Top 5 địa chỉ phòng khám tai mũi họng Mỹ Đình tốt và uy tín

83
Top địa chỉ phòng khám tai mũi họng Mỹ Đình tốt và uy tín

Một số người chủ quan không quan tâm đến những bệnh lý Tai – Mũi – Họng vì họ thường nghĩ đó chỉ là bệnh thông thường và có khả năng tự khỏi theo thời gian. Nhưng nếu bạn không chữa trị kịp thời thì sẽ gây ra những biến chứng nặng hơn sẽ là mãn tính. Vậy nên nếu bạn có những triệu chứng thì cần tới những cơ sở y tế để khám ngay để được tu vấn và chữa trị liền.

Những địa chỉ gần nhà, uy tín sẽ được mọi người ưu tiên nhiều hơn. Nhưng đâu là nơi uy tín? Hãy cùng tôi tìm hiểu những địa chỉ phòng khám tai mũi họng Mỹ Đình tốt và uy tín nhất được mọi người đánh giá tốt và có thể điều trị dứt điểm.

5/5 - (1 bình chọn)

Phòng khám Tai Mũi Họng ThS. BS Nguyễn Đình Trường

Địa chỉ25 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Thời gian khám bệnhTất cả các ngày trong tuần
Thứ 2 đến thứ 6: 17h00 – 20h00
Thứ 7, Chủ nhật: 8h00 – 11h00 ; 16h00 – 19h00

Phòng khám Tai Mũi Họng ThS. BS Nguyễn Đình Trường tư vấn và điều trị những bệnh lý về tai mũi họng từ cơ bản đến chuyên sâu, đối tượng hướng đến là trẻ em. Sử dụng phương pháp nội soi để chuẩn đoán và phát hiện các bệnh như: viêm ống tai, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm tai giữa, polyp mũi xoang, thanh quản và các bệnh lý thường gặp về họng.

Người chịu trách nhiệm chuyên môn tại phòng khám là ThS. BS Nguyễn Đình Trường. Có kinh nghiệm 20 năm kinh nghiệm trong việc chuẩn đoán và điều trị bệnh tai mũi họng và hiện là trưởng khoa Tai Mũi Họng bệnh viện 19-8 Bộ Công An.

Được đông đảo người dân khu vực Mỹ Đình và khu vực lân cận tin tưởng bởi có chuyên môn y khoa cao, có kinh nghiệm phẫu thuật và nội soi nhiều năm. Nên nếu bạn ở gần khu vực này có nhu cầu thăm khám tai mũi họng có thể tham khảo địa chỉ này.

Đầu tư trang thiết bị hiện đại để khám tai mũi họng cơ bản: máy nội soi tai mũi họng,…Cùng với đó có khu vực trang trí phù hợp cho trẻ em nên được các phụ huynh thường xuyên đưa con đến thăm khám.

Chi phí khám nội soi Tai Mũi Họng tại đây là 200.000đ/lượt với bác sĩ Trường. Đối với bệnh viện tư nhân thì tôi thấy giá ở đây khá hợp lý. Vừa được thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm vừa có trang thiết bị tốt mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi thì con số vậy là rất đáng chi trả.

Phòng khám Tai Mũi Họng ThS. BS Nguyễn Đình Trường
Phòng khám Tai Mũi Họng ThS. BS Nguyễn Đình Trường

Phản hồi người bệnh

Hiện trên fanpage Facebook được khá nhiều người đánh giá tốt từ bệnh nhân và phụ huynh đưa con đến khám tại đây. Được yêu thích bởi nhân viên luôn chăm sóc tận tình và sự chuyên nghiệp của bác sĩ Trường khi chuẩn đoán và đưa liệu trình chưa bệnh cùng với một số thủ thuật Tai mũi họng cho bé như nội soi và hút mũi.

Kinh nghiệm đi khám

Nhiều người sau khi đi thăm khám và đánh giá rằng địa chỉ phòng khám khá khó kiếm vậy nên bạn cần tra Google Maps về vị trí công an quận Nam Từ Liêm ( nằm ở ngõ 25 Nguyễn Cơ Thạch) từ đó tìm ra phòng khám sẽ dễ hơn.

Phòng khám Tai mũi họng Hải Hà

Địa chỉTầng 1, SH5.CT3 Iris Garden – 30 Trần Hữu Dực (Ngõ 44 Nguyễn Cơ Thạch) – Nam Từ Liêm
Thời gian khám bệnhThứ 2 – Chủ nhật: 8h00 – 12h00

Phòng khám Tai Mũi Họng Hải Hà được trang bị đủ các máy móc, thiết bị để khám và chữa trị, đặc biệt liên quan đến tai. Có đầy đủ các phòng chức năng: các phòng điều trị, phòng xét nghiệm, hỗ trợ nhi, phòng đo lường tự do dành cho các bé gặp vấn đề về tai.

Ngoài cơ sở vật chất thì trang thiết bị ở đây cũng là một điểm đáng quan tâm. Hệ thống nôi soi mũi họng, nội soi ống mềm cho trẻ em, máy đó thính giác đảm bảo an toàn và độ chính xác trong quá trình khám và điều trị bệnh hiệu quả.

