Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất quận Thủ Đức uy tín giá rẻ

1076

Văn phòng cho thuê hiện nay đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi doanh nghiệp, công ty. Với nhu cầu mở rộng kinh doanh, các đơn vị phải cân nhắc giữa vị trí, giá cả, và nhiều yếu tố khác để tìm kiếm, lựa chọn và đưa ra những quyết định chính xác, phù hợp. Mời các bạn tham khảo Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất quận Thủ Đức uy tín giá rẻ để có thêm nhiều sự lựa chọn cho công ty mình nhé!

1. Tòa nhà Phạm Văn Đồng Building

Tòa nhà Phạm Văn Đồng Building được thiết kế sang trọng, sử dụng nhiều trang thiết bị hiện đại, chắc chắn là lựa chọn lý tưởng của nhiều công ty. Diện tích cho thuê tại đây rất đa dạng, từ 230m2 đến 900m2, phù hợp với tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Vị trí thuận lợi cũng là ưu điểm lớn của Phạm Văn Đồng Building, mức giá thuê cực rẻ, chỉ 3USD/m2, phù hợp với khả năng kinh tế của cả những công ty nhỏ nhất. Đặc biệt, các chi phí dịch vụ khác cũng rất rẻ, một số dịch vụ còn được miễn phí. Không gian tại đây được đánh giá là mát mẻ, thoáng đãng, tạo sự thoải mái cho khách hàng và nâng cao hiệu quả công việc.

văn phòng cho thuê Thủ Đức Phạm Văn Đồng Building
Không gian tại tòa nhà Phạm Văn Đồng Building được đánh giá là mát mẻ, thoáng đãng, tạo sự thoải mái cho khách hàng và nâng cao hiệu quả công việc

Thông tin liên hệ

Đường Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP HCM

2. Tòa nhà Phát Nam Thiên Building

Sở hữu vị trí đắc địa, Phát Nam Thiên Building nằm trên đường số 23 hiện là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều doanh nghiệp. Tòa nhà có thiết kế hiện đại, đầy đủ trang thiết bị cơ bản, đảm bảo mang đến không gian làm việc sang trọng, nâng tầm đẳng cấp cho công ty.

Tòa nhà Phát Nam Thiên Building có nhiều văn phòng cho thuê với diện tích đa dạng từ 20m2 đến 300m2, với mức giá là 7USD/m2, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài ra, các chi phí khác đều được đánh giá là rẻ, chắc chắn không làm ảnh hưởng đến kinh tế của các công ty.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy, an ninh và thang máy tại Phát Nam Thiên Building cũng được đảm bảo, tạo sự an tâm và niềm tin cho khách hàng khi sử dụng.

văn phòng cho thuê Thủ Đức Phát Nam Thiên Building
Tòa nhà Phát Nam Thiên Building có nhiều văn phòng cho thuê với diện tích đa dạng từ 20m2 đến 300m2, với mức giá là 7USD/m2

Thông tin liên hệ

Đường 23, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP HCM

3. Tòa nhà IOS Office

IOS Office là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê tốt nhất quận Thủ Đức với đầy đủ các thiết bị hiện đại, thuận tiện cho các doanh nghiệp trong quá trình sử dụng. Tòa nhà này có vị trí thuận lợi, hứa hẹn mang đến sự thành công cho các công ty vừa và nhỏ, phù hợp với nhiều doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thời hạn thuê văn phòng tối thiểu tại tòa nhà IOS Office là 2 năm, tiền cọc là 3 tháng, giúp các công ty hoạt động ổn định, hiệu quả cao. Mức giá cho thuê tại đây là 20USD/m2, các chi phí khác được đánh giá là phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều công ty.

văn phòng cho thuê Thủ Đức IOS Office
IOS Office là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê tốt nhất quận Thủ Đức với đầy đủ các thiết bị hiện đại

Thông tin liên hệ

Đường số 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP HCM

4. Văn phòng cho thuê tại tòa nhà IWT Building

Với vị trí đắc địa trên Quốc Lộ 13, tòa nhà văn phòng cho thuê IWT Building hiện đang là một trong những sự lựa chọn hợp lý với nhiều công ty ở những lĩnh vực khác nhau. Tòa nhà có không gian thoáng đãng, mát mẻ, trong lành, tạo sự thoải mái khi làm việc, nâng cao năng suất.

