Top 5 bác sĩ tai mũi họng Gia Lai giỏi và giàu kinh nghiệm

91
Bác sĩ tai mũi họng Gia Lai giỏi và giàu kinh nghiệm

Bệnh tai mũi họng là những bệnh lý đang gặp phải ở nhiều người hiện nay. Đây là vấn đề khiến nhiều người quan tâm, vì thế chúng tôi sẽ cung cấp những phòng khám của bác sĩ tai mũi họng Gia Lai giỏi, chất lượng nhất để bạn có thể tham khảo, lựa chọn.

Bệnh tai mũi họng có nguy hiểm không?

Bệnh tai mũi họng là bệnh gặp ở nhiều người, tuy không phải căn bệnh nguy hiểm nhưng nếu không điều trị kịp được sẽ gặp nhiều chứng nguy hiểm tiềm ẩn. 

Tai mũi họng là những bộ phận liên thông với nhau, liên quan đến việc nghe, thở, nói và đóng quan trọng phản với với môi trường xung quanh. Nếu bạn mắc bệnh liên quan đến tai mũi họng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống khiến bạn khó chịu và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. 

Bệnh tai mũi họng có nguy hiểm không?
Bệnh tai mũi họng có nguy hiểm không?

Ví dụ, nếu bạn bị viêm tai giữa không điều trị kịp thời sẽ có thể gây ra mất thính lực, thậm chí nhiễm trùng mà lan đến nhiều bộ phận khác. Vì vậy khi gặp các triệu chứng đau tai, chảy mủ tai, ù tai thì bạn nên ngay lập tức đi khám và điều trị sớm nhất. 

Nếu mắc phải các bệnh lý tai mũi họng mà không được điều trị đúng cách có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng và ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể. Việc lựa chọn địa chỉ uy tín và chất lượng cũng là điều vô cùng quan trọng. Hãy tìm và tư vấn những bác sĩ tai mũi họng tốt để đảm bảo sức khỏe của bạn.

5/5 - (5 bình chọn)

Bác sĩ tai mũi họng Gia Lai - BS. Nguyễn Mạnh Cường

Nguyễn Mạnh Cường là bác sĩ không những giỏi trong việc khám và điều trị mà còn nổi tiếng với kỹ năng xử lý cấp cứu ban đầu cho những trường hợp khẩn cấp. Đây là lí do bác được đánh giá một trong những bác sĩ tai mũi họng tại Gia Lai. 

Trong quá trình làm việc, bác sĩ Cường luôn tận tụy, chu đáo với các bệnh nhân cảm thấy thoải mái trong lúc thăm khám và điều trị. Ngoài ra, ông còn có chuyên môn cao trong việc lấy dị vật những vùng tai mũi họng. Bên cạnh đó, phòng khám được thiết kế các thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến hỗ trợ quá trình chữa bệnh. 

Thêm nữa, bác sĩ Cường còn rất giỏi trong việc trừ dị vật ở thanh quản, thực quản. Đây là những thủ thuật đòi hỏi sự chuẩn xác tối đa và nhẹ nhàng để đảm bảo an toàn cho người bệnh. 

  • Thời gian khám chữa bệnh: 11h -13h trưa, 17h – 21h chiều.
  • Địa chỉ: Số 8 Tăng Bạt Hổ, Phường Yên Đỗ, Thành phố Pleiku, Gia Lai.
BS. Nguyễn Mạnh Cường
Internet
BS. Nguyễn Mạnh Cường
Internet

Bác sĩ tai mũi họng Gia Lai - BS. Phan Hùng Xô

Phan Hùng Xô là bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực phẫu thuật. Trong nhiều trường hợp cần can thiệp phẫu thuật, phòng khám là địa điểm uy tín cho người bệnh gặp vấn đề như vẹo vách ngăn mũi, viêm xoang cần phải phẫu thuật, các bệnh lý liên quan đến tai. 

Bác sĩ Hùng có kỹ thuật phẫu thuật vững vàng đối với trường hợp cần thủ thuật phức tạp cần sự chính xác và tỉ mỉ cao. Trường hợp gặp bị vẹo cách ngăn mũi khiến người bệnh khó khăn trong việc hô hấp. Do vậy, những ca này cần được phẫu thuật để giúp hỗ trợ chức năng hô hấp và nâng cao chất lượng kết quả điều trị. 

Phòng khám thường xuyên gặp nhiều ca phẫu thuật tai từ đơn giản đến phức tạp, từ điều chỉnh cấu trúc bên trong đến can thiệp chữa các tổn thương do tai nạn. Ngoài ra, việc áp dụng công nghệ mới vào trong phẫu thuật để nâng cao hiệu quả và thời gian hồi phục nhanh cho người bệnh. 

Những ca phẫu thuật viêm xoang mãn tính sẽ được thực thực bởi bác sĩ Phan Hùng Xô, tay nghề ông không chỉ giảm thiểu triệu chứng đau mà còn can thiệp được tận gốc nguyên nhân bệnh và tránh các biến chứng nguy hiểm của bệnh nhân. Các ca phẫu thuật sẽ được quan sát kỹ lưỡng, hạn chế rủi ro và đảm bảo an toàn tối đa. 

  • Thời gian khám chữa bệnh: 17:00 – 20:00 các ngày trong tuần.
  • Địa chỉ: Số 79 Nguyễn Đình Chiểu, P. Tây Sơn, thành phố Pleiku, Gia Lai.
BS. Phan Hùng Xô
Internet
BS. Phan Hùng Xô
Internet

Bác sĩ tai mũi họng Gia Lai - BS. Nguyễn Đức Việt

Nguyễn Đức Việt là bác sĩ tai mũi họng nổi bật trong việc cung cấp dịch vụ về cắt bỏ polip mũi, điều trị các loại u bã đậu, u nang lành tính, u mỡ vùng tai họng. Phòng khám được trang bị nhiều thiết bị y tế tiên tiến cùng với tay nghề khéo kéo đã thành công trong nhiều cuộc phẫu thuật về việc loại bỏ những khối u giúp bệnh nhân khỏi sự đau đớn và nguy cơ biến chứng. 

Phòng khám BS. Nguyễn Đức Việt chuyên lấy dị vật vùng tai mũi họng, ví dụ như đối với những tình trạng khẩn cấp, bác sĩ sẽ lấy dị vật ra khỏi cơ thể để tránh hậu quả nghiêm trọng như khẹt thở và nhiễm trùng. Bên cạnh đó, kết hợp sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến để loại bỏ dị vật khỏi thanh quản và thực quản giúp bệnh nhân bớt đau đớn. 

  • Thời gian khám chữa bệnh: 17:00 – 20:00 các ngày trong tuần.
  • Địa chỉ: Số 257 Quang Trung, Thị xã An Khê, Gia Lai
BS. Nguyễn Đức Việt
Internet
BS. Nguyễn Đức Việt
Internet

Bác sĩ tai mũi họng Gia Lai - BS. Lâm

Lâm là bác sĩ tai mũi họng ở Gia Lai, ông còn được biết đến là người tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp điều tiên tiến là đốt họng bằng laser và bằng nhiệt. Tại phòng khám được thiết kế trang trí thân thiện và dễ chịu giúp các bệnh nhân cảm thấy thoải mái, đặc biệt là trẻ em. 

Các phương pháp đốt họng bằng nhiệt hoặc laser tại phòng khám của BS. Lâm là lựa chọn hàng đầu cho những trường hợp viêm amidan mãn tính hoặc viêm họng hạt. Những kỹ thuật này không chỉ giúp giảm đau và viêm mà còn hạn chế tối đa sự can thiệp phẫu thuật, giảm thời gian hồi phục và tăng tỷ lệ thành công của điều trị. Sự chính xác của laser còn giúp giảm thiểu tổn thương cho các mô xung quanh, an toàn hơn cho bệnh nhân nhỏ tuổi.

Lâm và đội ngũ của ông rất chú trọng đến việc giảm bớt nỗi sợ hãi cho trẻ khi tiến hành điều trị. Từ việc trang trí phòng khám với những hình ảnh ngộ nghĩnh đến cách thức giao tiếp nhẹ nhàng, tất cả đều được thực hiện nhằm mục đích xoa dịu tinh thần và tạo sự tin tưởng cho các em nhỏ.

Ở phòng khám BS. Lâm, các y đội ngũ nhân nhiên rất chú trọng việc trấn an và giảm bớt nỗi sợ cho trẻ nhỏ đến điều trị. Bằng cách trang trí những hình ảnh vui nhộn, ngộ nghĩnh tại phòng khám và kết hợp cách giao tiếp nhẹ nhàng để giúp các em nhỏ tin tưởng và thoải mái khám và chữa trị. 

  • Thời gian khám chữa bệnh: 5h tới 20h30 các ngày trong tuần
  • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Phường Hội Thương, Thành phố Pleiku, Gia Lai
BS. Lâm
Internet
BS. Lâm
BS. Lâm

Bác sĩ tai mũi họng Gia Lai - BS. Vũ Trọng Dũng

Vũ Trọng Dũng là bác sĩ chuyên thực hiện các thủ thuật rạch viêm tai giữa cấp, cắt polip mũi, điều trị áp xe amidan, các loại u bã đậu, u nang lành tính, u mỡ vùng tai mũi họng. Thủ thuật nao VA cho cả người lớn và trẻ em giúp giảm triệu chứng tắc nghẽn đường hô hấp, đây là thủ thuật nổi tiếng tại phòng khám.

Phòng khám chú trọng áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất và được thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác để đảm bảo cho bệnh nhân an toàn và giảm thiểu đau đớn sau cuộc phẫu thuật. 

  • Thời gian khám chữa bệnh: 17:00 – 20:00 các ngày trong tuần.
  • Địa chỉ: Số 8 Nguyễn Tất Thành, Thành phố Pleiku, Gia Lai.
BS. Vũ Trọng Dũng
Internet
BS. Vũ Trọng Dũng
Internet
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (5 bình chọn)