Quy tụ những y bác sĩ chuyên môn về Tai Mũi Họng giởi, dày dặn kinh nghiệm. Dưới đây là một số thông tin về các bác sĩ:

 • PGS. TS Nguyễn Tuyết Xương: Bác sĩ có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tai Mũi Họng
 • ThS. BS Nguyễn Thị Thu Huyền: Bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm khám và điều trị chuyên khoa Tai Mũi Họng
 • BS Nguyễn Trung Việt: Bác sĩ Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
Phòng khám Tai mũi họng Hải Hà
Phòng khám Tai mũi họng Hải Hà

Bác sĩ chuyên nghiệp và thiết bị chất lượng có thể thấy được dịch vụ phòng khám rất tốt. Cùng với đó, khám nội soi tai mũi họng( ống mềm) được dùng phổ biến nhất. Những dịch vụ liên quan đến thính giác như: máy trợ thính, đo thính lực, cung cấp ốc tai điện tử, điện thính giác thân não, nhĩ lượng là thế mạnh của phòng khám.

Thông tin về trang thiết bị và bác sĩ tại đây phần nào nói lên dịch vụ cũng như thế mạnh y tế mà phòng khám cung cấp. Trong đó, khám nội soi tai mũi họng (ống mềm) là dịch vụ phổ biến nhất. Bên cạnh đó, những dịch vụ liên quan đến thính giác như lắp máy trợ thính, cung cấp ốc tai điện tử, đo thính lực, điện thính giác thân não, nhĩ lượng là dịch vụ thế mạnh được phòng khám quan tâm.

Cung cấp đầy đủ về dịch vụ liên quan tới thính giác, nổi bật hơn cả là trị liệu ngôn ngữ cho các bé gặp vấn đề này. Có cả phòng vui chơi cho bé trong thời gian chờ đợi khám vậy nên được rất nhiều phụ huynh đưa con tới thăm khám.

So với giá cả ở phòng khám thì khá cao so với mặt bằng chung. Cụ thể như sau:

Dịch vụChi phí
Khám nội soi TMH300.000đ
Trích nhĩ (1-2 bên)500.000đ – 700.000đ
Hút rửa mũi50.000đ
Làm thuốc tai (1-2 bên)60.000đ – 100.000đ
Bơm thuốc thanh quản100.000đ
Chấm họng60.000đ

Nhiều bệnh nhân sau khi tới khám bệnh tại đây có nhận xét rằng được nhân viên hỡ trợ rất nhiệt tình, bác sĩ khám rất chi tiết. Cùng với trang thiết bị hiện đại đã minh chứng được chi phí xứng đáng khi đến với phòng khám mũi họng Hải Hà.

Một số bệnh nhân khác nhận xét rằng vào buổi chiều tối thì bác sĩ khám hơi vội, tư vấn còn chưa kĩ cho bệnh nhân. Vậy nên lựa chọn khung giờ vắng khách để không mất thời gian chờ đợi và khám kỹ càng hơn.

Phòng khám Tai Mũi Họng 789

Địa điểmNhà D7, Khu Nhà ở Sỹ quan 789, thôn Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Thời gian khám bệnhTất cả các ngày trong tuần
Thứ 2 – thứ 6: 17h30 – 20h00
Thứ 7, chủ nhật: 8h00 – 11h30 và 17h30 – 20h00

Một trong những phòng khám tai mũi họng Mỹ Đình tốt nhất phải kể đến Phòng khám 789. Có một số dịch vụ y tế về khám nội soi tai mũi họng cho cả người lớn và trẻ em cùng với những thủ thuât Tai Mũi Họng và khám phát hiện ung thư. Thế mạnh của phòng khám là chuẩn đoán và chữa trị chuyên sâu về tiền đình với các chuyên gia từ bệnh viện Tai Mũi Họng TW, Bệnh viện Y Hà Nội.

Một số mặt bệnh và thủ thuật mà Phòng khám chữa trị và thực hiện:

 • Ho (ho khan, ho đờm, ho kéo dài)
 • Viêm mũi, xoang, amidan, thanh quản, tai giữa
 • Ngạt tắc, chảy mũi, hắt xì
 • Lấy dị vật mũi, họng, tai
 • Hút dịch mũi xoang bằng nội soi
 • Làm thuốc tai bằng nội soi
 • Khám, phát hiện ung thư vòm, đầu cổ, hạ họng – thanh quản
Phòng khám Tai Mũi Họng 789
Phòng khám Tai Mũi Họng 789

Người chịu trách nhiệm chuẩn đoán và chưa trị tại phòng khám tai mũi họng 789 là Thạc sĩ, Bác sĩ Mai Sỹ Bình. Có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn nhiều năm nên được bệnh nhân tin tưởng và thăm khám rất đông. Những đánh giá trên Facebook có thể minh chứng cho điều đó.

