Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất quận Tân Bình uy tín giá rẻ

1287

Bạn đang cần tìm văn phòng cho thuê tại quận Tân Bình? Việc sở hữu văn phòng phù hợp, lý tưởng, giúp đảm bảo hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp diễn ra thuận lợi, hiệu quả và suôn sẻ. Top10tphcm mời bạn đọc cập nhật thông tin về Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất quận Tân Bình uy tín giá rẻ dưới đây để đảm bảo đáp ứng tốt việc thuê văn phòng làm việc.

1. Tòa nhà Belas Building

Belas Buidling là tòa nhà văn phòng hạng C, áp dụng mức giá cho thuê là 15,5USD/m2 đã bao gồm cả phí quản lý. Ngoài ra, chi phí gửi xe tại đây rất rẻ, tiền nhà được thanh toán linh hoạt với thời hạn hợp đồng thuê lâu dài, đảm bảo hỗ trợ tốt nhất nhu cầu mở văn phòng của các doanh nghiệp, giúp hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Được xây dựng khoa học, thiết kế hợp lý, trang bị đầy đủ các tiện nghi cần thiết như camera giám sát, thang máy, máy phát điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn,…với độ an toàn cao, hỗ trợ tốt nhu cầu của các doanh nghiệp.

Tòa nhà Belas Building sở hữu 1 tầng trệt, 8 tầng lầu và 1 tầng hầm, đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu để xe cũng như mở văn phòng của mỗi doanh nghiệp. Đây là một trong những nơi cung cấp văn phòng cho thuê quận Tân Bình khá lý tưởng.

văn phòng cho thuê Tân Bình Belas Building
Belas Buidling là tòa nhà văn phòng hạng C, áp dụng mức giá cho thuê là 15,5USD/m2 đã bao gồm cả phí quản lý

Thông tin liên hệ

Số 10 Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM

2. Văn phòng cho thuê tại Halo Building

Quận Tân Bình có rất nhiều tòa nhà văn phòng, dẫn đến nguồn cung dồi dào cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng. Một trong số đó là tòa nhà Halo Building với diện tích đa dạng, dao động từ 80m2 đến 280m2, phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Tòa nhà Halo Building có tổng số 8 tầng, đạt tiêu chuẩn hạng B, được đầu tư 2 thang máy, máy phát điện tự động, hệ thống điều hòa trung tâm,… và nhiều thiết bị cần thiết khác. Mức giá thuê 13USD/m2 được đánh giá là khá hợp lý, chi phí quản lý là 2USD/m2.

văn phòng cho thuê Tân Bình Halo Building
Tòa nhà Halo Buidling có diện tích văn phòng cho thuê đa dạng, từ 80m2 đến 280m2

Thông tin liên hệ

Số 17 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM

3. Tòa nhà Cao Office

Cao Office tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc quận Tân Bình, gần nhiều tuyến đường chính, các ngân hàng, nhà hàng, khu dân cư đông đúc,…  Được thiết kế 6 tầng với diện tích sàn là 133m2, diện tích cho thuê đa dạng từ 75m2 đến 133m2, phù hợp cho các công ty vừa và nhỏ.

Thuê văn phòng tại đây, các công ty sẽ được hỗ trợ toàn diện từ máy phát điện dự phòng công suất lớn, đi lại bằng thang máy tốc độ cao, camera giám sát 24/7,… Mức giá thuê và phí quản lý của tòa nhà Cao Office là 21USD/m2 với hợp đồng tối thiểu 2 năm, phương thức thanh toán theo quý. Cao Office là địa chỉ văn phòng cho thuê tại Tân Bình lý tưởng với nhiều doanh nghiệp.

văn phòng cho thuê Tân Bình Cao Office
Cao Office được thiết kế 6 tầng với diện tích sàn là 133m2, diện tích cho thuê đa dạng từ 75m2 đến 133m2, phù hợp cho các công ty vừa và nhỏ

Thông tin liên hệ

Đường Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

4. The Office Building

Các tòa nhà văn phòng khác nhau sẽ được đầu tư hoàn thiện theo nhiều cách khác nhau, đảm bảo hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng. The Office Building là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê đạt tiêu chuẩn hạng C có diện tích đa dạng từ 20m2 đến 72m2, là không gian làm việc lý tưởng phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ.

