Top 12 bệnh viện tai mũi họng Bình Dương uy tín và chất lượng

125
Top bệnh viện tai mũi họng Bình Dương uy tín và chất lượng

Bình Dương, vùng đất sôi động của phát triển, không chỉ ghi dấu ấn về kinh tế mà còn chú trọng đặc biệt đến lĩnh vực y tế. Bài viết này giới thiệu top 12 bệnh viện tai mũi họng Bình Dương uy tín và chất lượng. Đưa bạn khám phá những điểm độc đáo và chất lượng tại các cơ sở y tế này, nơi sức khỏe cộng đồng được đặt lên hàng đầu.

5/5 - (1 bình chọn)

Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Dương - Vạn Phúc 1

 • Địa chỉ: 45 Hồ Văn Cống, Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Dương – Vạn Phúc 1 được thành lập vào năm 2011 trực thuộc Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ. Với địa chỉ nằm ở ngay tại Tp Thủ Dầu Một, ngày đã được người dân nơi đây và tỉnh thành lân cận đến và khám chữa bệnh tai mũi họng.

Lắp đặt hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị tân tiến mỗi ngày bệnh viện đón hơn 1.000 lượt bệnh nhân với số giường bệnh nội trú lên đến 200 giường. Hoạt động dựa theo quy mô đa khoa nên bệnh viện có đầy đủ các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh như: thực hiện sàng lọc máu, các liệu trình về điều trị y học cổ truyền và kỹ thuật liên quan đến thận nhân tạo.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Dương - Vạn Phúc 1
Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Dương – Vạn Phúc 1

Hướng dẫn khám bệnh

Bạn cần đặt lịch trước với bác sĩ nếu không muốn đợi chờ quá lâu tại sảnh bệnh viện Hoàn mỹ Bình Dương – Vạn Phúc 1. Thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Đến quầy lễ tân, bốc số và chờ theo thứ tự.
 • Bước 2: Vào gặp bác sĩ trao đổi và được tư vấn về tình trạng bệnh và làm một số kiểm tra (nếu có).
 • Bước 3: Nhận thuốc tại quầy và thanh toán chi phí khám chữa bệnh trước khi ra về.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương

 • Địa chỉ: 5 Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương là một trong những bệnh viện đa khoa hàng đầu, ra đời từ năm 1890 sau quá trình nâng cấp từ Nhà thương Phú Cường. Trải qua 132 năm phát triển, bệnh viện đang là điểm đến chăm sóc sức khỏe cho hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày, với sức chứa nội trú lên đến 1500 giường bệnh.

Với các chuyên khoa như Đa khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Y học cổ truyền, Khoa tiêu hóa, Nhãn khoa, Nhi khoa, Răng – Hàm – Mặt, bệnh viện đặt sự đa dạng và toàn diện trong dịch vụ y tế của mình. Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế có kinh nghiệm, chuyên môn và tận tâm, luôn sẵn sàng chăm sóc và tư vấn y khoa cho người bệnh.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương không chỉ chú trọng đến đội ngũ nhân sự mà còn đầu tư mạnh mẽ vào trang thiết bị hiện đại và tiên tiến. Điều này giúp tối ưu hóa quá trình chăm sóc sức khỏe, mang lại sự thuận tiện và hiệu quả cao. Do đó, người dân trong tỉnh Bình Dương và các vùng lân cận luôn tin tưởng và lựa chọn bệnh viện là địa điểm tin cậy để tư vấn và điều trị bệnh lý.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương

Hướng dẫn khám bệnh

Nếu bệnh nhân chưa đặt lịch hẹn với bác sĩ thì cần thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Tới quầy lễ tân, bốc số và chờ theo thứ tự.
 • Bước 2: Vào gặp bác sĩ tư vấn và trao đổi tình trạng bệnh và làm một số kiểm tra (nếu có).
 • Bước 3: Đến quầy nhận thuốc và thanh toán chi phí khám chữa bệnh trước khi ra về.

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo

 • Địa chỉ: 26/14 Bình Đường 1, An Bình, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Được thành lập cách đây 15 năm, bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng tại khu vực Bình Dương. Bước tiến lớn khi vào năm 2019 tập đoàn Kei Mei Kai Nhật Bản đầu tư vào bệnh viện. Sau đó đã được đầu tư về quy mô và cơ sở vật chất kèm theo chất lượng được đi lên.

