Mách nhỏ cách chụp ảnh đẹp cho người mũi tẹt chuẩn và đẹp nhất

86
Mách nhỏ cách chụp ảnh đẹp cho người mũi tẹt chuẩn và đẹp nhất

Đế có thể có những tấm hình xinh lung linh cùng dáng mũi cao thanh thoát là ước mơ của nhiều người. Dưới đây là mách nhỏ cách chụp ảnh đẹp cho người mũi tẹt chuẩn và đẹp nhất mà tôi đã tổng hợp được. Tham khảo ngay nhé!

1. Hướng dẫn cách chụp ảnh đẹp cho người mũi tẹt

Mũi tẹt là cấu trúc dáng mũi thấp, hai bên cánh mũi bè ra trông rất kém duyên, thiếu sự cân đối. Thường những bạn sử dụng dáng mũi này không được tự tin khi chụp hình.

Mặc dù chúng không ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng chúng thiếu sự thẩm mỹ và là nguyên nhân gây nên tự ti khiến bạn hơi mặc cảm so với mọi người. Bạn đừng lo vì có rất nhiều cách chụp ảnh đẹp cho người mũi tẹt. Bạn có thể sử dụng một số mẹo dưới đây để có bức hình xinh xắn.

Chụp cùng kính râm

Được xem như một trong nhựng phụ kiện đắc lực cho nhưng cô nàng mũi tet vừa giúp bạn có phong cách, cá tính vừa nhìn mũi trông cao hơn. Những cô nàng mũi tẹt nên ưu tiên sử dụng kính râm đen để giúp tạo điểm nhấn và hack dáng mũi hơn.

Những màu kính tối khi chụp ảnh sẽ phản chiếu lên da giúp tạo nên những bức hình ấn tượng và có điểm nhấn hơn.

Chụp ảnh cùng kính râm
Chụp ảnh cùng kính râm

Chụp ¾ gương mặt

Một trong những cách giúp chiếc mũi bạn cao và thanh thoát hơn phải kể đến cách chụp 3/4 gương mặt ấn tượng này. Những bạn có dáng mũi tẹt khi sử dụng cách chụp hình này sẽ giúp che đi khuyết điểm của mình. Nếu bạn biết kết hợp giữa trang điểm và góc chụp nghiêng này sẽ giúp chiếc mũi của bạn trông cao và đầy cuốn hút.

Chụp kèm với mái tóc

Thường những bạn có dáng mũi tẹt sẽ có những đường nét trên khuôn mặt thô và to hơn. Khuyết điểm nhiều chị em rất muốn thay đổi và chỉnh sửa. Vậy nên để có thể vừa có những tấm hình đẹp hãy tận dụng mái tóc của mình để che bớt phần khuyết điểm mũi tẹt của mình. Khi che bớt gương mặt bằng tóc sẽ khiến mặt nhìn gọn hơn và thấy dáng mũi cao và thanh tú hơn.

Khi lấy tóc che chỉ lấy một chút, không nên che phủ hết toàn bộ gương mặt. Để chúng xoã trông thật tự nhiên để đánh bật vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương mà vẫn che được chiếc mũi tẹt của mình.

Hướng chụp từ dưới lên trên

Góc chụp từ dưới lên sẽ ” ăn gian” được dáng mũi của mình và giúp gương mặt cân đối và toát nên đường nét tự nhiên của gương mặt. Góc chụp này được rất nhiều chị em sử dụng

Hiện nay cách chụp ảnh từ dưới lên đang là xu hướng được những chị em yêu thích chụp hình lựa chọn để cho ra những tấm hình xuất sắc. Nếu banj cũng đam mê sống ảo hãy lưu lại cách chụp này ngay nhé.

Cười tươi khi chụp

Nếu ban không biết cách chụp ảnh đẹp cho người mũi tẹt như thế nào thì thử cách chụp ảnh cười thật tươi. Cách chụp ảnh quốc dân nếu bạn không biết tạo dáng nhưng vẫn có một tấm hình ấn tượng. Khi bạn cười thật tươi mọi người sẽ tập trung đến nụ cười của bạn mà không để ý khuyết điểm mũi tẹt của bạn.

Cười tươi khi chụp
Cười tươi khi chụp

Chụp từ sau lưng

Nhưng bức ảnh đẹp thường xuất phát từ những góc máy chúng ta không ngờ tới. Một trong nhưng góc đó phải kể đến cách chụp từ sau lưng. Vừa hạn chế nhìn thấy khuyết điểm trên gương mặt vừa giúp khoe trọn tấm bóng lưng. Chỉ cần có góc ảnh đẹp chụp từ phía sau lưng sẽ giúp tạo ra bức ảnh mờ ảo và tạo được thần thái cuốn hút.

