Danh sách 5 Phòng khám Tai Mũi Họng Gò Vấp uy tín nhất

119

Việc tìm kiếm phòng khám tai mũi họng quận Gò Vấp hiện nay đang rất được nhiều người quan tâm. Hiểu được vấn đề này, bài viết dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu 5 bệnh viện, phòng khám Tai mũi họng uy tín tại quận Gò Vấp mà bạn đọc có thể lưu lại khi cần tìm để đến, thăm khám.

4.9/5 - (16 bình chọn)

Phòng khám Bác sĩ Quách Ngọc Minh Nhi Đồng 2

 • Địa chỉ: 363 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật: 17h30 – 20h00 (lưu ý trên bảng hiệu phòng khám đã có từ lâu là 20h30)
Bác sĩ khám tai mũi họng ở Gò Vấp uy tín
Phòng khám BS. Quách Ngọc Minh Nhi Đồng 2

Bạn đọc ở quận Gò Vấp và muốn thăm khám bệnh lý Tai mũi họng người lớn, đặc biệt là đối với bệnh nhân nhi có thể tham khảo lựa chọn đến Phòng khám Bác sĩ Quách Ngọc Minh.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm thăm khám bệnh lý Tai mũi họng. Hiện tại, bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Nhi đồng 2. Phòng khám của bác sĩ được biết đến qua cha mẹ đã cho con thăm khám bác sĩ tại BV Nhi đồng 2, được nhiều mẹ truyền tai, giới thiệu. Thế nên thông tin truyền thông trên những kênh Fanpage hay Google thường khá hạn chế.

Bác sĩ nhận thăm khám các bệnh lý về Tai mũi họng, trong đó khách hàng muốn khám về viêm Amidan, viêm VA cũng có thể đăng ký khám, để nhận tư vấn của bác sĩ.

Nếu cần đến phẫu thuật bác sĩ sẽ tư vấn và thực hiện phẫu thuật cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi đồng 2 (Chú ý: chỉ dành riêng cho trẻ dưới 16 tuổi).

Có thể bạn quan tâm:

Phòng khám Tai mũi họng Bác sĩ Duy Huân

 • Địa chỉ: 135 Thống Nhất, Phường 11, Gò Vấp, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 17h30 – 20h00
Phòng khám Tai mũi họng Bác sĩ Duy Huân
Bác sĩ khám tai mui họng giỏi ở quận Gò Vấp | Nguồn ảnh: Internet

Phòng khám Tai mũi họng của Bác sĩ Duy Huân được biết đến và tin tưởng từ nhiều bệnh nhân vì đây là phòng khám tư do Bác sĩ.CKII Trần Duy Huân trực tiếp thăm khám. Bác sĩ Huân hiện còn đang là Trưởng khoa Tai mũi họng tại Bệnh viện Gò Vấp.

Bên cạnh các thông tin về bác sĩ thăm khám, những thông tin khác về thiết bị, máy móc hay các dịch vụ phòng khám thực hiện chưa có thông tin công khai cụ thể. Đánh giá chung qua những hình ảnh đơn vị được đăng tải trên Fanpage, phòng khám có đầy đủ thiết bị nội soi Tai mũi họng để phục vụ cho các bác sĩ thực hiện thăm khám.

Còn theo đánh giá của người bệnh trên Google Review mặc dù không có nhiều nhưng đều là lời khen cho bác sĩ chuyên môn cao, phòng khám sạch sẽ, thăm khám nhiệt tình, …

Những lưu ý đi khám

 • Phòng khám chưa công khai chi tiết về giá khám. Bạn đọc khi liên hệ đặt lịch có thể hỏi rõ hơn chi phí để có dự trù hợp lý.
 • Phòng khám của bác sĩ có làm việc ngoài giờ hành chính, bác sĩ chỉ khám khoảng 2,5 tiếng/buổi do đó, lượng bệnh nhân sẽ thường khá đông. Bạn đọc đi khám nên hết sức lưu ý đặt lịch trước thông qua qua số điện thoại phòng khám để hạn chế việc mất thời gian phải chờ đợi.
 • Để giải quyết cho vấn đề này bạn nên lựa chọn khám tại phòng mạch tư của bác sĩ sẽ thuận tiện hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh viện Đa khoa Quận Gò Vấp