Các văn phòng cho thuê tại tòa nhà IWT Building được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng. Mức giá thuê được áp dụng tại đây là 7,3USD/m2 cùng các dịch vụ mở, phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều công ty. Diện tích văn phòng cho thuê linh hoạt từ 85m2 đến 540m2 cũng là một điểm cộng của tòa nhà IWT Building.

văn phòng cho thuê Thủ Đức IWT Building
Tòa nhà IWT Building có không gian thoáng đãng, mát mẻ, trong lành, tạo sự thoải mái khi làm việc, nâng cao năng suất

Thông tin liên hệ

Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP HCM

5. Tòa nhà 6C Building

6C Building được thiết kế sang trọng, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phục vụ mọi nhu cầu của các doanh nghiệp. Mức giá thuê tại đây cực rẻ, chỉ 9USD/m2 cùng cách thanh toán linh hoạt theo quý hoặc theo tháng, giúp các doanh nghiệp chủ động tài chính tối đa.

Diện tích văn phòng cho thuê tại 6C Building khá đa dạng, từ 60m2 đến 140m2, phù hợp với các công ty vừa và nhỏ. Thời gian thuê tối thiểu tại đây là 2 năm, cọc 3 tháng. Không gian tòa nhà được đánh giá thoáng đãng, mát mẻ, cộng thêm vị trí thuận lợi, đây xứng đáng là nơi làm việc lý tưởng của mọi doanh nghiệp.

văn phòng cho thuê Thủ Đức 6C Building
Diện tích văn phòng cho thuê tại 6C Building khá đa dạng, từ 60m2 đến 140m2, phù hợp với các công ty vừa và nhỏ

Thông tin liên hệ

Đường số 8, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP HCM

6. Tòa nhà Gia Định Office Building

Một trong những tòa nhà văn phòng được nhiều doanh nghiệp chú ý là Gia Định Office Buidling, với thiết kế hiện đại, đầy đủ trang thiết bị cần thiết. Tòa nhà này có vị trí thuận lợi, nằm ngay trên tuyến đường lớn, giúp việc di chuyển đến các quận lân cận và trung tâm dễ dàng.

Mức giá thuê văn phòng được áp dụng tại tòa nhà Gia Định Office Building là 11USD/m2, cùng các chi phí dịch vụ khác khá rẻ, phù hợp với khả năng tài chính của những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Diện tích văn phòng cho thuê tại đây cũng khá linh hoạt, từ 80m2 đến 3000m2, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của nhiều đơn vị khác nhau.

Thời hạn cho thuê văn phòng tại tòa nhà Gia Định Office Building tối thiểu là 2 năm, phương thức thanh toán theo tháng, giúp thuận tiện cho doanh nghiệp cũng như chủ động về mặt tài chính.

văn phòng cho thuê Thủ Đức Gia Định Office Building
Một trong những tòa nhà văn phòng được nhiều doanh nghiệp chú ý là Gia Định Office Buidling, với thiết kế hiện đại, đầy đủ trang thiết bị cần thiết

Thông tin liên hệ

Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP HCM

7. Thuê văn phòng tại tòa nhà Vincom Thủ Đức

Tòa nhà Vincom Thủ Đức có mức giá cho thuê văn phòng là 10USD/m2 với đầy đủtrang thiết bị hiện đại, tạo ra không gian làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp. Hệ thống an ninh tại đây luôn được đảm bảo chặt chẽ, đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc. Các loại phí dịch vụ như quản lý, gửi xe, tiền điện,… hợp lý, tối ưu chí phí cho doanh nghiệp.

