Top 8 Dịch vụ in 3D uy tín và chất lượng nhất Hà Nội

2240
dịch vụ in 3d hà nội

Bạn đang cần một dịch vụ in 3D Hà Nội để giúp mô phỏng lại sản phẩm hoặc thiết kế trước khi sản xuất hàng loạt? In 3D sẽ là giải pháp tốt nhất giúp bạn tạo ra những vật thể với nhiều loại vật liệu khác nhau như dạng khối, lỏng hay bằng bột bụi… Hãy để các dịch vụ in 3D Hà Nội mà Topbrands sắp giới thiệu dưới đây giúp bạn hiện thực hóa thiết kế 3D và sản phẩm của mình một cách trực quan nhất nhé!

5/5 - (600 bình chọn)

Công Ty Cổ Phần Điện Tử 360 – 3D VnTech – Dịch Vụ In 3D Hà Nội

3D VnTech là một dịch vụ in 3D Hà Nội của công ty Cổ phần Điện tử 360. Sở hữu dàn máy in 3D hiện đại đa dạng các chủng loại và độ chính xác cao, 3D VnTech sẵn sàng đáp ứng mọi dịch vụ in 3D của bạn.

Công Ty Cổ Phần Điện Tử 360 – 3D VnTech – Dịch Vụ In 3D Hà Nội

Nhân viên kỹ thuật 3D VnTech có trình độ chuyên môn cao, đa phần đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện tử, nhằm đảm bảo phục vụ đa dạng nhu cầu và hỗ trợ khách hàng tiếp cận các công nghệ in 3D hiện đại.

Công ty dịch vụ in 3D VnTech Hà Nội uy tín
Công ty dịch vụ in 3D VnTech Hà Nội

Thông tin liên hệ

3D CUBE – Dịch Vụ In 3D Hà Nội Uy Tín

3D CUBE được biết đến là thương hiệu máy in 3D công nghiệp hàng đầu được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam. Dịch vụ in 3D Hà Nội tại 3D CUBE đạt chất lượng cao, sẵn sàng hỗ trợ xử lý file 3D cho khách hàng và đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng.

3D CUBE – Dịch Vụ In 3D Hà Nội Uy Tín

Thiết bị in 3D CUBE được thiết kế tối ưu, cấu thành từ những linh kiện chất lượng cùng các chi tiết gia công cơ khí chính xác. Từ đó, các kỹ sư kỹ thuật sẽ tạo ra các sản phẩm 3D đẹp và chuẩn xác đến tay khách hàng. Hệ thống máy in 3D khổ lớn giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 3D CUBE – Dịch Vụ In 3D Hà Nội
3D CUBE – Dịch Vụ In 3D Hà Nội Uy Tín

Thông tin liên hệ

033 2260 999 | 086 8359 986
Website: 3dcube.vn

ViHoth – Dịch Vụ In 3D Hà Nội

ViHoth tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm thiết kế 3D, đưa ra các giải pháp mô phỏng 3D và kinh nghiệm lâu năm. ViHoth chuyên cung cấp các dịch vụ in mẫu 3D với mong muốn đưa ra những sản phẩm mẫu in nhựa vừa chất lượng, lại nhanh chóng cùng giá cả phải chăng.

ViHoth – Dịch Vụ In 3D Hà Nội

Dịch vụ in 3D Hà Nội ViHoth sử dụng 100% vật liệu in từ Sindoh – thương hiệu nổi tiếng có nguồn gốc tự nhiên và thân thiện với môi trường. Đội ngũ nhân viên tại ViHoth ứng dụng thành thạo các phần mềm in 3D được tích hợp trên Solidworks giúp dễ dàng chỉnh sửa mẫu in 3D trước khi tạo đến bước cuối cùng của sản phẩm.

Các dịch vụ ViHoth cung cấp

 • In mẫu 3D các sản phẩm thiết kế cơ khí, công nghiệp, zig
 • In mẫu các sản phẩm y tế, nha khoa…
 • In mẫu theo các mô hình được yêu cầu
ViHoth – Dịch Vụ In 3D Hà Nội
ViHoth

Thông tin liên hệ

+84 | 24 | 3797.0256
Website: vihoth.com

3D Thinking – Dịch Vụ In 3D Hà Nội Nhanh Chóng

3D Thinking là dịch vụ kỹ thuật in 3D chuyên nghiệp tại Hà Nội. Công ty có thể cung cấp in 3D khổ lớn với công suất sản xuất lớn từ 8.000 – 15.000 giờ in/tháng. Đa dạng các loại máy móc hiện đại được vận hành bởi đội nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao. 3D Thinking sẵn sàng đáp ứng các dịch vụ in 3D của khách hàng từ mẫu nhỏ đến lớn, từ đơn hàng số lượng nhỏ đến số lượng lớn…

Chỉ cần liên hệ, nhân viên sẽ tư vấn báo giá cả hợp lý và nhanh chóng cho bạn. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với chất lượng sản phẩm mà mình nhận được.