Với quy mô hoạt động đa khoa, bệnh viên Hoàn Hảo đa dạng các khoa như: Nội, Ngoại khoa, Răng Hàm Mặt, Mắt, Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng, Da liễu, Nhi khoa…

Mỗi khoa đều có những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Với phương châm “xem nỗi đau người bệnh như nỗi đau người thân”, đội ngũ y tế, điều dưỡng đều được đào tạo bài bản, quan tâm đến từng hành động nhỏ cho từng bệnh nhân để đem lại trải nghiệm tốt nhất khi điều trị và thăm khám tại đây.

 Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo
Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo

Hướng dẫn khám bệnh

Quy trình tiêm chủng tại bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo:

 • Bước 1: Đăng ký và điền thông tin tại quầy lễ tân (với khách hàng đăng ký sử dụng gói vắc xin sẽ thực hiện thu ngân tại quầy)
 • Bước 2: Khách hàng sẽ được khám, tư vấn trước tiêm cùng Bác sĩ chuyên khoa (miễn phí).
 • Bước 3: Thu phí (với khách hàng tiêm lẻ)
 • Bước 4: Tiến hành tiêm vaccine tại phòng tiêm
 • Bước 5: Theo dõi 30 phút sau khi tiêm, nhân viên y tế kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi ra về.

Phòng khám Đa khoa Phúc Tâm Phúc

 • Địa chỉ: Khu Phố 2, Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Phòng khám Đa khoa Phúc Tâm Phúc được thành lập vào năm 2014 với hiện đang ở huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, phòng khám trở thành đã trở thành bệnh viện tai mũi họng Bình Dương uy tín được nhiều người dân chọn để khám và điều trị bệnh.

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ và công nhân viên y tế dày dặn kinh nghiệm, có kỹ năng chuyên môn và luôn tận tâm với công việc. Bên cạnh đó, các y bác sĩ và nhân viên của phòng khám thường xuyên còn có những chương trình khám sức khỏe từ thiện cho những ai có thẻ bảo hiểm y tế, hộ nghèo và hộ chính sách tại địa phương.

Ngoià ra, phòng khám Đa khoa Phúc Tâm Phúc được trang bị nhiều loại máy móc và trang thiết bị y tế tân tiến. Điều này giúp cho các y bác sĩ khám và chữa bệnh luôn chính xác nhất và đạt hiệu quả cao. Chính vì vậy, phòng khám đã gây dựng lòng tin cho khách hàng khi đến chữa và khám bệnh.

Phòng khám Đa khoa Phúc Tâm Phúc
Phòng khám Đa khoa Phúc Tâm Phúc

Hướng dẫn khám bệnh

Khi tới khám và điều trị bệnh tại phòng khám Đa khoa Phúc Tâm Phúc, bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Đến quầy lễ tân, bốc số và chờ theo số thứ tự.
 • Bước 2: Vào gặp bác sĩ tư vấn và trao đổi tình trạng bệnh và làm một số kiểm tra (nếu có).
 • Bước 3: Tới quầy nhận thuốc và thanh toán chi phí khám chữa bệnh trước khi ra về.

Bệnh viện Đa khoa An Phú

 • Địa chỉ: 5 Đường 22 Tháng 12, phường An Phú, Thuận An, Bình Dương

Xây dựng và đi vào hoạt động năm 2015, bệnh viên Đa khoa An Phú được biết đến là một trong những bệnh viên tai mũi họng Bình Dương tốt nhất. Đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ cho người dân khu vực Thuận An, Bình Dương và các vùng lân cận.

Quy trình khám và điều trị bệnh đúng chuẩn và cơ cấu tổ chức rõ ràng được giám đốc chuyên môn BS.CKII Nguyễn Bảo Hiền phụ trách. Điểm cộng lớn của bệnh viện chính là có mức phí khá hợp lý phù hợp với người dân khu vực khu công nghiệp

Chú trọng về chất lượng điều trị nên cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế được cung cấp rất đầy đủ và nhập khẩu hoàn toàn từ các nước có nền công nghệ y học tiên tiến nhất.