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Vincom Thủ Đức có diện tích đa dạng từ 137m2 đến 520m2, với thời gian thuê tối thiểu là 2 năm, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng muốn hoạt động ổn định. Không gian làm việc hiện đại, tiện nghi và thoáng mát, giúp các nhân viên đạt hiệu quả cao trong công việc.

văn phòng cho thuê Vincom Thủ Đức
Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Vincom Thủ Đức có diện tích đa dạng từ 137m2 đến 520m2, với thời gian thuê tối thiểu là 2 năm

Thông tin liên hệ

Đường Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP HCM

8. Văn phòng cho thuê tại tòa nhà ITP-Office

Tòa nhà ITP-Office nằm tại vị trí thuận lợi, dễ dàng lưu thông đến các quận trung tâm, nhưng mức giá thuê rất tốt, chỉ 6USD/m2, cọc 3 tháng với thời hạn thuê tối thiểu là 1 năm, giúp các doanh nghiệp dễ dàng cân đối tài chính.

Được thiết kế với diện tích đa dạng từ 30m2 đến 200m2, tòa nhà ITP-Office chắc chắn sẽ cung cấp văn phòng cho thuê phù hợp cho cả những công ty, doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng, an ninh tốt, thang máy tốc độ cao, tạo ra sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng khi sử dụng.

Thuê văn phòng tại tòa nhà ITP-Office, doanh nghiệp sẽ có được không gian làm việc sang trọng với đầy đủ tiện nghi hiện đại, mang đến hiệu quả làm việc tốt nhất.

văn phòng cho thuê Thủ Đức ITP-Office
Tòa nhà ITP-Office nằm tại vị trí thuận lợi, dễ dàng lưu thông đến các quận trung tâm, nhưng mức giá thuê rất tốt, chỉ 6USD/m2

Thông tin liên hệ

Khu Phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM

9. Tòa nhà Chương Dương

Tòa nhà Chương Dương được đặt tại vị trí đẹp trên đường Chương Dương, giúp việc di chuyển của khách hàng thuận tiện, nhanh chóng tiếp cận được những quận lân cận. Không những thế, không gian mát mẻ, thoáng đãng, cùng hệ thống camera giám sát an ninh chất lượng, sẽ giúp nhân viên của các doanh nghiệp có được sự thoải mái khi làm việc, đạt hiệu quả cao.

Chi phí dịch vụ rẻ của tòa nhà văn phòng cho thuê này chính là điểm nhấn được khách hàng chú ý đến nhiều hơn. Mức giá thuê là 7,5USD/m2 với diện tích đa dạng linh hoạt, thanh toán theo tháng, giúp các doanh nghiệp có thể cân đối tài chính để việc thuê văn phòng diễn ra tốt đẹp.

văn phòng cho thuê Thủ Đức Tòa nhà Chương Dương
Chi phí dịch vụ rẻ của tòa nhà văn phòng Chương Dương chính là điểm nhấn được khách hàng chú ý đến nhiều hơn

Thông tin liên hệ

Đường Chương Dương, Quận Thủ Đức, TP HCM

10. Tòa nhà cho thuê văn phòng New City Building

New City Building cũng là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê tốt nhất quận Thủ Đức với mức giá rất tốt, chỉ 9,5USD/m2. Tất cả các căn hộ tại đây được trang bị đầy đủ thiết bị cơ bản, mang đến sự thuận lợi trong công việc.

Ngoài ra, chi phí cho các dịch vụ khác tại tòa nhà New City Building cũng khá rẻ, giúp khách hàng tối ưu chi phí khi thuê văn phòng. Đặc biệt, diện tích văn phòng cho thuê đa dạng tại đây đã đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của nhiều doanh nghiệp.

Tòa nhà New City Building sở hữu vị trí đắc địa, nhiều thuận lợi, di chuyển dễ dàng, phù hợp với nhiều doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau mở văn phòng tại đây. Hệ thống an ninh được đảm bảo chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy và thang máy chất lượng, mang đến sự an toàn cho toàn bộ nhân viên.

văn phòng cho thuê Thủ Đức New City Building
New City Building cũng là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê tốt nhất quận Thủ Đức với mức giá rất tốt, chỉ 9,5USD/m2

Thông tin liên hệ

Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP HCM

Đưa Thông Tin Lên topbrands.vn ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích