Top 10 Giáo viên luyện thi môn tiếng Anh ở Hà Nội nổi tiếng nhất

257
Giáo viên luyện thi môn tiếng Anh ở Hà Nội nổi tiếng nhất

Mọi người đều biết rằng hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ được mở ra mục đích để ôn tập và luyện thi cho các bạn học sinh nhằm giúp các bạn trang bị kiến thức vững vàng để bước vào kì thi đại học sắp tới. Và để chắc chắn rằng muốn tìm được những địa chỉ uy tín, tin cậy thì các sĩ tử không thể bỏ qua những giáo viên luyện thi môn tiếng Anh ở Hà Nội nổi tiếng nhất trong danh sách dưới đây. Hãy cùng đến với chúng tôi tìm hiểu những giáo viên này là ai nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Cô Phạm Chi Mai

Với 40 năm kinh nghiệm và kinh nghiệm giảng dạy tại Trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội và ở nước ngoài, có thể nói cô Phạm Chi Mai là một trong những giáo viên dạy tiếng Anh ưu tú nhất Hà Nội. Với phong cách giảng dạy tận tình, tận tâm và độc đáo, mang tính khoa học cao, hệ thống bài tập cô đưa ra rất chặt chẽ đến từng chi tiết, bám sát đề cương thi đại học cũng như phương thức giao tiếp dễ hiểu để học sinh tiếp thu và học nhanh.

giáo viên dạy tiếng Anh ưu tú nhất Hà Nội
Cô Phạm Chi Mai

Với sự quan tâm, chu đáo sâu sắc đến học sinh, cô là một trong những giáo viên dạy tiếng Anh được học sinh kính trọng và yêu mến. Cựu học sinh lớp luyện thi của cô Chi Mai chia sẻ khi học ở lớp luyện thi cô dạy rất hay và nhẹ nhàng, kiến ​​thức vô cùng tuyệt vời nên khó tìm được người thứ 2 như cô. Lớp học của anh ấy rất bận rộn nhưng mọi người đều rất kỷ luật. Để thể hiện tình yêu dành cho cô, các sinh viên đã tạo ra nhiều hiệp hội người hâm mộ và theo dõi cô trên và thông qua mạng xã hội. Mọi người đều có thể kết bạn, tương tác và trao đổi thông tin, tài liệu bằng cách tham gia  trong quá trình luyện thi của mình.

Cô Vũ Mai Phương

Cô Vũ Mai Phương hiện là Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ 24h và là á khoa khối D trường Đại học Ngoại thương với số điểm 27/30 điểm, trình độ IELTS 8.5 và có chứng chỉ giáo dục. TESOL English (Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh tại 80 quốc gia trên thế giới) và với chứng chỉ này, cô đã có hơn 8 năm kinh nghiệm luyện thi đại học bằng tiếng Anh.

Giáo viên dạy tiếng Anh tốt nhất Hà Nội
Cô Vũ Mai Phương

Với lợi thế tuổi trẻ, cô có thể hiểu và thông cảm với những khó khăn, vướng mắc của học sinh trong quá trình ôn tập tiếng Anh. Một bài giảng ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu và đi sâu vào trọng tâm của vấn đề sẽ là giải pháp cực kỳ hiệu quả của anh cho những vấn đề phức tạp này. Lời khuyên của cô mà các học viên luôn muốn ghi nhớ là: hãy học đúng phương pháp, luyện tập mỗi ngày, đặt mục tiêu và kiên trì theo đuổi chúng.

Lê Thị Thuý Hồng - Ms Hong le

Lê Thị Thúy Hồng có bằng thạc sĩ chuyên ngành phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Southern New Hampshire – Hoa Kỳ. Cô là cựu học sinh tiếng Anh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, TP. Nam Định và hiện là giáo viên dạy tiếng Anh tại trường Đại học Giao thông Vận tải. Cô Hồng có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi tiếng Anh.

Giáo viên luyện thi môn tiếng Anh ở Hà Nội nổi tiếng nhất
Lê Thị Thuý Hồng – Ms Hong le

Với phương pháp giảng dạy sinh động, hấp dẫn, nhiệt tình và lôi cuốn, học viên luôn có tâm lý thoải mái khi đến với lớp học của mình, không còn cảm thấy căng thẳng hay áp lực vì những kỳ thi tuyển sinh đại học. Đồng thời, phương pháp giảng dạy giúp học sinh hiểu bài nhanh và vận dụng các bài học đã học một cách chính xác, trôi chảy vào các bài kiểm tra, bài thi.

Cô Nguyễn Thu Trang

Cô Nguyễn Thu Trang hiện là giảng viên trường Đại học Ngoại ngữ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội và có 6 năm du học tại Đại học Sydney ở Úc. Cô mở lớp dạy kèm cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 12, nhận tất cả học sinh gốc xa, có thành tích học tập từ trung bình đến xuất sắc. Cô luôn cải tiến phương pháp giảng dạy phù hợp với yêu cầu của bộ môn cũng như đặc điểm, trình độ của học sinh.

Giáo viên dạy tiếng Anh tốt nhất Hà Nội
Cô Nguyễn Thu Trang

Lớp luyện thi tiếng Anh đại học của cô Trang có khoảng 10 học sinh. Tuy nhiên, trường cũng thường xuyên mở các khóa luyện thi và ngữ âm với mức giá khá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng dạy và học. Nếu bạn muốn đăng ký khóa học của cô Trang, chỉ cần vào Facebook và tìm những thông tin liên quan, việc đăng ký khóa học cũng rất dễ dàng.

Cô Lưu Ngọc Lan

Khi nhắc đến giáo viên luyện thi tiếng Anh nổi tiếng ở Hà Nội, chúng ta không thể bỏ qua cô Lưu Ngọc Lan. Từng là giảng viên Khoa Sư phạm Tiếng Anh trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội và là giáo viên dạy Tiếng Anh tại Trường THPT chuyên Chu Văn An, cô Lưu Ngọc Lan có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học. Học tiếng Anh cho học sinh. Cô không chỉ áp dụng giáo trình dạy tiếng Anh truyền thống mà còn truyền tải những bài học tiếng Anh trực tuyến hấp dẫn và chất lượng qua từng video.

Giáo viên dạy tiếng Anh chất lượng nhất Hà Nội
Cô Lưu Ngọc Lan

Trong số học sinh học tiếng Anh với cô Ngọc Lan, có tới 90% học sinh đạt điểm 8,9,10 trong kỳ thi đại học và thi tốt nghiệp THPT, và 80% học sinh đạt điểm thi đỗ đầu vào.
Nếu phụ huynh và học sinh muốn con mình đạt thành tích tốt trong các kỳ thi tiếng Anh quốc gia hoặc kỳ thi tuyển sinh đại học chuyên ngành ngoại ngữ thì giáo viên tiếng Anh cô Lưu Ngọc Lan là một lựa chọn hoàn hảo.

Phạm Thị Thanh Thuỳ

Tiến sĩ Phạm Thị Thanh Thủy hiện là Trưởng khoa Tiếng Anh thương mại trường Đại học Kinh tế Quốc gia Hà Nội. Trước đó, cô là chuyên gia, biên dịch cho Dự án Giáo dục Trung học Cơ bản của Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng thời là giáo viên chuyên giảng dạy các chương trình tiếng Anh cơ bản như Sơ cấp và Dự bị trung cấp, Trung cấp, Cao cấp tại Khương Thượng. Trường THPT và Khoa Tiếng Anh, Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Ngoại ngữ. Cô còn là chuyên gia đào tạo giáo viên và giáo sư tiếng Anh tại Trung tâm Kinh tế Ngoại ngữ thuộc Đại học Kinh tế Quốc dân giảng dạy văn hóa Việt và tiếng Việt cho chương trình giao lưu văn hóa Việt – Mỹ…

giáo viên dạy tiếng Anh ưu tú nhất Hà Nội
Phạm Thị Thanh Thuỳ

Phương pháp giảng dạy của cô là mỗi câu hỏi ngữ pháp trong các bài học sẽ được trình bày cụ thể, rõ ràng và kỹ lưỡng đến từng chi tiết, kèm theo các bài học đi kèm. Các bài tập ứng dụng sẽ được đưa ra linh hoạt tùy theo từng tình huống nhằm giúp người học nắm vững những kiến ​​thức nhất định và tự tin bước vào kỳ thi đại học, cao đẳng sắp tới.

Nguyễn Diệp Hồng

Tốt nghiệp thạc sĩ trường Đại học La Trobe (Úc), hiện cô là giảng viên trường Đại học Kinh tế Quốc gia Hà Nội. Với hơn 7 năm kinh nghiệm luyện thi đại học và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, cô Diệp Hồng luôn giúp học sinh củng cố và nâng cao kiến ​​thức ngữ pháp bằng cách ôn và ôn lại tất cả các vấn đề, đồng thời học lý thuyết tốt chỉ cần vận dụng vào thực tế để giải các đề thi. Hệ thống bài tập của lớp luyện thi được chú trọng và xây dựng theo cấu trúc đề thi và những điểm yếu của học sinh nhằm tạo điều kiện nâng cao khả năng học và tiếp thu kiến ​​thức nhằm cung cấp đầy đủ các mẹo, kỹ năng cũng như những lưu ý quan trọng trong các kỳ thi và kiểm tra. Ngoài ra còn biên soạn và hướng dẫn giải đề thi hàng năm. Các dạng đề thi được xây dựng dựa trên cấu trúc đề thi đại học, cao đẳng và rút ra kết luận từ kinh nghiệm giảng dạy thực tế.

Giáo viên dạy tiếng Anh tốt nhất Hà Nội
Nguyễn Diệp Hồng

Quan điểm giáo dục hoạt động giảng dạy của cô Diệp Hồng luôn lấy học sinh làm trung tâm với sự nhiệt tình và tận tâm trong giảng dạy dựa trên nền tảng kiến ​​thức rộng và phong phú. Vì vậy, nó không chỉ giúp học sinh nâng cao khả năng tiếng Anh mà còn tạo cảm giác đam mê, hứng thú với môn học. Cô Hồng đánh giá cao việc tự học và tin rằng đối với các môn học tiếng Anh, giáo viên chỉ là người hướng dẫn giúp học sinh học tập. Chính vì vậy cô luôn động viên, khuyến khích và tạo điều kiện cho học sinh luyện nghe, nói, đọc, viết song song với việc học lý thuyết để đạt kết quả tốt nhất.

Cô Nguyệt ca

Cô Nguyệt Ca là một trong những người đầu tiên trong thế hệ cử nhân tài năng khoa tiếng Anh Đại học Hà Nội. Cô từng là sinh viên của Thames Business School tại Việt Nam và sau đó tham gia giảng dạy tại Đại học Kinh doanh và Công nghệ. Cô đã gặt hái nhiều thành tích đáng kể trong suốt nhiều năm, từ việc nhận học bổng du học Hàn Quốc do tổ chức kinh tế quốc tế Hàn Quốc trao tặng khi còn là sinh viên, nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo về đề tài nghiên cứu khoa học, đến việc đạt 8.0 IELTS (Speaking 8.5). Cô cũng là thủ lĩnh trong phong trào đoàn – bí thư đoàn trường Trung học phổ thông Thăng Long, phó chủ tịch hội sinh viên Đại học Hà Nội và có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi.

Phương châm giảng dạy của cô Nguyệt Ca tập trung vào việc đặt mình vào vị trí của những bạn học sinh yếu hoặc trung bình tiếng Anh, nhằm giúp các học sinh tìm hiểu và giải quyết các khía cạnh khó khăn của môn học này. Cô tin rằng, tiếng Anh không cần phải giỏi một cách xuất sắc, nhưng yêu cầu sự kiên trì. Vì vậy, cô Nguyệt Ca tập trung vào việc giúp các học sinh yêu thích môn học này trước tiên, trước khi bước vào việc nâng cao kỹ năng của mình.