Tinh thần “Lương y như từ mẫu”, đội ngũ bác sĩ tại đây luôn phục vụ khách hàng với toàn bộ tâm huyết và tận tình nhất. Chỉ với một múc đích đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Bệnh viện Đa khoa An Phú
Bệnh viện Đa khoa An Phú

Hướng dẫn khám bệnh

Quy trình khám tại bệnh viện Đa khoa An Phú:

Bước 1: Mua sổ khám bệnh tại quầy tiếp nhận, đóng phí ban đầu, lấy phiếu khám bệnh
Bước 2: Đợi đến lượt khám tại buồng khám có ghi trên phiếu
Bước 3: Tiến hành khám; Xét nghiệm siêu âm, lấy mẫu nếu được chỉ định
Bước 4: Xuống quầy thông tin mua phiếu thực hiện yêu cầu
Bước 5: Cầm kết quả xét nghiệm, siêu âm đưa cho bác sĩ
Bước 6: Nhận tư vấn, toa thuốc (nếu có) từ bác sĩ
Bước 7: Đóng phí thuốc, nhận thuốc tại quầy hoặc làm thủ tục nhập viện điều trị nếu cần thiết

Phòng khám Đa khoa Sài Gòn - Tân Bình

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Tân bình (Bình Dương), Tân Bình, Tân Uyên, Bình Dương

Nằm tại Bình Dương, phòng khám Đa khoa Sài Gòn – Tân Bình đem đến những dịch vụ khám và chữa bệnh từ tổng quát đến chuyên sâu. Đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng khi đến với bệnh viện.

Hai yếu tố là “Chuyên môn” và “Y Đức” được bệnh viện đưa lên làm tiêu chí hàng đầu của bệnh viện. Trong suốt thời gian hoạt động và phát triển, các bác sĩ không ngừng trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm thực tế và dần hoàn thiện mình mỗi ngày. Cùng với đó phòng khám Đa khoa Sài Gòn – Tân Bình đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc tân tiến để hỡ trợ tối đa trong việc khám và điều trị bệnh.

Phòng khám Đa khoa Sài Gòn - Tân Bình
Phòng khám Đa khoa Sài Gòn – Tân Bình

Tại phòng khám Đa khoa Sài Gòn – Tân Bình khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ công nhân viên chăm sóc, giúp đỡ và tận tình như người nhà. Với sứ mệnh đem đến dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cùng với chất lượng tốt, chi phí hợp lí. Những điều này đã giúp phòng khám trở thành một trong những địa chỉ khám bệnh uy tín tại khu vực Bình Dương.

Còn nữa, đây là nơi nhiều quý công ty, tập đoàn đặt niềm tin trong chương trình khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên.

Quy trình khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn – Tân Bình như sau:

Bước 1: Đăng ký khám bệnh tại quầy tiếp đón
Bước 2: Lấy số thứ tự và ngồi chờ tới lượt khám
Bước 3: Khám lâm sàng và thực hiện một số kiểm tra theo chỉ định của bác sĩ (nếu có).
Bước 4:Tới quầy nhận thuốc và thanh toán chi phí.

Lưu ý: Những bước khám chữa bệnh có thể thay đổi phụ thuộc vào những yêu cầu từ phía bác sĩ cho từng trường hợp bệnh khác nhau.

Bệnh viện Ngọc Hồng

 • Địa chỉ: 3 Đường Nguyễn Trãi, p. Dĩ An, Dĩ An, Binh Duong

Hoạt động được 14 năm, bệnh viện Ngọc Hồng đã không ngừng phấn đấu để trở thành cơ sở chăm sóc sức khoẻ đứng đầu tại Bình Dương.

Khi đến đây bạn sẽ được đội ngũ y tá và điều dưỡng chăm soc toàn diện. Cùng với trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất tân tiến có thể chuẩn đoán và điều trị bệnh tốt nhất và nhanh chóng.

Đội ngũ bác sĩ và công nhân viên tại bệnh viện Ngọc Hồng đều có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong nghề luôn tận tình với bệnh nhân. Vậy nên bạn có thể tin tưởng và chọn các dịch vụ khám bệnh tại đây.

Sau nhiều năm hoạt động bệnh viên Ngọc Hồng đã có 10 chuyên khoa bao gồm: Ngoại tổng quát, Nội tổng quát, Nhi khoa, Nha khoa, Sản khoa, Thẩm mỹ da, khoa Nội tiết, Chuẩn đoán hình ảnh, Đông Y, khoa Tai – mũi – họng…

Bệnh viện Ngọc Hồng
Bệnh viện Ngọc Hồng

Hướng dẫn khám bệnh

Cần mang theo giấy tờ tuỳ thân như: CCCD, bảo hiểm y tế hoặc sổ khám bệnh khi đến khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Hồng Ngọc nhé.

Bệnh viện Medic Miền Đông

 • Địa chỉ: Sô 185, Tờ bản đồ 231, Đường Thủ Khoa Huân, Phường Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương

Phương châm “Tận tâm vì sức khoẻ cộng đồng” được bệnh viện Medic Miền Đông đặt lên hàng đầu với mong muốn đem đến những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng vừa có thể tiết kiệm chi phí, vừa đem lại sức khoẻ tốt nhất.

Chú trọng xây dựng môi trường văn hoá cư xử, tận tình, giàu tính nhân văn và dịch vụ y tế theo chuẩn khoa học. Đội ngũ nhân viên và bác sĩ luôn được cập nhật kiến thức, đi cùng các kỹ năng trong nghề để đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh.

Bệnh viện Medic Miền Đông
Bệnh viện Medic Miền Đông

Ngoài cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt thì bệnh viênh Medic Miền Đông còn đầu tư nhiều vào trang thiết bị và máy móc hiện đại. Cở sở hạ tầng cũng được nâng cấp, thiết kế đạt chuẩn quốc tế có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về khám và điều trị bệnh. Những thiết bị máy móc được hập hoàn toàn từ các nước đứng đầu về sản xuất đồ y tế như Đức, Mỹ, Pháp,…để việc chuẩn đoán đạt được hiệu quả chính xác nhất.

Hướng dẫn khám bệnh

Hyã làm thoe hướng dẫn dưới đây khi đến bệnh viện Medic Miền Đông:
• Bước 1: Tới quầy lễ tân, bốc số và chờ theo thứ tự.
• Bước 2: Vào gặp bác sĩ để được tư vấn và trao đổi tình trạng bệnh và làm một số kiểm tra (nếu có).
• Bước 3: Nhận thuốc tại quầy và thanh toán chi phí khám chữa bệnh trước khi ra về.

Phòng khám Đa khoa Bình An

 • Địa chỉ: 49/B1 Đường ĐT 743, KP 3, Phường An Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Phòng khám Đa khoa Bình An mở ra từ năm 2003, nằm tại khu vực Thuận An, Bình Dương, chuyên tận tâm thăm khám và điều trị bệnh lý đa chuyên khoa.

Nơi đây mang đến sự đa dạng với các gói thăm khám và điều trị trong các lĩnh vực như: Nội khoa, Ngoại khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm – Mặt, Mắt, Nhi khoa,…

Không chỉ vậy, phòng khám còn cung cấp dịch vụ khám sức khoẻ định kỳ cho doanh nghiệp, gói sanh trọn, tiêm ngừa, nội soi dạ dày qua đường ngã mũi, liên kết y tế, và khám sức khoẻ tuyển dụng khi có nhu cầu.

Với hơn 18 năm phát triển, phòng khám tự hào là một trong những đơn vị y tế tư nhân có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại. Tận tâm, tận tình, cơ sở này cam kết mang lại chất lượng điều trị tốt nhất, tạo môi trường thân thiện để người bệnh luôn cảm thấy tôn trọng và được quan tâm.

Phòng khám Đa khoa Bình An
Phòng khám Đa khoa Bình An

Hướng dẫn khám bệnh

Quy trình khám bệnh ngoại trú dành cho bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế:

 • Bước 1: Đưa giấy tờ cung cấp thông tin cần thiết, lấy số thứ tự
 • Bước 2: Chờ tới số thự tự, đăng ký khám tại quầy số 3-4, phòng 104
 • Bước 3: Đến khám theo phòng có số trên giấy
 • Bước 4: Tiến hành đóng phí cận lâm sàng (nếu có) – quầy số 1,2 phòng 104
 • Bước 5: Thực hiện các dịch vụ cận lâm sàng theo số phòng được ghi trên giấy

Phòng khám Đa khoa Quốc tế 368 Sài Gòn

 • Địa chỉ: 102 tổ 3, khu phố Khánh Long, phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Phòng khám Đa khoa Quốc tế 368 Sài Gòn được thành lập vào ngày 26/10/2017 nằm tại phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Mục tiêu đem đến dịch vụ chăm sóc sức khoẻ y tế chu đáo, tận tâm nhất cho khách hàng khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận. Để khách hàng cảm thấy thời gian điều trị bệnh ở đây như một kì nghỉ dưỡng.