 • Địa chỉ: 641 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 7h00 – 16h00
Bệnh viện khám chữa bệnh tai mũi họng tại Gò Vấp
Bệnh viện Đa khoa Quận Gò Vấp

Bệnh viện Quận Gò Vấp là một trong các địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc đối với người dân trong quận. Trong việc thăm khám Tai mũi họng, bạn đọc có thể ghé đến bệnh viện khám hầu hết những mặt bệnh như:

 • Các bệnh về mũi: viêm mũi, viêm xoang, polyp mũi, viêm mũi dị ứng, viêm mũi mạn tính,…
 • Các bệnh về họng: viêm amidan, polyp thanh quản, chứng ngáy, xơ dây thanh,…
 • Các bệnh về tai: ù tai, viêm tai giữa, nhọt ống tai, viêm tai ngoài,…

Đội ngũ bác sĩ tại khoa Tai mũi họng được đào tạo chuyên môn cao, hàng năm đều có tham gia những khóa đào tạo chuyên môn Tai mũi họng để tiếp thu các phương pháp phẫu thuật, nội soi,…

Một số bác sĩ hiện đã và đang thực hiện công tác tại khoa: BS.CKII Trần Duy Huân, hS.BS Nguyễn Cao Thụy, BS.CKI Trần Thị Minh Nguyệt, T…

Lưu ý đi khám:

 • Bệnh viện Quận Gò Vấp sẽ luôn tận tâm đáp ứng nhu cầu thăm khám cơ bản ban đầu, phù hợp với trường hợp tình trạng bệnh nhẹ có thể đến thăm khám trước với các bác sĩ tại đây.
 • Người bệnh muốn khám bảo hiểm y tế có thể đến đây, lựa chọn bệnh viện.
 • Tuy nhiên, người bệnh cần lưu ý về việc có thể phải chờ đợi, nên sắp xếp kế hoạch đi khám phù hợp, chất lượng dịch vụ có thể chưa làm hài lòng, trải nghiệm đi khám nhìn chung vẫn tốt
 • Bệnh viện hiện đang có hệ thống máy cấp số khám tự động, với người bệnh đến đây để khám lần đầu nên gặp các nhân viên chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn cụ thể.

Có thể bạn quan tâm:

Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ Hữu Nghị

 • Địa chỉ: 501 – 503 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 17h00
Phòng khám tai mũi họng uy tín ở Gò Vấp
Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ Hữu Nghị

Nếu như 2 địa chỉ trên là phòng khám tư chủ yếu thăm khám ngoài giờ hành chính, thì bạn có thể sắp xếp thời gian thăm khám phù hợp hơn tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ Hữu Nghị có khung giờ khám chữa bệnh trong khoảng từ 7h30 đến 17h00.

Phòng khám Hữu Nghị được biết đến là đơn vị vệ tinh của Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn tại quận Gò Vấp. Phòng khám hiện cũng có chuyên khoa Tai mũi họng nhận thăm khám, điều bệnh bệnh lý về Tai Mũi Họng cho cả người lớn và cả trẻ em.

Phòng khám hiện còn có đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, luôn tận tụy cùng với đó là hệ thống máy nội soi tiên tiến, hiện đại, sẵn sàng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu từ điều trị nội khoa cho đến điều trị cho các giai đoạn trước, sau phẫu thuật.

Phụ trách chính, thăm khám Tai mũi họng tại Phòng khám Hữu Nghị là Bác sĩ. Nguyễn Thị Hằng Nga:

 • Nguyên BS. Tai mũi họng tại BV Giao Thông Vận Tải TP.HCM (từ năm 2000 đến 2015)
 • Nguyên BS Tai Mũi Họng tại BV Tỉnh Gia Lai (1984 đến 2000)
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám về bệnh lý Tai mũi họng

Một số lưu ý đi khám

Là bệnh viện tư, đơn vị vệ tinh của Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn do đó chi phí của bệnh viện sẽ phụ thuộc vào mức trung bình khá. Dù phòng khám không công khai chi tiết về bảng giá nhưng khi lựa chọn bạn đọc cũng nên chuẩn bị trước về chi phí.

Phòng khám có ưu điểm nổi bật về cơ sở hạ tầng sạch sẽ, hiện đại, không gian khám rộng rãi, không quá đông bệnh nhân thế nên bạn sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu. Tuy nhiên, cũng có một số phản hồi trong thời gian gần đây vẫn chưa cảm thấy hài lòng về việc tiếp đón của đội ngũ nhân viên tại bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh viện Quân y 175

 • Địa chỉ: 786 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 7h00 – 16h30
Phòng khám tai mũi họng uy tín tại gò vấp
Bệnh viện Quân y 175

Bệnh viện Quân y 175 được biết đến là cơ sở khám chữa bệnh lớn tại quận Gò Vấp được nhiều người, nhiều bệnh nhân tin tưởng đến thăm khám.

Bệnh viện hiện đang có chuyên khoa Tai mũi họng có thực hiện thăm khám, điều trị và thực hiện cả các trường hợp phẫu thuật. Cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo qua một số dịch vụ mà bệnh viện hiện đang thực hiện:

 • Thăm dò các chức năng của tai giữa, tai trong
 • Khám nội soi Tai Mũi Họng ống mềm, ống cứng
 • Làm các thủ thuật chuyên khoa: chọc rửa xoang, sinh thiết các khối u vùng đầu cổ dưới nội soi, chích rạch màng tai dẫn lưu, khí dung mũi họng, chích rạch áp xe, rửa mũi xoang bằng máy nhịp xung dưới nội soi, rửa hút mũi trẻ em, rửa tai,…
 • Những phẫu thuật chính được khoa hiện đang triển khai: phẫu thuật nội soi nạo VA bằng Microdebrider (Hummer) (gây mê), phẫu thuật vá nhĩ bằng nội soi, cắt amidan và nạo VA bằng Coblator II,…

Để đảm bảo việc thăm khám, phẫu thuật đạt được hiệu quả cao, Bệnh viện Quân y 175 đã đầu tư mạnh vào các thiết bị hiện đại:

 • Máy nội soi ống mềm
 • Máy nội soi rửa mũi xoang
 • Máy khoan vi phẫu tai
 • Kính hiển vi phẫu thuật
 • Máy đo sức nghe, đo nhĩ lượng & buồng cách âm
 • Bộ phẫu thuật nội soi Tai mũi họng hiện đại của hãng Karl Storz (Full HD)…

Đánh giá chung của nhiều bệnh nhân là chuyên khoa tuyến cuối của bệnh viện quân đội, Bệnh viện Quân Y 175 có đáp ứng nhu cầu thăm khám đầy đủ từ cơ bản đến chuyên sâu và có thực hiện phẫu thuật.

Người bệnh nếu thấy có tình trạng bệnh nặng, lâu không khỏi hay muốn thăm khám chuyên sâu để có thể yên tâm hơn về sức khỏe có thể tìm hiểu về Bệnh viện Quân y 175 để được thăm khám kỹ và có kết quả chẩn đoán chính xác hơn.

Một số lưu ý đi khám

 • Bệnh viện đã triển khai đặt lịch khám thông qua App, bạn đọc có thể dễ dàng tham khảo và đặt trước lịch hẹn để có thể hạn chế thời gian chờ đợi.
 • Vì là bệnh viện công uy tín, thăm khám cho nhiều chuyên khoa khác nhau nên thường rất đông bệnh nhân, thời gian khám cũng có thể phải chờ lâu

Hy vọng những địa chỉ khám Tai mũi họng Gò Vấp mà Topbrands vừa giới thiệu trên đây sẽ mang đến thông tin hữu ích đến bạn đọc. Thứ tự của các cơ sở y tế trong bài được chọn lọc hoàn toàn ngẫu nhiên, không có mục đích đánh giá xếp hạng nên bạn có thể tìm hiểu dựa trên nhu cầu của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ nếu thấy hữu ích
4.9/5 - (16 bình chọn)