Không chỉ có bác sĩ chuyên môn giỏi mà trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại và rất sạch sẽ. Với hệ thống máy nội soi có thể chuẩn đoán và bác sĩ đưa ra liệu trình chữa trị hiệu quả với độ chuẩn xác nhất.

Chi phí khám bệnh tại phòng khám tai mũi họng 789 là 200.000đ/lượt. Đây là mức giá chung cho các phòng khám tư.

Kinh nghiệm đi khám

Địa chỉ nằm tại khu nhà ở sỹ quan nên khá khó tìm. Để dễ dàng hơn bạn nên tìm đến ngân hàng Nông nghiệp Agribank ở Nhân Mỹ, vì phòng khám ngay phía sau ngân hàng.

Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh

Địa chỉ33 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Thời gian khám bệnhTất cả các ngày trong tuần từ 7h30 – 20h30

Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh là nơi được đông đảo bệnh nhân đến thăm khám hàng ngày. BSCKI Hoàng Anh Dũng là người trực tiếp thăm khám với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề nội soi Tai Mũi Họng.

Chi phí khám bệnh cùng bác sĩ Hoàng Anh Dũng rẻ hơn so với mặt bằng chung là 150.000đ/lượt. Mức giá được cho là khá phù hợp với kinh tế tầm trung, không quá cao muốn thăm khám tại các cơ sở y tế tư nhân với các bác sĩ tay nghề cao và dịch vụ nhiệt tình, thoải mái hơn bệnh viện công.

Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh
Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh

Hệ thống máy nội soi Tai Mũi Họng hiện đại là điểm sáng tại đây, phục vụ cho việc chuẩn đoán và chữa bệnh hiệu quả hơn. Ngoài ra cơ sở vật chất tốt, sạch sẽ và khép kín nên bệnh nhân không cần quá lo lắng về tình trạng quá tải.

Những phản hồi tích cực về cơ sở y tế này khá đa chiều. Điểm mạnh về thái độ phục vụ nhiệt tình của nhân viên và bác sĩ cùng cơ sở vật chất và có thể khám BHYT rất thuận tiện. Ngoài ra có đánh giá cho rằng chi phí dịch vụ y tế còn khá đắt với nhiều dịch vụ phát sinh trong quá trình thăm khám.

Kinh nghiệm đi khám

 • Bệnh viện ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội – cách bến xe Mỹ Đình dưới 5 phút đi bộ – là vị trí thuận lợi cho người dân thủ đô và các tỉnh lân cận đến thăm khám. Có thể đi bằng nhiều phương tiện.
 • Chấp nhận nhiều đơn vị bảo hiểm để bảo lãnh viện phí cho bệnh nhân. Khi mới đến bạn cần đề cập vấn đề này và hỏi kỹ nhân viên để được tư vấn tốt nhất.

Phòng khám Đa khoa Đông Tây

Địa chỉLiền kề – TT03 36 Dự án Hải Đăng City, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Thời gian khám bệnhTất cả các ngày trong tuần:
Sáng: 7h30 – 12h00
Chiều: 13h30 – 18h00

Phòng khám Đa khoa Đông Tây có tên gọi cũ là Phòng khám Đa khoa Hàm Nghi là nơi được đông đảo bệnh nhân ghé thăm. Bởi thế mạnh ở đây là khám Tai Mũi Họng cho trẻ em. Có thể chữa trị hiệu quả một số loại bệnh như: bệnh tay chân miệng, viêm amidan, viêm phế quản, viêm họng, viêm tai giữa, viêm V.A…

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ hầu như đều là thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa hiện đang làm việc tại những bệnh viện lớn như: Bệnh viện E Trung ương.

Phòng khám Đa khoa Đông Tây
Phòng khám Đa khoa Đông Tây

Với trang thiết bị máy nội soi Tai Mũi Họng tân tiến cùng máy xét nghiệm, chụp chiếu đầy đủ giúp hỡ trợ qua trình khám và điều trị bệnh.

Dưới đây là bảng chi phí về một số dịch vụ tại phòng khám Đa khoa Đông Tây:

Dịch vụChi phí
Khám nội soi Tai Mũi Họng200.000đ
Hút mũi80.000đ – 150.000đ
Lấy ráy tai50.000đ – 100.000đ
Làm thuốc tai100.000đ
Khí dung mũi họng50.000đ
Lấy dị vật Tai Mũi Họng200.000đ – 300.000đ

So với các phòng khám khác mức giá ở đây khá ổn, tương đương với các cơ sở y tế. Với dịch vụ kỹ thuật thì mức giá này có thể chi trả được và hợp lý khi có đội ngũ y bác sĩ và thiết bị tốt như hiện tại.

Nhiều bệnh nhân sau khi thăm khám tại đây đánh giá rằng mức giá khá hợp lý so với dịch vụ. Nhân viên nhiệt tình, tận tâm. Bác sĩ chuyên nghiệp có kỹ năng chuyên môn cao và trang thiết bị, máy móc hiện đại. Nên khách hàng khá hài lòng khi đến thăm khám tại đây.

Hà Anh đam mê trải nghiệm sản phẩm của các thương hiệu lớn, mê review.
Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (1 bình chọn)