nếu bạn muốn trở thành một cử nhân ngành Ngôn ngữ Trung Quốc năng động và thành thạo, hãy đến với Đại học Tôn Đức Thắng là địa chỉ đáng tin cậy để khám phá và phát triển khả năng của mình trong ngành ngôn ngữ Trung tại TPHCM.

 • Tham khảo mức học phí của TDTU năm 2022-2023: 22.250.000 VND/năm
 • Điểm chuẩn của ngành ngôn ngữ Trung tại TDTU: 33 điểm với tổ hơp môn D01, D04, D11, D55

Thông tin liên hệ

1900 2024
tuvantuyensinh@tdtu.edu.vn
Website: tdtu.edu.vn
Fanpage: fb.com/tonducthanguniversity
Thành Lập: 1997

Trường Đại Học Mở

Nếu bạn yêu thích tiếng Trung và mong muốn học ngành ngôn ngữ Trung trong tương lai? Vậy thì Trường Đại Học Mở là một trong những ngôi trường tuyệt vời mà bạn có thể cân nhắc. Bởi trường có chương trình đào tạo chính quy hệ đại học cho ngành Ngôn ngữ Trung trong 4 năm với 149 tín chỉ. Bạn có thể hoàn thành sớm hơn nếu bạn muốn, điều này tùy vào cách sắp xếp lộ trình học tập của bạn. Với hơn 30 năm trong hành trình giúp đỡ hàng trăm học viên đạt được ước mơ của mình, chúng tôi tin rằng, đây sẽ là giúp bạn thực hiện hóa ước mơ và phát triển tiềm năng của bạn và cũng có thể là đáp án cho câu hỏi học ngôn ngữ Trung Quốc ở đâu tại TPHCM của bạn.

Trường Đại Học Mở
|Nguồn: Trường Đại Học Mở

Cơ sở hạ tầng của trường Đại học Mở TP.HCM được xây dựng với quy mô rộng lớn và chất lượng. Phòng tự học, phòng thí nghiệm,… được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đảm bảo rằng sinh viên có môi trường học tập tốt nhất. Đội ngũ giảng viên tại đây là những chuyên gia có kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực giảng dạy. Họ không chỉ chuyên sâu về kiến thức mà còn có khả năng truyền đạt và hướng dẫn sinh viên một cách tận tâm. Điều này đảm bảo rằng sinh viên nhận được sự hỗ trợ chất lượng, quan trọng rằng để phát triển khả năng và kỹ năng mềm.

 • Tham khảo mức học phí của Đại học Mở  năm 2022-2023: 23.000.000 VND/năm

Điểm chuẩn của ngành ngôn ngữ Trung tại TDTU:

NĂMNGÀNHTỔ HỢP MÔNĐIỂM CHUẨN
2022Ngôn ngữ Trung QuốcD01; D02; D03; D04; D05; D06; D78; D79; D80; D81; D82; D83; DH8; DD224.1
2022Ngôn ngữ Trung Quốc – Chất lượng caoD01; D02; D03; D04; D05; D06; D78; D79; D80; D81; D82; D83; DH8; DD222.5

Thông tin liên hệ

Cơ sở 2: 35-37 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 3: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 4: 2 Đ. Mai Thị Lựu, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 5: 68 Lê Thị Trung, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
(028) 3930 0210
ou@ou.edu.vn
Website: ou.edu.vn
Fanpage: fb.com/TruongDaiHocMo
Thành Lập: 1993

Đại học Văn Hiến (VHU)

Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường đào tạo ngành ngôn ngữ Trung chất lượng tại TPHCM? Trường Đại học Văn Hiến (VHU) có thể là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Chương trình đào tạo của trường tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên các kỹ năng tiếng Trung Quốc sâu sắc, cùng với hiểu biết về văn hóa, chính trị, và kinh tế của Trung Quốc. Bên cạnh đó, sinh viên cũng được khuyến khích phát triển nhận thức đúng đắn về các giá trị truyền thống và rèn luyện tinh thần cầu tiến, vươn lên tự khẳng định mình.

Chương trình đào tạo của Trường Đại Học Văn Hiến cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại. Bạn sẽ phát triển đủ năng lực để sử dụng thành thạo các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Trung Quốc (nghe, nói, đọc, viết) và đạt được trình độ nghiệp vụ đủ để hoạt động và làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn.