Tòa nhà The Office Building thiết kế 5 tầng nổi, được đầu tư hoàn thiện đầy đủ các trang thiết bị cần thiết. Mức giá cho thuê áp dụng tại đây là 15USD/m2 với thời gian thanh toán linh hoạt, giúp doanh nghiệp thoải mái tính toán chi phí sao cho hợp lý.

văn phòng cho thuê Tân Bình The Office Building
Tòa nhà The Office Building thiết kế 5 tầng nổi, được đầu tư hoàn thiện đầy đủ các trang thiết bị cần thiết

Thông tin liên hệ

Số 586 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM

5. Tòa nhà Kappel Land

Được xây dựng và hoàn thiện đáp ứng tiêu chuẩn văn phòng hạng C, tòa nhà Kappel Land mang đến cho mỗi doanh nghiệp thêm một sự lựa chọn chất lượng, phù hợp với nhu cầu mở văn phòng, chi nhánh.

Là một trong top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất quận Tân Bình, Kappel Land được khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao. Tòa nhà được đầu tư đầy đủ cơ sở hạ tầng, cũng như các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp.

Tòa nhà Kappel Land được thiết kế 6 tầng nổi, tầng hầm để xe với chi phí cho thuê áp dụng là 12USD/m2, thời gian thuê từ 2 đến 5 năm, thanh toán theo tháng, giúp giảm bớt áp lực tài chính để doanh nghiệp có thể yên tâm hoạt động ổn định.

văn phòng cho thuê Tân Bình Kappel Land
Tòa nhà Kappel Land được thiết kế 6 tầng nổi, tầng hầm để xe với chi phí cho thuê áp dụng là 12USD/m2, thời gian thuê từ 2 đến 5 năm

Thông tin liên hệ

Số 25C Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

6. Tòa nhà Head Office Building

Head Office Building là tòa nhà văn phòng hạng B được hoàn thiện đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như hệ thống camera giám sát hoạt động 24/7, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn an toàn, thang máy chất lượng, tốc độ cao, hệ thống máy lạnh cục bộ,… Việc mở văn phòng tại đây sẽ đảm bảo sự an toàn cũng như hiệu quả công việc cho các doanh nghiệp.

Mức giá cho thuê được áp dụng tại tòa nhà Head Office Building là 13USD/m2, cùng phí dịch vụ quản lý là 3USD/m2, thời gian thanh toán linh hoạt theo tháng, hợp đồng cho thuê dài hạn, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hoạt động ổn định, hiệu quả. Đặc biệt, mức giá điện, nước tại đây được tính theo giá nhà nước, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho các doanh nghiệp đang tìm văn phòng cho thuê tại quận Tân Bình.

văn phòng cho thuê Tân Bình Head Office Building
Head Office Building là tòa nhà văn phòng hạng B được hoàn thiện đầy đủ các trang thiết bị cần thiết

Thông tin liên hệ

Số 10 Sông Thao, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM

7. Văn phòng cho thuê tại Republic Plaza

Republic Plaza được hoàn thiện với 14 tầng nổi, 1 tầng hầm để xe có diện tích rộng rãi, cung cấp số lượng lớn văn phòng cho thuê, là điểm đến đáng cân nhắc cho mỗi doanh nghiệp. Tòa nhà này được đầu tư hệ thống thang máy đầy đủ với tổng số 2 thang cuốn, 14 thang khách và 1 thang bộ, đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của mọi người.