Dịch vụ in 3D Thinking tại Hà Nội
Dịch vụ in 3D Thinking Hà Nội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phòng 212, tòa 5 tầng, Cụm chung Cư Cầu Bươu, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội
(+84) 0938 24 55 99
Website: 3dthinking.vn

Công ty TNHH Smart Design Labs

Smart Design Labs là công ty cung cấp thiết bị và dịch vụ trong ngành công nghệ 3D hàng đầu tại Việt Nam. Họ cung cấp đầy đủ các giải pháp công nghệ 3D độ chính xác cao với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, sáng tạo và được đào tạo ở đơn vị nước ngoài.

Công ty TNHH Smart Design Labs

Smart Design Labs cung cấp 2 dịch vụ in 3D chính là in 3D FDM và in 3D SLA. Hơn 300 giờ in/ngày, hiện suất in 24/24, bạn có thể tiết kiệm được thời gian và nhanh chóng nhận được sản phẩm in 3D với chất lượng hoàn hảo.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chọn vật liệu in 3D như nhựa ABS, PLA, PEEK hay RESIN… Các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm tại Smart Design Labs sẽ nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ để có thể tìm ra giải pháp tốt nhất cho sản phẩm của bạn. Nếu bạn đang tìm một dịch vụ in 3D Hà Nội thì đừng bỏ qua đơn vị này nhé!

Sản phẩm

 • Máy quét 3D/ 3D Scanner
 • Máy in 3D/3D Printer
 • Nhựa in 3D

Dịch vụ

 • Dịch vụ quét 3D (3D scanning Service)
 • Dịch vụ in 3D (3D Printing Service)
 • Dịch vụ kiểm soát chất lượng sản phẩm 3D/2D
 • Dịch vụ Kiểm tra thiết kế
 • Dịch vụ Tạo mẫu nhanh (Rapid Prototyping Service)
 • Dịch vụ thiết kế ngược (Reverse Engineering Service)
 • Dịch vụ thiết kế theo yêu cầu
 • Dịch vụ Đào tạo thiết kế ngược/ Thiết kế 3D
 Công ty TNHH Smart Design Labs - dịch vụ in 3d Hà Nội
Công ty TNHH Smart Design Labs

Thông tin liên hệ

024 7300 7070
Website: smartdesignlabs.com

3DP Việt Nam – Dịch Vụ In 3D Hà Nội

3DP Việt Nam là đơn vị in 3D chuyên nghiệp đầu tiên tại Hà Nội. Quy mô xưởng in với hơn 100 máy in 3D của 2 công nghệ in chính là SLA (in chất lỏng, in resin) và in FDM (in sợi nhựa).

3DP Việt Nam – Dịch Vụ In 3D Hà Nội

Với nền tảng vững chắc về đội ngũ nhân sự và cơ sở vật chất, 3DP VIỆT NAM tự tin có thể giải quyết tốt nhất các yêu cầu về dịch vụ in 3D Hà Nội mà khách hàng đặt ra.

Các dịch vụ tại 3DP Việt Nam

 • Scan 3D: giúp thu, phóng, chỉnh sửa để tạo ra một mẫu mới dựa trên một mẫu đã có sẵn.
 • Dựng file 3D từ ảnh chụp và/hoặc bản vẽ 2D: khách hàng chỉ cần phác họa ý tưởng trên giấy hoặc gửi ảnh tham khảo cho mẫu mà mình muốn tạo file 3D, chúng tôi sẽ lo phần còn lại.
 • Xử lý dữ liệu y tế thành mô hình 3D: chuyển đổi file chụp CT, MRI thành định dạng 3D để có thể in ra mô hình thật với tỷ lệ 1:1
3DP Việt Nam – Dịch Vụ In 3D Hà Nội
3DP Việt Nam

Thông tin liên hệ

0966415965
Website: in3dhanoi.com

Công Ty TNHH Công Nghệ CAD/CAM Việt Nam - Dịch vụ in 3D Hà Nội Chuyên Nghiệp

Trung tâm Số Hóa là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ in 3D Hà Nội, kế thừa công nghệ và nhân lực từ công ty TNHH Công nghệ CAD/CAM.

Công Ty TNHH Công Nghệ CAD/CAM Việt Nam – Dịch vụ in 3D Hà Nội Chuyên Nghiệp

Sở hữu số trang thiết bị hiện đại như máy in 3D Builder bằng công nghệ FDM; phần mềm xử lý Geomagic; các loại máy scan 3D Kreon, Smarttech. Trung tâm Số Hóa cam kết mang đến dịch vụ in 3D chuyên nghiệp, chất lượng nhất theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm mà chúng tôi tạo ra đảm bảo đúng theo bản thiết kế, tiết kiệm chi phí và thời gian sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ trung tâm Số Hóa mang đến

 • Scan 3D bao gồm: quét mẫu và xử lý đám mây điểm bằng các phần mềm như Geomagic, Catia.
 • Vẽ, bóc tách bản vẽ 2D, 3D bằng phần mềm Catia, hoặc Topsolid bản quyền.
 • Thiết kế khuôn mẫu (khuôn đúc áp lực, khuôn độ dập đơn, khuôn đột dập liên hoàn…)
 • Cung cấp các giải pháp thiết kế trong ngành kỹ thuật như: máy quét 3D Kreon, Smarttech.
 • Phần mềm thiết kế Geomagic, Catia, Topsolid.
 • In các mẫu nhựa 3D.
Công Ty TNHH Công Nghệ CAD/CAM Việt Nam - Dịch vụ in 3D Hà Nội Chuyên Nghiệp
Công Ty TNHH Công Nghệ CAD/CAM Việt Nam – Dịch vụ in 3D Hà Nội

Thông tin liên hệ

0918 520 533 | 024 3773 0826
Website: trungtamsohoa.vn

Công Ty Cổ Phần Scantech Việt Nam - Dịch Vụ In 3D Hà Nội Hàng Đầu

Scantech Việt Nam là một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, số hóa dữ liệu 3D (Quét 3D), tạo mẫu nhanh (3D Printer).

Công ty đang là đơn vị sở hữu các dòng máy in 3D hàng đầu thế giới. Hệ thống máy in mẫu 3D của Mỹ với độ chính xác lên đến 16μ dùng trong việc tạo ra các sản phẩm theo yêu cầu từ khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Scantech Việt Nam – Dịch Vụ In 3D Hà Nội Hàng Đầu

Bên cạnh đó, máy in không giới hạn kiểu dáng, màu sắc hay chất liệu. Cho phép in hoặc tạo mẫu các vật thể bất kỳ với 7 phương pháp in 3D và hàng trăm cơ tính vật liệu in khác nhau. Mức độ chính xác đến 100% và tốc độ nhanh chóng sẽ hoàn toàn làm hài lòng bạn. Vì thế, Topbrands tin rằng dịch vụ in 3D Hà Nội này sẽ không làm bạn thất vọng.

Các sản phẩm và dịch vụ tại Scantech Việt Nam

 • Cung cấp các trang thiết bị công nghệ 3D và gói giải pháp 3D toàn diện
 • Cung cấp các giải pháp công nghệ 4.0 bao gồm máy quét 3D, máy in 3D, máy in 3D khổ lớn.
 • Cung cấp các dịch vụ về Scan 3D In 3D & Thiết kế ngược
 • Dịch vụ Scan 3D (số hóa 3 chiều) không giới hạn kích thước, kiểu dáng, chất liệu, cho phép quét các vật thể bất kỳ với hệ thống máy quét 3D của Đức và Châu u: JEISS, ZF, ARTEC 3D…
 • Dịch vụ quét mẫu 3D cơ khí chính xác cao lên tới (0,0018 mm). Các chi tiết khuôn mẫu cơ khí, súng, điện thoại, xe máy, xe đạp điện…, các chi tiết nhựa, kim loại… với hệ thống máy Scan 3D của JEISS – Đức.
 • Dịch vụ quét 3D các hệ thống thiết bị cơ khí lớn, nhà máy, xưởng sản xuất, thuỷ điện, máy bay, ô tô, dầu khí, tàu thuyền… phục vụ cho việc đo kiểm, lắp ráp, kiểm soát khuyết tật, tạo khuôn mẫu sản xuất…
Công Ty Cổ Phần Scantech Việt Nam - Dịch Vụ In 3D Hà Nội
Công Ty Cổ Phần Scantech Việt Nam

Thông tin liên hệ

(84.24) 3.8398661 | (84) 0912469168 | (84) 0904985139
Website: scantechvn.com

Đưa Thông Tin Lên topbrands.vn ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (600 bình chọn)