Đại học Văn Hiến (VHU)
Nguồn: Đại học Văn Hiến (VHU)

Ngoài ra, Trường Đại Học Văn Hiến cũng tạo điều kiện cho sinh viên cải thiện khả năng giao tiếp, phát âm và thuyết trình về các kiến thức văn hóa – dân tộc, ẩm thực, lịch sử, truyền thống của Trung Quốc. Điều này giúp bạn trở thành một chuyên gia về văn hóa Trung Quốc và có thể nắm vững kiến thức chuyên ngành.

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc trong các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp trong nước và nước ngoài sử dụng tiếng Trung Quốc. Bạn cũng có thể tiếp tục nghiên cứu các chuyên ngành về văn hóa Trung Quốc hoặc trở thành giảng viên tiếng Hán đối ngoại. Bạn có thể trở thành biên dịch viên, phiên dịch viên, chuyên viên marketing, tổ chức sự kiện, giao dịch thương mại, văn phòng; hoặc làm hướng dẫn viên du lịch, chuyên viên tại các công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn quốc tế và nhiều lĩnh vực khác.

Nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia về tiếng Trung Quốc và khám phá nhiều cơ hội nghề nghiệp, hãy xem xét chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Trung Quốc ở TPHCM tại Trường Đại Học Văn Hiến. Tại đây, bạn sẽ nhận được sự đào tạo chất lượng và có một tương lai sáng trong lĩnh vực ngôn ngữ Trung Quốc.

 • Tham khảo mức học phí của TDTU năm 2022-2023: 23.500.000 VND/năm

Điểm chuẩn của ngành ngôn ngữ Trung tại VHU:

NĂMNGÀNHTỔ HỢP MÔNĐIỂM CHUẨNDGNL
2022Ngôn ngữ Trung QuốcA01, D01, D10, D1521550

Thông tin liên hệ

Cơ sở: 624 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM
Cơ sở: Khu chức năng 13E - Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Nam Thành phố, TP. HCM
Cơ sở: 736 - 738 - 740 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP. HCM
Cơ sở: 665 - 667 - 669 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM
1800 1568
info@vhu.edu.vn
Website: tuyensinh.vhu.edu.vn
Fanpage: fb.com/vhu.edu.vn
Thành Lập: 1997

Trường Đại Học Văn Lang (VLU)

Bạn đam mê học tiếng Trung Quốc và muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này trong tương lai? Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc tại Trường Đại Học Văn Lang (VLU) là lựa chọn lý tưởng để bạn trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo. Với 27 năm kinh nghiệm truyền cảm hứng, Trường Đại Học Văn Lang đã khẳng định mình là một trong những trường đại học được ngưỡng mộ nhất châu Á với ngành ngôn ngữ Trung ở TPHCM chất lượng. Tầm nhìn của trường là trở thành một điểm đến hàng đầu cho sự phát triển giáo dục và nâng cao trình độ đào tạo.

Trường Đại Học Văn Lang (VLU)
Nguồn: Trường Đại Học Văn Lang (VLU)

Chương trình đào tạo ngôn ngữ Trung này được thiết kế trong suốt 4 năm, cho phép sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ đạt được các năng lực đầu ra tiêu biểu, sẵn sàng ứng dụng ngôn ngữ Trung Quốc trong các lĩnh vực chuyên môn. Tại VLU, bạn sẽ được trải nghiệm không gian học tập hiện đại và tiên tiến. Từ phòng lab chuyên dụng cho các ngành đặc thù đến khu thực hành riêng biệt đáp ứng tính chất từng khoa, mọi nơi tại trường đều được thiết kế để khơi gợi cảm hứng và khai phóng tiềm năng bên trong bạn.

Điểm nổi bật của chương trình đào tạo tiếng Trung của Đại học Văn Lang:

 • Kiến thức chuyên sâu và toàn diện: Không chỉ nghiên cứu chuyên sâu về kỹ năng sử dụng tiếng Trung, mà còn về ngôn ngữ này ở nhiều lĩnh vực: kinh tế, văn hoá, giáo dục,…
 • Trải nghiệm học tập thú vị: Sinh viên được hướng dẫn từ cơ bản đến chuyên sâu cách sử dụng bảng chữ cái Hán Ngữ, hệ thống phiên âm, các kỹ năng đọc-viết-nghe-nói,… song song với tìm hiểu các nét đặc trưng về văn hoá, xã hội Trung Quốc.
 • Kỹ năng chuyên môn: Các chuyên ngành cung cấp kiến thức chuyên sâu cho sinh viên trong việc vận dụng thành thạo tiếng Trung trong các lĩnh vực và nhu cầu xã hội, từ thương mại đến dịch thuật, du lịch và văn phòng hành chính,…
 • Khả năng sử dụng đa ngôn ngữ: Chương trình đào tạo rèn luyện kỹ năng sử dụng đa ngôn ngữ (Trung – Việt – Anh), giúp sinh viên từng bước hội nhập với thị trường lao động quốc tế.