Văn phòng cho thuê tại Republic Plaza được áp dụng mức giá 22USD/m2, phí dịch vụ quản lý là 6USD/m2, chi phí điện nước rẻ và phương thức thanh toán linh hoạt. Đặc biệt, với vị trí đắc địa của mình, Republic Plaza chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu tìm văn phòng cho thuê tại Tân Bình của bất cứ doanh nghiệp nào.

văn phòng cho thuê Tân Bình Republic Plaza
Với vị trí đắc địa, Republic Plaza chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu tìm văn phòng cho thuê tại Tân Bình của bất cứ doanh nghiệp nào

Thông tin liên hệ

Số18E Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM

8. Tòa nhà Adelle Moffice

Tòa nhà Adelle Moffice cung cấp văn phòng cho thuê với diện tích đa dạng từ 70m2 đến 285m2, đáp ứng tốt nhu cầu thuê của mọi doanh nghiệp. Mức giá thuê tại đây khá rẻ, chỉ từ 12USD/m2 cùng phí quản lý 3USD/m2, chi phí điện nước, gửi xe hợp lý, giúp các doanh nghiệp cân đối chi phí thuê văn phòng hiệu quả hơn.

Doanh nghiệp thuê văn phòng tại Adelle Moffice sẽ được áp dụng phương thức cọc 3 tháng, thanh toán theo tháng và thời gian thuê lâu dài, từ 2 đến 5 năm. Những thông tin này sẽ giúp doanh nghiệp chủ động cân nhắc tính toán để lựa chọn văn phòng phù hợp với nhu cầu hoạt động của mình.

văn phòng cho thuê Tân Bình Adelle Moffice
Tòa nhà Adelle Moffice cung cấp văn phòng cho thuê với diện tích đa dạng từ 70m2 đến 285m2, đáp ứng tốt nhu cầu thuê của mọi doanh nghiệp

Thông tin liên hệ

Số 375 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM

9. Tòa nhà Amazing Center

Tòa nhà Amazing Center được xây dựng với 1 tầng hầm và 8 tầng nổi, là tòa nhà văn phòng hạng C, đáp ứng nhu cầu thuê của các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Amazing Center có diện tích sàn 169m2, diện tích cho thuê từ 35m2 đến 170m2, đảm bảo không gian làm việc lý tưởng, chất lượng.

Mức giá cho thuê được áp dụng tại Amazing Center là 20USD/m2 được đánh giá là hợp lý, giúp các doanh nghiệp cân đối tài chính hiệu quả. Ngoài ra, tòa nhà còn được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết như hệ thống máy lạnh cục bộ, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn, máy phát điện dự phòng, thang máy tốc độ cao,… tạo không gian làm việc thoải mái cho nhân viên.

Đặc biệt, văn phòng cho thuê tại tòa nhà Amazing Center được áp dụng thời gian thuê dài hạn từ 2 đến 5 năm, giúp các doanh nghiệp hoạt động ổn định, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

văn phòng cho thuê Tân Bình Tòa nhà Amazing Center
Mức giá cho thuê được áp dụng tại Amazing Center là 20USD/m2 được đánh giá là hợp lý, giúp các doanh nghiệp cân đối tài chính hiệu quả

Thông tin liên hệ

Số 51 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM

10. Tòa nhà Đỗ Đầu Building

Tòa nhà Đỗ Đầu Building có diện tích sàn 220m2, cung cấp văn phòng cho thuê với nhiều diện tích, từ 70m2 đến 220m2, đáp ứng tốt nhu cầu thuê của các công ty vừa và nhỏ. Xây dựng với 5 tầng lầu, có khu vực để xe đầy đủ, Đỗ Đầu Building là sự lựa chọn hợp lý để mở văn phòng làm việc của mọi doanh nghiệp.

Với thiết kế khoa học, Đỗ Đầu Buidling đạt tiêu chuẩn văn phòng hạng C, và được trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết như hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, máy lạnh trung tâm, hệ thống máy phát điện, thang máy,…

Mức giá thuê được áp dụng tại tòa nhà Đỗ Đầu Building là 15USD/m2, hợp đồng dài hạn cùng thời gian thanh toán linh hoạt theo tháng, đảm bảo sẽ đáp ứng tốt nhu cầu tìm văn phòng cho thuê của các công ty.

văn phòng cho thuê Tân Bình Tòa nhà Đỗ Đầu Building
Mức giá thuê được áp dụng tại tòa nhà Đỗ Đầu Building là 15USD/m2, hợp đồng dài hạn cùng thời gian thanh toán linh hoạt theo tháng

Thông tin liên hệ

Số 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM

Đưa Thông Tin Lên topbrands.vn ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích