Danh sách 10 Phòng khám đa khoa ở Thủ Đức uy tín nhất

244
10 Phòng khám đa khoa ở Thủ Đức uy tín nhất

Với 10 Phòng khám đa khoa Thủ Đức uy tín nhất trong bài viết dưới đây là tổng hợp những địa chỉ chuyên khám đa khoa đang rất được nhiều bệnh nhân thăm khám và điều trị. Đây là những địa chỉ đã không còn quá xa lạ với người dân khu vực này. Nhưng để tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm bạn có thể tham khảo ngay qua nội dung bên dưới!

4.6/5 - (12 bình chọn)

Phòng khám Đa khoa Thiện Tâm

 • Địa chỉ: 119 – 121 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0283 8969 473

Phòng khám Đa khoa Thiện Tâm được biết đến là một cơ sở y tế tư nhân, tại quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Phòng khám mặc dù có quy mô nhỏ, tuy nhiên có nhiều dịch vụ khám, chữa bệnh và cũng có nhiều chuyên khoa trong việc điều trị bệnh. Đội ngũ y bác sĩ tại đây là những người có nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được trang bị đầy đủ thiết bị y tế, để cho hoạt động thăm khám, chữa bệnh luôn đạt kết quả cao.

Phòng khám Đa khoa Thiện Tâm
Phòng khám Đa khoa Thiện Tâm

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức

 • Địa chỉ: 64 Lê Văn Chí, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0283 7223 556

Bệnh viện được thành lập từ năm 1987 cho đến năm 1994 trở thành Trung tâm Y tế huyện Thủ Đức với quy mô chuẩn của UBND TP.HCM. Đến năm 1999, được nâng cấp lên thành BVDK Thủ Đức thuộc Sở Y tế TP.Hồ Chí Minh.

Bệnh viện đa khoa Thủ Đức là BV hạng 2 thuộc Sở Y tế TP.HCM. Nơi đây đã tiếp nhận và điều trị nhiều chuyên khoa cho hơn 2000 bệnh nhân ngoại trú và luôn có 700 giường bệnh cho bệnh nhân nội trú

Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức
Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức

Có thể bạn quan tâm:

Phòng khám Đa khoa Phước Sơn

 • Địa chỉ: 226 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0283 7220 789

Phòng khám Đa khoa Phước Sơn là một trong những phòng khám bệnh tư nhân, gồm nhiều chuyên khoa như: Ngoại khoa, Nhi khoa, Nội khoa, Tai – mũi  họng, Nhãn khoa, …

Phòng khám Đa khoa Phước Sơn đã đi vào hoạt động trong nhiều năm nay, mang đến nhiều dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe cho người dân tại khu vực thủ Đức nói riêng cũng như trên cả nước nói chung.

Phòng khám Đa khoa Phước Sơn
Phòng khám Đa khoa Phước Sơn

Có thể bạn quan tâm:

Phòng khám Đa khoa Á Châu – Thủ Đức

 • Địa chỉ: 891 Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0283 7203 020

Phòng khám đa khoa Á Châu là một trong các phòng khám tư nhân được Sở Y tế Thành phố cho phép hoạt động khám chữa bệnh, dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Phòng khám đã được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2004, đến nay phòng khám đã luôn nhận được nhiều phản hồi, đóng góp tích cực cũng như được người dân ở khu vực quận Thủ Đức, các khu vực lân cận tin chọn để chăm sóc sức khỏe khi cần.

Phòng khám Đa khoa Á Châu – Thủ Đức
Phòng khám Đa khoa Á Châu – Thủ Đức

Có thể bạn quan tâm:

Phòng khám Đa khoa Nam Việt

 • Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 02862857515

Phòng khám Đa khoa Nam Việt là địa chỉ thăm khám đa khoa Thủ Đức được nhiều người biết đến không chỉ tại TPHCM nói riêng mà cả nước nói chung đều biết đến. Đã từ lâu, nơi đây đã tiếp nhận và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân với quy mô dịch vụ thăm khám đa dạng. Luôn quan tâm đến đầu tư và phát triển về cơ sở vật chất lẫn phương pháp điều trị.

Phòng khám Đa khoa Nam Việt
Phòng khám Đa khoa Nam Việt

Có thể bạn quan tâm:

Phòng khám Đa khoa CHAC cơ sở 2

 • ‍Địa chỉ: 42 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0283 8973 979

Danh sách này sẽ không thể hoàn thiện nếu thiếu vắng cái tên Phòng khám Đa khoa CHAC cơ sở 2 Là cơ sở khám chữa bệnh uy tín trong nhiều năm qua trong việc thăm khám, điều trị bệnh cho người lớn và trẻ em. Từ những buổi đầu hoạt động đến hiện nay, phòng khám đã luôn được người dân tại quận Thủ Đức và người dân ở các khu vực lân cận tin chọn để thăm khám, điều trị bệnh. Phòng khám đa khoa Chac luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp ý kiến từ các khách hàng để có thể xây dựng, hoàn thiện dịch vụ trở nên tốt hơn.

Phòng khám Đa khoa CHAC cơ sở 2
Phòng khám Đa khoa CHAC cơ sở 2

Có thể bạn quan tâm:

Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đức

 • Địa chỉ: Tòa nhà Joy Citipoint, 18/7 QL1A, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đức sở hữu máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu khám chữa bệnh của nhiều người dân như: DSA, MRI, X-quang kỹ thuật số, CT-Scanner, siêu âm Doppler màu tim và mạch máu, điện tim gắng sức, siêu âm 3D, 4D; đo ECG Holter;  xét nghiệm sinh hóa, nội soi dạ dày; huyết học, tầm soát ung thư, định lượng HBV-DNA, …

Bên cạnh đó, Bệnh viện còn có trên 600 nhân sự với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, tài giỏi, luôn để cao sự an toàn, hài lòng của mỗi bệnh lên hàng đầu và xem đó là tôn chỉ hoạt động của Bệnh viện. Hơn hết, nơi đây cũng hợp tác với nhiều bệnh viện đầu ngành trong thành phố, đồng thời cũng là nơi thực tập của những sinh viên trường Y, Dược.

Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đức

Phòng khám đa khoa Linh Xuân

 • Địa chỉ: 79 Quốc lộ 1K, Linh Xuân, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6271 0840

Bệnh viện Thành phố Thủ Đức – Cơ sở Linh Xuân là cơ sở 3 thuộc bệnh viện Thành phố Thủ Đức. Nổi tiếng là đơn vị chuyên tiến hành thăm khám và nhận điều trị bệnh cho các bệnh nhân Q. Thủ Đức và khu vực lân cận để giảm tải áp lực cho những đơn vị tuyến trên.

Tại bệnh viện Linh Xuân hiện phục vụ thăm khám và điều trị một số bệnh liên quan đến khoa Nhi khoa, Khoa Nội tiết, Đa khoa, Thần kinh, Da liễu, Dinh dưỡng và Chế độ ăn uống, Y học cổ truyền, Ung thư – Ung bướu, Nam khoa, Sản – Phụ khoa, Tai – Mũi – Họng,  Nhãn khoa và khoa Thận.

Phòng khám đa khoa Linh Xuân
Phòng khám đa khoa Linh Xuân | Nguồn ảnh: Internet

Cơ sở vật chất hiện có của hòng khám đa khoa Linh Xuân

 • X-quang
 • Máy nội soi
 • Siêu âm
 • Giường bệnh

Phòng Khám Đa Khoa PF6

 • Địa chỉ: 691 693, Lê Văn Việt, Khu Phố 3, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0946 784 272

Bệnh viện Quốc Tế PF luôn mở rộng, cung cấp toàn diện các chuyên khoa nội – ngoại và dịch vụ y tế. Luôn kết hợp đội ngũ nhân viên chuyên môn giỏi và hệ thống máy móc hiện đại nhằm đem lại cho bệnh nhân sự thoải mái và hài lòng tốt nhất trong suốt thời gian điều trị tại Bệnh Viện.

Đây cũng được biết đến là phòng khám góp phần chăm sóc sức khỏe bệnh nhân trên địa bàn, khu vực lân cận một diện nhất, nhằm cung cấp những dịch vụ chăm sóc, điều trị có chất lượng, hiệu quả, phòng khám sẽ thực chẩn đoán, thăm khám và can thiệp những bệnh lý ở cả người lớn lẫn trẻ em.

Phòng Khám Đa Khoa PF6
Phòng Khám Đa Khoa PF6

Phòng Khám Đa Khoa PF6 có các dịch vụ:

 • Nam khoa – Phụ khoa
 • Xương khớp
 • Da liễu
 • Chuyên khoa tổng quát

Thiên Phúc Đường - Phòng Khám Đa Khoa Y Học Cổ Truyền

 • Địa chỉ: 148C-148D Đ. Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://thienphucduong.vn
 • Hotline: 0964341404

Sức khỏe vốn là nền tảng cơ bản để cơ thể an khang và khỏe mạnh. Trải qua mùa đại dịch đầy gian khó, hơn ai hết càng có thể nhận thấy được tầm quan trọng của sức khỏe.

Là người san sẻ, chứng kiến, đồng hành và hiểu rõ mọi nguy hiểm của dịch bệnh, Bác sĩ Nguyễn Tình vẫn luôn mang trong mình một mong muốn, khát vọng để có thể giúp cộng đồng có được vốn sức khỏe tốt hơn mỗi ngày.

Đó cũng chính là động lực và đây cũng chính là thử thách đã thôi thúc Bác sĩ thành lập nên phòng khám Đa khoa Y học Cổ truyền Thiên Phúc Đường với tôn chỉ:”Thăm khám chuyên sâu, Y Đức hàng đầu”.

Với vị thế là một lương y có nhiều năm kinh nghiệm trong trị liệu dưỡng sinh, Bác sĩ Nguyễn Tình nhận thấy rằng trang thiết bị hiện đại Tây y có thể hỗ trợ Bác sĩ Đông Y trong việc chẩn đoán bệnh lý chính xác hơn.

Và liệu pháp Đông y đóng vai trò quan trọng để điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh, cân bằng âm dương giúp khôi phục chức năng cơ thể.

Thiên Phúc Đường - Phòng Khám Đa Khoa Y Học Cổ Truyền
Thiên Phúc Đường – Phòng Khám Đa Khoa Y Học Cổ Truyền

Toàn bộ 10 Phòng khám đa khoa Thủ Đức uy tín nhất đã được topbrands giới thiệu trong bài viết trên đây. Mong rằng bạn đọc sẽ có thể tìm được địa chỉ phù hợp với nhu cầu thăm khám.

Chia sẻ nếu thấy hữu ích
4.6/5 - (12 bình chọn)