Với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm đêm đến hiẹu quả khám và chưa trị bệnh hiệu quả nhất. Cùng với đó công nhân viên ý tế tại đây cũng được nhận những lời khen vì thái độ chăm sóc nhiệt tình, thân thiện luôn hỏi thăm những bệnh nhân.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế 368 Sài Gòn
Phòng khám Đa khoa Quốc tế 368 Sài Gòn

Có cở sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đã giúp việc khám và chuẩn đoán bệnh chính xác hơn. Phòng khám Đa khoa Quốc tế 368 Sài Gòn đầu tư những thiết bị thuộc hàng hiế tại Việt Nam và theo những phương pháp tầm soát và điều trị bệnh tiên tiến trên toàn cầu. Vậy nên được đánh giá là phòng khám tai mũi họng tốt nhất tại Bình Dương với hiệu quả chữa bệnh hiệu quả và tiết kiệm chi ohí cho người bệnh.

Hướng dẫn khám bệnh

Khách hàng muốn thời gian khám bệnh nhanh hơn khi đến phòng khám Đa khoa Quốc tế 368 Sài Gòn thì làm theo những bước sau:
• Bước 1: Đến quầy lễ tân, bốc số và chờ theo thứ tự.
• Bước 2: Vào gặp bác sĩ trao đổi tình trạng bệnh và làm một số kiểm tra (nếu có).
• Bước 3: Đến quầy nhận thuốc và thanh toán chi phí khám chữa bệnh trước khi ra về.

Phòng khám Đa khoa Phúc An Khang

 • Địa chỉ: 5 Đại lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

Phòng khám Đa khoa Phúc An được xây dựng đạt tiêu chuẩn của bộ y tế với hệ thống phòng bệnh khép kín tạo sự thoải mái cho bệnh nhân khi đến khám và chữa trị bệnh tại đây. Cùng với đó quy tụ đoọi ngũ công nhân viên và bác sĩ từng làm việc tại bệnh viện Chợ Rẫy và bệnh viện Nhiệt Đới,…

Phúc An Khang tự hào với đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm phong phú và lòng y đức mạnh mẽ. Cơ sở hạ tầng của phòng khám được trang bị đầy đủ và hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thăm khám và điều trị bệnh.

Triết lý hoạt động của phòng khám là “Sức khỏe là nguồn gốc của hạnh phúc”. Đội ngũ y bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Phúc An Khang cam kết cung cấp dịch vụ y tế chất lượng với mức giá hợp lý nhất để khách hàng cảm thấy an tâm và thoải mái. Phòng khám tự tin rằng mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách toàn diện.

Phòng khám Đa khoa Phúc An Khang
Phòng khám Đa khoa Phúc An Khang

Hướng dẫn khám bệnh

Để khám bệnh nhanh chóng hơn tại phòng khám Đa khoa Phúc An bạn cần làm theo trình tự sau:

 • Bước 1: Làm thủ tục khám chữa bệnh tại quầy tiếp nhận bệnh nhân và ngồi đợi bên ngoài phòng khám
 • Bước 2: Gặp bác sĩ để tư vấn và chẩn đoán lâm sàng, tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe
 • Bước 3: Tiến hành điều trị theo chỉ định của bác sĩ (nếu có)
 • Bước 4: Nhận kết quả và lấy thuốc tại quầy thuốc
 • Bước 5: Thanh toán các chi phí khám chữa bệnh
 • Bước 6: Bệnh nhân quay lại tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư nhân Bình Dương

Địa chỉ: 152 Huỳnh Văn Cù, Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư nhân Bình Dương là cơ sở bệnh viện trực thuộc Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ. Bắt đầu từ 7/2021 bệnh viện chuyển đổi quy mô từ bệnh viện đa khoa thành bệnh viện chuyên khoa sản – phụ khoa có những dịch vụ chăm sóc thai kì và chăm sóc cho mẹ bầu và bé sơ sinh.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư nhân Bình Dương
Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư nhân Bình Dương

Ngoài ra, bệnh viên còn đang ấp ủ và sắp triển khai thêm những dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh lý thai nhi và khám tổng quát dành cho nhiều lưa tuổi, cá nhân, doanh nghiệp.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư nhân Bình Dương luôn hoạt động tích cực và đạt được nhiều giải thưởng xuất săc do Tổ chức Quản lỹ Bệnh viện Châu Á trao tặng.

Hà Anh đam mê trải nghiệm sản phẩm của các thương hiệu lớn, mê review.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (1 bình chọn)