Đây chính là một số góc chụp có thể che khuyết điểm mũi tẹt của bạn và tạo những tấm hình ấn tượng.

Kết hợp với những phụ kiện

Những phụ kiện như: mũi nón, nơ cài tóc hoặc kính là thứ không thể thiếu làm nổi bật lên bộ trang phục của bạn. Những món đồ theo kèm trang phục sẽ khiến bức ảnh trông nổi bật hơn và mọi người không để ý tới dáng mũi thấp nữa.

Kết hợp với những phụ kiện
Kết hợp với những phụ kiện

Sắp đặt background đẹp

Background là một yếu tố rất quan trọng để tạo nên bức hình được ấn tượng và là điểm nhấn làm sáng khuôn mặt của bạn. Những bức hình thường được mọi người sử dụng phông xanh hay những khung ảnh. Cũng có thể là cỏ cây hoa lá, sóng biển, hồ nước xung quanh sẽ giúp khung hình đẹp hơn. Vậy nên dáng mũi thấp không còn là vấn đề quá lớn để tạo ra bức hình đẹp.

Sáng tạo các kiểu chụp khác nhau

Để khiến bức hình không nhàm chán và hạc dáng mũi của mình bạn nên sáng tạo những dáng và kiểu chụp khác nhau. Ví dụ bạn có thể đúng chụp những góc nghiêng, tránh góc chính diện vì sẽ dễ lộ khuyết điểm của khuôn mặt.

Sáng tạo các kiểu chụp khác nhau
Sáng tạo các kiểu chụp khác nhau

Tận dụng ánh nắng

Nhưng ai đang mong muốn có những tấm hình lung linh có thể che được khuyết điểm mũi tẹt thì hãy tận dụng ánh nắng. Một trong những điểm nhấn của ánh sáng giúp bạn dấu được khuyết điểm mà vẫn cho ra những tấm hình ấn tượng. Thêm một chup nắng và màu sắc bắt mắt bạn sẽ chụp được những bức hình để đời.

2. Các sai lầm nên tránh khi chụp ảnh cho người mũi tẹt

Để chụp được những tấm hình đẹp cho người mũi tẹt không phải là điều đơn giản. Để cho ra nhưng bức hình xuất sắc cần chú ý những sai lầm nên tránh khi chụp ảnh cho mũi tẹt như sau:

Chụp chính diện gương mặt

Được coi là “điểm chết” của những bạn có dáng mũi tẹt và gương mặt không cân đối. Vậy nên những bạn yêu thích sống ảo nên tránh góc chụp này để có bức hình đẹp nhất cho người mũi tẹt. Những góc chụp nghiêng sẽ tạo điểm nhấn gương mặt và cho ra những tấm hình cuốn hút chưa.

Một trong những góc chụp được coi là sai lầm nên tránh khi chụp cho các nàng có dáng mũi thấp.

Góc nghiêng ½ của gương mặt

Nếu góc 3/4 giúp chị em có những tấm hình xuất sắc thì góc chụp 1/2 là góc lộ rõ khuyết điểm mũi tẹt nhất. Chị em nên tránh sử dụng góc này để chụp vì sẽ phô lên toàn bộ khuyết điểm của nàng. Vậy nên cần chú ý để có những tấm hình đẹp nhất.

Chụp quá gần

Thường những người có dáng mũi tẹt thường có cấu trúc 2 bên cánh mũi không đồng đều. Vậy nên sẽ sai lầm lớn nếu bạn chụp quá gần gương mặt. Khi đó những khuyết điểm sẽ được bật lên và thấy những tấm hình kém duyên.

Chụp ảnh quá gần
Chụp ảnh quá gần

Chụp với độ cao thiếu cân đối

Khi chụp hình, bố cục cảnh và cục diện bức ảnh là thứ rất quan trọng để có một tấm hình đẹp. Cần cân chỉnh sao cho phù hợp với người chụp, nhất là những bạn có dáng mũi tẹt. Khuyết điểm ở mũi sẽ lộ rõ nếu bạn sử dụng góc chụp hướng từ trên xuống. Toạ nên bức hình không thấy đường nét khuôn mặt đẹp gây kém duyên cho nàng.

Tóm lại, có rất nhiều lỗi cần tránh khi chụp hình cho người mũi tẹt. Vậy nên để có những tấm hình đẹp nhất bạn nên tham khảo những góc máy và tránh những lỗi trên.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (1 bình chọn)