Hãy đến với Trường Đại Học Văn Lang, trở thành một người học thành thạo ngôn ngữ Trung Quốc, khai phá tiềm năng bản thân trong môi trường học tập đầy cảm hứng với ngành ngôn ngữ Trung ở TPHCM nào!

Thông tin liên hệ

Cơ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1
Cơ sở: 233A Đ. Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh
(028) 7303 9999
tuyensinh@vanlangsaigon.edu.vn
Website: vanlangsaigon.edu.vn
Fanpage: fb.com/caodangvanlangsaigon
Thành Lập: 1995

Trường Đại Học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

Bạn đang tìm kiếm một trường đại học uy tín để theo học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc tại TPHCM? Trường Đại Học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với chương trình đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc trên nhiều lĩnh vực, HUTECH giúp bạn trở thành một chuyên gia trong việc sử dụng tiếng Trung Quốc trong kinh tế, thương mại, du lịch và ngoại giao.

Trường Đại Học HUTECH
Nguồn: Trường Đại Học Công nghệ TP.HCM

Tại HUTECH, sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc có cơ hội khám phá văn hóa Trung Quốc thông qua các giảng đường học thuật và giao lưu với các khách mời tên tuổi. Bạn cũng có thể tranh tài cùng bạn bè quốc tế tại các cuộc thi tiếng Trung. Hơn nữa, HUTECH tạo điều kiện cho bạn hòa mình vào không gian trải nghiệm văn hóa Việt – Hoa ngay tại trường qua các ngày hội sôi nổi. Bạn còn có cơ hội giao lưu, gặp gỡ doanh nghiệp thường xuyên để cọ xát môi trường làm việc thực tế và nâng cao trình độ tiếng Trung của mình.

Ngoài ra, trong quá trình học tập, bạn sẽ được học với các giảng viên người bản xứ, giúp bạn nâng cao khả năng tư duy ngôn ngữ và hiểu biết sâu về văn hóa Trung Quốc. Chương trình đào tạo cũng tập trung vào việc phát triển kỹ năng mềm như tư duy sáng tạo, quản lý thời gian, thuyết trình, tìm việc làm và các vấn đề liên quan đến khởi nghiệp, giúp bạn hoàn thiện mình trong thời đại học toàn diện.

Những tố chất cần thiết để học ngôn ngữ Trung:

 • Đam mê ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc: giúp phát triển và tiến xa hơn với ngành học này, tạo cảm hứng giúp bạn rèn luyện mỗi ngày.
 • Yêu thích làm việc trong môi trường quốc tế: Ngôn ngữ là công cụ giúp bạn tiến xa hơn trong các môi trường làm việc quốc tế.
 • Khả năng truyền đạt thông tin tốt: diễn đạt thông tin trôi chảy, lưu loát là một tố chất quan trọng của bất kỳ người học ngoại ngữ nào.
 • Năng động, thích khám phá: gặp gỡ, giao lưu với nhiều người là một yếu tố cần thiết. Vì chỉ khi tiếp xúc nhiều, bạn mới thúc đẩy khả năng tư duy ngôn ngữ và nâng cao kỹ năng hội nhập, từ đó giúp nghiên cứu ngành này tốt hơn.

Nếu bạn chưa biết ngôn ngữ Trung học trường nào ở khu vực TPHCM? Hãy lựa chọn Trường Đại Học HUTECH để trở thành một chuyên gia ngôn ngữ Trung Quốc với môi trường học tập hiện đại, năng động tại Trung Tâm TP.HCM và cơ hội phát triển sự nghiệp không giới hạn!

Thông tin liên hệ

028 5445 2222
truyenthong@hutech.edu.vn
Website: hutech.edu.vn
Fanpage: fb.com/hutechuniversity
Thành Lập: 1995
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (1 bình chọn)