Giáo viên luyện thi môn tiếng Anh ở Hà Nội nổi tiếng nhất
Cô Nguyệt ca

Đối với cô, việc dạy những học sinh giỏi trở nên xuất sắc hơn không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, thách thức thực sự đến từ việc truyền cảm hứng cho những học sinh kém và khơi gợi đam mê với tiếng Anh.

Cô Hoàng Xuân

Là một trong những giáo viên dạy tiếng Anh ở Hà Nội có kỹ năng xuất sắc, cô Hoàng Xuân luôn thể hiện phong cách giảng dạy tận tâm, chuyên nghiệp và trách nhiệm. Với niềm đam mê và sự cam kết, cô mang đến cho các học viên những buổi học chất lượng và hấp dẫn, áp dụng phương pháp truyền đạt mới mẻ và dễ hiểu.

Cô Hoàng Xuân đã từng là sinh viên của khoa Tiếng Anh tại trường Đại học Hà Nội và hoàn thành chương trình Thạc sĩ lý luận giảng dạy tiếng Anh tại trường Southern New Hampshire (Mỹ). Mặc dù tuổi đời còn trẻ, nhưng với hơn 10 năm kinh nghiệm làm giáo viên dạy tiếng Anh, cô đã truyền đạt kiến thức cho học sinh, sinh viên và người đi làm một cách xuất sắc. Cô ưu điểm về phát âm chuẩn giọng Anh – Anh và áp dụng phương pháp giảng dạy lôi cuốn, hiệu quả. Nhờ đó, học sinh của cô không chỉ đạt điểm cao trong lớp học và các kỳ thi quan trọng, mà còn phát triển nền tảng giao tiếp tiếng Anh vững chắc. Nếu bạn đang tìm kiếm một giáo viên dạy tiếng Anh giỏi ở Hà Nội cho con của mình, cô Hoàng Xuân là một lựa chọn hoàn hảo.

Cô Lê Lêna

Thạc sĩ Lê Lêna, hiện đang là giảng viên tại khoa Quốc tế học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Lúc còn là sinh viên, cô Lêna đã để lại ấn tượng mạnh với bảng thành tích xuất sắc. Cô đã được vinh danh với nhiều học bổng quan trọng, bao gồm học bổng của Đại học Quốc gia và Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn vì thành tích học tập ưu tú trong suốt thời gian học. Cô cũng đã đại diện cho thanh niên Việt Nam tham dự diễn đàn thanh niên châu Á tại Singapore (2004) và nhận học bổng từ Mạng lưới Đại học châu Á (AUN) để du học 1 năm tại Hàn Quốc (2005). Đặc biệt, cô Lêna còn là một trong hai đại diện của sinh viên Việt Nam tham gia và có bài phát biểu tại hội thảo 4 trường đại học hàng đầu của bốn nước Nhật Bản – Hàn Quốc – Trung Quốc – Việt Nam BESETOHA (2006). Cô cũng đã được trao học bổng đào tạo thạc sĩ ngành Quan hệ Quốc tế từ Quỹ Ford và hoàn thành bằng thạc sĩ Quan hệ Quốc tế tại Đại học Quốc gia Úc (ANU).

Giáo viên dạy tiếng Anh tốt nhất Hà Nội
Cô Lê Lêna

Để tạo sự kết nối sâu hơn với các học trò, mỗi buổi giảng của cô luôn mang đến sự sinh động và thiết thực. Cô tập trung vào việc giúp học trò nắm vững những vấn đề “nóng” trong bài thi tiếng Anh, là trọng tâm trong quá trình ôn luyện môn học của cô Lêna.

Hà Anh đam mê trải nghiệm sản phẩm của các thương hiệu lớn, mê review.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (1 bình chọn)