Mặt vuông gò má cao để tóc gì? 7 Kiểu tóc đẹp nên thử

133
Mặt vuông gò má cao để tóc gì? 7 Kiểu tóc đẹp nên thử

Gò má cao, mặt vuông nên để tóc như thế nào để gương mặt trông mềm mại, nữ tính hơn? là điều mà các bạn gái hiện nay hết sức quan tâm. Trong nội dung bài viết dưới đây Topbrands sẽ xin chia sẻ đến bạn các kiểu tóc phù hợp với các cô nàng gò má cao, mặt vuông để giúp các nàng thêm trẻ trung, nữ tính, xinh đẹp hơn.

5/5 - (3 bình chọn)

Kiểu tóc hai mái dài uốn xoăn

Với mái tóc hai mái dài xõa và được uốn xoăn sóng nước là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các cô nàng mặt vuông, giúp bạn có thể che đi những điểm cứng trên khuôn mặt làm khuôn mặt bạn trở nên đẹp xinh tươi, dịu dàng hơn. Bên cạnh đó, kiểu tóc hai mái dài xõa rẽ ngôi giữa sẽ che đi phần xương gò má cao của bạn.

nữ mặt vuông gò má cao để tóc gì
Kiểu tóc hai mái dài uốn xoăn thanh thoát | Nguồn ảnh: Internet

Có thể bạn quan tâm:

Kiểu tóc mái thưa, ngang vai, uốn cúp phồng

Khuôn mặt bị thô cứng đi chỉ vì gò má cao, mặt vuông sẽ không còn là vấn đề nếu như bạn chọn cho mình kiểu tóc ngang vai, uốn cúp phồng cùng chiếc mái thưa sẽ khéo léo giúp bạn có thể che đi những khuyết điểm ở 2 bên xương hàm vuông vức trông bạn sẽ nữ tính, dễ thương hơn rất nhiều nhé!

nữ mặt vuông gò má cao nê để tóc gì
Kiểu tóc mái thưa, ngang vai, uốn cúp phồng nhẹ nhàng | Nguồn ảnh: Internet

Có thể bạn quan tâm:

Mẫu tóc ngắn uốn cụp khuôn mặt

Một gợi ý khá thú vị dành cho những cô nàng có gò má cao, mặt vuông đó chính là kiểu tóc ngắn uốn cụp, với kiểu tóc này sẽ có khả năng làm mềm khuôn mặt, làm cho đường nét góc cạnh trở nên tự nhiên hơn, và trông bạn sẽ xinh đẹp, nữ tính hơn.

kiểu tóc cho mặt vuông gò má cao nữ
Mẫu tóc ngắn uốn cụp vào khuôn mặt | Nguồn ảnh: Internet

Có thể bạn quan tâm:

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn nhẹ

Đây là mái tóc đang được nhiều cô gái xứ Hàn rất chuộng, giúp trị “căn bệnh” mất tự tin của các chị em khi có khuôn mặt vuông, gò má cao. Với mái tóc ngắn xoăn nhẹ sẽ làm cho các cô gái trở nên nữ tính, trẻ trung hơn.

Bên cạnh đó, mái tóc ngắn xoăn với mái xéo hay tóc mái dài uốn lượn ở gò má sẽ giúp che bớt đi phần gò má cao, gương mặt hơi thô và vuông sẽ được thay vào đó là hiệu ứng mềm mại, ưa nhìn.

gương mặt tròn gò má cao để tóc gì nữ
Kiểu tóc ngắn uốn xoăn nhẹ nhàng, nữ tính | Nguồn ảnh: Internet

Có thể bạn quan tâm:

Kiểu tóc duỗi ngang vai cho nàng có gò má cao

Với độ dài hoàn hảo, tóc duỗi ngang via chắc chắn sẽ là lựa chọn cho các cô nàng có gò má cao. Kiểu tóc đơn giản, nhưng không kém phần cá tính, năng động. Hơn nữa, bạn có thể thay đổi, phá cách với đa dạng màu nhuộm tông sáng cũng rất “chất chơi” đấy nhé.

Kiểu tóc duỗi ngang vai dành cho nàng có gò má cao
Tóc cắt ngang vai đẹp, hiện đại | Nguồn ảnh: Internet

Có thể bạn quan tâm:

Kiểu tóc dài ép thẳng

Với mái tóc dài ép thẳng, phần tóc buông lơi 2 bên sẽ giúp che bớt đi phần xương quai hàm góc cạnh, đồng thời làm nhẹ được phần nào gò má cao, cùng với đó là đường rẽ ngôi ở giữa sẽ giúp thu hẹp vầng trán hiệu quả.

mặt vuông gò má cao nên để tóc gì đối với nữ
Kiểu tóc dài ép thẳng che đi khuyết điểm trên gương mặt | Nguồn ảnh: Internet

Có thể bạn quan tâm:

Kiểu tóc Lob đẹp dành cho nữ có mặt vuông, gò má cao

Với kiểu tóc lob, bạn có thể uốn xoăn nhẹ phần đuôi tóc, cắt ngang để thẳng tạo sự bồng bềnh đều rất đẹp. Bên cạnh đó, kiểu tóc này hợp với nàng có mái tóc dày nhé. Tóc lob không những giúp gương bạn trông xinh xắn, trẻ trung hơn mà còn có thể che bớt đi khuyết điểm đôi gò má cao nữa đó.

Chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt có mặt vuông, gò má cao không quá khó điều quan trọng là bạn cần nắm được đặc điểm của chúng. Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm trên khuôn mặt, luôn xinh đẹp và tự tin dù xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu.

gò má cao để tóc gì nữ
Kiểu tóc Lob cá tính, hiện đại | Nguồn ảnh: Internet

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (3 bình chọn)